“Truyện người lớn” Xuống Dốc

Đọc truyện sex xuống dốc về anh chàng có vợ, mà bị vợ cho ăn chay suốt, chỉ biết thủ dâm, nên khi tuyển nhân viên, ai muốn được nhận phải bú cu giải stress.
Truyện người lớn Xuống Dốc

Mở đầu truyện 18+ xuống dốc:

Bình làm cho khâu nhân sự hãng Tiểu Nghệ Điện Tử, một công ty hùn hạp đa quốc. Công việc của gã là phỏng vấn mấy người đến xin việc rồi đệ trình đề nghị mướn hay không lên đầu khâu quyết định.

Trước giờ gã có mắt nhìn người nên xếp tín dụng và luôn đóng dấu ấn phê chuẩn các lời đề nghị của gã.

Hai sự kiện xảy ra một lúc dẫn đến việc Bình đi xuống dốc. Thứ nhất, một hãng lớn khác cùng thành phố khánh tận, thải ra hàng ngàn công nhân, nhân viên, hầu hết là phụ nữ.

Bình phải làm mười hai tiếng một ngày để phỏng vấn hết những người dự tuyển vào các chức vị ở TNĐT.

Còn cái dự kiện kia là hôn nhân của Bình đang tanvỡ. Nhiều năm nay gã và vợ ở trong tình trạng xấu. Ngay cả ở mấy năm đầu, hôn nhân không trong hạnhphúc như gã từng hyvọng.

Người vợ lãnh cảm ghê tởm chuyện gốichăn và luôn có hết cớ này đến lýdo khác để không ban cho gã cái động đào nguyên gã khao khát.

Nhưng thị vẫn đủ khôn để biết thị phải chămlo nhu cầu nhục dục của gã không thì mạohiểm chuyện mất chồng vào tay một người đànbà khác.

Cũng vì vậy, như là một ytá chăm sóc bệnh nhân, thị ban cho gã một “thủ công” mỗi sáng khi gã còn ngáingủ trên giường,

Luôn luôn quay đầu sang hướng khác mỗi khi gã bắn dịch nhồi, vì cảnhtượng một dương vật phun vọt làm cái bụng thị khuấy lên không yên, gớm ghiếc.

Gặp hôm thị có tâmtrạng tốt hiếm hoi thì thị đoạn tròng một cái “áo đi mưa” lên dương vật của gã rồi mới bú cho ra.

Cuối cùng các thủ công và “thổi công” cũng trở thành chuyện quá khứ. Bình và vợ phân chia căn nhà thành những lãnh thổ và tránh né lẫn nhau.

Nếu không nhờ sách báo, phim ảnh khiêu dâm và bàn tay mặt không biết mệt, đời sống tình dục của gã đã trở thành số không.

Một buổi sáng nọ dậy trễ, không có thờigiờ để thủ dâm như thườnglệ.

Bình vào đến văn phòng cảm thấy rất nứng tình. Khu vực tiếp tân ngay ngoài văn phòng của gã đông đúc phụ nữ đang chờ đợi tới phiên phỏng vấn.

Nhiều ả trẻ đẹp ra phết. Hămhở tạo ấntượng tốt, mấy ả mặc đồ đẹp mắt, trangđiểm kỹcàng. Căn phòng thơm đủ thứ mùi nước hoa trộn lẫn làm gã liêntưởng đến một vườn bông.

Bình rót một ly càphê đoạn ngồi xuống sau bàn làm việc. Đoạn gã làm một chuyện chưa từng làm trước đây : gã kéo phẹt mơtuya xuống rồi lôi ra dương vật và bìudái.

Gã nói vào intơcom “Linh à, bắtđầu cho người vào phỏngvấn đi em”. Người dựtuyển đầutiên quảthật xinhxẻo. Bình khẽ sục dươngvật dưới bàn suốt cuộc phỏngvấn mà em dựtuyển không hề hay biết.

Thế rồi gã tiếptục thủdâm trong khi phỏngvấn hết các phụnữ dễnhìn, đươngnhiên kềm lại khi phỏngvấn đànông hoặc đàn bà không hấpdẫn.

Khi người đến phỏngvấn saucùng của buổi sáng quay đi rời bước, Bình giatốc sục và bắn một phát lên sàn nhà. Cái hànhvi mắccỡ này được táidiễn vào buổi chiều.

Côngviệc của Bình bị chểnhmảng vì sự thủdâm “tại chỗ” của gã, nhưng xếp gã cho rằng đó cũng chỉ là vì hônnhân của gã đang thấtbại mà thôi, chỉ là chuyện tạmbợ.

Ông không khiểntrách vì không muốn mất một nhânviên tốt. Chỉ là nếu Bình chỉ thủdâm thôi thì cólẽ gã vẫn còn được côngtác phỏngvấn người đến xin việc.

Gã tụt dốc cũng chính ở khi gã phỏngvấn một ả đẹpgái tên Quỳnhgiao. Gã sục dươngvật cứngngắt trong khi nhìn lomlom ở hai vú bự và cái đường chẻ sâu mờimọc trước mặt.

Ả là một côngnhân đủ khảnăng bị cái hãng cạnhtranh kia cho nghỉ việc khi hãng đóng cửa. Bình biết ngay là ả thật thíchhợp với côngviệc đang xin.

Nếu ả không dễ nhìn thì gã đã mướn ngay rồi và mời đi ra, nhưng đàng này gã muốn ả nấnná lâu thêm chút để gã cóthể hình dung rõ hơn tay gã bóp nặn cặp vú bự như một nhà điêukhắc nắn đấtsét.

“Em thật cần cái công việc này”, ả đẹp gái nói. “Chồng em cũng đang bị cho nghỉ việc, chưa tìm ra việc mới.

Tụi em có 2 cháu phải nuôi ăn, nếu em không kiếm được việc gì nhanh thì sẽ mất luôn căn nhà. Hmm…anh này xấu nhe… em biết anh đang táymáy dưới bànlàmviệc nha… Em biết anh muốn gì rồi.”

Ả Quỳnh giao đi vòng ra phía sau bàn, xoay ghế của Bình hướng về ả, đoạn quỳgối, bú dươngvật đang tồngngồng giữa hai chân gã.

Bình không thể tưởng tượng dịp hên của gã. Lần đầutiên trong đời, một đôi môi mềm mại ấm áp áp vào dương vật trầntrụi của gã mà không có lớp caosu ở giữa làm giảm đi khoáicảm rất nhiều.

Sau thoáng chốc ngạcnhiên, gã lấy lại ýthức bảo : “Em chui vào dưới gầm bàn không ai vô được thì chết”. Quỳnh giao lập tức chui ngay vào gầm bàn và tiếptục búmút.

Mặcdù cô thưký Linh ít khi làm giánđoạn một cuộc phỏngvấn nhưng phòngxa vẫn hơn. Và y như rằng ả Linh có chuyện gấp đã xông vô.

“Ủa, cô đó đâu rồi ?” Linh hỏi. Bình làm tỉnh nói “Cổ đi ra vài phút rồi.”

“Lạ thiệt, sao em không thấy cổ đi ra.” Dưới gầm bàn Quỳnh giao hình như thích thú trước sựtình, càng cốgắng hơn trên dươngvật của gã.

Gã toát mồ hôi khi vội ký mấy đơn kiện Linh để xuống trước mặt gã.

Linh biết mình đã đoán trúng khi nghe thấy một tiếng bốp nhópnhép khi môi miệng Quỳnhgiao ngoạm bú chặt lấy dươngvật của Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *