“Truyện người lớn” Bên dòng sông trẹm

Truyện người lớn Bên dòng sông trẹm
Không biết dòng sông Trẹm đã có tự bao giờ và cái tên ngồ ngộ do ai đặt ra mà mỗi lần nhắc tới thì nghe nó có vẻ quen thuộc với gia đình tôi cũng như bao dân làng đã từng gắn bó với nó suốt hàng thập kỷ. Nước sông biên biếc vẫn êm đềm chảy như gợi tả cuộc sống ấm no thái bình của làng Thái Bình. Trên trời từng cụm cụm mây lướt trôi lướt trôi lờ lững kéo nhau về phía mặt trời sắp lặn. Vài cánh én chao qua liệng lại trên không, tiếng lá cành xào xạc phát ra từ hàng dương liễu bên đường dường như làm cho buổi chiều nay thật thơ mộng ghê hồn. 

 

Tôi đứng bên gốc một cây liễu rít lấy 1 hơi thật dài rồi chu miệng nhả một vòng hình chữ O thật lớn vào không trung, tôi bần thần suy nghĩ về việc mai này tôi sẽ ra sao khi tôi sẽ xa con nhỏ Huệ bồ tôi để nhập ngũ. Tôi không biết xa nhau rồi con nhỏ có chịu ở lại chờ đợi tôi không hay là nó sẽ buồn mà quen đại với thằng khác. Ôi đời trai lính chiến sống nay chết mai trên trận mạc nào có ai hay! Dù rằng tôi ra đi hứa hẹn sẽ có ngày trở về nhưng biết bao giờ tôi mới trở về ? Rồi hông lẽ bắt con nhỏ ở vậy thì nó sẽ thành gái già mất. Ngày mai tôi sẽ lên nhập vào đơn vị, đời tôi sẽ thay đổi bắt đầu vào ngày mai, vậy thì tôi phải luyến tiếc và qúy giá cái ngày hôm nay. Phải! Hôm nay là ngày cuối cùng của những ngày tôi đã sống tự do, ngày mai tôi sẽ bước vào quân đội để lên đường tham gia bảo vệ đất nước Việt Nam. 
 
Rít thêm một hơi thật dài, nhả khói vào không trung tôi tiếp tục ôn lại bao nhiêu kỷ niệm xa xôi. Bên tai tôi dường như vẫn văng vẳng bản nhạc “Người nhập cuộc” tối qua tôi đã nghe lại biết bao nhiêu lần tôi cũng không nhớ:
“…Tôi xin vào cuộc gian nan, 
Mà bạn thân gục ngã khi 
Chưa biết yêu một lần
Để lại hận thù tôi tiếp nối
Khi quê hương mệt nhoài 
Trên tóc đôi mươi.”
 
Thôi chết mẹ rồi, chính là đoạn này, chính là đoạn này đã tạo cho tôi nhiều suy nghĩ. Tôi không muốn làm người chiến binh trong bài hát mà gục ngã khi chưa biết yêu 1 lần nào. Không thể được, tôi phải biết yêu nghĩa là tôi phải biết ..đụ. Đúng rồi, tôi nghe nói đụ sướng lắm, thôi thì để đụ một lần rồi gục ngã chắc cũng hổng đến nỗi buồn. Sáng nay tôi có qua nhà con Huệ bảo nó ra gốc cây liễu bên dòng sông Trẹm nơi mà bọn tôi vẫn thường ngồi bên nhau tâm sự từ chiều chiều cho đến tối. Nhưng tình yêu của tôi với con Huệ lúc bấy giờ thanh cao và trong trắng như nước sông Trẹm. Chiều nay có lẽ tôi sẽ không còn là một thằng thanh cao, trong trắng nữa, bằng bất cứ giá nào tôi sẽ …đụ con Huệ hôm nay mới được. Tôi chỉ muốn rằng con Huệ nó thuộc về tôi nếu như tôi đụ nó trước. Chả biết tôi suy nghĩ như thế có trở thành một thằng ít kỷ hay không, nhưng theo quan niệm của tôi, thà đụ trước thì hơn. Công tôi quen nó bao nhiêu năm, để mai mốt thằng khác nhét cặc vào lồn của nó thì tức chết đi được. Vì thế cho nên hôm nay tôi phải làm thịt con nhỏ Huệ cho bằng được. 
 
Tôi lấy tấm ny-lon trải lên mặt đất dưới gốc cây liễu quen thuộc, tựa lưng vào gốc liễu, mắt tôi hướng về dòng sông Trẹm. Dòng nước vẫn chảy lững lờ vô tư trong sáng như tâm hồn một đứa trẻ, dòng sông nó đâu có biết trong đầu óc tôi đang tính một chuyện đen tối. 
 
Cứ lo mãi suy nghĩ mông lung, con Huệ từ phía sau gốc liễu sát đến giơ tay bịt mắt tôi và hỏi:
– Đố biết được là ai?
Co nhỏ này khờ thiệt, không nó thì còn ai biết cái chỗ kín đáo này của tôi với con Huệ chứ, tôi làm bộ trả lời:
– Con Tư bán hột vịt lộn phải hông?
– Xí ..í …iiii… Anh đừng có nằm mơ, nói lại đi.
– Ờ ..ờ thì … con Năm bán mắm bò tọt ?
– Xí ..í ..í … mệt anh, không thèm chơi nữa. Anh nói lại đi ! Đoán xem em là ai?
– Con mắm nào đây chưa chịu khai à?
– Ơ ..anh gọi người ta là con mắm hả? Đoán lại đi.
– Được, nhưng phải cho anh rờ mới biết được à ! Không chịu thì thôi !
– Chấp anh luôn.
Hai bàn tay tôi choàng ra phía sau, làm bộ sờ sờ lên đầu con nhỏ rồi lần lần 10 ngón tay lướt nhẹ xuống xuống dần lên mắt, mũi, má rồi môi, rồi chợt hai bàn tay tôi đi thật lẹ canh ngay bộ ngực bự của con Huệ chụp tới và bóp một cái mạnh. Con nhỏ hết hồn, hai bay đang bị mắt tôi chợt vung ra phản ứng tự nhiên đỡ. Nhưng làm sao kịp chớ, ít nhiều thì tôi đã chộp trúng hai trái đào tiên của con nhỏ rồi. Nó mắc cỡ la toán lên:
– Hứ ! Anh ăn gian. Anh kỳ qúa đi thôi! Không thèm chơi với anh nữa. 
– Thôi mà cưng anh xin lỗi hihi …cho anh ôm một miếng coi. 
– Thôi đừng, anh ăn gian quá đi, anh lời rồi, hôm nay anh gan thiệt dám đụng …vú em.
– Anh xin lỗi, anh lỡ tay mà. 
 
Con nhỏ ngoe ngoảy. Thật ra từ lúc quen con Huệ cho đến bây giờ tôi chưa bao giờ dám đụng lên vú của nó, tôi cứ ngài ngại sao ấy. Nhưng mà sờ rồi thấy mềm mềm phê phê chớ bộ. Hèn chi mà người ta khoái ba cái vụ này là phải. Nghĩ tới đó tôi mỉm cười nhẹ, con Huệ thấy lạ hỏi:
– Ơ anh lạ ghê , sao cười em gì đó?
– À không, anh có cười em gì đâu, anh chỉ cười …hà hà ..không gì. 
– Ngày mai anh lên đường à? Lúc mấy giờ? Thu xếp xong chưa?
– Phải! Ngày mai anh đi lúc 7:00 sáng sớm. Anh còn chưa chuẩn bị xong. 
– Ồ …thế sao anh không lo chuẩn bị đi lại hẹn em ra đây tán dốc à, hihihi?
– Em nói thế sao được, ngày mai anh đi rồi biết bao giờ anh trở lại. Gặp hôm nay rồi chứ biết ngày mai ra sao – Giọng tôi buồn buồn.
– Anh này nói bậy! Em không cho anh nói bậy, anh nhất định trở về cưới em mà, có phải thế không?
– Lẽ dĩ nhiên ! Giải ngũ anh sẽ về cưới em, em ở nhà chờ anh chứ ?
– Dạ! Em sẽ chờ.
 
Tôi nghe nó trả lời mà thấy ham, nhưng lòng dạ đàn bà ai mà hiểu được, nó nói nó chờ tôi hôm nay chứ rủi nó “qủa” (hứng) lên nó gặp thằng nào rồi nó nứng bậy thì chết mẹ. Nghĩ tới đó, tôi không cho phép thằng nào trước tôi được, tôi phải tham lam cho tôi, người không vì mình thiên tru địa diệt mà. Tôi phải nghĩ cho tôi trước mới được, và phải nghĩ cho con cặc của tôi nữa mới phải chứ! Rồi tôi bỗng chủ động ôm choàng con Huệ, tôi đỡ nó nằm nghiêng nghiêng lên đùi tôi, cúi nhẹ xuống tôi đặt một nụ hôn nồng cháy lên môi con nhỏ. Tôi và con nhỏ vốn yêu nhau say đắm nên nó không ngại gì mà không “tiếp chiêu” của tôi. Con nhỏ nhắm mắt tận hưởng sự sung sướng khi lưỡi tôi đi xuyên qua miệng nó và chui tuốt vào bên trong rà rà tìm lưỡi. Rồi tay của tôi không chịu ở không, với lại lần này chịu chơi tay phải của tôi nhè nhẹ đặt lên một bên vú trái của con nhỏ và xoa nhè nhẹ. Con Huệ dường như đang phê nên không phản ứng gì. Được nước tôi làm tới, tay tôi vặt nhẹ từng cúc áo của nó ra. Cúc áo vừa bật ra, con nhỏ hoảng hốt xua tay che bộ ngực lại, nhưng tôi đâu dễ dàng tha nó, tôi khoác tay nó ra và lột hẳn luôn cái áo bà ba sang một bên. Con nhỏ không bận áo ngực, cho nên tôi có thể nhìn thấy rõ mồn một. Ngực con nhỏ trắng ngần, hai vú thật bự to hơn cả nắm tay của tôi, đầu vú nó nâu nâu lợt trong ngộ nghĩnh lắm. Nhìn vào thì thấy hai bầu vú nó căng cứng, ngó hoài chắc là chắc tôi sẽ chịu không nổi nữa. Tay tôi đỡ đầu con Huệ xuống gác lên đầu gối, để hai tay của tôi ở không mà làm chuyện “khác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *