“Truyện người lớn” Trại Hè

Đọc truyện sex trại hè về 3 chàng trai đi cắm trai và tắm nude khi bơi ở hồ, bị quản lý trại phát hiện và thèm, được cầm cu họ thủ dâm.
Truyện người lớn Trại Hè

Mở đầu truyện 18+ trại hè :

Vào tháng 7, người ta có thể thấy rõ sự khác biệt giữa cái nóng của khí trời với cái mát lạnh hơi nước các khe núi của Tarn. Chính tại vùng đất hoang sơ này mà tôi có những kỉ niệmhấp dẫn nhất trong thời kỳ sinh viên.

Tôi dẫn các thiếu niên đi cắm trại tại nơ tuyệt vời nàỵ Khí hậu thật trong lành,dễ chịu nhưng điều kiện sống thì thật khắc khổ: thức dậy theo kèn hiệu mỗi buổi sáng lúc 7 giờ,

Rồi chỉ 5 phút để thay đồ và 10 phút chạy bộ ra con sông gần nhất để tắm rửạ Không có sự thương hại cho những kẻ đến trễ hoặc những tên sợ nước lạnh.

Mấy tên này phải uống café thay vì ăn một bát yến mạch nóng hổị Hình phạt mạnh giúp cho kỷ luật được nhanh chóng thiết lập.

Các sinh hoạt rất đa dạng.Ngoài những trò trên sân bãi mà cả trại phải tuân theo được tổ chức mỗi năm một lần còn có chèo xuồng cayack, football, kịch nghệ etc.. Hoặc đơn giản nhất là tản bộ.

Tất cả các hoạt động lành mạnh này đều có ưu điểm là sử dụng ít dụng cụ.

Các sinh hoạt thường xuyên nhất (do bắt buộc) là việc bếp, rửa chén và nghỉ trưạ Những ai chưa từng thử quản lý một đám 50 đứa nhóc sẽ không thể hiểu được việc nghỉ trưa quan trọng như thế nàọ Giờ nghỉ trưa quan trọng đối với các người phụ trách quản trại hơn là đối với mấy đứa trẻ.

Đó là thời gian chúng tôi cùng nhau xem xét lại các vấn đề của trại, chúng tôi có thể lập kế hoạch cho các sinh hoạt ngày hôm sau dựa vào điều kiện khí hậu, sức khoẻ hay tâm trạng của chúng.

Và đó cũng là giây phút thư giãn duy nhất của chúng tôị Cả ngày chúng tôi tất bật với nhiều công việc, vấn đề cần phải giải quyết. Giờ nghỉ bắt đầu từ 13h và kết thúc lúc 14h30.

Bọn trẻ thì lấy đó làm thời gian bàn luận, trò chuyện, bảo chúng im thì không thể được. Chúng cũng tận dụng lúc này để đi thám hiểm các nơi . Chúng được báo trước giờ nghỉ 30 phút nên chỉ với 5 phút trễ chúng sẽ biết mùi vị đau khổ là gì.

Mà khi không dạo chơi thì chúng lăn ra ngủ say trong cái nóng của mùa hè. Thời gian này chúng tôi cũng tận dụng để nghỉ ngơị

Tôi rất thích những giây phút yên tĩnh này lúc mà chỉ còn tiếng dế kêụ Tôi có thời gian tìm lại chính mình. Thông thường tôi hay ra chỗ bờ sông,

Nơi tôi được ru ngủ bởi tiếng nước chảy và tiếng gió do thác nước gây rạ Tôi đã tìm ra một chỗ ngủ lý tưởng trên một mỏm đá nhô ra cạnh thác nước nhỏ.

Cành của một cây sồi lớn nhô ra đủ che lại nới này, vừa cho được bóng mát, vừa giúp tôi tránh khỏi con mắt tò mò của những người khác.

Hơn nữa, đường đến chỗ này rất khó tìm rạ Nằm dài trên đất, tôi ngắm nhìn nước chảy trong cái bồn nước thiên nhiên cách chỗ nằm chừng 2 mét. Mấy đứa trẻ không hề biết chỗ này còn chúng tôi thì làm mọi điều để giấu chúng.

Chúng tôi chỉ cho chúng sử dụng, khi cần tắm rửa, một hồ nước ở hạ lưu sông.

Nó ở gần đường đi, cái “hồ bơi” theo cách chúng tôi gọi không đẹp bằng nơi này nhưng đủ rộng để chứa tất cả bọn chúng cùng một lúc.

Với khung cảnh khoáng đãng, chúng tôi có thể dễ dàng quan sát tụi trẻ. Nó cũng không sâu nên cũng bớt nguy hiểm hơn.

Giờ nghỉ trưa đến, tôi chuồn vào trong chỗ bí mật của mình. Tôi xục nhẹ cu vừa nghĩ tới những khuôn mặt trẻ đẹp trong trại hè năm naỵ Trời nóng càng làm cho sự vuốt ve của tôi thêm khóai lạc.

Cơ thể tôi hoàn toàn trần truồng còn hai chân thì giang rộng rạ Hơi nước của thác bốc lên tận mũi tôi đem theo cả mùi nồng dễ chịu của con cu hoà quyện với mùi cỏ đinh hương,mùi gỗ sồi,tạo nên một mùi hương thật đặc biệt.

Thời tiết thật lý tưởng,trong cái luồng hơi mát lạnh của nước,hoạt động tình dục làm cơ thể tôi thấy dễ chịụtrong khi thủ dâm,tay trái tôi lần về phía lỗ hậu môn đang mở ra do được mơn trớn.

Tôi rên rỉ vì khóai lạc vừa nghĩ tới những dương vật trẻ đầy sức sống mà tôi muốn chiếm lấỵ. Đột nhiên tôi ngừng ngay công việc, mông tôi khép nhanh lại còn tay thì bụm lấy hạ bộ lúc này đã xìu nhanh xuống.

Tôi nghe được những tiếng la hét và tiếng cười rất gần mình.Ba đứa con trai đã lợi dụng giờ nghỉ trưa để bí mật thám hiểm.Chúng đã khám phá ra cái bể này và quyết định sử dụng nó.

Từ chỗ nằm,tôi có thể thấy chúng đùa giỡn.Chúng chỉ cách tôi chừng vài mét.Tôi không thể phản ứng gì cũng không thể bỏ đi vì chúng chận ngay đường ra và có thể sẽ nhanh chóng phát hiện ra chỗ nàỵvì những lý do cá nhân,

Tôi không muốn nó bị tìm ra, thế là tôi quyết định không cử động và sẽ làm chúng ngạc nhiên một ngày nào đó nếu chúng cứ tiếp tục lui tới góc thiên đường của mình. Tôi biết rất rõ ba đứa này, chúng là những đứa “lớn”.

Chúng luôn ở bên nhau và cả 3 ngủ chung trong 1 cái lềụ Tôi hy vọng chúng sẽ giữ kín chỗ bí mật này mà không nói cho cả đoàn biết.

Chúng tắm trần truồng, tôi thấy điều này cũng tự nhiên trong quang cảnh hoang dã nàỵ Thời gian chơi với nhau từ khi bắt đầu trại hè đã giúp chúng không cảm thấy bẽn lẽn với nhaụ Chúng đang ở độ tuổi mà dương vật có thể dễ dàng chui ra từ quần lót.

Chúng bơi chừng 10 phút rồi vội vã leo lên bờ, run rẩy vì lạnh. Để phơi nắng cho khô, chúng nằm dài trên một tảng đá phẳng hơi nghiêng về phía mặt nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *