“Truyện người lớn” Điều gì đó không đến

Đọc truyện sex điều gì đó không đến về chàng sửa xe nghèo, yêu thầm cô chủ quán cafe, ngày nọ phát hiện cô làm đĩ hạng sang, chỉ tiếp khách quen.
Truyện người lớn Điều Gì Đó Không Đến

Mở đầu truyện 18+ điều gì đó không đến:

Hắn ngồi yên trên một chiếc ghế dựa trước bàn trang điểm trần truồng chờ đợi, mắt dán chặt vào cánh cửa phòng tắm xa xa trước mặt mình.

Tinh thần hắn đang khẩn trương tột độ. Hắn nghe rõ từng tiếng rì rào nho nhỏ từ cửa phòng tắm nàng thoát rạ Tuy đây là một buồng ngũ nho nhỏ nhưng vẫn có buồng tắm riêng với đầy đủ tiện nghi như một phòng ngũ của một khách sạn trung bình…..

Và tiếng rì rào của vòi sen cũng im bặt. Một phút sau cô nàng trong đó cũng bước ra, trên mình trần truồng không có một mảnh vảị Bộ ngực căng tròn dưới ánh sáng rực rở của căn Phòng vẫn còn lung linh ánh nước vì mới tấm xong.

Mái tóc xõa dài tên đôi vai đầy đặn, đôi gò vú thanh tú, thân thể nàng mảnh mai đầy đặn và tuyệt mĩ như một thiên thần.

Phía dưới là một cặp chân rất dài, cặp chân của những hoa hậu, người mẫu, thon chắc mập mạp, trong trẻo đến nổi hắn có thể nhìn thấy được những sợi gân xanh ở hai đùị Hắn chưa bao giờ thấy được cặp chân nào trắng như vậy,

Thon tròn như vậỵ Ngày thường không bao giờ nàng mặc váy ngắn cho nên hắn không biết cặp chân ra sao, nhưng bây giờ thì đã thấỵ Nó đẹp ngoài sức tưởng tượng của hắn.

Lúc này cặp chân đang khép kín chênh chếch nhưng đủ để lộ ra chùm lông măng đen thui nhỏ xíu ở đáy mình. Chùm lông nhìn xa vẫn còn thấy ươn ướt, những cọng lông non chĩa xuống tạo thành hình tam giác cân bám chặc vào mép dưới mình nàng.

Thân thể nàng lõa lồ bóng lưỡng. Nguyên cả thân hình đó hằng đêm hắn chỉ mong nhìn được trong giấc mơ,

Giờ đây lại đang hiện ra sờ sờ trước mặt hắn nên khiến hắn chỉ biết ngồi đó bất động miệng há hốc, đôi mắt mở to như trân trối không dám chớp sợ bỏ qua 1 giây thôi quý báo để ngắm nhìn.

Bắt gặp ánh mắt chăm chú của gã đàn ông trong phòng như muốn ăn tươi nuốt sống thân thể mình nàng có vẽ e thẹn nhưng sau đó cũng nhoẻn miệng cườị.

Nàng cầm cái khăn tắm lau lau mớ tóc vẫn con ước vừa thản nhiên đi lại phía hắn.

Khi nàng đi, cặp chân mịn màng chuyển động, đôi đầu gối uyển chuyển mới đẹp làm saọ chùm lông xinh tươi như một con bướm huyền đen bay lượn,

Phấp phới theo từng bước chân của nàng như khiêu khích khiến hắn không chịu nổị… Đôi mắt hắn không thể rời được chùm lông.

Chỉ 5 bước chân nàng đã đứng trước mặt hắn, người nàng như cố tình hay vô ý ưởn ra phô bày cái bụng tròn dìn, bóng lưỡng, cái mu ươn ướt, đen thùi, nhô nhô….

Trong lúc hắn còn trong cơn say sưa choáng váng không biết phải làm gì thì nàng mĩm cười đặt nhẹ một bàn tay nàng lên một bên vai hắn, bàn tay dịu dàng như bàn tay của một người vợ đang săn sóc cho chồng.

Nhưng hắn đâu có để ý đến điều đó vì đôi mắt hắn lúc này đang tập trung say sưa vào vùng quý của nàng, lúc này nó đã ở rất gần rồi, gần đến không thể gần hơn nữạ Hắn có thể ngữi được mùi thơm đặc biệt tư ? Đó.

Nói chung toàn thân thể nàng lúc này tỏa ra một mùi thơm ngan ngát, nhưng đặc biệt nhất vẫn là mùi thơm ở nơi đó, nó không lẫn được mùi thơm ở bất cứ nơi nào khác trên thân thể lõa lồ của nàng…

Bất chợt đôi đầu gối mịn màng của nàng khẻ chạm nhẹ vào đôi đầ???I của hắn làm hắn giật mình, run bắn lên như vừa tỉnh một cơn mê. Ngước đầu lên, hắn thấy nàng phì cười, đôi mắt nheo nheo như giễu cợt.

Tuy nhiên sự va chạm đó cũng đủ làm toàn thân hắn nóng ran lên căng thẳng, trí óc như sắp bùng nổ, miệng khát khô, Dương vật phía dưới không biết đã tự động căng cứng từ lúc nào, lúc này càng như vươn ra dài hơn và chĩa lên như một khẩu pháo ….

Nàng không để cho hắn chờ lâụ Khi bàn tay kia đặt nốt lên phía vai còn lại, nàng từ từ dạng hai chân ra, rê vùng quý của mình đi trên cặp đùi đen thui của hắn…. Cho đến khi những sợi lông măng chạm nhẹ vào thân thể hắn,

Nàng mới ngừng lại, bộ ngực no tròn lúc này cũng rất gần, hai gò bòng đảo cao cao đang như muốn chọc vào miệng, vào mũi hắn, đón nhận từng hơi thể phì phò, hổn hển của hắn phả vào trũng ngực….

Đôi chân dài trắng tươi của nàng lúc này đã vào trong phần đùi ngâm đen của hắn, tuy nhiên nàng vẫn trong tư thế đứng chổng khu chứ chưa ngồị…

Cho đến khi nàng bắt đầu dần dần hạ thấp cửa mình xuống, thấp xuống,… Thấp xuống,…. Tí nữa,…. Tí nữa,…. Thấp xuống một tí nữạ…,

Từ phía dưới hắn phát hiện đầu dương vật của mình như đang cố ngoi lên,… Ngoi lên,… Cho đến khi thân thể nàng đột nhiên khựng lạị Hắn phát hiện đầu dương vật đã khẻ chạm nhẹ vào đáy mình nàng.

Nó vội vẹt chùm rong rêu um tùm ra hai bên để tìm ra hai mép cửa mình mềm mại mà khi lúc này trong tư thế dạng chân ra chắc chắn đã hơ hở chứ không còn khép kín như lúc bình thường nữạ Chẳng khó khăn gì để dương vật tìm đúng nơi đó,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *