“Truyện người lớn” Chuối Thật Chuối Dỏm

Truyện người lớn Chuối Thật Chuối Dỏm
Công việc của tôi là vận chuyển và lắp đặt tivi và các thiết bị khác đi kèm. Tôi vốn dĩ là một sinh viên, tranh thủ kỳ nghỉ hè đi làm thêm để có tiền học cho năm tới. Các khách hàng yêu cầu cửa hàng chúng tôi lắp đặt tivi, ăng ten thường là các vị nhà giàu, không muốn mó tay mó chân vào công việc.

 

Một buổi sáng, có hai người đến – Có vẻ như là hai bố con. Ông bố cỡ chừng trên 60 còn cô con gái còn trẻ, chừng 18 đôi mươi gì đó. Họ đến mua một máy VCD đời mới. Ông chủ gọi tôi lên để thông báo cho họ là tôi sẽ đến lắp đặt tại nhà họ. Chắc bạn cũng biết, để nối đầu VCD với tivi đâu có gì là khó. Nhưng chính nhờ những vị khách như thế này mà tôi có thu nhập. Ông khách cũng yêu cầu chở hàng đến nhà ông. Ông ta đặt trước một số tiền, phần còn lại sau khi tôi lắp đặt xong sẽ thanh toán nốt.
 
Buổi chiều, tôi không ngờ là mình lại có một dịp vui vẻ đến vậy. Theo địa chỉ để lại, tôi chở hàng đến nhà ông khách. Bà giúp việc mở cổng cho tôi, bảo ông chủ đi vắng, chỉ có bà chủ ở nhà. Bà giúp việc sau khi chỉ cho tôi mang đầu VCD lên tầng hai, đi xuống khu nhà bếp ở đằng sau. Cửa phòng khép hờ. Tôi dùng chân mở cửa, lách người vào vì tôi hai tay tôi đang phải bê chiếc thùng đự?g đầu VCD và tôi lười, không muốn đặt thùng xuống. Trong phòng tối om. Tôi lên tiếng “Tôi mang đầu VCD đến” nhưng không thấy có ai thưa. Chợt đèn của căn phòng được bật lên,tuy không sáng nhưng cũng đủ để tôi nhìn thấy rõ mọi thứ trong phòng. Cô gái buổi sáng đến chỗ tôi đang nằm trên ghế với bộ trang phục còn tiết kiệm hơn bà Eva.
 
Bà Eva còn có một cái lá nho để che, chứ cô gái này thì không có gì cả. Da thịt cô trắng hồng. Đôi gò bồng đảo nhô cao mà đỉnh là nhũ hoa hơi sẫm màu. Cô nằm ngửa trên ghế bành, một chân gác lên trên thành ghế, một chân gác lên bàn nước. Tôi nuốt nuớc bọt muốn đưa ta vuốt cặp chân mịn màng của cô, vuốt từ ngón chân lên tới tận chỗ ngã ba, chỗ có cái lỗ mà bao thằng đàn ông đều mơ ước. Trên bàn nước, một nải chuối bị vặt hết một nửạ Tôi lúng túng không biết nên ở lại hay rút lui thì cô gái lên tiếng “Lại đây anh”. Tôi như bị thôi miên, bước lại gần cô gái. Chợt tôi nghĩ đến tình huống bị ai bắt gặp, tôi khự?g lại, lúng túng hỏi: “Thế… nhỡ ai bắt gặp thì sao?” “Không sao đâu – Cô gái trấn an tôi – Thằng chồng già của em đi rồi, nhà chỉ còn em và bà giúp việc thôi. Nhanh lên anh, lại đây với em” Hoá ra họ không phải là bố con mà là một cặp. Tôi bỏ thùng hàng xuống, chốt chặt cửa đề phòng tý nữa chẳng may tiếng động trong phòng vọng ra, bà giúp việc sẽ nghe được không biết có chuyện gì mà gọi điện cho ông chủ thì nguy.
 
Quả thự?, một thằng thanh niên đầy sức sống như tôi không thể nào cuỡng lại được một tấm thân ngọc ngà đang mời mọc thế này được. Buồi tôi theo bản năng dự?g ngược lên, tạo nên một cục u ở chỗ khoá quần. Tôi ngồi xuống, đưa tay vuốt ve cô gáị Đôi tay tôi đưa từ trên cổ xuống tận gót chân rồi đi ngược lên. Trên đường đi xuống, tay tôi dừng lại dãy Hymalaya, thám hiểm từng centimet. Cô gái đang nứng nên đôi gò bồng đảo săn cứng lại, nhũ hoa nhô hẳn lên, nhọn hoắt. Tôi đưa tay se se núm vú bên phải rồi trườn sang bên trái. Sau đó, tay tôi lại dịch chuyển dần xuống rún. Tôi dùng ngón trỏ đưa vòng quanh rốn. Cô gái đang căng người ra để tôi đi du lịch.
 
Tôi đưa tay tiếp xuống, lạc vào vùng rừng rậm amazôn với một vự? sâu. Có vẻ không chờ đợi được nữa, cô gái đưa tay bẻ một quả chuối đưa cho tôị “Cho vào đi anh”. Tôi cầm lấy quả chuối, vuốt dọc theo vết nứt của địa hình trong rừng rậm, từ từ tách ra. Hai môi bé hiện ra và mồng đốc của cô gái nhô lên, đỏ và bóng. Tôi dùng quả chuối cọ cọ cái hạt ngô đó. Tôi nhẹ nhàng đút quả chuối vào sâu. Nhìn cô gái trần truồng, lồn có một quả chuối càng kích thích tôi hơn. Đầu buồi tôi chọc thẳng lên, chạm vào khoá quần làm tôi thấy khó chịu.
 
Tôi đưa tay xuống đẩy nó đứng thẳnglên, áp sát vào bụng cho dễ chịụ “Cởi quần ra đi anh- cô gái nói trong hơi thở hổn hển – Cho em xem buồi anh một chút. ” Không ngại ngùng gì hết, tôi cởi hết ra, trần truồng đứng cho cô gái ngắm. Cô gái đưa tay cầm buồi tôi, kéo hết da quy đầu tụt hẳn xuống. Da quy đầu tôi khá dài nên khi nứng hết cỡ nó vẫn còn che được một phần cái đầu buồi đỏ au, bóng lướng của tôi.
 
Cô gái thả buồi tôi ra, với tay lấy thêm một quả chuối nữa “Anh ơi, cho thêm quả này nữa cho em.” Tôi cầm lấy quả chuối, đút thêm vào lồn cô gái. Cô gái ưỡn người lên đón nhận quả chuối. Cô đưa tay ra cầm lấy buồi tôi sục lên sục xuống đều đăn. Tôi cũng thọc hai quả chuối vào rồi lại rút ra. Có vẻ vẫn chưa đủ, cô lại bảo tôi:”Anh ơi, một quả nữa” Lần này thì tôi không lấy thêm 1 chuối nữa. Tôi ấn hai quả chuối vào gần hết rồi dùng tay banh rộng mép lồn ra, đút buồi vào. Nhờ có nước nhờn mà tôi đưa vào dễ dàng. Tôi không dám đâm mạnh vào vì sợ hai quả chuối chạy hẳn vào trong. Tôi từ từ đưa buồi vào. Tôi đưa đến đâu, hai quả chuối bị ép phọt nhân ra đến đó. Cô gái thở
 
hổn hển, ngẩng đầu lên nhìn tôi đưa buồi vào. Buồi tôi vào hết cũng là lúc hai quả chuối đã bị bóp bẹp. Tôi từ từ rút hai quả chuối ra. Cô gái ra khá nhiều nước nhờn nên tôi rút được hai cái vỏ chuối ra chứ nếu không chắc là thể nào vỏ chuối cũng bị đứt. Vất hai vỏ chuối lên mặt bàn, tôi nằm đè lên cô gái, nhổm mông lên rồi thọc xuống. Buồi tôi chạm vào thịt quả chuối hơi cộm cộm nhưng mà được cái là được cọ xát nhiều. Tôi giã vài nhát thì số chuối trong đó nát bươm. Mỗi lần đâm vào là tôi cảm nhận được một món cháo nhờn nhờn, nhớt nhớt được làm bằng chuối giã và nước nhờn. Giã chuối một lúc thì tôi thấy tinh dịch của tôi đang dồn lên đầu buồi chuẩn bị bắn ra. Tôi rút vội ra, nhổm người dậy hướng dương vật về phía mặt cô gái và bắn. Tinh dịch tôi phọt lên đầy mặt cô gái. Vài giọt cuối cùng nhỏ lên trên rốn cô. Tôi đẩy cô gái dịch lên để có chỗ ngồi. Ngồi dự? lưng vào ghế, tôi ngả đầu ra đằng sau thở lấy lại sức. Chừng hai phút sau, tôi mở mắt ra thấy cô gái đang dùng chuối thủ dâm. Cô gái này dâm thật. Tính từ lúc tôi bắt đầu giã chuối đến khi xuất đâu có phải là ít thời gian. Thế mà cô còn chưa thấy thoả mãn. Thảo nào lúc nãy chẳng thấy cô rên rỉ chút nào, chỉ ngọ ngoạy người để hưởng ứng mỗi nhát tôi hạ chày xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *