“Truyện người lớn” Dưới bóng trăng mờ

Đọc truyện sex dưới bóng trăng mờ về anh chàng số hưởng, được chị kế nhà rủ qua đụ vì anh người làm nghỉ rồi, bị nhỏ em hâm dọa phải phịch nó nữa.
Truyện người lớn Dưới Bóng Trăng Mờ

Mở đầu truyện 18+ dưới bóng trăng mờ:

Đã khuya rồi mà sao Trung không ngủ được, trong người cảm thấy nóng bức khó chịụ Bực minh, nó quyết định đi tắm cho mát mẻ để xem coi có ngủ được không. Chui ra khỏi mùng, nó lần mò đi ra sau hè đến chỗ cái lu nước.

Đang đi, chợt nó nghe tiếng động nho nhỏ đâu đâỵ Theo tiếng động, nó đi đến bụi chuối ngoài vườn.

Dưới ánh trăng lờ mờ, nó thấy chị Dung nhà kế bên đang nắm tênh hênh trên một cái áo mưa, trên người không có một mảnh vảị Dai mắt chị nhắm nghiền, còn miệng thì buông những tiếng rên khe khẽ tựhồ như sung sướng lắm.

Phía dưới chị Dung, nó thấy thằng Luân đang vục đầu vào háng chị, miệng nó ngậm vào cái âm hộ mút lấy mút để.

Trên người thằng Luân cũng không còn mảnh vải nàọ Thằng Luân là người làm công cho gia đình chị Dung đã hơn một năm nay, ngày mai nó sẽ về quê để đi bộ độị Chị Dung rên càng lúc càng lớn,

Hai chân chị kẹp chặt đầu thằng Luân vào háng, còn hai tay thì xoa xoa hai bầu vú trắng nõn.

Đây là lần đầu tiên thằng Trung được nhìn thấy hai người đang làm tình với nhau, chuyện mà nó chưa hề thấy bao giờ dù la trên phim ảnh.

Vì vậy, nó cảm thấy thích thú vô cùng. Cái dương vật của nó cương cứng ngắc không biết từ lúc nào làm nó thấy cộm bên dưới quần.

Nó liền thò tay xuống sửa lại tư thế của cái dương vật cho dễ chịu hơn.

Lúc đụng tay vào cái dương vật, một cảm giác dễ chịu chạy trong người nó, và nó cảm thấy có cái gì ướt ướt ở chỗ quy đầụ Đầu óc nó cứ mơ mơ màng màng đến ngày nào đó nó cũng được làm tình với một người con gái, chắc lúc đó nó đươc lên chín tầng mây luôn.

Tiếng rên ngày càng to của chị Dung đưa nó về thựtạị Dhằng Luân bây giờ không còn ngậm miệng vào âm hộ của chị Dung nữa, chỉ có cái lưỡi của nó liếm tới liếm lui phía bên ngoài cửa mình.

Có lẽ chịu hết nổi nên chị Dung đưa tay kéo thằng Luân lên, nói khẽ:

– Làm tới luôn đị

Không trả lời, thằng Luân ngồi dậy, cầm cái dương vật đỏ hỏn đưa vào âm hô chị Dung. Khi nó đẩy vào trong, một tiếng “ót” vang lên nghe rất rõ cùng với tiếng chị Dung kêu lên “uhm”.

Bây giờ, nó thấy thằng Luân rút ra đút vô liên tục, tiếng “ót ét” vang ra từ thâm cung cùng với tiếng rên “uhm uhm” của chị Dung và tiếng “hựựcủng thằng Luân tạo thành một thứ âm thanh đầy kích thic’h của dục vọng.

Thằng Luân cử đông càng lúc càng nhanh, tiếng rên la càng lúc càng lớn.

Theo mỗi cử động của thằng Luân, chị Dung hẩy hẩy cái mông lên như muốn cùng phụ họa cùng nó để tạo ra bản hòa tấu mà đến ông già 80 tuổi nghe thấy cũng cảm thấy lòng xuân rạo rực Chừng ít phút sau,

Nó thấy chị Dung ghì chặt thằng Luân bằng cả hai tay và hai chân, miệng thở hổn hển, người chị cong lên.

Còn thằng Luân thúc lia lịa như một cái máy đang chạy hết ga, bỗng cả hai người rung lên mấy cái, tiếng thằng Luân thở phì phò, rồi nó gục xuống người chị Dung như con gà chết.

Coi đến đây, thằng Trung thấy rằng cần phải chuồn trước khi bị phát hiện, nó nhè nhẹ bước ra khỏi khu vựđang có chiến tranh và quay về nhà ngủ, quên cả chuyện đi tắm.

Nó cứ nằm thao thức mãi không biết thằng Luân và chị Dung làm tình với nhau từ bao giờ. Thằng Luân năm nay 19 tuổi, lớn hơn nó một tuổi và nhỏ hơn chị Dung 2 tuổị Chị Dung là con gái lới của nhà kế bên.

Năm nay chị 21 tuổi và đang học đại học trên Sài Gòn. Chị về thăm nhà mỗi cuối tuần trong thời gian đi học.

Còn bây giờ đang là mùa nghỉ hè nên chị ở nhà suốt ngàỵ Chị còn một người em gái năm nay 17 tuổi, tức là nhỏ hơn nó 1 tuổi, mới hết lớp 11, sang năm sẽ lên lớp 12.

Gia đình chị thuộc loại khá giả trong xóm nên có điều kiện cho con ăn học và chưng diện. Có lẽ vì vậy nên cả hai chi em có vẻ khôn ngoan và lõi đời hơn nhừng cô gái khác trong xóm.

Cứ miên man nghĩ mà nó chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay, trong giấc ngủ nó mơ thấy mình đi lạc đến một nơi mà nó đoán là cõi thiên thaị Tới đó,

Nó thấy rất nhiều gái đẹp đi đi lại lại, chẳng người nào có một miếng vải che thân.

Nhìn những cặp đùi trắng nõn, những bầu vú trắng hồng điểm bằng một cái núm ở trên đỉnh, những cái eo thon thả uốn éo theo từng bước đi, và những cái âm hộ bị che khuất phía sau những chùm lông đen,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *