“Truyện người lớn” Đắc Đen 18+

Đọc truyện sex đắc đen về anh con lai mỹ đen, mẹ chết sớm, ở với bà con phải buôn trải từ nhỏ, được chị quá phụ, lâu ngày thèm đụ khai cu đen.
Truyện người lớn Đắc Đen

Mở đầu truyện 18+ đắc đen :

Những người trong khu chung cư của chính phủ thở phào nhẹ nhõm khi hay tin hắn đã bỏ đi. Mọi người đều tránh xa hắn như tránh xa hủi, vì sợ bị vạ lây nếu như quen biết với hắn.

Cũng tại cái hình dáng to lớn, dềnh dàng như hải tặc của hắn. Mà nhất là cái khuôn mặt dữ tợn với hai hàng lông mày đen nhánh,

Rậm rạp cộng với đôi mắt xếch, sắc lẻm như hai con dao, khiến cho những ai yếu bóng vía khó mà có thể dám nhìn lâu vào mắt hắn.

Người ta gọi hắn là Đắc Đen, phù hợp với nước da lai Mỹ, đen bóng của hắn.

Chính hắn cũng không nhớ nổi cha mẹ là ai, hắn chỉ nghe người ta kể diễu lại rằng:

Cha của hắn có lẽ là tên lính Mỹ đen nào đó đã tình cờ nhổ bãi đờm trắng vào lồn của mẹ hắn, trúng vào ngày rụng trứng nên sinh ra hắn.

Đến khi Sài Gòn thất thủ thì mẹ hắn đi buôn cà phê lậu để nuôi hắn.

Một hôm trên đường từ Bảo Lộc về Sài gòn, xe bị lật rơi xuống đèo. Mẹ hắn chết liền tại chỗ không một lời trăn trối.

Vì có họ hàng xa đến nỗi đại bác bắn vài quả mới tới với mẹ hắn, nên chú Tư bảo lãnh mang nó về nuôi, đồng thời chú cũng mong mỏi vì chuyện làm phước này mà bà vợ chú sẽ thoát khỏi cơn bịnh ung thư hiểm nghèo.

Tuy nhiên chỉ được vài năm, thì thím Tư cũng đành nhắm mắt ra đi để lại cho chú Tư đứa con gái xấp xỉ tuổi của hắn. Buồn đời chú Tư suốt ngày say xỉn không còn thiết đến làm ăn, nhìn ngó gì đến hai đứa trẻ nữa.

Gia cảnh càng lúc, càng sa sút, một thời gian sau chú Tư phải bán nhà dời về ở chui rúc trong con hẻm nghèo nàn, cạnh ga xe lửa Bình Triệu.

Hắn đã không còn đi học từ lâu vì chú Tư không còn kham nổi đóng tiền học cho cả hai đứa. Hằng ngày hắn vác thùng đồ nghề đi đánh giày khắp nơi.

Thời gian thấm thoát trôi qua, Hắn bắt đầu bước vào cái tuổi trổ mã vụt cao bổng lên. Hắn thôi không đi đánh giày nữa mà làm bất cứ việc gì như đấm bóp, giác hơi, gánh nước thuê cho đến khuân vác…

Càng lao động cực nhọc thân hình hắn càng phát triển to lớn. Những thằng bạn trong xóm cùng trang lứa với hắn ngán hắn lắm.

Hắn không những to con mà còn học được ngón nghề phóng dao của anh Bảy què một tay du đãng khét tiếng một thời của con xóm này.

Có đứa kể lại anh Bảy què nhận hắn làm đệ tử vì chịu cái tài đấm bóp của hắn và cái bản tính gan lỳ của hắn.

Riêng phần hắn thì cũng phục anh Bảy què lắm vì chính mắt hắn thấy: Chỉ một mình anh với mấy con dao trong người mà đã đuổi được cả đám du đãng đến quấy phá cái quán nhậu của bà chị anh ta.

Hằng ngày nếu rảnh rỗi là hắn tìm đến phục vụ đấm bóp free cho anh Bảy, rồi nghe anh Bảy kể chuyện, cũng như chỉ dạy những mánh khoé mà thuở xưa anh ta đã từng lăn lóc trong chốn giang hồ.

Mấy lúc gần đây hắn cứ bắt anh Bảy kể cho nó nghe những mảnh tình của anh Bảy.

Đến những khúc gây cấn là con cặc của hắn độn cái quần lên thành một cục thù lù.

Anh Bảy biết hắn đang đến tuổi tò mò về sex nên tận tình giải thích cho nó nghe về những tuyệt chiêu trong tình trường của anh. Có lần cao hứng anh hứa sẽ dẫn nó đi “khai cu”.

Nhưng chưa kịp thì trong đợt làm sạch thành phố Công an ập đến nhà bắt anh Bảy đi cải tạo mất tiêu…

Một hôm trời chạng vạng tối hắn lò về nhà.Tới đầu hẻm thì gặp chị hai Ngọc đang lè lặc tay xách nách mang.

Chị Hai “Ngọc-Hành” tên của chị và chồng được mấy người trong xóm tếu lâm ghép lại để gọi. Đã từ lâu chị ở goá nuôi đứa con gái duy nhất ăn học.

Kể từ khi anh Hai Hành, chồng chị chết lảng xẹt vì viên đạn lạc ghim trúng đầu, trong khi đứng trước cửa nhà phì phèo điếu thuốc lá hồi tháng tư 75.

Người ta thắc mắc không biết chị làm nghề gì mà chỉ thấy chị rời nhà từ lúc sáng sớm đến chiều tối mới về.

Mấy người trong xóm xấu miệng thì nói là chị hai Ngọc làm gái bao. Nhưng thật ra chị đi làm vú em cho gia đình một ông thầu khoán cũ gần chợ bến thành.

Gia đình ông ta chỉ thích mướn người sạch sẽ. Cho nên mỗi lần ra đường là chị Hai Ngọc luôn tươm tất, thơm phức vì vậy mà mấy người trong xóm nhà lá mới có cớ xì xèo…

– Chị Ngọc xách gì nặng dzậy để em xách dùm cho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *