“Truyện người lớn” Cái Thuở Ban Đầu Lưu Luyến Ấy

Truyện người lớn Cái Thuở Ban Đầu Lưu Luyến Ấy
Tôi và Nga là bạn thân từ nhỏ. Tôi và cô ta đều sống và lớn lên trong những gia đình thuộc loại bình thường. Ngày đó, khi tụi tôi còn nhỏ, hai đứa đã rất thân với nhau. Những buổi chiều hoàng hôn, hai đứa thường rủ nhau lên đồng thả diều.

 

Đôi khi tụi tôi cũng có những mơ ước cao xa. Nhìn những cánh diều bay, bay cao và bay xa, tụi tôi mỗi đứa đều mang một ước muốn riêng cho mình. Có lần khi cùng thả diều với tôi Nga nói nhỏ tôi nghe: “Minh hãy nhìn những cánh diều kia đi, chúng rất tự do và bay cao. Từ nơi đó, chúng ta có thể thấy tất cả dưới mặt đất này luôn đó.”
 
Tôi ngây thơ đáp lại: “Ừ, đúng vậy. Ước chi hai đứa mình chính là hai con diều tự do kia nhỉ, để chúng ta có thể cùng nhau chấp cánh bay xa.”
 
-Vậy chúng ta cùng ước đi Minh. Bây giờ Nga ước trước nha.
 
Nga đưa tôi cuộn chỉ diều, nhắm mắt và chấp hai tay lại. Nàng nói: “Nga ước gì sau này Nga trở thành một cô giáo để dạy cho các em nhỏ làng ta.”
 
Nói xong, Nga mở mắt ra nhì n tôi, một đôi mắt hơi nâu đầy quyến rũ. Không đợi tôi nói gì cả, nàng giật hai cuộn chỉ diều từ tay tôi và nói: “Minh cũng ước đi chứ.”
 
Thật tình là trong khoảnh khắc này đây tôi không biết là ước gì nữa. Không phải là không có gì để ước đâu, mà thực sự là có nhiều điều tôi muốn. Nếu chỉ cho tôi một điều ước thì thật là bất công vô cùng. Tôi ước những nào là làm thầy giáo, bác sĩ? hiểu nôm na là những ngành nghề có thể giúp những người nghèo hèn thấp kém (như tụi tôi chẳng hạn). Tôi ấp úng nói: “Minh chưa nghĩ ra.”
 
-Vậy thì Minh cứ nhắm mắt lại một lúc là nghĩ ra thôi mà.
 
Tôi từ từ nhắm mắt và suy nghĩ. Tôi cảm giác có một làn điện ấm áp chạy xuyên qua tôi, cụ thể là trên má. Thì ra là nàng đã hôn tôi. Tôi ngượng đỏ cả mặt, ấp úng nói nhỏ với Nga.
 
-Sao Nga lại làm vậy, Nga có biết là Minh ngại lắm không? Lần sau có hôn người ta thì báo trước nhé.
 
Tôi quay mặt, giả vờ giận: “Minh nghỉ chơi Nga luôn, Nga chơi ăn gian.”
 
Nga đặt hai cuộn dây diều xuống đất và nói với tôi: “Thôi cho Nga xin lỗi. Đền lại cho Minh một cái hôn được không”
 
-Chắc chứ. Vậy cho Minh hôn Nga nha.
 
Tôi kề môi lên đôi má ửng hồng của Nga và đặt nhẹ lên đó một nụ hôn nồng ấm. Nga nói: “Huề rồi nha. Không được giận nhau nữa đâu đó.”
 
Tôi và Nga tiếp tục ngồi ngắm hoàng hôn buông dần.
 
**—–*—–**
 
Hồi đó, tụi tôi thường tắm chung với nhau, vì lúc đó tụi tôi cũng còn nhỏ lắm. Tôi thì mười tuổi, Nga chín tuổi. Vã lại, hai nhà của tôi và của Nga kề nhau, có chung vườn sau. Vì thế tôi thường rũ Nga tắm chung. Tôi viện cớ: “Tắm một mình không được sạch cho lắm. Tắm chung kỳ cho nhau sạch hơn.”
 
Hồi đó, tụi tôi cũng ngây thơ lắm, tôi và Nga thường vọc bộ phận sinh dục của nhau. Có một lần, Nga nói với tôi: “Con chim của Nga và con cu của Minh sau này lông mọc lên nhiều lắm đó.”
 
Tôi thắc mắt hỏi: Thiệt không đó? Làm sao Nga biết được?
 
-Mấy bữa trước, Nga có qua nhà người anh họ ở thành phố chơi. A?h cho Nga coi phim mà ảnh nói đó là phim sex.
 
-Vậy chỉ có Nga với ảnh coi thôi sao? Có còn ai nữa không?
 
-Còn có bồ của ảnh nữa.
 
Nga kể cho tôi nghe tường tận. Hôm đó, Nga cùng ba mẹ lên thành phố chơi. Họ thăm chú tám, vốn là anh của mẹ của Nga. Tối hôm đó, khi ba mẹ của Nga và ba mẹ của anh Tuấn nói chuyện ở nhà dưới thì anh Tuấn rũ Nga và bồ của anh ấy lên phòng chơi. Thực chất là đẻ coi phim. Anh Tuấn nói: Phim này hay lắm đo Nga, coi xong là em ghiền luôn.
 
Chị Trâm (bồ của anh Tuấn) cười và nói: Đừng nghe lời của ảnh nhe Nga, ảnh dâm lắm đó.
 
Vậy là ba người cùng ngồi coi phim. Phim là trích đoạn của những cuộc làm tình của đủ mọi cặp: tình nhân cũng có, vợ chồng cũng có, những cảnh bạo lực hiếp dâm cũng có luôn. Trong phim đang chiếu cảnh một cô gái đang làm tình vời người yêu củ a mình. Ban đầu họ hôn nhau. Chàng trai vừa hôn vừa lần mò cởi áo của cô gái ra. Cô gái choàng tay ra sau, phất chiếc áo ra khi đã được chàng trai cởi hết nút áo giùm cô.
 
Cả hai cùng lăn ra giường nệm. Cô gái chỉ còn cái nịch ngực và quần sịp, còn chàng trai thì đã trần truồng. Họ lại hôn nhau, đồng thời chàng trai luồng tay vào quần sịp của cô gái, cái quần lúc này đã ướt nhẹp do dâm thủy của cô gái chảy ra từ nảy giờ. Chàng trai chọc ngón tay sâu vào âm hộ cô gái và xoáy liên tục, cô gái rên lên từng hồi trong sung sướng.
 
Tay kia chàng trai cởi luôn nịch ngực của cô, sau đó quay người lại cởi luôn cái quần lót của cô gái và bắt dầu hôn chim của nàng, vừa hôn vừa liếm nước dâm thủy của cô ta. Hai người làm tình kiểu sáu chín (69). Chàng trai liếm âm hộ cô gái một cách hứng thú. Cô gái cũng không vừa, vừa rên ử ử vừa nút dương vật của chàng trai. Chàng trai không chịu nổi nữa, quay người lại và chọc cái con cu của mình vào lổ lồn cô gái kêu một cái oọt. Chàng trai bế mông cô gái và thốc lên từng cái, cái nào cái nấy thật mạnh mẽ và nhanh chóng. Cô gái như muốn khóc, la lên liên hồi: -Aaaaaaa?Aaaaaaa đau quá anh ơi.
 
-Ráng lên đi em. Sắp xong rồi.
 
Chàng trai hết sức rồi, không thể bế thốc mông cô gái lên được nữa. Cô gái biết vậy, tự động cố gắng nốc mông mình lên ngậm dương vật của chàng trai một lát. Chàng trai rùng mình một cái và xuất tinh. Cô gái vấn tiếp tục thốc mông lên vài cái nữa đến khi con cu của chàng trai xìu xuống nhẹ nhàng. Co ta liếm thêm vài cái nữa. Cả hai lại ngồi tiếp tục coi phim.
 
Coi đến đoạn này thì anh Tuấn cũng quá nứng rồi. A?h nói với Nga: Hay không em. Em có muốn coi cái con cu của anh không?
 
Chị Trâm cản lại: Thôi đi. Nó còn nhỏ mà anh.
 
-Nhỏ thì cho nó coi cho nó biết chứ. Để nó lú lẫn mãi sao được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *