“Truyện người lớn” Cô bé lau nhà 18+

Đọc truyện sex cô bé lau nhà về anh chàng việt kiều li dị vợ về việt nam thăm bà con, thấy bé osin hàng ngon, cu cứng lâu dài ko đụ, dùng tiền gạ em.
Truyện người lớn Cô Bé Lau Nhà

Mở đầu truyện 18+ cô bé lau nhà:

Sau khi li dị vợ, trong lúc sống độc thân tôi cảm thấy vô cùng thiếu thốn về tình đục.

Hầu như ngày nào thằng nhỏ trong quần tôi đã cũng căng phồng tối đạ Đôi khi nó muốn đâm thủng quần để tìm 1 cái lồn mà chui vàọ Nhưng than ôi kiếm đâu ra ở cái xứ hiếm hoi đàn bà con gái Việt Nam nàỵ.

Do đó mỗi khi dương vật của tôi cương cứng gần như sắp nổ tung lên là tôi phải dùng tay cho nó bắn ra thì tôi mới chịu nổị Thật tội nghiệp tôi, Lần nào tôi thủ dâm là lần đó xuất ra tràn đầy tinh khí,

Nhưng chỉ vài phút sau là cái đó của tôi lại ngóc đầu lên trở lại, có khi tôi phải xả ra đến những bốn lần, thì tôi mới hạ hỏa xuống được.

Nghe nói ỡ VN con gái trẻ đẹp và qúa dư thừạ Tôi bèn về VN một chuyến với mục đích giải quyết nạn khủng hoảng sinh lý của tôị Vừa đặt chân xuống phi trường, thấy mấy cô gái VN bận áo dài thật là đẹp,

Tôi nhìn xuyên các cô và thấy rỏ ràng quần lót của các cô ẩn hiện dưới những cái quần xa teng bóng láng và mềm mạị Tôi cầm lòng không nổị Thằng nhỏ nó đã ngóc đầu lên tự bao giờ.

Tôi phải đi thẳng vô nhà vệ sinh ở phi trường làm bộ đi tiểu, nhưng vừa lôi nó ra là tôi đã bắn khí ào ào vô cái toilet.

Thật các cô gái VN hấp đẫn qúa, mới có nhìn thôi mà như vậy rồị Tôi bẽn lẽn lấy hành lý rồi trình giấy tờ đi ra cửạ

Thằng em tôi nó đưa tôi đi thăm họ hàng, cậu mợ dì cô chú, ai ai cũng tiếp đón tôi nồng hậu và nhớ thương tôị Nhưng đầu óc tôi lúc bấy giờ chỉ lo nghĩ và lo nhìn đến đàn bà con gáị.

Trời đất ơi con gái VN sao mà nõn nà qúạ Tôi nhìn đúa con gái nào cũng nghĩ đến cái lồn của nó thôị Thậm chí mấy đứa em họ,

Gặp tôi tụi nó mừng mừng tủi tủi, mà tôi chỉ biết liết nhìn mông và vú của tụi nó thôị

Qủa thật đứa nào cũng vung đầy nhựa sống. Nhưng dường như tụi nó không biết qúi cái thiên nhiên của tụi nó, thật là uổng phí quá.

Thí dụ như con Loan thì bận cái áo vải mỏng xát nách, cổ rộng mà không bận áo lót bên trong, Mà nó cứ đi tới lui nhõng nhảnh rất là vô tư.

Mỗi lần nó ngồi xuống là tôi thấy trọn cặp nhủ hoa to tròn xúng xính.

Nó khoảng chừng 18 tuổị Còn con Phượng dường như khoảng 20 tuổi, bận bộ đồ ngủ. Nó đang giặc quần áo nên nó vén quần lên cao tới dùi, và kéo xết cái quần lên sát háng.

Tôi thấy rỏ cái mu u tròn của nó lộ hẳn ra ngoài, và đôi mông của nó tròn vo, cộng thêm cặp dùi trắng như trứng gà bóc của nó.

Trời dất qủi thần ơi thằng nhỏ của tôi lại ngóc dầu lên nữạ Dù sao thì tôi cũng chỉ đám nhìn vú, mu và đít của đám em gái họ của tôi thôi, chứ không dám nghĩ xa hơn nữạ Tôi đưa tụi nó đi ăn uống mua xắm rồi trở về nhà má tôị

Ngày đầu tiên tôi rất mệt vì đi thăm thân nhân. Đêm hôm đó tôi lại ngủ không dược, vì hình ảnh mong manh ẩn hiện sau lớp quần áo của đám em gái họ tôi, làm cho cái dương vật của tôi lại cứng ngắt nữa rồị

Sáng hôm sao tôi thức dậy nhưng còn nằm tên hên trên giường, thằng nhỏ của tôi cứ giương thẳng chào cờ hoài không biết mệt.

Tôi dưa tay dịnh cho nó xuất tinh khí ra để hạ hỏa xuống, thì có một con bé bưng xô nước bước vô phòng tôị Tôi kéo cái áo che thằng nhỏ của tôi lạị Con bé không nói gì cả cứ loay hoay lau nhà từ trong góc phòng rạ Tôi nhìn nó quan sát, nó khoảng 15 tuổi,

Bận một bộ đồ hơi cũ như đã giặt nhiều lần nên bộ đồ trông mỏng dánh như là giấỵ Tôi có thể nhìn xuyên qua lớp vải mỏng đó và biết là nó không có bận đồ lót nên trong. Con bé cứ lầm lủi lau nhà. Tôi hỏi:

– Em là ai vậỷ

Con bé ngẩn đầu lên trả lời:

– Dạ cháu giúp việc ở đây, giặt giũ, nấu cơm và dọn dẹp.

Con bé qủa thật dễ thương qúa, gương mặt trắng, cặp mắt to, tóc dài ngang lưng. Tôi hỏi tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *