“Truyện người lớn” Hân Lai 18+

Đọc truyện sex hân lai về chàng trai với con cu dài 6 inches, là một tay đụ gái có hạng, từ trường học ra tới ngoài đường, già trẻ ko tha.
Truyện người lớn Hân Lai

Mở đầu truyện 18+ hân lai:

Chuyện có thật. Xảy ra vào khoảng 1995-1997 khi trào IRC mơí bắt đầu. Lúc đó có 2 channel nhiều người Viet nam tụ hợp nhất. Channel Viet ở undernet và channel Vietnam ở Efnet.

Chuyện này nói về nhân vật chính (me) gặp gở các cô ở cả hai channel trong IRC. Các nhân vật, điạ điểm đã được đổi tên còn ngoài ra là thật 100%.

Hắn liếc mắt ngó đồng hồ trên xẹ 10:27 rồi hắn nhẩm tính: “Ra khỏi nhà là 8 giờ lẻ năm, đường từ Maryland qua đến New York khoảng 4 tiếng là 12 giờ lẻ 5, dzị là khoảng 1 tiếng rưỡi nữa là đến nơi rùi”.

Nghỉ tới đó, cu Hắn nhúc nhít liền làm Hắn phải thò tay xuống đút vào quần kéo thằng nhỏ thẳng lên nằm sát bụng cho dể chịu.

Hớp miếng cà phê cho thêm tỉnh ngủ, Hắn chép miệng, nói như tự nhủ: “Nứng quá, ráng đi, 1 tiếng rưỡi nữa cho mày tha hồ đụ”.

Hắn lại nghỉ tới con Hân. Chả biết con nhỏ mặt mày ra sao nữa. Gặp nó trên Internet Relay Chat (IRC) đâu khoảng 2 tuần rùi. Con nhỏ cũng dể dụ.

Gặp lần đầu nói chuyện vòng vo xong lái qua chuyện dâm. Con nhỏ bạo dữ, mới lần đầu thì cyber, qua vài lần cyber thì Hân cho Hắn cho số phone để gọi.

Làm phone lần nào cũng cả tiếng. Xục cho ra sướng thì sướng mà mỏi tay quá. Giọng con nhỏ rên nghe sao êm ái quá. Giọng nó thuộc loại không trong cao mà hơi ồm lại có vẻ sultry tí.

Theo kinh nghiệm cuả Hắn thì con gái mà giọng trong thanh nghe ngọt ngào thường là gái hơi mập mà giọng hơi khàn khàn lại là gái mình dây thon thả. Chọn ai ? Mình dây hay hơi béo ? Loại nào cũng được.

Loại nào cũng có cái hay cuả nó. Gái hơi mập mạp, đẩy đà thì không có sức chơi lâu nhưng bù lại thì bót mà nước nhiềụ Còn mí đứa ốm thì khỏi chê, cu cứng, sức đút tới đâu thì nó cho làm tới đó.

“Gầy gầy là thầy đụ mà”. Nhưng bù lại thì mí ả lại lổ rộng. Thứ mà cu 5 inches như cuả Hắn thì đút ra đút vô lọt tót hà.

“Thằng lằng ngoái keo chao” như mí bật đàn anh hàng xóm ở vietnam vẩn nóị Sao ốm mà lồn bự cà, chắc cũng dị thôi có điều là ốm nên flexible bành háng ra thành dể đút hôn là mí em mập tí.

Dù sao Hắn cũng thích chơi mí em ốm hơn. Đủ kiểu trong khi mí em mập mạp thì chỉ có missionary anh trên, em dưới thui.

Nghỉ tới con cu 5 inches Hắn lại nghỉ tới con Uyên. Con nhỏ đi vía bà ở high school trong state gặp. Con nhỏ cũng dạn dữ, nghe tả cu Hắn 6 inches là nó đo liền. Con nhỏ thò tay vào quần cuả Hắn ngoài parking.

Nó đo từ đầu ngón tay giữa cho đến lòng bàn tay rùi bĩu môi: “Cái này cao lắm là 5 rưỡi hà cha nội, chắc 5 thui, dzị mà dám nói 6, xạo quá đi”.

Từ dạo đó 2 đứa nó quen nhau làm “bạn”. Không biết bạn loại gì mà con nhỏ chỉ qua nhà Hắn, chui vào phòng Hắn nghe nhạc, hút thuốc và uống rượu, bù lại Hắn được “xào khô vòng ngoài” con nhỏ.

Chỉ vòng ngoài thui không bao giờ Hắn thò tay vào trong áo được. Mà cặp vú con nhỏ đáng đồng tiền. Vùng Maryland này có mấy đứa Viet nam mà được size Đ như con Uyên ?. Hình như con nhỏ có bồ rùi hay sao đó.

Hắn cũng chả thèm hỏi làm chi, rảnh thì qua nhà nó chơi uống rượu. Chai Absolute Voka 1.75 lít có 21 đồng 1 chai tha hồ mà uống đâu tốn hao gì. Có bạn tán dóc lại được bóp vú thì đáng lắm.

Nghỉ tới vú Hắn lại nhớ tới con Linh. Con nhỏ học Computer Science gì mà viết program yếu thiệt.

Hắn giúp con nhỏ viết bài nộp cho thầỵ Con nhỏ trả công Hắn bằng cách cho Hắn bóp vú và ngắm từ bụng trở lên.

Mỗi lần gặp tốn gần 60 để mướn phòng mà lại Hắn chỉ được cởi áo con nhỏ rùi chơi kiểu cu kẹp giữa vú thui. Coi trong phim thì phê lắm mà làm thì không có sướng gì cả. Khô khan khô khắt, làm hoài chả ra.

Rốt cuộc Hắn phải tự sục bởi con nhỏ sục chậm quá, không làm sao cho ra được. Gặp nhau được 2 lần là Hắn chán. Sục thui mà phải tốn 60 đô lại còn mất công cả mấy tiếng viết program dùm con nhỏ.

Chả đáng bỏ công tí nàọ Phải chi con nhỏ cho thêm tí cũng đỡ, phải chi con nhỏ cho móc lồn thì ít ra xục cũng sướng tí. Nghỉ tới lồn Hắn lại mỉm cười: Sao con nhỏ lại cạo sạch chơn dị cà”. Hỏi thì nó nói cho sạch.

Sạch cái gì ? Chắc thằng bồ người nhật cuả nó kinky kêu nó cạo chớ gì ? Con nhỏ cũng lạ Có bồ người Nhật lại thích IRC với Viet nam. Cho Hắn phần trên từ bụng còn phần dưới giữ cho

Bồ. Hắn nghỉ lại, con nhỏ coi dể thương thiệt có cái hơi đen nên núm vú đen đen, nhìn không ngon như con Loan.

Loan? Con Loan nhất dạ Hắn kêu nhất dạbởi con nhỏ đi với nó 1 lần rùi biến luôn. Loan là đứa con gái mới lớn, 19 tuổi vú căng cứng, tròn xoe,

Đi chơi cho Hắn bóp vú xong rùi về nhà lại nói vì sợ nên cho Hắn bóp và không thèm đi chơi với Hắn nửa dù Hắn năn nỉ cách mấy cũng như không,

Nghỉ lại thì tiếc nhưng giả tỉ đi mà không bóp mà nó không chịu đi lại rùi sao? Mất cả 2 ? Thui chơi 1 cho chắc ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *