“Truyện người lớn” Hắn 18+

Đọc truyện sex hắn về chàng trai đang tuổi phát triển dậy thì, nghe bạn bè nói thủ dâm sướng lắm, nên về nhà tưởng tượng làm đủ cách để thõa mãn.
Truyện người lớn Hắn

Mở đầu truyện 18+ hắn:

Ngồi trên bàn rửa mặt, trong nhà tắm, Hắn thủ dâm miết như một kẻ mất hồn, tay vuốt xuôi theo sống lưng dương vật, mắt lim dim hưởng thụ, tưởng tượng tới âm hộ con Thúy hàng xóm vừa to vừa mềm mặc dù Hắn chưa bao giờ nhìn thấy âm hộ con Thúy bao giờ hết.

Hắn chỉ dùng sự tưởng tượng phong phú của Hắn liên tưởng tới hai mép thịt trắng phau phủ quanh hai mép thịt nhỏ hơn màu hồng nhạt, trên đó có những sợi lông măng mới nhú.

Làm được một lúc, Hắn đổi tư thế dựa vào tường tay sụt nhè nhẹ, môi mím chặt, hơi thở bắt đầu nhanh dần.

Hắn lại tưởng tượng tới cái âm hộ Dì Hai đậm mùi nồng oi oi của đàn bà chưa tắm.

Tim hắn càng đập nhanh, hắn lại nghĩ tới âm hộ bóng nhẵn không một cọng lông của Dì Mười Hai, người mà vừa mới lấy chồng về ở chung nhà với ba má Hắn.

Hắn lại đổi tư thế nằm ngửa ra, hai tay hắn áp dọc theo dương vật và vò miết như kẻ nghiện thuốc lá đang say sưa vấn điếu.

Hắn bắt đâu rên ư ử trong họng, cảm giác đang tăng dần từ những ngón chân trở lên, chợt Hắn nghe con em Hắn gọi :

– Anh Hoàng, làm cái gì mà lâu quá vậy!

Hắn vội vả trả lời trong hơi thở còn dồn dập có phần bực bội:

– Anh đang tắm, chờ chút đi!

Nhưng Hắn đã hoàng hồn, hơi thở bắt đâu chậm lại, tim bớt đập, tuy nhiên dương vật vẫn căng cứng. Hắn tiếc hùi hụi là sắp xong việc thì bị kỳ đà cản mũi?. Chờ không thấy con em lên tiếng, Hắn quyết định tiếp tục.

Để chứng tỏ với con em là Hắn đang tắm, Hắn mở vòi rộng cho nước chảy ào ào, cho tiếng nước vọng ra ngoài , và tình cờ Hắn khám phá ra điều gì đó bèn gí đầu dương vật vào dòng nước.

Nước xoáy quanh đầu khất làm cơn nứng của Hắn như đã lắng từ lúc nãy lại trào dậy.

Hai tay hắn vọc dương vật đều đều với động tác ra vào, cùng lúc dúi đầu khất cho tia nước bắn mạnh điểm yếu. Hắn thấy trời đất bay bỗng,

Điện chạy rần khắp châu thân, máu càng bơm mạnh vào khu trung tâm làm tê rần hai bàn chân. Trợn mắt há hốc miệng, tay rung lên bần bật, Hắn chợt rùng mình sung sướng.

Hắn đang ?Ra?!, dương vật Hắn giật liên hồi dưới dòng nước mát, nhưng tuyệt nhiên không một giọt tinh khí nào xuất ra cả, chỉ bởi vì Hắn ta chỉ mới có mười ba tuổi thôi, hốc môn trong cơ thể chưa phát triển.

Hắn đã bắt đầu thủ dâm 3 tháng trước đó cũng bởi vì Hắn tình cờ được thằng Tèo mách cho, là vọc dương vật sướng lắm. Hắn nghe thằng Tuấn ? Bạn cùng xóm – cũng nói là vọc dương vật sẽ xịt ra khí màu trắng đục.

Vì mới lớn, Hắn rất tò mò muốn biết coi nó sướng là sao mà đám bạn của nó cứ xì xầm về ba cái chuyện thủ dâm. Thằng Tuấn nói: “mày thử đi, bảo đảm ăn tiền cho mày phê tới chín tầng mây xanh luôn?.

Quả nhiên Hắn bay lên chín tầng mây xanh, Hắn nhớ lần đó trời tối, khí hậu hầm nóng, Hắn ngủ không được, trằn trọc tới lời nói của thằng Tuấn. Lẻn chui ra ngoài sân thượng nhìn qua giường kế bên xem con Hân em gái Hắn đã ngủ.

Trong bóng đêm hắn trần như nhộng, cảm giác hơi là lạ khi Hắn sờ vào dương vật, thấy lạ lùng khó tả với những cảm giác ngây ngây.

Hắn không biết làm sao để mà thủ dâm, Hắn nghĩ tới câu mà chúng bạn Hắn hay chưởi với nhau “Con cặc vặc con cò, hai cha con mày vò con cặc” thì Hắn bắt chụm hai tay và vò vò…vò miệt.

Cảm giác lạ đó lại bắt đầu tới với Hắn, Hắn thấy lâng lâng, xao xuyến. Đầu óc hắn trống trơn, ngây thơ chưa biết hưỡng thụ dục lạc ra sao.

Chẳng mấy chốc thì dương vật Hắn giật giật, Hắn thấy sướng đê mê, rồi rùng mình, hai chân như muốn quỵ xuống, nhưng ngộ thay chả thấy giọt khí nào xuất ra như là thằng Tuấn nói.

Lúc đó Hắn nghĩ thầm: “Trời ơi! Sạo quá có thấy khí mẹ gì đâu, thấy nó giật giật thì có.”

Nhưng kể ngày đó Hắn biết thủ dâm là gì, Hắn mặc kệ dương vật có xuất tinh được hay không, miễn sao Hắn có cảm giác sung sướng là được rồi. Và kể từ đó Hắn đâm ghiền với trò chơi mới mẻ này. Hắn thủ dâm ban ngày rồi lại ban đêm.

Có thời gian rãnh là Hắn kiếm cớ chui vô nhà tắm, lúc lên sân thượng vắng vẻ, lúc đóng cửa phòng đơn độc, thì Hắn lại giở trò đó ra. Hai tháng trôi qua, cứ thế đều đều.

Hắn tình cờ nghe người hàng xóm của nó nói chuyện, là chơi với dương vật nhiều quá sẽ chậm lớn. Sau đó thì Hắn rất sợ chuyện thủ dâm, sợ sẽ không lớn nổi nếu Hắn cứ tiếp tục phạm tội.

Lý trí Hắn bắt đầu xen kẻ với sự đam mê, sự mâu thuẩn giữa cái đúng và sai cứ dồn dập trong tâm tư của Hắn. Hắn cố gắng kềm chế lửa dục của Hắn rất lâu, rất lâu…đâu được hai ngày thì đã không chịu được nổi .

Hắn lại đầu hàng dưới cơn thèm muốn, lần đó Hắn đã đưa dương vật vào kẹt cửa để thỏa mãn, Hắn cọ miết cho đến khi Hắn thấy một luồng máu chạy dọc từ theo sống lưng xuống hậu môn.

Từ đó như thường lệ, dương vật Hắn giật liên hồi, và Hắn rên rỉ trong thanh quản những tiếng rù rù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *