“Truyện người lớn” Con thảo mập 18+

Đọc truyện sex con thảo mập về đưa con gái mập lùn, ai cũng chọc ngẹo, nhưng vú rất to, anh tài xế than để ý, nảy ý đồ hiếp dâm em.
Truyện người lớn Con Thảo Mập

Mở đầu truyện 18+ con thảo mập:

Con Thảo mập kìa, tụi bây !”

Rồi cả đám con gái cười lên hô hố. Con Thảo cuối mặt và lệ kệ bưng cái rổ cải qua đám con gái đang ngồi tụ với nhau ở đầu xóm.

Thảo cố gắng đi thật lẹ để không nghe đám con gái chế rĩu mình. Nhưng tiếng cười, tiếng ì xèo đàm tiếu của bọn con gái vẫn bám theo saụ

Con Thảo không có bạn bè gì cả, đám con gái không thèm chơi với nó vì nó mập và lùn. Vả lại nhà nó lại nghèo nên nó làm đủ mọi công chuyện để kiếm tiền,

Nên nó cũng không có thì giờ la cà với đám con gái trong xóm. Sáng sớm là nó ra đầu ngõ để mót than của các xe hàng đang xuống than cho các vựa than.

Đến trưa là nó ra chợ để quét dọn cho người tạ Chiều tối là nó phải lo phụ má nó nấu cơm heo rồi đi giao cho mấy ngừơi nuôi heọ

Mặt mày con Thảo cũng không đến nỗi tệ lắm. Gương mặt tròn bầu bỉnh.

Tóc cắt ngắn như con traị Nó có cặp mắt to đen láỵ Môi trái xoan của nó thì cũng rất dễ thương, khi nó cười thì trông rất hiền.

Con Thảo chỉ cao có 1 mét 30 phân, mà nó lại mập ú. Mới có 15 tuổi mà cặp vú của nó thì quá to! To như hai trái bưởi vậỵ Còn hai cái mông của nó thì cũng tròn bự khinh khủng. Nên trông nó tròn .

Con Thảo vô cùng buồn tủi cho vóc dáng của mình, nhưng nó không biết làm sau hơn là cứ cắm đầu cắm cổ làm cho đến đầu tắt mặt tối để không có thì giờ quan tâm đến hình vóc của nó nữạ.

Mỗi lần xe than về là Hắn thấy bực mình vì con một đám con nít bu quanh xe lượm mót than vụn. Nhưng hắn lại chú ý đến một đứa, hắn để ý đến con Thảọ Hắn thấy con Thảo ngây ngô, khù khờ mà lại ngộ ngộ.

Hắn theo dõi từng cử chỉ của con Thảo khi con Thảo chạy tới chạy lui cuối lên cúi xuống mà lượm than vụn.

Hắn chăm chăm nhìn vú móm, mông đít, bụng đùi con Thảo ú na ú nở di động theo toàn thân người nó mổi khi nó di chuyển.

Hắn cảm thấy thích thú với con bé mập mạp nàỵ Hắn ngồi uống cà phê và nhìn con Thảo đang mót những miếng than vụn. Một ý tưởng dâm dục cứ xoay xoay trong đầu hắn mãị Hắn muốn hiếp dâm con Thảọ.

Con Thảo vừa khinh sợ vừa kháng cự mãnh liệt , nhưng làm sao mà chống chọi lại Hắn .

Hắn xé toạt cái áo của con Thảo rạ Hắn đưa bàn tay thô bạo bấu xé mạnh bạo như muốn bóp nát đôi vú trái bưởi của con Thảo vậỵ Sự ham muốn dử tợn biến Hắn thành như là một con thú dử.

Cặp vú của Thảo bị Hắn bấu bóp , vung lên vung xuống và phập phồng trôi qua trôi lạị Hắn thấy thích thú vô cùng , vì cặp vú Thảo to và mềm mại, bóp rất là đã .

Hắn kéo tuột cái quần vãi của con Thảo rạ Con Thảo hốt hoảng vì bây giờ nó bị lột trần truồng trong hai tay thô bạo của Hắn. Rờ đến chổ nào Hắn cũng thấy mềm như bông,

Hắn rất là thích thú với tấm thân mập mạp tròn quay và mềm nhão của Thảọ Hắn ôm ngang bụng con Thảo, đè cúi gập người nó trên đùi hắn , rồi bóp liên tục hai cái mông to ụ của nó.

Con Thảo nằm vắt ngang đùi Hắn, nó không có thế , nên mất thăng bằng, nó quờ quạng hai tay phản kháng từ từ yếu dần, yếu dần. Dầu sao thì Thảo cũng là một đứa con gái yếu đuốị

Hắn banh hai mông đít con Thảo ra như tìm cái gì đó. Hắn với tay lấy cây nến nhét thẵng vào lỗ đít của con Thảọ Con Thảo thấy rất thốn và đau đớn vô cùng, nó la lên “Aoọ. Aoo”.

Hắn nhét vô sâu rồi kéo ra cái rột. Con Thảo thét lên “A, aa”. Hắn liền nhét cây nến vô trở lạị Con Thảo lại ré lên.

Hắn bắt đầu rút ra và đẫy vào liên tục cây nến làm con Thảo như muốn ngất xĩu luôn vì quá đau đớn. Thảo la hét lớn lên , nó cảm thấy vô cùng đau thốn ở đít .

Hắn thì vô cùng kích thích khi thấy con Thảo la hét vì đaụ Hắn xốc con Thảo lên một cách nhẹ nhàng rồi quăng nhẹ xuống giừơng. Hắn cuối xuống cắn đầu vú con Thảo rồi nút thật mạnh. Con Thảo ré lên!

Hắn cắn hết bên vú này rồi đến bên vú kiạ Một lúc sau, con Thảo thấy đê mê, nó nhắm mắt lại thở hì hì. Tim nó bắt đầu đập thình thịch rồị

Hắn lòn một tay xuống dưới phần háng con Thảo đễ tìm cái lồn . Hai chân của con Thảo chỉ có một khúc ngắn mà hai bắp đùi con Thảo thì to mập quá . Hai cái đùi ép xát vào nhau Hắn không thấy cái lồn đâu cả.

Hắn loay hoay mãi mới lần tay được vào giữa háng con Thảọ Hắn bẹt háng con Thảo ra, bóp thật mạnh cái mu lồn, rồi cho một ngón tay nhét mạnh vào âm hộ của con Thảo .

Nó la lên “Aọ. Aoo” rồi rùng mình một cáị Hắn bẹt một chân con Thảo ra xa, con Thảo đau quá .

Hắn bèn nhét cả hai ngón tay vào sâu trong âm đạo lồn của con Thảo, rồi Hắn rút ra, Hắn cọ lách qua bên này rồi cọ lách qua bên kiạ Con Thảo la hét lên như bị cắt tiết.

Hắn dùng hai ngón tay quậy trong lồn con Thảọ Con Thảo vừa đau đớn vừa kinh hãị

Một lúc sau lồn con Thảo ước nhèm nhẹp nước dâm thủỵ Nó xuất khí ra đầm đề… Bây giờ thì con Thảo thở dồn dập hối thúc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *