“Truyện người lớn” Chị gái độc thân P2

Đọc truyện sex chị gái độc thân P2 về hai chị 2 em sống chung khi ba mẹ mất, phát hiện cả hai thủ dâm để giải ham muốn, nên quyết định đụ sung sướng hơn.
Truyện người lớn Chị gái độc thân Phần 2

Mở đầu truyện 18+ chị gái độc thân P2:

Tiếng chuông báo thức đánh thức cả hai chị em đang ôm nhau ngủ. Trung vẫn cài chuông hằng ngày để đi học, tối qua nói quên tắt đi.

Đưa tay tắt điện thoại, Trung mơ màng nhận ra có sự khác biệt, có cái gì đang áp vào người nó. Rất nhanh chóng Trung nhớ ra là hôm qua mình cùng chị Phụng đã làm gì, giờ nàng vẫn còn nằm trên giường nó…

Thế là nó đưa tay vào trong chăn, mò mẫm người Phụng. Nó nhanh chóng tìm được bầu vú mềm mại của Phụng. Một tay tóm gọn và nhè nhẹ nhào nặn vú Phụng, tay kia của Trung lần mò xuống vùng cỏ đen bên dưới của Phụng…

Động tác của Trung làm Phụng tỉnh dậy. Nàng thấy ngực và vùng lông *** như có gì chà xát. Nàng cũng sực nhớ ra là tối qua mình đã ngủ với em trai..

– Em làm gì thế, nhột chị….

– Để sờ vợ cái nào…

Phụng gỡ tay Trung ra, lườm một cái:

– Mới sáng sớm mà đã dê xồm. Em đi đánh răng rửa mặt đi, chị xuống làm cơm cho ăn rồi đi học.

– Cho em nằm bên cạnh tí nào…. – Trung gạ gẫm.

– Không, tối qua em làm chị….nhiều quá nên giờ ê lắm, sờ nữa chị chịu không nổi đâu – Phụng cương quyết gỡ tay Trung ra, dù nàng cũng đang bị những cái sờ của Trung kích thích.

Trung tiu nghỉu thụt tay về, choàng dậy đi làm vệ sinh cá nhân rồi soạn đồ đi học. Phụng cũng rửa ráy rồi xuống làm cơm. Thực ra, nàng cũng muốn sờ soạng với em trai. Nhưng nàng sợ mới ngủ dậy…miệng nàng có mùi, làm em nàng không thích.

Loáng một cái, cơm đã xong và Trung cũng xách balo xuống ăn. Vừa cầm đũa, tay Phụng đã đụng vào tay Trung. Hai đứa nhìn nhau, cười. Ánh mắt họ ánh lên sự hạnh phúc, mãn nguyện, dư âm của tối hôm qua…

– Mình giống vợ chồng, chị nhỉ.

– Ăn đi, chỉ được cái nói bậy là giỏi.

– Thế tối qua ai rên rỉ bảo đang ngâm cái đó trong người thì là chồng chị…

Phụng càng xấu hổ, trong lúc hứng tình nàng quả thật rất mãnh liệt, nhưng nàng vốn là kiểu phụ nữ truyền thống. Nay thằng em nói toạc ra như thế, nàng sao có thể bình thản.

– Ừ, thị chị nói vậy, chịu chưa. Nhưng chỉ là lúc, là lúc em…

– Lúc em ngâm trong cái đó của chị chứ gì.

Trung vừa nói vừa cười, Phụng cũng cười xấu hổ, lấy tay dí vào trán Trung:

– Chỉ được cái chọc chị là giỏi thôi, biết chị ngại còn cứ trêu…

– Ai trêu, em nói thật mà – Trung nắm lấy bàn tay đang dí vào trán mình, nói rồi đánh chụt hôn một cái.

– Lo ăn xong đi học rồi trưa về…tính sau – Phụng rụt tay về, ngần ngừ nói

Hai chị em ăn xong, Trung vác balo đi học. Con đường Nguyễn Đình Chiểu hôm nay như đẹp thêm, ấm áp thêm dù những cơn gió bấc cứ tràn về ngày càng mạnh hơn.

Trung yêu đời quá, nó thấy đời như đẹp ra. Tất cả là nhờ việc nó…đụ chị nó. Phải, may mắn đến quá bất ngờ! Ngẫm lại việc mình nhìn chị thủ dâm, rồi đè chị gái ra mà thỏa sức đụ đéo, Trung thấy mình thật may mắn.

Phụng là ước mơ của mọi chàng trai, xinh đẹp, tài năng, dịu dàng, đôn hậu. Phải nói bọn đàn ông theo đuổi Phụng mà biết Phụng đã dâng hiến cho em trai, chắc tức ói máu mà chết.

Hôm nay cũng không có gì đặc sắc. Vẫn cái lườm của tên Nam bạn trai Huyền, vẫn cái nhìn ngưỡng mộ của Huyền và bọn con gái đối với những câu phát biểu và lập luận xuất sắc của Trung đối với những câu hỏi thầy đưa ra.

Thậm chí, Trung còn đứng lên tranh luận với thầy, điều mà hầu như chưa ai dám làm với ông thầy hắc ám này.

Thầy dường như cũng thích thú với những cái nhìn mới mẻ của Trung, nên hầu như giờ học này là giờ thể hiện của Trung.

Vì sao Trung lại giỏi môn này? Vì nó luôn quan niệm phải kế nghiệp cha kinh doanh, mà kinh doanh quan trọng nhất là nhìn thấy cơ hội và nhìn thấy người tài.

Nên nó nghiên cứu môn Quản trị nhân sự này từ rất lâu rồi, giờ đây chỉ là ôn lại kiến thức cũ mà thôi.

Thậm chí nó còn dẫn nhiều ví dụ minh họa từ công ty nhà mình trước đây, từ chính cách cha nó làm trước đây.

Tan học, Huyền bảo Nam ra trước lấy xe rồi quay lại nói với Nam:

– Cậu nghiên cứu môn này sâu quá Trung nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *