“Truyện người lớn” Thủ dâm với người chết

Nơi khóe miệng của Hồng lại rỉ ra giòng tinh khí nữạ Hắn lấy khăn chùi một lần nữa cho sạch sẽ.

Gay lúc đó thì điện bị cúp, chỉ sấm chớp là ánh sáng duy nhất . Hắn chỉ nhìn thấy quang cảnh trong nhà quàng lúc thoáng lúc hiện. Một lúc sau mắt hắn đã quen với bóng tối, hắn bắt đầu nhìn thấy mọi vật .

Bất thình lình một ánh chớp nổ lên, hắn thấy một bóng ngồi phắch dậy trong quan tàị Hắn run lên, rồi nhìn cho rõ, thì không thấy gì cả.

Hắn với tay lấy cái đèn pin, và bậm môi tiến tới quan tài, ồ ! Hồng vẫn nằm đó.

Hắn cho rằng đó chỉ là ảo tưỡng mà thôị Hắn rọi đèn kiễm tra lần nữa; quái lạ ! Quái lạ, ở miệng Hồng lại chảy ra tinh khí nữạ Hắn lại chùi cho sạch. Bên ngoài mưa giông to qúa, sấm chớp nổ liên hồị

Một tiếng nổ long trời, khiến hắn phải thu người lạị Cái cây to bên ngoài bị đánh bậc gốc , ngã đổ vô nhà quàng, làm sập mái nhà.

Nước mưa tuông vô như thác đổ. Chỉ một thoáng cái quan tài ngập đầy nước mưạ Thi hài Hồng nổi lềnh bềnh. Hắn sợ qúa , đi tới đi lui, người hắn cũng ướt nhem như con chuột.

Thêm một tiếng nổ lớn nữa, kèm theo một cú sét đánh thẳng vào cái cây ngã .

Cái đèn chandelier rớt ngay chổ Hắn đang dứng . Hắn té bật ngữạ Một nhánh cây to rớt mạnh bên một góc quan tài làm cái bàn quan tài xụm một chân.

Cái quan tài đổ xập xuống, nước trong quan tài tràn ra, thì hài của Hồng cũng ào theo ra văng đè lên trên mình hắn. Rỏ ràng là có ai bóp cổ Hắn, vì hắn thấy ngẹt thở.

Nhưng không phải, đó chỉ là cái đèn qúa nặng đè trên cổ hắn. Hắn cố gắng bò ra, thì từ trên trần nhà một khúc cây nhọn, rớt xuống cắm ngay con cu hắn và xuyên qua tới mông. Hắn trợn mắt, nằm gục xuống, một lúc sau thì tắt thở chết. Hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *