Sững sỡ khi “cô bé” giữa chừng bị rách

Sững sỡ khi cô bé giữa chừng bị rách
Nhiều chị em thường gặp những rắc rối trong lúc yêu khi vùng kín bất ngờ bị rách hoặc trầy xước. Tình trạng này không nguy hiểm nhưng tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm và gây cảm giác khó chịu khi chàng xâm nhập.
I. Nguyên nhân nào khiến ‘cô bé’ bị rách giữa chừng:
 
1. Màn dạo đầu chưa tươm tất:
 
Những hưng phấn trong cuộc yêu sẽ kích thích ‘cô bé’ tiết ra lượng chất vừa đủ để quá trình cậu bé xâm nhập diễn ra trôi chảy. Vì vậy, nếu không dành đủ thời gian cho màn dạo đầu, tình trạng ‘khô hạn’ là chuyện không tránh khỏi. Nói một cách đơn giản hơn, nếu chàng chưa biết cách lôi cuốn nàng vào cuộc, cô bé chưa được kích thích thì sẽ không có khả năng tiết đủ chất nhờn đủ để đón tiếp ‘cậu bé‘ trong trạng thái thoải mái. Càng khô hạn thì càng tăng nguy cơ cô bé bị trầy xước lúc giao ban.
 
2. Tuổi mãn kinh:
 
Những chị em trong độ tuổi sinh sản sẽ ít phải đối mặt với vấn đề ‘khô hạn’ ngay cả thời điểm không có ham muốn yêu. Bước vào thời kì mãn kinh, lượng estrogen – hoóc-môn sinh dục nữ có chiều hướng suy giảm. Điều này giải thích nguyên nhân chị em khó bị kích thích với những ham muốn và tham gia cuộc yêu trong tình trạng ‘sa mạc hóa’.
 
3. Có tiền sử bị lạm dụng tình dục:
 
Đây không phải là nguyên nhân phổ biến khiến vùng kín bị khô rát nhưng quá khứ bị lạm dụng tình dục sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện sinh hoạt tình dục của người ấy sau này. Nếu từng bị lạm dụng tình dục khiến nạn nhân bị ám ảnh và luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, họ sẽ không thể tìm thấy cảm giác hứng thú với màn dạo đầu. Điều này khiến các chàng rất khó khăn trong quá trình kích thích ham muốn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vùng kín tiết dịch nhờn bôi trơn. Nếu không thể tiết đủ lượng chất ẩm, vùng kín rất dễ bị rách khi xung trận.
 
4. Nguyên nhân khác:
 
Một số nghiên cứu cho thấy vết rách ở vùng kín cũng có thể do tư thế yêu tạo ra. Ngoài ra, những đồ chơi quá sắc, thô ráp hay được làm từ các vật liệu kích ứng da cũng gây ra những trầy xước không mong muốn.
 
II. Biện pháp bảo vệ vùng kín khi giao ban:
 
1. Dành thời gian cho màn dạo đầu tươm tất:
 
Làm việc gì cũng không nên nóng vội, ngay cả màn dạo đầu cũng phải làm cho tươm tất. Dành thời gian vừa đủ để cô bé có khả năng tiết đủ lượng chất nhờn đảm bảo quá trình ‘vận hành’ suôn sẻ. Đặc biệt, phái nữ cần có đủ thời gian để kích thích ham muốn, tránh nguy cơ bị sa mạc hóa dẫn đến trầy xước. Không những thế, đây là điều kiện cần cho một cuộc yêu hoàn hảo, giúp cả hai đối tác thật sự thăng hoa.
 
2. Dùng chất bôi trơn:
 
Nhiều chuyên gia về tình dục đã khẳng định tác dụng của chất bôi trơn dạng nước trong việc giảm mức độ khô hạn. Bạn có thể sử dụng nó mỗi khi giao ban. Lưu ý với những chất bôi trơn dạng dầu: Vì có thành phần từ dầu khoáng chất, sáp mỡ hoặc dầu mát-xa nên ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của bao cao su. Điều này khiến nữ giới có thể thụ thai ngoài ý muốn và nghiêm trọng hơn sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh qua đường tình dục. Hơn thế nữa, không phải chị em nào cũng phản ứng tốt với chất bôi trơn dạng dầu. Nó có thể làm kích ứng da với những chị em dễ dị ứng.
 
3. Chọn tư thế yêu hợp lí:
 
Các chàng không nên vì ham muốn cá nhân mà tùy hứng làm gì cũng được. Nên cân nhắc thay đổi tư thế yêu để cô bé luôn an toàn. Tư thế nữ ngồi trên có thể là lí tưởng để người đẹp có thể điều chỉnh và tự kiểm soát cuộc vui theo ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *