“Truyện người lớn” Gió trên đồi thông 18+

Đọc truyện sex gió trên đồi thông về cô nàng muốn đi đâu đó xả stress, đi với anh mới quên, bị khích thích và say nắng, nên để anh phá trinh luôn.
Truyện người lớn Gió Trên Đồi Thông

Mở đầu truyện 18+ gió trên đồi thông:

Ðà Lạt vào tháng tư thật là lảng mạn,những cơn mưa phùn thật ướt và lạnh tạo nên khung cảnh nên thơ khiến cho những cặp tình nhân thừa cơ hội ép sát vào nhau tránh mưa và tìm hơi ấm lẩn nhau.

Toản và Loan cũng không ngoại lệ,hai đứa hẹn nhau đi viếng dinh Bảo Ðại nằm cuối đường Lê hồng Phong (tên giả tưởng).

Dọc đường có những biệt thự xinh xxắn hiện ra như cảnh ở Châu Âu,Loan ép sát người hơn vào Toản vì trời lạnh hơn khi ngồi sau xe thổ mộ.

Toản vừa mới từ Saigon lên thăm nàng vì có dịp đưa một người bạn về Nha Trang,

Loan cũng mới quen với Toản nhưng cũng đã nhận lời đi chơi với hắn vì cái không khí lạnh lẻo hơi buồn của Ðà Lạt khiến nàng cần một người bạn để đưa nàng đi chơi để quên những bận tâm về học vấn về tình cảm vì Thiện bạn trai của Loan luôn luôn lo học,

Lại phần có nhiều cô theo đuổi Thiện nên Loan tự ái không muốn hỏi Thiện đưa nàng đi du hí.

Chiều qua khi Toản mới lên và đề nghĩ đi chơi vì gần ngày thi cuối khóa nửa muốn ở nhà học bài nửa muốn ra ngoài cho khuây khỏa,Loan học trên Toản một năm nên Toản cũng hơi nể nàng.

Loan nhớ lại cách đây gần 3 năm ở Saigon khi đi xem phim ở rạp Cao Ðồng Hưng Loan ggạp Toản lần đầu,hắn nhìn Loan chăm chăm vì Loan có nét giống Tây với đôi môi thật mộng ướt da thật trắng và đôi mắt ngây thơ thật to.

Lúc đó mọi người đang xếp hàng để đi vào cửa,Loan cảm thấy có một sự chen lấn không cưỡng được và Toản lanh trí chen lại gần nàng hơn,

Trong lúc mọi người chen lấn xô đẩy Toản thừa dịp tiến tới gần Loan,Toản cũng bị làn sóng người xô đẩy cọ sát vào người Loan.

Vào bên trong hơi tối nên Loan đứng khựng lại Toản vẩn đẩy nàng từ đằng sau lưng,những ngón tay êm ép sát vào vùng nhạy cảm trên xương sống làm Loan rùng mình nhưng thích thú nên nàng để yên.

Một lát sau mắt nàng quen dần với bóng tối nên khi thấy có được chổ trống nàng len vào hàng ghế và ngồi xuống,Toản không bỏ lở dịp may ngồi xuống luôn chiếc ghế trống bên cạnh Loan.

Cả hai đều hồi hộp vì đạy là lần đầu tiên va chạm người khác phái,năm đầu ngón tay trái Toản đụng nhẹ vào làn da mịn hở ra bên eo phải của Loan.

Cảm giác thật kỳ lạ thật gợi cảm nên Loan để yên xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp,

Toản mạo hiểm xa hơn vào phía sau lưng nàng,da nàng thật mát.Toản lần lần dời tay lên cao hơn cho đến khi đụng phải nịt vú của nàng,

Cũng may trong rạp hát thật tối và áo Loan rộng nên tay Toản lọt hoàn toàn sau lưng Loan,

Nàng rùng mình mấy lần nhưng không muốn Toản dừng lại vì cảm giác qúa thật qúa khiêu khích.Thỉnh thoảng ở nhà Loan có ôm đứa em trai nhỏ và hôn nó,

Cảm giác thật là thích thú nhưng nay là bàn tay truyền cảm của người khác phái.Nàng hơi mắc cở vì chưa quen biết Toản nhưng cảm giác thật thích thú thật đáng tìm hiểu,

Phần nàng sẽ không gặp lại Toản nên chẳng có gì phải lo nàng chỉ hơi nhắm nghiền mắt lại và để tay Toản thám hiểm vùng da bụng thon nhỏ của nàng.

Toản hơi bị vướng víu vì Loan ngã người dựa ghế nên tay hắn kẹt sau lưng nàng,trong giây lát Toản phải dùng tay phải đặt lên đùi nàng.

Ôi …Thật kỳ diệu vì Loan để cho hắn sờ lên đùi nàng tay hắn cứ dời lên dần dần cho tới khi đụng háng nàng thì Loan hơi ngại nên xếp chân lại vì nàng cảm thấy hơi ươn ướt nơi phần dưới.

Nàng phải nới lưng ra do đó Toản có dịp rút tay trái về và sờ bên ngoài mông nàng,những ngón tay Toản ép nhẹ vào bên ngoài lớp vải mà Loan cảm thấy thích thú vô cùng.

Tay hắn lần lần trở lại sau lưng nàng và thò vào trong lưng quần nhưng qúa chật vì quần nàng xài nút móc,hắn chỉ loay hoay bên ngoài và làm nàng nhột.

Chỉ mấy phút sau vì sự nhột nhạt,nàng hơi ngại nên rời ghế và ra về vì sợ cảm giác sẽ phá đi sự trong trắng của Loan,Toản không bỏ cuộc nên theo nàng ra khỏi rạp về cho biết nhà.

Chỉ hai tuần Toảb làm quen được với nàng bằng cách đến nhà nàng nhận làm người quen,

Loan cũng khá tiến bộ nên tạo dịp may và cho địa chỉ khi nàng lên học chính trị kinh doanh tại Ðà Lạt.Cơn mưa lạnh thổi tạt ngang xe với cơn gió tháng tư,

Toản phải hạ tấm bạt ny lon bên trái thành xe xuống để tránh gió và mưa.Loan ép sát vào người Toản hơn vì nàng cảm thấy ấm hơn ;

Khi hai người ngồi sát vào bên trong xe cổ mộ hoàn toàn yên lặng trừ tiếng bánh xe cao su lăn tròn trên đường.

Bàn tay ấm áp của Toản đã lần mò tìm lại làn da lưng ấm,mịn màng dưới làn áo khoác và lớp áo da của nàng,Loan khẻ rùng mình vì cảm giác qúa ồ ạt và êm ả.

Con gái bao giờ cũng nhạy cảm hơn con trai đã một lần va chạm vì Toản đã thám hiểm da thịt nàng khi hai người gặp nhau trong rạp hát,nàng không bao giờ quên cảm giác êm đềm ấy…..

Nàng đã một lần bỏ chạy cảm giác ấy vì giới hạn đạo đức,thuần phong mỹ tục nhưng thâm tâm nàng muốn bàn tay mền mại ấy trở lại và xoa dịu ao ước của cô gái dậy thì…………….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *