“Truyện người lớn” Chuyện một gia đình

Thanh cảm thấy được dương vật của ông Dương cạ vào háng mình, nó cứng và nóng hổi cứ cọ qua cọ lại làm con bé phát hoảng lên. Rồi lão vén một bên ống quần đùi rộng thùng thình lên.

Dương vật của lão lòi ra, nó đen nhẻm, dài ngoằng và cong lên trông thật khủng khiếp.

Thanh khóc nấc lên khi ông Dương kéo đáy quần lót của nó qua một bên và nhét dương vật khủng khiếp của lão vào âm đạo nó. Một cảm giác đau buốt chạy suốt dọc theo sống lưng Thanh, nó chỉ biết oà khóc. Nó hiểu sự trinh nguyên của nó đã không còn.

Rồi ông Dương nấc tiếp một cái nữa, cảm giác đau buốt lại dâng lên. Con bé tội nghiệp phải gòng người lên chịu đựng từng cái nhấp của lão già. Trong khi đó lão không ngừng liếm lên cổ,

Lên ngực Thanh như muốn nếm xem da thịt của một cô bé trinh trắng có gì đặc biệt không vậỵ Về phần Thanh thì nó thấy tởm lợm mỗi lần lưỡi lão già chạm vào người nó.

Ông Dương nhấp ngày càng nhanh rồi đột nhiên lão cong người lên nấc mạnh mấy cáị Thanh cắn răng chịu đựng khi những dòng tinh nóng hổi bắn liên tiếp vào sâu trong tử cung nó.

Con bé đau đớn vì vết thương thể xác và tinh thần quá lớn nó chỉ biết tấm tức khóc.

Ông Dương xuất tinh xong thì nằm gục lên người Thanh. Con bé đẩy mạnh lão già già ra rồi nhặt cái quần dưới và chạy ngay vào buồng tắm.

Nó xã nước tắm rửa kỳ cọ liên tục trong cơn hoảng loạn. Nó cứ ước gì tất cả chuyện vừa xảy ra chỉ là một giấc mơ. Nhưng không sự thật phủ phàng là nó vẫn đang tỉnh.

Khi nó ra khỏi buồng tắm thì ông Dương đang đứng chờ nó. Ông Dương đưa cho nó mấy viên thuốc màu hồng và bảo nó uống ngay đi nếu không sẽ bị mang thaị.

Nó uống một cách miễn cưỡng mà dĩ nhiên nó cũng không dại gì mà từ chối để rồi cái mầm mống bệnh hoạn phát sinh trong người nó thì không biết nó sẽ sống như thế nàọ.

Thật ra nó muốn ném mấy viên thuốc vào mặt lão già bỉ ổi, hay lượm cái gì đó đập vào đầu lão cho lão chết đi thì nó mới hả giận.

Nhưng sự thật là nó sợ, nó rất sợ khi bị ném ra khỏi nhà này rồi thì nó sẽ không biết phải đi đâu, làm gì. Đất Saigon này quá lớn và quá phức tạp cho một con bé nhà quê như nó.

Từ nhỏ đến lớn nó không hề được ông bà chủ cho tiếp xúc với thế giới bên ngoàị Đã ở đây gần 10 năm nhưng thực sự những người hàng xóm chung quanh nó còn biết không hết chứ đừng nói đến các mối quan hệ xã hội khác.

Thanh tự nhủ nó sẽ cố quên chuyện đó đi, nó cố cư xử với mọi người trong nhà như chẳng có gì xảy ra cả. Nó không muốn làm lớn chuyện, nó muốn được yên thân. Thế nhưng cuộc sống không không đơn giản như nó nghĩ.

Nhất là đối với những cơn dục vọng điên cuồng của con ngườị Khi cơn ham muốn tới thì người ta có thể làm tất cả để thoã mãn. Và nó đã bị ông Dương hãm hiếp một lần nữa, chỉ hai ngày sau đó…  Hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *