“Truyện người lớn” Em gái đang ngủ

Đọc truyện sex em gái đang ngủ về câu chuyện les đồng tính của 2 chị em, thấy em gái thủ dâm, chị phấn khích nhào tới giúp liếm bú trong sung sướng.
Truyện người lớn Em Gái Đang Ngủ

Mở đầu truyện 18+ em gái đang ngủ :

“Ư..ư…ai…đúng!…đút vào đi. Đút lưỡi vào đi,” kat rên rỉ trong giấc ngủ, nàng xoắn lại trong chiếc nệm. Hơi thở của nàng bật ra ngắn ngủi khi nàng dần đưa mình tới cơn cực khoái.

“ôi, trời ơi..đúng…” tiếng ồn cao độ thoát khỏi miệng nàng khi nàng dùng ngón tay kích thích. Nàng quằn quại trong cơn khoái cảm tột độ, nàng thở hổn hển và dịch chuyển điên cuồng.

Rồi nàng tỉnh dậy, đôi mắt nàng vụt mở do tiếng rên rỉ đầy khoái cảm của chính nàng. Một lúc sau nàng mới nhận ra những ngón tay nàng đang ở đâu, và những chất nước nhờn đang bao quanh chúng.

Vẫn còn thở nặng nề, nàng rút ba ngón tay đang xoắn bên trong lại. Chúng ướt đẫm và bầy nhầy sau cơn kích thích của nàng.

“whoa…” nàng thì thầm với mình khi kiểm tra bàn tay ướt đẫm của mình. Với tay tới chiếc bàn cạnh giường, nàng lấy một chiếc khăn.

“đừng, kat” một tiếng thì thầm phá tan sự im lặng, ngăn cô gái vừa mới trải qua cơn cực khoái cố nhịn không lau chùi. Mắt nàng mở to sợ hãi khi nàng nhận ra chị gái nàng đang ngồi dọc theo giường mình.

“ôi, tệ quá…lily…em, em đang ngủ..ý em là…em không bình thường-“ lyli cắt ngang lời nàng.

“sshh. Không sao cả. Chị cũng đôi lúc cởi hết đồ khi ngủ.” Nàng từ từ bỏ tay khỏi quần lót mình rồi đứng lên bước tới bên giường. “ chị ngồi với em được không?”

‘em, ưm, em phải lau sạch tay đã,” kat lắp bắp.

“em mơ về gì thế?” Lyli nắm lấy bàn tay đẫm nước của kat, nhìn chằm chằm vào sự ướt át ở đó. Nó bóng lên thật ngon làm nàng liếm môi một cách vô thức.

Kat có thể thề rằng những rung động tình dục đến từ lily là hữu hình, nàng có thể vươn tới và chạm được chúng. Hơi thở nàng tắc trong cổ họng, “ em…em không nhớ.” Thực sự nàng nhớ, và nàng thực sự bối rối.

Chắc chắn, gần đây nàng có rất nhiều những cảm giác của một cô gái đồng tính, nhưng mơ được ngủ với chị gái mình? Nàng nghĩ nàng phải cần một tuần để bỏ nó đi.

Một sự ấm áp bao bọc lấy những ngón tay nàng làm nàng trở lại thực tế. “ ôi,” nàng nhìn chằm chằm vào chị gái mình, chị nàng đang vội vã liếm từng giọt chất lỏng từ bàn tay kat.

‘lily…đừng..” Sự khao khát trong giọng nói của nàng đã phản bội yêu cầu của nàng.

“kat, em xin mà, em không chịu được nữa.” Một sợi nước bọt nối đôi môi của lily với đầu ngón tay của kat.

“ chị chưa bao giờ ham muốn người nào như thế này.” Nàng cầu xin em gái nàng trong yên lặng. Đôi mắt xanh của nàng như run lên trong bóng tối.

Hơi thở của nàng quá nhẹ, như một tiếng thì thầm, “kat, chị yêu em. Em là em gái chị. Và chị muốn em gái mình cảm thấy dễ chịu.

Chị muốn cô ấy rên rỉ tên chị, xuất ra từ cái chạm của chị.” Bàn tay lily trượt từ bàn tay kat lên má nàng, nhẹ nhàng mơn trớn làn da kat bằng đầu ngón tay cái của mình.

“chị đã nghe em…trong giấc ngủ của em. Em gọi tên chị. Đó là lý do tại sao chị vào phòng em, để xem em có ổn không.” Một nụ cười chế nhạo.

“ tưởng tượng xem chị ngạc nhiên thế nào khi thấy em với những ngón tay sâu trong lồn em. Chi có thể nhận thấy em đang ẩm ướt như thế nào.”

Đôi mắt kat cứ mở to mãi khi lily mô tả hành động của em gái mình. Nghe những lời thô tục lọt ra từ đôi môi của lily làm nàng thở hổn hển. Nàng đang bị kích thích mạnh.

Lily chớp lấy cơ hội khi kat đang còn ngạc nhiên. Nàng nhẹ nhàng đẩy kat dựa vào đầu giường. Ngay lập tức, nàng vòng lấy kat và phủ miệng nàng vào miệng kat.

Nàng luống cuống quấn môi nàng vào môi kat, ngón tay nàng rung lên trong mái tóc đen ngắn.

“mmpppp!!” Kat đấu tranh một cách miễn cưỡng. Nàng nhanh chóng đầu hàng và chấp nhận sự chăm sóc của lily. Cánh tay nàng vòng quanh cổ chị gái nàng rồi kéo sát gần nàng và hôn đáp trả một cách mãnh liệt.

Lily rút lại để thở, nhưng kat lại giữ chặt nàng và hôn mạnh hơn. Lưỡi họ chạm nhẹ lấy nhau rồi lại rút vào miệng mình. Sự thăm dò kéo dài kỉ lục, đưa hai chị em vào những nụ hôn sâu hơn, dài hơn.

Những bàn tay bắt đầu lần mò, chà sát và mơn trớn những đường cong và những chiếc mu ngọt ngào. Không còn sợ hãi.

Họ chui xuống qua lớp quần áo, rồi chậm chạp chạm vào làn da đang nóng bừng lên. Đôi môi của lily thoát khỏi môi kat trượt xuống cằm, xuống cổ nàng.

Kat ngả đầu ra sau rên rỉ khi lily để lại dấu vết răng và lưỡi của nàng. Đôi mắt họ gặp nhau trước khi lily nói, “ chị đang kích thích em chứ?”

“vâng..chị đã kích thích em từ lâu rồi, lily. Từ lâu, rất lâu…”. Bất ngờ nàng đẩy tay xuống dưới chiếc áo bó của lily, khum lấy bộ ngực cỡ vừa của lily.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *