“Truyện người lớn” Gái Mỹ

Đọc truyện sex gái mỹ về anh chàng đi mỹ, công việc toàn làm với đàn bà nhiều, gặp những em mỹ rất thoáng về tình dục, thích thì rủ về nhà đụ một đêm.
Truyện người lớn Gái Mỹ

Mở đầu truyện 18+ gái mỹ:

Từ ngày qua định cư ở nước Cờ Hoa, tôi làm việc phần lớn với người Mỹ và nghề của tôi lại đông phụ nữ hơn nam giới, thành ra tôi rất là… thiểu số và lép vế giữa các bà và các cô.

Tuy nhiên cuộc đời vẫn dành cho tôi nhiều thích thú mà người gặp… may chỉ làm việc với đàn ông không có được, hoặc cũng có mà khác hơn, chỉ… đánh kiếm và… thọc ống dơ! Sorry, tôi lại nói bậy!

Gái Mĩ nếu thích là cạ, là ôm hôn và cả đụ luôn, vội khi cần vội, chậm khi cần chậm, và sau khi đụ một lần không có nghĩa là cô ta sẽ cho đụ dài dài,

Và quan trọng nhất phải nhớ là cô ta không bao giờ thích nhắc lại chuyện đụ một đêm với you.

Không nên giở trò đe dọa như quen làm với gái Việt sợ gia đình, thanh danh, giữ tiếng “không dâm” và còn “trinh” để còn lấy chồng… ngon!

Những dịp lễ Christmas, cuối năm hay party, sinh nhật, là những cơ hội tốt nên tôi ừ hết, tiếc gì vài đóng góp hay món quà vì có thể… lời nhiều hơn.

Mỗi khi đi dự là tôi tận dụng, uống đến khi hơi bắt đầu say và bắt đầu có hứng… tà dâm thì ngưng để còn tỉnh trí mà làm ăn chớ!

Nói vậy chứ tôi cũng ngây thơ nhất là mấy năm đầu ở xứ người. Gái Mỹ trẻ cũng như nạ dòng đứng cạ vú vô lưng mà lũi đi, hoặc bị… hôn môi mà cứ ngậm chặt sợ dính… nước miếng hay lây bệnh… cúm, v.v.

Gái Mỹ đầu tiên tôi được đụ là cô thư ký phòng bên cạnh. Tuần rồi, tôi đang làm photocopy thì cô ta đứng gần nói đêm nay sau giờ làm tôi có rảnh đi dự party sinh nhật cô ta.

Nghe nói sinh nhật, tôi bèn cười chúc “happy birthday” và cô ta nhún nhẩy đưa mặt lên chờ đợi.

Tôi thinh thích, bèn hôn lên hai bên má, cô ta lại đưa miệng ra chờ đợi nữa, thế là tôi hôn môi luôn thì bị thình lình cô ta húp lấy lưỡi rồi nút.

Helen, tên cô ta, bắt đầu rên, tôi sợ quá bèn hẹn tối nay cho qua vì tôi đã có hẹn với cô em họ xa dẫn đi shopping, không ngờ Helen cho địa chỉ nhà hàng và hẹn nếu không đến là cô ta sẽ… ngồi chờ!

Thế cho nên tôi shopping lấy lệ với cô em họ rồi phóng xe như bay đến quán rượu Helen chờ. Thấy tôi đang tìm, Helen chạy đến ôm chặt tôi, thưởng tôi một nụ hôn nồng cháy:

– Biết thế nào you cũng đến!

– Happy birthay, Helen!

Tôi nói không ra hơi vì cô nàng cứ thọc lưỡi đòi tôi nút. OK, cho mày chết. Tôi nút lại và lợi dụng ôm mông sát vô người tôi.

Rồi hai chai bia, rồi vài điệu nhảy disco, tôi rủ Helen ra ngoài cho thoáng thì nàng rủ về phòng nàng ở thuê. Vô tới phòng cửa đóng ập lại là nàng Mỹ nõn nà ôm tôi chặt cứng:

– I want you!

– OK, me too!

Nàng cỡi áo quần rồi kéo tôi vô phòng tắm. Tôi xoa xà bông và dĩ nhiên lợi dụng thoa bóp khắp người cô nàng:

Vú, mông, lồn. Helen leo lên bồn tắm chạng háng cho tôi rửa khắp trong ngoài cái lồn tổ chảng; người to ngang thì dĩ nhiên cái lồn phải tương ứng theo.

Tôi liếm mu lồn, mép lồn, thọc cả lưỡi vô lỗ lồn luôn, mỗi khi lưỡi tôi chà lên hột le thì cô ta rên lớn tiếng và hét nói tục tĩu.

Tôi từng dụ được một em người Việt hồi high school cho xoa nắn và thọc lồn, thì lồn gái Việt nhỏ hơn nhiều, hai mép lồn cũng nhỏ mà cái lỗ lồn cũng bỏ vô ba ngón tay là tối đa.

Con Mỹ này bỏ tôi cả bàn tay vẫn vào lọt, và lồn nó có mép trong mép ngoài rõ ràng:

Mép trong thì rịn khí trắng, mép ngoài thì lồng lồn lởm chởm, được cái là màu nâu hung hung đỏ;

Mà cái vùng tam giác âm hộ cũng dài kích thước, kéo xuống tận sát hậu môn luôn, hai lỗ cách nhau chỉ có vài ly.

Không biết con này chơi bao nhiêu thằng rồi mà lồn rộng như vậy. Thôi thì kệ mẹ nó, nó cho xài thì cứ vọc lồn nó cho đã!

Sau đó nó tắm cho tôi, chà xát khắp người, vừa sục cặc vừa rên hít như đang chảy máu tay vậy, con Mỹ dâm đến cả lỗ đít nó cu4ng cho một ngón tay vào,

Tôi có cảm giác lâng lâng chứ không đau như mấy thằng bạn chó đẻ tả cảnh bị trai chơi! Rồi vô giường ngủ, khá rộng so với cái giường thủy thủ của độc thân như tôi. Lại liếm mút.

Công nhận da nó mịn hơn người Việt nhiều, tôi cứ dụi mặt vào làm nó cười nứt nẻ! Nó nút cặc tôi thật điệu nghệ, miệng lưỡi nó như đã quen nghề!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *