“Truyện người lớn” Dụ mẹ đụ con 18+

Đọc truyện sex dụ mẹ đụ con về bà chị gái li dị chồng, quen anh đẹp trai trẻ, dẫn về nhà sống chung, đụ mẹ chưa đủ, gạ luôn con gái, bị bà cắt cu.
Truyện người lớn Dụ me đụ con

Mở đầu truyện người lớn dụ mẹ đụ con:

Tôi tuổi nay đã gần bốn mươi nhưng ngoại hình vẫn còn bốc lửa, dù rằng tôi đã trải qua hai đời chồng gồm hai mặt con, nhưng nhìn vào tôi ai dám nói tôi trên 35 tuổi.

Tuy lớn tuổi nhưng con tim tôi lúc nào cũng tươi trẻ và vẫn khao khát chuyện ái ân.

Sau khi li dị người chồng thứ hai, đêm đêm tôi thường hay có cử chỉ thủ dzâm bằng cách đọc truyện người lớn hay coi phim sex cho nứng lên rồi móc lồn xe hột le cho đã cơn thèm,

Khi chịu hết nổi thì lôi ngay con cu giã nằm ngay cạnh giường thủ sẵn ra mà dùng nó hành hạ cái lồn đang nứng và nóng hỏi đầy nước dâm thủy đang tuông trào ào ào ra như cơn sống vỗ bờ.

Sau một thời gian li dị thì tôi đã có ngay một chàng trai tươi trẻ khõe mạnh khác. Hùng, người tình mới 30 tuổi yêu tôi rất say đắm. Với các kinh nghiệm đã trải qua với hai chồng trước,

Tôi cứ tưởng rằng mình sẽ làm cho chàng mê mệt những chiêu những kiểu chiến đấu trên giường mà tôi đã từng trải, nhưng tôi đã lầm người ngã ngựa lại chính là tôi.

Sau thời gian đầu hẹn hò ăn cu bú cặc đụ đéo rồi đi đến sống chung, chàng dọn về sống chung với tôi, tôi cảm thấy Hùng và tôi là hai thân xác không thể tách rời nhau.

Bao nhiêu tiền tôi kiếm có được đa số chi tiêu vào việc bồi bổ cho chàng, thuốc thang tẩm bổ đủ loại, tôi hầu hạ chàng như một ông vua thời nay,

Bất cứ lúc nào chàng hứng tình là có thể đè tôi ra mà nhét ngay con cặc vào lồn tôi không kể đêm ngày , từ phòng khách đến nhà bếp, phòng tắm,

Đôi khi tôi đang tưới rau sau vườn và chàng đi đâu về bắt gặp tôi với chiếc quần short ngắn tận khe lồn là chàng cứ im lìm tấn công từ phía sau vồ tới một tay bóp vú một tay thò ngay trước lồn tôi.

Mà thoa mà bóp rồi không cần cởi quần tôi ra là chàng cứ đút ngay con cặt từ phía sau tôi mà đâm tới, vì tôi không bao giờ mặt đồ lót khi ở nhà, đó là gì chàng thích tôi như vậy,

Mỗi lần hứng tình bất đắc vĩ như thế thì chàng không bao giờ cho bắn khí vào trong lồn tôi mà mỗi khi chàng gần ra thì cứ bắt tôi quỳ gối xuống đất như một con nô lệ tình dục.

Rồi nắm đầu tôi nhét ngay con cặc nóng hỏi vào miệng tôi mà đụ vài cái sau cùng cho khí bắn ào ào vào tận cổ họng của tôi và chàng bắt tôi phải uống hết vì chàng nói những chất đó là những chất do tôi bồi bổ mỗi ngày cho chàng mà có được và không nên uổng phí,

Đó là chưa kể đêm nào chúng tôi củng quầng nhau cho đến khi rã rời mới chịu ôm nhau mà ngủ, đúng với câu “Đêm bảy ngày ba, ra vô chưa tính”.

Buổi tiệc nào mà lại không tàn, không kết thúc, nhưng nếu kết thúc với một kỷ niệm tình tốt đẹp thì nói làm gì, sau thời gian sống chung vài tháng thì chàng không còn vồ vập lạc thú như trước kia làm tôi cảm thấy thất vọng.

Hai, ba đêm một lần từ từ ba, bốn đêm mới làm tình một lần thử hỏi với sự đồi hỏi mãnh liệt của tôi làm sao tôi chịu nhịn thèm cho được.

Cho dến một hôm tôi buồn chán phần gì tiệm Nail vắng khách nên về sớm, vô tình tôi bắt gặp Hùng đang hì hụt với ai ngay trong phòng ngủ của tôi.

Tôi không quậy động mà cố ghé mắt vào theo dỏi bởi gì tôi đã hiểu phần nào tại sao Hùng dạo này lạnh nhạt với tôi.

Độ thời gian không lấu lắm thì họ đổi kiểu từ cô gái đang nằm vang hai chân rộng ra cho Hùng từ trên dọng xuống nên tôi không thấy mặt cô gái đó.

Ngay từ lúc đầu và bây giờ họ đổi theo thế kiểu “chó” có nghĩa cô ta phải quỳ chổng mông lên đua lồn cho Hùng từ đằng sau đụ tới và khi cô gái quây đầu lại vừa quằng quại vừa rên thì tôi gần như chết đứng tim tôi như ngừng đập,

Người con gái mà Hùng đang hì hụt đụ kiểu chó kia không ai xa lạ mà là đứa con gái hai mươi tuổi của tôi đã dọn ra sống riêng ở một apartment cũng gần nhà tôi, cách tuần về nhà thăm mẹ rồi gặp gỡ Hùng.

Sau thời gian lắng động tôi từ từ rút lui êm đềm coi như không có chuyện gì, bởi gì thoáng trong đầu tôi nghỉ nếu tôi la ôm sùm lên tất cả đôi bên đều không có lợi mà có thể có hại cho tôi sẽ mất luôn đứa con gái.

Biết được chuyện, tôi giận quá định đuổi Hùng ra khỏi nhà. Nhưng nghĩ lại nếu Hùng dọn đi, thì đứa con gái của tôi củng có thể dọn đi một nơi nào khác biến mất dạng với Hùng.

Tôi suy nghĩ tìm mãi không biết xử lý như thế nào và tôi cố gắng kiềm hãm mình lại để trả thù, thì qua hai đêm sau Hùng thỏ thể cùng tôi Hùng muốn làm tình tay ba,

Hai gái một trai chứ không phải hai trai một gái, Hùng vừa thốt lời ra là tôi đoán ngay người con gái thứ ba kia là ai liền, tôi không biết Hùng dùng kiểu cách gì mà có thể thiết phục đứa con gái mới hai mươi tuổi đầu của tôi vào con đường dâm loạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *