“Truyện người lớn” Đời em loan

Đọc truyện sex đời em loan về người con gái yêu chàng trai tha thiết, hiến hết cả thân xác cho anh đụ tơi bời, anh ko thể thành vợ anh.
Truyện người lớn Đời Em Loan

Mở đầu truyện 18+ đời em loan:

Em tên là Trần Thị Hồng Loan, bồ cũ cuả Anh Trần Thanh Sơn. Em đã yêu Anh ấy tha thiết và mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành bà Trần Thanh Sơn.

Số là cuộc đời của Em không được may mắn cho lắm nên Em đã không được cùng nên duyên cùng với Anh Sơn.

Một điều vinh dự lớn lao nhất cuộc đời em là đã được vinh hạnh “BỀ” anh ấy rất là nhiều lần. Ôi qúy bà con cô bác ơi;

Anh Sơn ” BỀ ” rất là sướng. Sau đây Em sẽ kể sơ qua cho quý vị nghe những gì mà Em và Anh Sơn đã cùng nhau chia sẻ khi Em và Anh ấy còn là bồ với nhaụ

Khi truớc, lúc Em và Anh ấy còn là bồ với nhau, Em đã dâng hiến trinh tiết của Em cho Anh Sơn.

Hôm ấy, Em được hưởng một buổi tối rất là thần tiên. Anh Sơn xuống thăm Loan vào một ngày cuối tuần, sau buổi đi ăn tối,

Anh Sơn đã đưa Loan đi vào Hotel. Chúng tôi nằm trên giường hôn hít bậy bạ, sau đó Anh Sơn đưa tay vào trong quần mò lồn Em. Không biết tại sao lúc ấy háng Loan lại chảy nước ra nhiều qúa chừng.

Em cảm thấy người Em rực nóng. Chân Em càng ngày càng dang rộng ra thêm một cách thật vô lý. Bất thình lình, Anh Sơn thò đầu vào ngay háng và bú lồn của Loan.

Ối trời đất ơi, Em đã qúa trờị Đến lúc ấy thì Loan chẳng còn biết trời trăng mây nước gì nữa .

Mọi vật chung quanh Em trở nên đen tối lạ thường. Loan nằm ở đó để tận hưởng những thú đau thương của xác thịt. Đến một lúc sau,

Loan có cảm tưởng một vật gì cưng cứng đang va chạm vào má Em . Lúc bừng tỉnh dậy thì Loan mới biết đó chính là con cặc của Anh ấy .

Loan chưa biết làm sao cả thì Anh ấy đã thủ thỉ bên tai Loan : “Em ơi, Loan ơi , bú cặc Anh đi”. Đây cũng là lần đầu tiên Em nhìn thấy một con cặc của ngừơi đàn ông lúc nó đang nứng.

Lúc Em còn bé, thỉnh thoảng Em thấy bố, hoặc Anh Hai đứng đái ở góc sau nhà, Loan hay nhìn trộm nhưng đó chỉ là một cục thịt nhỏ,

Dính ở bên háng của hai đấng người lớn. Đến hôm nay Em mới được thực sự chiêm ngưỡng cái hùng dũng của con cặc người đàn ông lúc đang nứng, ôi sao trông nó đẹp lạ thường như thế.

Loan vừa sợ, vừa run, và vừa thích thú vì nó trông qúa đẹp, nó trông sao ngạo nghễ vô cùng,

Nó to và tròn bằng cổ tay cuả Em, đầu nó bóng lưỡng và đỏ gay như đầu con gà đá của Anh Hai Loan ngày trước. Thế là Loan cầm ngay con cặc to và cứng của Anh Sơn bỏ vào miệng mà mút lấy mút để.

Đây cũng là lần đầu tiên Em bú cặc của một người đàn ông nên đôi lúc Loan cũng làm Anh Sơn hơi đau một chút. Hình như lúc này Anh Sơn đang nứng tợn. Loan chẳng biết trời đất gì nữa, nhưng cứ bú như lúc Loan ăn cà lem ngày xưạ

Anh ấy khẽ đẩy nhẹ Em ra, và banh háng của Em ra để chuẩn bị phá trinh Loan. Anh cầm lấy con cu to tổ bố ấy mà để ngay vào lỗ lồn cuả Loan.

Trong khi lỗ lồn Em đang chẩy nước lênh láng thì Anh ấy đã đưa con cu to tướng kia vào đến qúa nửạ Tự nhiên Loan cảm thấy hơi nhói đau ở giữa háng,

Em vội rùn ngừơi và khẽ đẩy Anh ấy rạ Anh ấy biết rằng Em vẫn còn trinh nên khẽ kéo nhẹ con cu rạ Sau đó Anh Sơn tiếp tục nhắp và nắc,

Nhưng đưa ra đưa vào nhẹ hơn lúc nãỵ Loan đã lấy lại được tinh thần và đang tận hưởng những giây phút ngây ngất thần tiên đó.

Cơn nứng của Loan bỗng nổi dậy một cách mãnh liệt, Loan thò tay nắm lấy hai mông rắn chắc kia mà kéo vào sát mình.

Bỗng dưng Loan nghe kêu một tiếng “PHỰT” ở ngay háng, và thế là một cơn đau nhẹ thoáng đến với Loan. Trong lúc ấy thì con cặc to lớn kia của Anh Sơn đã nằm gọn lỏn ở trong lồn của Em.

Loan nhắm nghiền mắt lại để tận hưởng những giây phút ngây ngất cuối cùng của đời người con gái và để thay thế vào đó những giờ đụ, bề, phập cuồng loạn nhất cuả cuộc đời ngừơi đàn bà.

Sau đêm hôm ấy, Loan và Anh Sơn thường gặp nhau vào ngày cuối tuần. Lúc tụi này quen nhau, Anh Sơn vẫn còn đang đi học đại học cách Santa Ana khá xa nên đôi lúc Loan nứng lồn ghê lắm nhưng phải ráng đợi đến ngày cuối tuần để được gặp mặt nhaụ

Hôm người bạn thân của Anh Sơn làm đám cưới, Loan xin phép bố mẹ để được lên San Jose chơi với Anh Sơn.

Bố Loan không được vui cho lắm tại vì biết thế nào Loan cũng sẽ bị thằng Sơn hưởng cho một trận nên thân nên ý bố không muốn cho Loan đi chơị Nhưng về phần Loan thì đã không được hưởng hơn ba tuần, nên trong người bứt rứt lạ thường.

Loan quyết định sẽ đi chơi một chuyến để được thỏa mãn thú tính cho chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *