“Truyện người lớn” Tình Phụ Tữ

Đọc truyện sex tình phụ tữ về cô nàng trẻ lấy ông chồng già vừa chết vợ, đang tuổi sung tình dục, mà ck ko đáp nổi, gạ tình con riêng chồng chơi cho sướng.
Truyện người lớn Tình Phụ Tữ

Mở đầu truyện người lớn tình phụ tữ:

Ngọc nằm trăn trở mãi vẫn không ngủ được. Chiếc đồng hồi treo tường thả đổ 4 tiếng như báo cho nàng biết là đã gần hết đêm.

Ngọc quay đầu nhìn ông già nằm bên cạnh đang ngủ saỵ Chiếc đầu trắng bạc nằm tuột ra khỏi chiếc gói nhỏ. Miệng há hốc một cách mệt mỏị

Ngày nào cũng vậỵ cứ sáng sáng sau khi cùng Ngọc ăn điểm tâm tại nhà xong., ông Cường lái chiếc xe đến công ty và miệt mài với công việc.

Ngọc nghĩ là ông yêu tiền hơn cả yêu vợ con. Ông lo cho công ty hơn cả lo cho Ngọc.

Chiêù tối, về đến nhà, sau khi tắm rửa và dùng cơm xong là ông vào phòng nằm xem tivị độ chừng 15-20 phút sau là ông ngủ thiếp đị Ông quên hẳn người vợ trẻ đẹp đang khát tình nằm bên cạnh.

Ngọc cảm thấy bức rức và khó chịụ Nàng bước xuống giường, đi thẳng ra nhà bếp rót ly nước uống. Sau khi uống ly nước lạnh Ngọc cảm thấy dễ chịu hơn.

Lúc trở về phòng, đi ngang phòng Dũng bỗng nhiên bước chân Ngọc chậm lạị Nàng liếc nhìn cánh cửạ Tự nhiên một cảm giác rạo rục trào dâng trong cơ thể.

Dũng là người con trai duy nhất của ông Cường. Mẹ Dũng mất khi chàng vừa mới 20 tuổi nên chàng buồn tẻ, bỏ ngang việc học. Ông Cường thương con, muốn đem Dũng vào làm việc trong công ty nhưng bản tính Dũng tự lập. Chàng thẳng thắn nói:

-Con cám ơn ba đã lo cho con. Nhưng con không thích sống nhờ vả, xin ba hãy cho con tự lập, để thử thách với chính con.

Ông Cường thuơng con, nhưng thấy Dũng cương quyết từ chối, nên ông cũng bằng lòng. Ông nói :

-Ngày mẹ con qua đời, ba có hứa là sẽ lo cho con nên người, vì vậy ba không muốn để con làm việc vất vả.

– Con là thanh niên, không thấy có gì vất vả làm việc hết. Vả lại nghề huấn luyên viên bơi lội cũng là một công việc con thích nhất xưa naỵ xin ba cứ để cho con lo cho cuộc sống của con.

– Con đã nói vậy thì ba đành chịu vậỵ khi nào có gì cần thì con cứ cho ba biết.

Dũng là một thanh niên mới lớn. Nhờ đam mê thể thao từ? Nên chàng sớm có một thân hình lực lưỡng cân đốị Với công việc “huấn luyện viên” dù là đồng luơng ít ổi nhưng công việc thật là nhàn nhã.

Mỗi sáng Dũng thức dậy rất sớm, ra sau vùn chạy nhảy, tập thể dục cho đến lúc nắng lên chàng mới vào nhà tắm rửa, làm vệ sinh xong xuôi rồi mới đi ăn điểm tâm thường thì khoảng10 giờ sáng chàng mới ra khỏi nhà đến chỗ làm.

Từ??Y ông cưới bà Ngọc đem về. Dũng có phần ít gặp cha hơn trước. Một phần cũng vì ngoài công việc ở công ty, lúc nào ông cũng quấn quít bên người vợ trẻ tràn đầy nhựa sống.

Phần khác vì Dũng cũng ngại ngùng mỗi khi ánh mắt chàng bắt gặp người cha già mà chàng hằng kính mến đang xun xoe vuốt ve người đàn bà trẻ đẹp chỉ dáng tuổi con ông.

Ngọc cũng đã một lần dang dở. Ngày lấy chồng khi vừa tròn 25 tuổị sống với nhau chưa được hai năm thì

Chồng nàng tử nạn trong một tai nạn xe cộ. Nhận duơ.c số tiền bồi thuơ`ng.

Ngọc cứ tiêu dần cho đến lúc nàng giật minh số tiền còn lại trong nhà băng chẳng được bao nhiêụ ngọc dang quýnh quáng lên thì thời may trong một buổi tiệc tổ chức tại nhà một người bạn, nàng gặp ông Cường.

Được người bạn bỏ nhỏ cho biết ông Cường đang goá vợ lai có cơ sở làm ăn vững chắc. Ngọc không ngần ngại ngã vào tay ông nhanh chóng.

Cuộc tình một già một trẻ kéo dài đúng ba tháng thì đưa đến việc hợp thức hóa bằng một tiệc cưới đơn sợ kể từ ngày đó, Ngọc chính thức là vợ ông Cường. Ngọc trở vào phòng,

Nàng cởi bỏ hẳn chiếc áo ngủ duy nhất trên cơ thể của mình rồi trèo lên, nằm đè lên ông Cường. Đng ngủ, ông Cường giật mình mở choàng mắt ra thì cũng vừa cảm nhận làn da mềm ấm của Ngọc đang đè lên người ông.

Cặp vú vun đầy của nàng như muốn đè ông ngộp thở. Ông Cường bừng tỉnh hẳn, hai tay ông vòng qua chiếc cổ trắng ngần của Ngọc mà ôm siết lấỵ Ngọc nũng nịu:

-Dậỵ..”chơi” với em một chút đi cưng. Ngủ hoài hà.

Ông Cường ú ớ, không trả lời được vì cặp thổn thện của Ngọc đang bịt kín miệng ông. Ông xoay người, đè ngược Ngọc lại, miệng thì thầm:

-Chơi thì chơi chớ. Vợ đẹp như vầy mà…..hỏng chơi uổng.

Ngọc hờn dỗi:

-Hôm nào nào đi làm về anh cũng ngủ tới sáng bỏ em…..thao thức một mình. Ghét anh quá

-Xin lỗi em. Tại công việc ở công ty nhiều qúạ Thôị…bây giờ anh đền nè.

Nói xong, ông cúi xuống hôn dọc theo vành tai Ngọc làm nàng co rúm người lạị Ở tuổi lục tuần dù là vấn đề sinh lý đã yếu, nhưng king nghiệm “tác chiến” thì ông Cường có thừạ Ông cứ dùng lưỡi, dùng môi mà hôn vòng từ?Nh tai,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *