“Truyện người lớn” Cảnh và Bắc

Truyện người lớn Cảnh và Bắc
Cảnh và Bắc là sinh viên Khoa Học ở trọ nhà bà Tám trong hẻm Nancy. Căn phòng trọ chỉ rộng 4 mét x 5 mét, có một cửa sổ trông ra vườn. Một tủ đựng quần áo, hai cái giường gỗ, một bàn học với hai cái ghế là tất cả đồ trang bị.

 

Trời cuối tháng 8 còn rất oi bức nên đôi bạn true chỉ mặc quần đùi cho mát. Cũng vì cách phục sức đơn giản đó mà những lúc ngủ trưa Bắc thấy Cảnh nằm nghiêng, chân co chân duỗi, làm cái bìu dái lòi ra ngoài ống quần. Anh rất hồi hộp vì là lần đầu tiên thấy cái đó ở người khác. Tuổi dậy thì thường tò mò về sự phát triển của bộ sinh dục. Bắc cũng vậy, anh vẫn khao khát được nhìn bộ phận kín của người khác nhưng chưa có cơ hội. Cái thèm muốn đó nay được dịp bùng dậy trước cái bìu dái mầu nâu hồng, da mỏng in hằn hai hòn trứng dái của bạn. Những khi ngồi họp, hắn có thói quen xoa bóp con cu một cách thích thú ngay trước mặt Bắc. Không những hắn chỉ vuốt ve ngoài quần mà còn thò tay vào trong ống quần để mân mê nó nữa. Những lúc đó anh thấy đũng quần hắn phồng lên vì bàn tay sục sạo bên trong nhưng chưa được thấy ngực chừng một tháng kể từ ngày hắn dọn đến đây, Bắc đã lên giường nhũng sực nhớ chưa đi tiểu nên trở dậy ra vườn. Chiếc đèn đọc sách để trên đầu giường hắn còn sáng chưng chiếu rõ hình ảnh hắn đang nằm trong mùng, quần đùi tụt xuống đầu gối phơi bày trọn vein bộ đồ lòng. Hai tay hắn mân mê con cặc dựng ngược lên phía bụng. Cái gối được gấp đôi che cao thêm để hắn ngắm dương vật dễ dàng. Bắc mắc cỡ quá, bước vội ra ngoài. Đúng ra người xấu hổ phải là hắn vì anh đâu có phơi bày của quý? Mân mê con cu là hiện tượng phổ thông của tuổi mới lớn, nhưng Bắc chỉ dám làm khi có phòng riêng chứ không dám mân mó ở nơi có người lạ, dù hắn đã là bạn khá thân rồi. Ở nhà tọ Bắc ch3i thủ dâm trong bóng tối, khi hắn đã ngủ say rồi. Những sáng ngủ dậy, con cặc anh thường ngỏng cứng, anh vẫn phải ngồi nán lại trên giường cho “nó” xìu xuống mới dám ra vườn rửa mặt vì sợ hắn nhìn thấy. Trong khi đó cặc hắn cũng ngỏng và tuy không dám ra khỏi phòng, hắn vẫn ngang nhiên đi lại trong phòng với con cặc ngất nghểu chỉa về phía trước làm đũng quần căng phồng lên. Cử chỉ tự nhiên của hắn khiến anh dần dần bớt rụt rè, nhưng chưa có can đảm thủ dâm hay tụt quần ra ngắm cu trước mặt bạn. Hắn có lẽ cũng muốn bạn bắt chước mình tự do phóng túng rồi từ đó có thể tiến xa hơn như thủ dâm cho nhau. Nhưng thấy Bắc nhút nhát qúa hắn không ngoan chờ thời gian sẽ khai tâm cho bạn.
 
Một hôm khoảng ba tháng sau, Sài goon bị một cơn bão rout, mưa gió tầm tả suốt hai ngày, thời tiết lạnh hẳn. Tối hôm đó Cảnh xin sang ngủ chung với Bắc vì giường hắn kê ngay dưới cửa sổ bị mưa hắt. Bắc còn e dè khi để hắn sang ngủ chung nên nằm nghiêng quay mặt vào tường, chân co chân duỗi. Hắn được dịp trêu: Cậu cứ e thẹn như con gái thế này thì làm sao mà lấy vợ được? Nói xong hắn nằm gác chân ôm lấy anh, áp sát con cặc vào khe đít bạn. Anh cảm thấy thích thú kỳ lạ, con cặc đột nhiên phình lớn, dài ra, nóng hổi. Cảnh tuy ngổ ngáo nhưng chỉ biết tự thoả mãn theo lối thủ dâm, cũng thấy cái đụng chạm với người bạn làm con cặc bành trướng lên rất nhanh. Hắn lùi xa người Bắc cho dương vật ngỏng ngược lên rồi lại áp sát mặt bụng con cu vào mông ban trở lại, bìu dái chảy xuống một bên đùi. Cái đụng chạm khiến cặc canh cương cứng đến tối đa. Anh muốn quay lại để name cặc hắn. Chưa thực hiện được ý định này thì hắn đã phát biểu: Cứ e lệ thế này tôi nghi cậu là ái nam ái nữ quá! Hắn duỗi tay xuống chộp lấy bìu dái anh. Hắn nắn bóp nhẹ nhàng hai hòn trứng dái thấy sướng khoái lạ lùng, con cặc càng cứng, dài heat cỡ đè mạnh lên đít bạn. Bắc nằm nghiêng đè chặt con cặc mình xuống mặt chiếu nên những ngón tay hắn chỉ giới hạn hoạt động được ở cái bìu. Phần anh, Bắt nằm yên hưởng thụ cái khoái cảm tuyệt vời được bóp trứng dái từ một vị thế anh chưa thí nghiệm bao giờ. Từ trước mỗi khi mân mê bìu dái anh chỉ việc thọc tay thẳng từ bụng xuống rất giản dị. Đằng này lại được vuốt ve từ phía sau tới, có những sợi thần kinh bay giờ mới được kích thích lần đầu tiên nên cái sướng khoái tăng gấp bội. Muốn tự bóp nặn kiểu này phải vặn vẹo cả người cho cánh tay đủ dài để móc ngược từ phía sau đùi lên nên rất chóng mỏi. Cái vuốt ve đã đắc địa lại được thực hiện trực tiếp lên da thịt nhờ ống quần rộng của anh nên hắn đã luồn tay được vào. Bắc khẽ nghiêng người cho phần lưng chạm xuống giường nhiều hơn để khỏi đè sát con cặc xuống chiếu như trước. Những ngón tay không bị chặn đứng lại ở cái bìu nữa nên bàn tay hắn lách ngược lên name trọn cặc anh. Lòng bàn tay hắn chạm vào mặt bụng con cặc vốn có nhiều giây thần kinh cảm giác làm Bắc sướng vô tả. Cái nhút nhát ở Bắc đã tan biến heat. Anh vẫn giữa nguyên vị thế nằm nghiêng để khỏi mất đi cái sướng khoái được nắm cặc nhưng vói tay về phía sau nắm cặc hắn. Cảnh hưởng ứng nồng nhiệt bằng cách trật cu ra khỏi ống quần cho Bắc dễ nắm.
 
Đôi bạn đều xúc động mạnh vì là lần đầu trong đời họ hành động như vậy – hành động mà họ chỉ dám tưởng tượng trong tâm trí. Nhờ hoàn cảnh và thời gian thuật lợi, họ đã đạt được ước mơ dễ dàng. Nhưng dầu sao vì lần đầu làm một việc bị coi là cấm kỵ họ không khỏi ngượng ngập, vụng về. Cũng may bóng tối ban đêm đồng loã giúp. Cũng vì ngượng ngập nên họ như bị tê liệt, chỉ nắm cặc mà không dám mân mê, ve vuốt gì thêm nữa. Cuối cùng Cảnh lên tiếng: Thôi ngủ nhé?
 
Đôi bạn miễn cưỡng quay lưng lại, thiếp đi trong tiếng mưa rào rạt trên mái tôn và tiếng sấm nổi ì ầm.
 
Những cởi mở tình dục đã bắt đầu chớm lên trong lòng đôi bạn trẻ. Bắc không còn lung túng che dấu con cu dựng đứng trong quần mỗi sáng thức dậy. Nhưng đôi bạn vẫn chưa tiến thêm được bước nào trong việc tìm hiểu cơ thể nhau. Cho đến một hôm trời ấm trở lại, Cảnh rủ Bắc đi tắm.
 
Cái giếng cuối vườn nhà bà Tám là nơi giặt giũ và tắm rửa, được bảo vệ bằng một ống cống lớn cao một thước có chét xi-măng dưới chân cho nước dơ không tràn trở lại giếng. Mấy phiến gạch lớn đặt xung quanh giúp mặt đất khỏi lầy lội. Cách đó một khoảng ngắn là nhà tắm làm bằng mấy tấm tôn được đóng chặt vào cọc gỗ vây quanh một khoảnh đất mỗi chiều bốn thước. Mấy tấm tôn này không đóng sát đất nhưng để hở chừng nửa thước cốt giữ cho mặt đất tuy có sàn gạch được dễ khô ráo sau khi tắm. Chiều cao vách tôn chừng một thước. Cửa cũng là một tấm tôn có đóng một khúc gỗ dài ở phần giữa để có thể nhấc lên chắn lối vào mỗi khi có người tắm. Nhà tắm không có mái nên những hôm mưa không dùng được vì quần áo tắm bằng sứ phế thải dùng làm bồn chứa nước. Hai chậu rửa mặt bằng sắt tráng men xanh đặt trên sàn gạch mấy cái ghế gỗ cao chừng mười phân là tất cả đồ trang bị cho cái nhà tắm này.
 
Sauk hi đôi bạn đã chuyền nước giếng lên cho đầy bồn, họ thấy ngượng khi vào tắm chung mặc dù mấy bữa trước, trong bóng tối của căn phòng trọ, họ đã nắm cặc nhau. Trong thâm tâm họ vẫn ao ước được nìn cặc bạn giữa ban ngày để so sánh xem mình có kém cỏi gì không. Nhưng họ lúng túng không biết mở đầu vấn đề thế nào cho được tự nhiên. Đôi bạn cởi quần áo mà lưng cứ lom khom rồi ngồi thụp xuống thật nhanh cốt dấu bộ sinh dục vào giữa đùi. Bất đắc dĩ họ phải nhỏm lên múc nước từ bồn ra chậu rồi lại vội ngồi xuống. Cảnh chổng mông, cúi đầu gần chậu nước để gội, bìu dái xệ xuống, lơ thơ mấy sợi lông đen làm nổi hai hòn trứng dái lên rất rõ. Bắc đề nghị: Để tớ sát xà phòng vào lưng cho cậu rồi cậu làm lại cho tớ nhé?
Cảnh vẫn tiếp tục gội đầu, đáp: Chịu gấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *