“Truyện người lớn” Cô em con dì

Đọc truyện sex cô em con dì về anh chàng tới gặp nhỏ em họ, ai ngờ thấy đang thủ dâm, còn bị khích cu đủ to để làm ăn ko, đè ra đụ cho biết.
Truyện người lớn Cô Em Con Dì

Mở đầu truyện 18+ cô em con dì:

Tôi rời Bảo Lộc mang theo biết bao nhiêu kỷ niệm, nào bốn đêm ngà ngọc đầu đời với mợ Liên – goá phụ của một ông cậu họ xa-,

Nào chín tháng bốc lửa với cô trưởng đoàn thanh niên xung phong, nào những ngày núp trong lùm cây say mê nhìn các cô trần truồng tắm suốị..

Tôi đã theo gia đình trở về Đà Nẵng, quê hương tôi, được non một năm naỵ Hôm nay là sinh nhật thứ 16 của tôị Tất cả các bạn trai gái đều đã đã đến.

Tất cả đều có vẻ đứng đắn nết nạ Tôi đưa mắt nhìn một lượt các bạn gáị Chắc không có ai thuộc típ người như cô trưởng đoàn cả,

Nghiã là sẳn sàng cùng tôi đến một nơi vắng vẻ nào đó, cởi quần áo ra và…Tôi thất vọng ghê gớm. Có tiếng chuông điện thoại reọ Tôi bực mình nói :

– Lại một người dứng đắn.

Bên kia đầu dây có tiếng nói , giọng con gái Hà Nội :

-A lô ! Anh Minh đấy, phải không ?

– Tôi đâỵ Xin lỗi, ai vậy ?

– Không nhớ ra cô em này sao ? Linh đâỵ

Tôi ngờ ngợ nhưng rồi nhớ ra ngaỵ Đây là Linh, cô con út của dì ruột tôị Tuy là em nhưng cô ta lớn hơn tôi 2 tuổị Dì tôi tập kết ra Bắc năm 1954 và sinh ra Linh tại Hà Nội nên chúng tôi ít khi gặp nhaụ Tôi gặp Linh cách đây khá lâu,

Trước khi Linh đi Liên Xô học về múa dẻo, nên bây giờ có gặp mặt tôi cũng không nhận ra được, nói chi nhận ra giọng nóị

Tôi nói :

– Ồ , Linh đó hả ?

– Sao ? Có mời em không ? Em nghe bác nói hôm nay là sinh nhật của anh.

– Sao lại không. Đêᮠngay đi . Biết nhà chưa ?

– Sao lại không biết. Chỗ em trình diễn chỉ cách nhà anh có 1 ki lô mét.

Tôi bỏ ống nghe xuống và tiếp tục nói chuyện với bạn bè.

Chừng 10 phút sau có tiếng gõ cửa và một người con gái bước vàọ Moị cặp mắt đều đổ dồn về phía cô ta vì trông cô không giống ai ở đây cả. Đó là Linh.

Cô ta lớn tuổi hơn cả người lớn tuổi nhất trong bọn tôị Cô ta có thân hình giống như một người mẫu, rất đẹp và nhất là cách ăn vận có vẻ rất ” nước ngoài”.

Tôi đang ngỡ ngàng nhìn Linh thì cô đã ôm chầm lấy tôi một cách rất “Liên Xô” và hôn lên má tôi vô cùng thắm thiết, không cần biết mọi người chung quanh đang tò mò nhìn mình.

Sau bưả tiệc và sau khi trao quà, mọi người ra về, chỉ còn lại mình tôi và Linh. Linh cũng dúi vào tay tôi một món quà nhỏ, mộ chiếc đồng hồ đeo tay, và nói :

– Ngày mai mới trình diễn. Chiều nay xuống chỗ em chơi đị Em giới thiệu cho một cô bé.

Linh vào nói chuyện một lát với ba má tôi rồi từ giã.

Chiều tối tôi xuống khách sạn Hoa Lư và đi lên lầu 3, nơi đoàn xiếc đang ở, để gặp Linh.

Hình như tất cả đều đi đâu đó, không có lâý một ngườị Tôi hỏi các nhân viên khách sạn cũng không ai biết, mà cũng không ai buồn trả lời,

Có lẽ họ thấy tôi nhỏ quá. Tôi trở lên lầu 3 một lần nữa nhưng cũﮧ không gặp aị Tôi định quay về thì nghe trong phòng bên cạnh có tiếng động.

Tôi gõ cửa nhưng không có ai trả lờị Cái cuả đang hé mở. Tôi đánh bạo lâý chân đạp nhẹ cánh cưả.

Qua khe cưả vừa được mở rộng hơn, tôi thấy có bộ áo quần của Linh vưà mặt khi trưa đang nằm trên giường.

Tôi biết đây đúng là phòng Linh nên mạnh bạo đi vàọ Vẫn không có aị Tôi ngồi trên giường một lúc thì nghe trong phòng tắm có tiếng rên nho nhỏ.

Tôi bước nhẹ đến chỗ phòng tắm. Cái cửa phòng tắm có khe hở rất lớn phía dướị Tôi hồi hộp nằm xuống sàn nhà và nhìn vàọ..

Linh đang trần truồng nằm ngửa ngay dưới sàng, đầu cô ta đưa về phía tôi nên không thâý tôị Ở vị trí này tôi thấy cặp vú cô ta nhô lên cao như hai trái núi, đằng sau vú làcái húm với mớ lông đen nhánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *