“Truyện người lớn” Cô chín bên dao

Đọc truyện sex cô chín bên dao về đôi chị em cha mẹ mất sớm, phải tự buôn chảy kiếm cơm, chị gái ăn chơi đàn điếm dẫn tới phải đi phá thai.
Truyện người lớn Cô Chín Bên Dao

Mở đầu truyện 18+ cô chín bên dao:

Rổ mía ghim vẫn còn hơn phân nửa, con Chín ngước nhìn bầu trời đã về chiều, khách xuống đò đã bắt đầu thưa thớt, con nhỏ nhìn lại rổ mía mà ngán ngẩm. Con Chín buồn cho thân nó,

Phải chi nó là con trai, tay chân lanh lẹ thì chắc không phải dầm mưa dãi nắng đêm ngày như vậy, nó nhớ tới đám thằng Sậu, thằng ba Gà, thằng Út mun, mấy đứa nó là con trai, tay ôm thúng cóc,

ổi mà vẫn nhảy xuống xe đò ào ào dù là xe đang chạỵ Chiều chiều ngồi tụ tập bên trong quán trà đá, chúng nó đếm tiền, thằng nào cũng được năm bảy chục tới một trăm, chỉ riêng mình con Chín là ít khi nào tới được ba chục,

Thường chỉ được mười lăm tới hai chục là khá lắm rồị Con Chín chán nản, ngồi bẹp xuống gốc cây ven đường, thúng mía ghim đặt bên cạnh, mặc cho đám ruồi vo ve bay lượn chung quanh.

Con Chín nghĩ mà thương cho thân phận nó, ba mẹ nó đã chết hết, để lại hai chị em nó trên cái cõi đời ô trọc nàỵ Bà con thân thiết cũng từ từ xa lánh nó,

Giữa thời buổi củi quế gạo châu, lòng nhân đạo cũng chỉ có cái giới hạn của nó.

Họ thí cho hai chị em nó năm ba ký gạo rồi thôi, họ còn phải lo cho đàn con nheo nhóc của họ nữạ Con Chín cũng không buồn về chuyện đó, nó chỉ tủi cho hai chị em nó không được quần lành áo đẹp,

Học hành như những người khác mà thôị Con Chín ngồi suy nghĩ vẩn vơ một hồi rồi chợt nhớ đến con Sống chị nó. Nó nghe nói hồi mẹ nó mới có thai lần đầu, bác sĩ nói cái thai quá yếu, sợ hư!

Mẹ nó đã khấn vái đêm ngày, đến lúc sinh ra thì đứa bé yếu ớt nhỏ xíu, mẹ nó sợ nó chết nên mới đặt tên cho nó là con Sống, rồi đến đứa thứ nhì tức là nó,

Mẹ nó không biết đặt thế nào cho có vần, chẳng lẽ đứa trước là Sống, đứa sau là … Chết, nghe không được nên bà đặt tên nó là Chín.

Sống, Chín, nghe cũng hay hay … Con Chín càng nhớ tới chị nó, nó càng thắc mắc, chẳng biết chị nó làm cái giống gì mà lúc này tự nhiên thấy điệu hẳn ra, tướng tá nẩy nở, áo quần láng cón.

Chiều chiều còn bày đặt thoa son phấn, sơn móng tay đỏ chót, đi tới nửa đêm mới chịu về.

Mấy đứa tụi thằng Sậu, thằng ba Gà, hay chọc nó là con Sống đi làm … Gái, nó cũng chẳng biết đi làm gái là cái gì,

Nhưng nó cũng đoán hiểu một cách mơ hồ là con Sống làm một nghề gì đó không được đàng hoàng nên người ta mới chọc ghẹọ Giọng thằng Út mun vang lên sau lưng làm con Chín giật mình.

– Mầy còn nhiều quá vậy Chín, đưa bớt phân nửa để tao đi bán phụ chọ Con Chín quay lại, thằng Út đã đứng sau lưng nó tự bao giờ. Con Chín cảm động nói:

– Bán thấy mẹ từ sáng tới giờ mà chưa được nửa thúng, còn mầy thế nào, bộ bán sạch hết rồi hả? Thằng Út trả lời giọng hảnh diện.

– Tao bán bốn năm thúng cũng hết. Thằng Út ngồi xuống, tự động sớt bớt mía ghim trong thúng con Chín qua thúng của nó, rồi đội lên đầu đi thẳng lại phía mấy chiếc xe đò đang chờ qua bắc. Con Chín nhìn theo, lòng nó lâng lâng một xúc động nhẹ.

Trong số những đứa trẻ buôn thúng bán bưng ở bắc Mỹ Thuận này, con Chín thấy thằng Út là dễ thương nhất, nó không hay chọc ghẹo người ta và sẵn sàng giúp đỡ cho mấy đứa bạn đồng cảnh.

Con Chín uể oải đứng dậy, đội thúng mía ghim lên đầu rồi lững thững nối gót thằng Út đi xuống bến.

Con Sống biểu thằng Bảy bồ nó đứng chờ ngoài đầu hẽm, để nó vào coi con Chín đi bán chưạ Sau khi biết chắc chắn là con Chín đã đi rồi nó mới ngoắc tay kêu thằng bồ nó vô nhà rồi đóng kín cánh cửa lạị Thằng Bảy nhào tới ôm con Sống đè lên giường liền.

Ở cái tuổi mười tám, mười chín, mới biết chơi, hai đứa như hai thỏi nam châm, đứng gần nhau là hít dính cứng ngắc.

Thằng Bảy vừa hôn mà hai tay thì cứ mò mẩm bên trong làn áo mỏng của con Sống để mân mê đầu vú. Con Sống cố vùng ra nhưng không được, đành phải xuống giọng năn nỉ.

– Từ từ, để tui cởi áo ra đã, coi chừng rách bây giờ. Làm cái gì mà như chó gặp … Cứt vậỵ Con Sống năm nay đã được mười chín, lớn hơn em nó hai tuổi, tuy người nhỏ thon nhưng cũng tương đối có da có thịt.

Từ ngày ba mẹ nó thay phiên nhau qua đờị Nó phải xoay sở đủ nghề để sống, từ đi ở đợ đến giử con cho người ta, chuyển qua nghề gánh nước mướn, rồi đi bán bia ôm ngoài bến bắc.

Trong thời gian này nó cặp bồ với một thằng lơ xe hay đến quán nó uống biạ Rồi nó bị phá trinh ngay trên chiếc xe đò mà thằng lơ tối tối hay ngủ để giữ xẹ Cái giòng gái mới bén hơi trai, kể từ sau cái đêm hôm đó, gần như đêm nào nó cũng mò ra cho thằng lơ “dớt” nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *