“Truyện người lớn” Đợt sống mới

Đọc truyện sex đợt sống mới về đôi bạn trai gái dâm loàn, thích thú khi người lạ đút cu vô chim người yêu, ngày nọ phải ganh tỵ vì người ta làm phê hơn.
Truyện người lớn Đợt Sống Mới

Mở đầu truyện người lớn đợt sống mới:

Hôm nay mình quyết định chia sẻ câu chuyện thật của mình, mình ngoại tình với người yêu cũ cách đây 2 năm.

Bạn trai mình rất thích nhìn cảnh mình bị bú và liếm lồn, hay thích nhìn cảnh mình bị một con chim lạ địt cho rên lên, bắn nước ra,

Thích nhìn mình bú mút một con cặc khác. Anh nói rất kích thích và mỗi lần mình đi ngoại tình đều được sự đồng ý của bạn trai mình.

Sau 2 lần đi cuckold thì cặp mình rất hưng phấn và lên đỉnh khi lên giường cùng nhau. Nên bạn trai rất thích mình đi cuckold và giả vờ gọi điện đến để nghe và bắt gặp.

Hôm rồi khoảng tháng trước có đi đám cưới đứa bạn và gặp lại người yêu cũ quen cách đây 1 năm rưỡi.

Thật sự thì quãng thời gian quen nhau mình và người yêu cũ cũng đã đụ sau 1 năm làm quen,

Nhưng cũng tầm 6 tháng sau là chia tay nhưng phải thú nhận người yêu cũ làm tình rất khỏe, chim dài tầm 17cm và đụ rất lâu, 45p – 1 giờ là bình thường.

Xong vì lý do cá nhân nên tụi mình chia tay. Nhưng thú thật thỉnh thoảng mình và bạn trai đụ mình vẫn hay tưởng tượng về anh người yêu cũ.

Hôm rồi có kể bạn trai nghe đi đám cưới gặp người yêu cũ và về nhà nó có nt cho em, thì bạn trai mình có ghen nhưng kiểu tò mò hứng thú, và tối đó đụ nhau anh có hỏi mình:

– Em đã đụ nhau với người yêu cũ chưa.

Mình trong lúc nứng thú nhận luôn là đã đụ rồi.

Anh tiếp tục dạm hỏi thế đụ nhiều không, sau trước anh hỏi em nói không có,

Lúc này mình thấy cặc bạn trai cứng và cương to hơn anh đâm vào lồn mình rất nhanh và sung, anh nắm tóc mình nói mình là con đĩ dâm.

Rồi trong lúc cao trào anh nói giờ anh cho em đi đụ nó em có đi không.

Thực sự lúc đó nứng quá với lại cũng kích thích cực độ nên mình đáp luôn là em có, em rất thích thử nhiều chim lạ.

Anh nói thế hôm nào em rủ rê nó đi chơi rồi địt nhau quay video và ảnh về cho anh coi, anh rất thích.

Mình đáp anh không ghen à, thằng đấy địt đã lắm, em cũng thích.

Anh hỏi dồn dập thế nó địt đã hơn anh không, nó xuất vào lồn em lần nào chưa, lúc này anh địt mình rất nhanh.

Em nói và rên hổn hển em nói thật luôn trước ngại không mua bao cao su lúc đầu quan hệ nó có xuất vào em 3 – 4 lần, bạn trai nghe có vẻ kích thích quá nên xuất hết tinh vào lồn mình.

Sau đó hai đứa mệt quá nằm ôm nhau. Và mình hỏi lại anh cho em địt thật à. Anh nói ừ em thích không anh rất thích nhìn em bị đụ, lén lút.

Mình nói thế hôm nào em thử hẹn người yêu đi cà phê rồi tính tiếp coi sao anh nhé. Anh đồng ý và 30p sau hai đứa làm thêm shot nữa.

Về người yêu cũ thì sau hôm đó mình rất tò mò dù mình đã từng đụ và đã cuckold 2 lần với chồng của đứa bạn thân, nhưng với mỗi người lạ mình đều rất hứng,

Cứ hễ nghĩ đến là nước lại ra ướt quần. Cái hứng thú là mình và bạn trai hiện tại vẫn yêu nhau rất nhiều, nhưng anh cho phép và thoải mái để mình trải nghiệm,

Phụ nữ hay đàn ông ai cũng tò mò và kích thích về một người lạ cả. Mình cũng từng để bạn trai bóp vú và móc lồn con bạn thân cấp 3 của mình, thấy rất hứng thú các bạn à.

Và sau 2 tuần hẹn nhau đi cà phê, đi ăn của mình và người yêu cũ, thú thật lần gặp lại rất ngại, nhưng may mắn người yêu cũ nói năng hoạt bát nên cũng đỡ căng thẳng.

Sau 2 tuần thì hôm cuối tuần vừa rồi mình xin phép bạn trai đi nhậu với người yêu cũ, và anh đồng ý nhưng anh yêu cầu phải video call về cho anh nếu hai đứa đụ.

Mình nói nếu được thì em sẽ gọi không được thì em chụp hình quay video về cho anh nhé. Anh đồng ý.

Tối hôm đó mình có uống 3 lon bia, thật sự là bị choáng luôn, 3 lon tiger thì phải vì quán không có strongbow.

Quán mình ngồi dạng quán nhậu có nhạc dj luôn nên rất thích, ngồi nhậu được 1 lon thì mình bắt đầu gạ theo y kiểu cũ 2 lần trước,

Mình nói thằng người yêu cũ dạo này buồn quá, thằng bạn trai nó cứ đi làm suốt nhiều khi cô đơn quá.

Thằng người yêu cũ nghe vậy hỏi mình cô đơn vì nó yếu sinh lý chứ gì (nói kiểu đùa đùa), mình nghe vậy nói luôn ờ bạn trai Hương nó yếu thật.

Đến đây người yêu cũ nó không đùa nữa nên cũng chưa biết sao để đi hotel. Đang ngồi thì bạn trai gọi kiểu thăm dò, mình vẫn trả lời bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *