“Truyện người lớn” Cà mau yêu dấu 18+

Đọc truyện sex cà mau yêu dấu về đứa con gái mới lớn hơi dâm, thích thú khi người khác nhìn mình khoe vú, vì vậy mà chú ko kiềm nổi đè phá trinh.
Truyện người lớn Cà Mau Yêu Dấu

Mở đầu truyện 18+ cà mau yêu dấu:

Sau lần đó tôi không giận chú, nhưng chỉ thơ thẩn một mình tiếc nuối; cho đời con gái của mình hay cho cái khoái lạc đó tôi cũng không rõ.

Ngày hôm sau chú có tới thăm tôi và cho biết ba tôi đưa ông Chín trở về Sài Gòn trị bệnh, nhắn tôi cứ ở lại với bà mấy ngày hè.

Sau đó chú An không tới nhà thăm tôi nữạ Lòng tôi lúc bấy giờ rối bời không biết mình sẽ ra saỏ Nhưng liệu trong lúc này tôi có thể gặp mặt ba mẹ mà vẫn giữ kín được mọi chuyện.

Một tuần sau tôi nhớ chú kinh khủng, tôi thèm được gần chú mà không biết phải làm saọ Tôi cũng cảm thấy cởi mở hơn với tụi thằng Đen ,con Bé ở kế nhà. Tôi bắt đầu tham gia tắm sông với tụi nó,

Ba Chín phải canh chừng vì sợ tôi không biết bơị Nhưng sau đó bà không lo nữa vì thấy tụi ở xóm không lúc nào rời tôị Tôi mạnh dạng hơn thậm chí tắm sông không mặc áo lót. Tôi chú ý thấy bọn cu Đen hay nhìn tôi đăm đăm,

Tôi lấy làm thích thú. Tôi biết mình hơn bọn con Bé vì tôi có nước da trắng và thân hình bốc lửa của một người đàn bà.Nhận thức được điều đó, đám con gái dần dần xa lánh tôị

Tôi thì không hề gì vì lúc nào cũng có kẻ làm anh hùng để hòng được kề cận.

Tôi có cảm giác mình như một nữ chúạ Đã là một nữ chúa thì phải trả công cho bá quan văn võ, nhưng những quần thần tự nguyện của tôi không thích bổng lộc gì cả;

Ngoài chuyện ngoan ngoãn phục tùng tôị Bọn nó làm đủ thứ chuyện từ tập cho tôi bơi, hái me , mận… Bất cứ chuyện gì, nếu có cơ hội đụng chạm vào cơ thể tôi là khối đứa tình nguyện.

Trong thâm tâm tôi biết bọn nó không ngoài mục đích lợi dụng , nhưng tôi cũng thấy thích thú nên để mặc; dù sao đi nữa tôi nghĩ chưa có đứa nào trong bọn chúng biết mùi đàn bà.

Một hôm bọn tôi cùng nhau đi coi thằng Đen biểu diễn bắt rắn . Đường đi lầy lội và xa tôi nhõng nhẽo không muốn đi nữa, bọn nó phải thay phiên cõng tôi đi .

Suốt ngày hôm đó không thâu được kết quả nàọ Trên đường về tôi thật sự bức rứt trong lòng vì hai đầu vú của tôi chà sát lên lưng tụi nó suốt dọc đường,

Bây giờ đã cứng ngắc. Khi đi ngang qua một cánh đồng trống, trời bất chợt đõ mưa thật to, bọn tôi chạy thục mạng vào một căn lều trống .

Vừa uớt vừa lạnh, bọn con trai nhóm được đống lửa nhỏ xíu chỉ đủ hơ nóng taỵ Tôi lạnh run, hai tay chà sát vào nhau, áo tôi dính sát vào thịt da , thấy rõ như in.

Tôi chợt có một ý định táo bạo để thử khiêu khích bọn chúng. Tôi chợt cởi áo ra nhờ một đứa hong khô dùng. Làn da trắng của tôi phơi bày ra dưới những con mắt hau háu của bọn chúng.

Tôi vừa thích thú vừa hồi hộp, không biết chuyện gì sẽ xảy rạ Thằng Đen ngồi kế tôi, cũng là đứa lớn nhất trong đám (lớn hơn tôi hai tuổi), không kiên nhẫn được nữa ,nó vòng tay qua mân mê vú tôị Tay nó ấm áp làm tôi dễ chịu, lim dim mắt.

Bốn đứa còn lại không ai bảo ai ,tự động ngồi quanh tôi vuốt vẹ Nữ chúa nằm dài ra như ngủ, để mặc mười bàn tay xoa bóp khắp thân thể – đây có thể gọi là một bổng lộc lớn trả cho bá quan.

Khắp người tôi có một cảm giác khó tả, chạy rần rần từ đầu đến chân,

Nó làm âm hộ tôi rỉ uớt tự khi nàọ Không khí im lặng trong lều nhường lại cho tiếng nuốt nước bọt và tiếng rên khe khẻ của tôị Các em học sinh đều tập trung cao độ để làm một thí nghiệm mớị Chúng thay phiên nhau bú vú tôi say mê như mút chung một cây kem lần lượt không dành dựt.

Tôi bất chợt cảm thấy gió lạnh phần thân dưới, mới vỡ lẽ bọn nó đã tuột quần tôi ra , chúng không ngây thơ như tôi nghĩ.

Giây phút này đây trên người không mảnh vải che thân, nằm giữa một đám quỷ trần truồng vây quanh, tôi cảm thấy hồi hộp và kích thích tột độ. Từng đứa một leo lên mình tôi , từng cái liếm, nụ hôn , tôi như điên cuồng thõa mãn như trong một giấc mơ.

Chúng tôi quấn lấy nhau cho tới lúc mệt lã suốt buổi chiều hôm đó. Đêm đó tôi ngủ thật ngon , trong giấc mơ những hình ảnh cứ lập đi lập lại ,tôi còn thấy cả chú An trong đám tụi tôi, chú là người hướng dẫn, tôi thì giống một vật thí nghiệm.

Những ngày sau đó tôi chìm đắm trong bể ái ân với tụi thằng Đen, nhưng thật sự tôi vẫn thấy thiếu một cái gì đó không được toàn diện.

Không bao lâu sau đó tôi cảm thấy lạc lỏng và chán nản vì xung quanh lúc nào cũng bao quanh bởi tụi con nít.

Tuy tụi nó hầu hết đều lớn tuổi hơn tôi nhưng đầu óc không được trưởng thành bao nhiêu, chỉ quanh đi quẩn lại mấy trò trẻ con.

Thời gian này tôi có rất nhiều cảm xúc trong lòng không biết tâm sự cùng aị Tôi không đi chung chơi với tụi thằng Đen nữa, mà dành những giây phút còn lại cho suy nghĩ về bản thân.

Tôi thấy trong mình luôn luôn xuất hiện hai suy nghĩ trái ngược, một thì thúc đẩy tôi làm những chuyện trụy lạc, còn cái kia khuyên tôi nên dừng lại những chuyện ấỵ Suy nghĩ sa đọa luôn mạnh hơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *