“Truyện người lớn” Cha và Tôi

Truyện người lớn Cha và Tôi
Năm tôi 15 tuổi lứa tuổi bắt đầu phát dục cặc bắt đầu lớn dần đầu bu đỏ bắt đầu lộ rõ ra, lông cặc và lông dái lăn quăn bắt đầu lún phún, cơ thể tràn đầy tràn đầy sinh lực, những ham muốn tình dục cứ mãi thôi thúc tôi đến cực độ ở moị lúc mọi nơi.

 

Sáng sớm đến tối trong đầu tôi không nghĩ gì ngoài tình dục, vú, cặc, dái, lồn, hột le, tinh dịch, dâm thủy, đụ, nứng, … Tôi thích bú vú, bú lồn, mút hột le, liếm dâm thủy đặc biệt rất thích bú cặc, bú dái, liếm tinh khí …Tôi luôn nghĩ đến phải làm cách gì để thỏa mãn thú tính của mình là được bay bỗng lên thiên đàng đi trên 9 tầng mây. Ngay từ ngày đầu phát dục tôi đã có ý tưởng tinh quái là được “chơi” với Ba Tôi.
 
Sau 15 năm tôi mới thực hiện được điều ấy. Cha tôi năm nay 50 tuổi theo tôi nghĩ ông ta rất lực lưỡng, một người có thể nói rằng rất sung sức. Tôi sống ở Nha Trang Ba tôi sống ở Sài Gòn, thỉnh thoảng tôi mới về thăm nhà một lần. Vào mùa hè năm 2000 tôi vào Sài gòn ở chơi với Ba tôi 1 tuần. Cha tôi là con người của công việc lúc nào cũng bận rộn đủ điều. Hôm đó vào ngày chủ nhật cha và tôi dự định ăn buổi sáng xong sẽ đi chơi quanh Sài gòn, nhưng vừa 8 giờ sáng thì có cú phone báo cha phải đến ngay cửa hàng để giải quyết công việc gấp cha tôi bảo: “Con ở nhà nhé cha đi đến của hàng lát sau ba về cha con mình cùng đi nhé”. Tôi nói: ” Ba cứ đi con chờ Ba”.
 
Lúc này trong đầu tôi lại vụt ra ý nghĩ thực hiện ý nghĩ tinh quái của 15 năm về trước. Cơn dục vọng đang làm đầu tôi căng thă?g như sợi dây đàn chỉ cần khảy nhẹ là đàn có thể đứt dây. Cặc tôi nứng lắm rồi nó cương cứng và nóng như thỏi sắt nung. Tôi quyết định sụt cặc và cố ý để cho Ba tôi bắt gặp. Tôi ngồi vào chiếc ghế bành của Ba rồi vén chiếc áo thun lên tháo dây nịt, cởi chiếc nút quần jeans và kéo phẹc mơ tuya ra lúc này con cặc nằm trong cái quần sịp trắng đã lộ nguyên cái đầu bu đỏ của nó ra ngoài vì quá nứng, lúc này pre-cum nhơn nhớt đã trào ra.
 
Tôi tuột hết quần xuống và bắt đầu sụt cặc lên xuống. Lúc này tôi nghe tiếng xe Honda của Ba tôi đã đỗ xịch trong sân tôi biết là Ba tôi sắp vào nhưng đây là kế họach của tôi nên tôi không sợ gì mà phải dấu con cặc vào trong quần trong khi cơn nứng đang lên cao mà hoặc nếu có muốn bỏ vào trong quần tôi sợ cũng không vừa được vì nó to và dài quá cỡ, lúc này tôi đê mê quá chừng toàn thân tôi nóng lên như lửa đốt.
 
Tiếng cửa mở, Cha tôi bước vào phòng lúc này tôi đang sụt con cặc cương cứng hêt cỡ nó dài chừng khoảng 17 cm, con cặc nứng quá dường như muốn bắn tinh khí ra ngoài tôi sụt da dương vật xuống mạnh hơn làm con cặc cong vòng đầu bu cặc đỏ au, lúc này tôi không thể kềm nén được nữa tôi nấc mông lên xuống tinh khí bắn tung tóe ra đầy mình lên cả ngực, tôi rên lên vì sung sướng “Ahhh! shuhhhh … hàhhhhh …” Lúc này tôi nhận ra là Ba tôi đang nhìn tôi hình như Ba cũng đang nứng lên thì phải nhưng Ba không biểu hiện ra. Khi cơn lạc thú đã lắng xuố?g tôi nghe Ba hỏi: ” Chuyện gì vậy?” Tôi lung túng và hơi ngượng trả lời: “Dạ không có gì”. Ba để mặc tôi rồi đi vào phòng ngủ. Tôi nghe tiếng nước vòi sen chảy tôi nghĩ : ” Chẳng lẽ Ba chịu không nổi cũng sụt cặc ư ?” Tôi không biết chắc là điều gì xảy ra trong ấy với Ba tôi.
 
Khoảng 2 tháng sau, Cha và tôi cùng đi xem đá bóng ở Hà Nội. Khi đi cùng Ba cảm giác tôi bị cha bắt gặp trong khi đang thủ dâm cứ ám ảnh trong đầu tôi. Tôi rất muốn cùng Ba tôi sụt cặc hay ít ra là thấy con cặc của Ba tôi khi nứng nó ra làm sao. Ba và tôi vào khách sạn làm thủ tục nhận phòng, thật may khách sạn chỉ còn phòng giường đôi đó là điều tôi mong muốn, tôi muốn nằm ngủ cùng giường với Ba tôi.
 
Chúng tôi nhận phòng và cởi áo quần chuẩn bị nghỉ ngơi. Theo thói quen của Ba tôi và Ông đã dạy cho tôi từ bé khi ngủ không được mặc quần xịp chỉ nên mặc quần tà lỏn để giúp máu lưu thông tốt hơn nếu có thói quen ở trần truồng khi ngủ thì rất có lợi cho cơ thể. Vì vậy cha và tôi chỉ còn mỗi chiếc quần tà lỏn trên người. Ba nói: ” Ba đi tắm trước đã ” . Ba bước vào phòng tắm nhưng không đóng cửa. Tôi và Ba trao đổi về cuộc sống của đàn ông, về vợ, và Ba hỏi xem tôi có thường hay làm tình với vợ không, một tuần mấy lần. Nói với Ba về đề tài tình dục tôi cảm thấy rất nứng cặc. Tôi nói cho Ba biết là tôi không còn hứng thú với đàn bà, cái lồn, hột le nữa, tôi thường sụt cặc thay cho đụ, cảm giác sụt cặc sướng hơn đã hơn và phê hơn nhiều so với cái lồn của đàn bà.
 
Cha cười có vẻ đồng tình và nói rằng: ” Cầm con cặc trong tay mình sụt hắn sướng hơn đút vào lồn mà nắc con hả?” Ba tắm và vẫn tiếp tục bàn luận. Tôi vào phòng tắm để nghe và ngắm Ba được rõ hơn. Con cặc tôi trong quần tà lỏn đang dựng lên. Khi nhìn cha tôi thì tôi thấy cặc Ba cũng nứng không kém gì tôi. Cha tôi hình như không để ý gì đến sự hiện diện của tôi trong phòng tắm, nhưng tôi thật sự mê mẫn con cặc của Ba. Cặc của Ba và tôi tương tự nhau tôi rất thích xem đầu cặc trông nó như cái nấm rơm. Ba tắm xong thì đến lượt tôi. Sau khi tắm xong tôi chỉ quấn cái khăn tắm ngang hông bước ra khỏi phòng tắm.
 
Ba đang nằm trên giường với chiếc tà lỏn chân dạng rộng ra, ánh đèn ngủ lờ mờ. Tôi cởi chiếc khăn ra và đi tồng ngồng ngang qua giường đến kiểm tra khóa cửa. Sau đó tôi lên giường nằm ngủ với Ba. Ba và tôi tiếp tục đề tài cuộc sống phong lưu của đàn ông. Tôi nhìn quanh và thấy đũng quần tà lỏn của ba dựng lên như cái lều. Cặc của tôi thì cứng đã từ lâu nhưng tôi vẫn cố giấu vì không muốn để cho Ba biết là tôi đã nứng. Khi thấy cặc Ba dương lên thì tôi quyết định thực hiện ý nghĩ là được sụt cặc với Ba ngay lúc này nếu không thì sẽ không còn cơ hội nữa. Tôi chủ động sụt cặc mình trước, nằm trên giường tôi từ từ nắm cặc trong lòng bàn tay sụt lên sụt xuống lúc này tôi thấy Ba cũng cởi phăng cái quần tà lỏn ra rồi sụt theo và hầu như Ba và tôi đã hiểu ý nhau không cần phải nói thêm lời nào.
 
Tôi nghe tiếng rên của ba, tiếng sụt cặc ọt ọt. Tôi bắt đầu rên và ném chiếc ra đắp trên người xuống đất sụt cặc mạnh hơn. Lạc thú dường như phủ kín căn phòng Ba và tôi đang ở. Ba và tôi sụt bắt theo nhịp nhau, tôi như lịm người khi nằm cùng giường sụt cặc với Ba, cặc tôi lúc này đã cương hết cỡ của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *