“Truyện người lớn” Việt Úc Ấn

Đọc truyện sex việt úc ấn về anh chàng qua úc chơi, đi nhà thổ kiếm gái đụ, chọn gói chơi tay ba với 2 em les xem cảm giác lạ có vui ko.
Truyện người lớn Việt Úc Ấn

Mở đầu truyện 18+ việt úc ấn:

Tôi là một thanh niên Mỹ gốc Việt, 38 tuổi rồi. Diện mạo bình thường, cao thước tám, coi cũng được, chả méo mó gì hết. Dương vật cũng bình thường nốt, dài cỡ 15 phân một phần tư thôi, nhưng cũng đủ để phục vụ.

Nói chung là xài được. Vì công việc đòi hỏi giờ giấc dài và phải chu du đó đây nên tôi vẫn chưa…lên đàng làm lễ cưới với ai. Cũng là cái số chưa tới. Đành phải kiếm “gái cặp” cho đỡ ghiền trong hai năm nay.

Như là chương trình tùng lâm đó bạn. Có cuộc gặp gỡ thì thật là thất vọng vô cùng, có cuộc thì gợi tình và thoả mãn vô cùng

Có mấy lý do tôi thích viếng gái cặp : lúc nào cũng có đủ loại để bạn chọn, chơi dễ dàng không bị ràng buộc dây nhợ, sự kích động của “dục tình vôdanh”,

Và cái cảm giác khoái trá khi bạn mới làm điều gì đó “hưđốn”. Đương nhiên là lâu lâu hư đốn thì còn khoái, làm hoài cũng chán bạn à.

Trở lại chuyện gái cặp, trái với các điều bạn biết phổ thông, theo kinh nghiệm tôi thấy chỉ thêm với tí “vốn” bỏ ra bạn có thể kiếm được mấy cô đẹp và sẵn sàng, dễ chịu làm bạn có cảm tưởng mấy cổ êndoi công việc của mình hay ít nhất cũng là diễn viên có tài !

Để tôi kể truyện chuyến thămviếng thành phố Sydney, Úc Châu cho bạn nghe.

Bạn có biết là những động ở Úc là có mônbài và hợp pháp không ? Thật vậy, mấy cô ở đây quy định là phải đi khám sức khoẻ, thanh lọc mỗi tuần.

Cho nên như vậy cũng yên tâm được chút Sau khi nghiên cứu về nửa tá nhà thổ hạng sang vùng ngoại ô Úc, tôi quyết định đi viếng Tiểu Ái Gia (La Petite d’Amour) vùng xóm North Harbor.

Trang nhà trên mạng của Tiểu Ái Gia có nói rõ là cungcấp các dịchvụ “song nhi”. Hmm, lâu rồi tôi cũng muốn cặp thử hai em một lúc cho biết.

Lúc tôi đến thì bà tú đón chào ngay cửa, mau mắn cắt nghĩa những dịchvụ khác loại cho tôi.

Không giống như ở Mỹ phải rào trước đón sau cẩn thận phòng bị cớm ập, sự dàn xếp dịch vụ ở đây thẳng thắn, thoải mái đến mới lạ.

Ngoài dịch vụ tìnhdục một-trên-một thẳng đường, bản gia còn cung cấp phiên tình ái đúp bồ với hai em đồng tính, chỉ trả thêm chút đỉnh.

Và việc khác lý thú cũng là ở chỗ giá cả, nó thấp so với Mỹ vì một là tỉ lệ hối thoái, hai là kỹ nghệ mại dâm đã được hợp pháp hóa nên phải khuyến mại để cạnh tranh.

Nói tóm tôi được một tiếng đồng hồ với hai em trong khi nếu ở Mỹ chỗ tôi ở thì chỉ được nửa tiếng là cùng với một em hạng cao cấp (mất đâu 250 đô !).

Bà tú đoạn dẫn tôi vào một buồng riêng biệt. Theo tục lệ, mấy em đi vào từng người một tự giới thiệu, em nào cũng mặc áo ngủ sếchxi.

Tối nay thì có chừng một tá em làm việc và quả là có khác quốc tộc. Phải côngnhận Sydney là một thành phố đa dạng kỳ diệu thay.

Thấy em nào cũng lôi cuốn hết, thật là khó lựa. Có em thì ngỏ lời chào tự nhiên, có em thì chào một cách rất nhục cảm. Đúng là tùy vào muốn “mần ăn” hay không.

Sau khi gặp qua các em tôi chọn một em tóc vàng có làn da ửng hồng tên Tammy. Em mới 19, cao chừng thước sáu, ngực vú dư dật, mặt xinh xắn, tóc cắt tém.

Trông em có vẻ ngây thơ. Muốn xem cái màn “đồng tính đúp bồ” ra sao tôi nghĩ chắc là fun khi để chính Tammy chọn “bạn chơi” cho chúng tôi.

Sự chọn lựa của Tammy làm tôi hơi ngạc nhiên, vì em đã chọn một em Ấn độ da rất sậm, tên Sunita. Sunita thì cỡ hăm mấy, thấp người, tóc chấm vai, được cái người cũng thon gọn và đẹp mắt.

Tammy cười cắt nghĩa là sự chọn lựa của em cũng dễ thôi vì Sunita có chiếc lưỡi thiên phú nhất ở Tiểu Ái.

Dàn xếp, tiền nong xong xuôi, ba chúngtôi tiến lên lầu vào một phòng ngủ. Bạn thật không biết nó rất kích thích khi biết có một cuộc chơi tay ba đang chờ trước mắt !

Phòng ngủ sạch sẽ gọi mời với ánh đèn mờ. Thủ tục sơ bộ cho tất cả các nhà thổ Úc là khi em Tammy đi vào tắm trước thì Sunita ngối ở mép giường,

Yêu cầu khám sứckhoẻ. Đây là một phần luật lệ trong sự hợp pháp hóa mại dâm của Úc : bạn đứng đó tụt quần xuống cho em thanh tra dương vật qua xem có bệnh tình dục gì không.

Cái màn này cũng thú vị, cởitruồng phơi ra trước một kẻ lạ đẹp đẽ và bằng lòng chơi. Làm tôi cương cứng lên trong tay em. Em nhìn tôi mỉm cười tiếp tục xem xét.

Duyệt binh cũng đã thông qua, em và tôi cũng vào tắm bông sen một cái rồi ra nhập bọn với Tammy trên chiếc giường cỡ vua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *