“Truyện người lớn” Dân chơi sài gòn P2

Đọc truyện sex dân chơi sài gòn P2 về những chàng trai con nhà giàu, chỉ biết ăn chơi liêu lỏng, hút sách, đặc biệt khoảng đụ gái siêu hạng tê chim.
Truyện người lớn Dân Chơi Sài Gòn Phần 2

Mở đầu truyện 18+ dân chơi sài gòn P2:

Gã cứ thế rà dương vật cho đến khi thấy âm đạo cô gái rịn nước nhờn làm đầu bùi gã bóng loáng lúc đó gã mới nhét vào âm đạo,

Lổ âm đạo bó thít làm gã đút vào một cách khó khăn nhưng với kinh nghiệm của mình thì một loáng sau dương vật đã chui sâu vào trong,

Cô gái nhăn mặt vì đau rát miệng rên rĩ aggg.agggg làm gã khoái tợn kéo dương vật ra gần hết rồi thúc mạnh vào

-Bạch!Ahh.chết em .hic.mấy..anh.ơi hic..chết.. Cô gái rên rĩ

Tưởng gã thương tình vì tiếng thúc thích đó nào ngờ gã tiếp tục nắc ào ào hai tay gã bóp đôi nhũ hoa không thương tiếc.

Khoảng gần 3 phút gã hổn hển rên to rồi xuất tinh vào trong âm đạo cô gái,gã nắm yên một tý rồi mới rút dương vật ra tinh khí của gã trao ra từ âm đạo làm ướt hai đùi cô gái.

Lúc gã đứng lên lom khom mặt quần áo thì một tên khác cời nhanh đồ bước tới thay cho gã đè lên thân thể lúc này đã mềm nhũng vì sợ hải của cô gái,

Mấy tên kia vẫn giữ chặt tay chân cô gái phòng hờ cô chống cự bất chợt, mắt vẫn không rời thân thể của cô gái một cách thèm thuồng.

Gã này nắc lúc nhanh lúc chậm,miệng ngậm chặc nhủ hoa cô gái mà nhay nhay làm cô gái quăn quai vì đau,được một lúc rồi gã gồng mình bắn tinh vào trong âm hộ.

Ðợi gã thứ hai vừa ngồi dậy ,gã giữ chân bèn tuột quần xuống ngang đùi rồi cầm dương vật đang gục gặc giữa người ngồi xuống thế chổ chọc ngay dương vật vào người cô gái.

Nhờ tinh dịch của hai gã trước nên gã này thọt dương vật vào âm hộ cô gái một cách ngọt xớt,gã xốc hai chân cô gái lên vai cứ thế mà nắc liên tu bất tận mắt nhắm nghiền đê mê tận hưỡng khoái lạc,

Gã cứ nắc trong tư thế đó vài chục cái thì tay chân giật giật,bàn tay bóp chặt lấy đôi vú rồi rùng mình đón nhận cái sướng tận sương tủy xuất tinh ồ ạt vào trong người cô gái,

Được nữa chừng gã rút vội dương vật ra,chỉa lên người cô bé tay xục mạnh dương vật nhơm nháp của minh làm tinh khí bắn tung tóe lên người và mặt cô gái.

Cô gái chưa hoàn hồn đang quây quần cái đầu cho trôi đi những giọt tinh tanh rình đang đọng trên má thì đã thấy âm đạo mình thập thò một vật vứa to vừa cứng,tên thứ tư chờ nãy giờ chịu không nổi nên liền nhảy vào thế chổ tên nắc tới tấp không cho cô gái nghĩ .

Lúc xuất tinh gã này cũng rút dướng vật ra nhưng lại dí vào mặt cô gái mà phóng tính be bét khắp mặt,chưa đã gã còn lấy tay chay trét tinh khí khắp người cô gái.Cô gái lúc này khóc nấc lên vì đau và tủi nhục.

Gã còn lại bảo mấy tên kia lật úp cô gái lại,cho cô chổng mông lên trời.

Cô gái lúc này có lẽ mệt mõi và lã nên không còn chống cự quỳ im cho gã đút dương vật từ đằng sau vào âm đạo nắc bành bạch.gã này chơi khá dai có lẽ tại gã trẽ hơn mấy gã kia,

Gã nắc cái nào ra cái nấy cứ bành bạch bành bạch làm mông cô gái đỏ ửng,được một lát rồi chồm lên hai tay tích cực xoa bóp đôi đỏ bầm vì bị cấu véo nãy giờ của cô gái rồi xuất tinh vào sâu trong âm đạo.

Gã nằm im rồi ngã lăn ra thở phì phò trên môi nở một nụ cười khoái trá.

Thằng Long lúc này kinh quá đứng dậy quắc thằng Toàn đi ra ngoài miệng làu bàu:

-Ðéo mẹ mới bảnh mắt ra ông anh cho rữa mắt thế này là coi như cả ngày hôm nay đen mẹ nó rồi.

-Hừ!Hè hè bọn mày không thích à?Hưng ba-ke nham nhở hỏi

-Ghê bỏ mẹ!Thằng Toàn lên tiếng

-Thôi bọn em về đây!Thằng Long nói.

-Khoan!Bảo này một tí bọn mày kiếm chiếc xe 15 chổ ra sân bay đón bọn em tao vào đấy.

-Mấy giờ?

-Khoảng 8-9 giờ,bọn mày lo chổ ăn ở luôn đấy nhá.

-Rồi !Để bọn em lo.

Hai thằng bước nhanh xuống nhà đi về.

Tối đó,Long trọc,Toàn, Hưng ba-ke đánh xe toyota 15 chổ ra sân bay đón bọn sát thủ từ Hải Phòng đổ bộ vào,cả bọn lố nhố gần chục đứa ăn nói rổm rang quần áo lịch sự như những thanh niên con nhà giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *