Thủ dâm có làm mất “cái ngàn vàng” ?

Thủ dâm có làm mất cái ngàn vàng
Thủ dâm là hình thức tự thỏa mãn bản thân, mang lại cảm giác thoải mái và giảm bớt phiền muộn. Ở phái nữ, hành động này chủ yếu là sự kích thích bằng các ngón tay vào âm vật, đôi khi đơn giản là kích thích núm vú, môi lớn, môi bé, mặt trong đùi để đạt cực khoái. Nhiều chị em chỉ ‘mơn trớn‘ bên ngoài bằng cách ép chặt đùi hoặc cọ xát vào núm vú cũng có thể nhẹ nhàng ‘lên đỉnh‘. Hành động tự thỏa mãn tình dục này có thể có sự can thiệp của dụng cụ hỗ trợ tình dục giúp chị em dễ đạt cực khoái hơn.
1. Thủ dâm có làm mất màng trinh?
 
Về cấu tạo, màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Màng trinh sẽ không bị ảnh hưởng nếu chị em chỉ dừng lại ở những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn bên ngoài bộ phận sinh dục.
 
Tuy nhiên, nếu thủ dâm bằng cách đưa dụng cụ cứng hoặc móng tay quá dài đưa sâu vào âm đạo nhiều lần thì nguy cơ rách màng trinh rất cao. Những trường hợp khoái cảm dâng đến cực độ có thể khiến chị em mất kiểm soát và dẫn tới những hành động mất tỉnh táo. Nếu lạm dụng thủ dâm, chị em có thể dần bị chai lì với những động tác cũ mơn trớn bên ngoài vì không còn dâng trào khoái cảm và sẽ tìm đến những động tác kích thích hơn.
 
Một lúc nào đó, vì sự phấn khích quá dữ dội có thể vô tình phá cái ngàn vàng của mình mà không hay biết. Khi rách màng trinh, nguy cơ nhiễm trùng âm đạo rất cao và là tiền đề khiến nhiều chị em hình thành lối sống buông thả.
 
2. Lời khuyên cho chị em:
 
– Xây dựng lối sống lành mạnh cho bản thân, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, sinh hoạt câu lạc bộ để tìm kiếm nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 
– Tránh xem các sách báo hoặc tranh ảnh, phim đồi trụy, khiêu dâm hay dùng chất kích thích để hạn chế ham muốn thủ dâm và có thể dẫn tới những hành động mất kiểm soát.
 
– Không nên lạm dụng thủ dâm và nên đến gặp bác sĩ để nhận tư vấn nếu phát hiện có những biểu hiện bất thường của cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *