“Truyện người lớn” Thủ dâm với người chết

Đọc truyện sex thủ dâm với người chết về ông anh làm ở nhà hoàn, ngày nọ có đám tan là một cô gái xinh đẹp, tà tâm nảy sinh, lấy xác chết sục cặc của mình.
Truyện người lớn Thủ Dâm Với Người Chết

Mở đầu truyện 18+ thủ dâm với người chết:

Khi nào có đám tang, thì hắn rất là bận rộn. Hắn hút bụi lau chùi căn nhà quàng cho sạch sẻ. Thừơng thì người ta chỉ quàng người qúa cố một buổi, rồi đem ngay ra nghĩa trang.

Đôi khi cũng có người quàng qua một đêm rồi đem chôn sáng hôm saụ Hắn không sợ ma gì cả , cứ ngủ lại đó rồi đem bia ra uống, mở phim sex coi và không để ý gì đến người chết.

Đám ma hôm nay là của một gia đình việt nam. Quan tài được đặt sát tường, mở nắp cho bạn bè thân quyến nhìn mặt người quá cố lần cuốị Người đi ra kẻ đi vô ,

Thân nhân khóc mếu bù lu bù loa, không ai để ý đến hắn. Có một thanh niên mời hắn điếu thuốc. Hắn lịch sự cầm lấy, ngừơi nọ trao trao đổi ba chuyện vớ vẩn với hắn.

Hắn biết được , người qúa cố là con gái của ông bà Hoà , chủ tiệm giặt quần áọ Cô ta tên Hồng , rất đẹp, 23 tuổị Hồng ăn chơi chất lượng, có năm bảy thằng bồ cùng một lúc.

Đám thanh niên ghen tuông với nhau, rồi một tên vì qúa ghen đã bóp cổ Hồng cho đến chết, rồi tên này thắt cổ tự tử theo Hồng.

Thi thể Hồng phải quàng lại đây một đêm. Đêm phủ xuống , mưa giông ì xèo bên ngoài, mọi người đã về hết , chỉ còn một mình Hắn.

Hắn đứng bên quan tài nhìn Hồng. Người ta trang điểm Hồng thật đẹp, trông như Hồng đang nằm ngủ vậỵ Hắn nhũ thầm “uổng thật, đẹp như vậy mà chết, uổng thật”. Hắn đưa tay rờ vào gương mặt Hồng,

Hắn chỉ cảm nhận là mặt Hồng lạnh và đơ đơ như con búp bê. Hắn tần ngần luồn tay vào ngực hồng. Hắn rờ thấy cái ngực to tròn cũng lạnh và đơ đơ như cục mi-ca sốp.

Chưa bao giờ hắn nhìn thấy một người con gái trần truồng bằng xương bằng thịt. Một ý nghĩ táo bạo thoáng lên, hắn muốn nhìn thấy thân thể của con gái một lần cho biết.

Hắn hì hụt bế thi thể Hồng ra khỏi quan tài và đặt xuống nền nhà. Hắn nhẹ cởi nút áo, tuột quần Hồng ra , rồi cởi từ từ hết đồ trên thi thể Hồng.

Cái thi thể vô tri vô giác củ Hồng trần truồng nằm tênh hênh trên thảm

Hắn nhết mép nói một mình ” Qủa thật là đẹp qúa? “. Hắn nuốt nước bọt chiêm ngưỡng , đây là lần đầu tiên trong đời của Hắn nhìn thấy thân thể trần truồng của người phụ nữ.

Hồng có mái tóc dài, thân người dong dỏng, mảnh khảnh. Bộ ngực to lớn như hai trái bưởi vung cao lên bầu bỉnh như vẫn còn kiêu hãnh.

Cặp vú thì trắng nhợt nhạt còn đôi núm vú nho nhỏ thì trở màu nâu xì . Cái eo nhỏ nhắn , cặp mông tròn to nun núc. Hắn ngồi xuống quan sát cho kỹ cái âm hộ, hắn đưa tay sờ vào ấy, thì chỉ cũng cảm giác cưng cứng như gỗ,

Nhưng trên mu lồn một chòm lông đen tuyền rậm rạp vẫn còn mềm mạị Hắn lật Hồng lại bóp vào cái mông to, nhưng cũng chỉ như là sờ lấy mi-ca sốp mà thôị

Thân thể Hồng như một khúc gỗ, một tượng gỗ thì đúng hơn, tuy là đơ cứng, nhưng hình thể vẫn còn đẹp. Hắn chọt tay vô âm hộ Hồng, nhưng thấy khó qúa,

Vì hai chân Hồng cứng không banh ra được. Nhưng rồi hắn cũng cố gắng len lỏi cho cái ngón tay vào cái lổ đã khép kín và đơ cứng.

Hắn lấy lotion bôi be bét rồi từ từ , từ từ nhét ngón tay hắn vô âm đạo của thi thể Hồng.

Dương vật của hắn đã cương cứng trong quần, hắn tuột quần ra, nhìn Hồng rồi lấy tay thủ dâm một hồi lâụ Kế đến Hắn ngồi phệt trên mặt Hồng, dùng dương vật cạ qua cạ lại và ngọ ngoại trên mặt nàng.

Hắn đứng đậy đi lấy chai rượu rồi xoa bóp vào miệng Hồng, hắn cố gắng banh miệng Hồng rạ Một lúc sau, thì miệng Hồng he hé rạ Hắn xịt lotion vô miệng Hồng rồi nhét con cu của hắn vào miệng nàng. Nhờ chất lotion mà Hắn nắt cu vào miệng Hồng dễ dàng.

Hắn ghì đầu Hồng cho sát vô dương vật rồi cứ thế mà hì hục nấc mạnh vào miệng Hồng. Hắn làm một cách vội vã như trả thù một cái gì đó.

Một lúc sau hắn ngửa mặt thở ồ ồ một cách dồn dập. Hắn trân mình lại rồi rùn mình ôm ghì lấy đầu Hồng , Hắn bắn xịt tinh khí vào miệng Hồng như suối chảy . Hắn đê mê sung sướng ôm chặt lấy đầu Hồng .

Mưa càng lúc càng lớn, tiếng lá cây và tiếng gió rít bên ngoài nghe rợn ngườị Hắn nhẹ nhàng bận quần áo lại cho Hồng.

Xong đâu đó hắn lệ kệ khiêng Hồng trở vô quan tàị Khi để Hồng nằm xuống rồi,

Hắn nhận thấy nơi khoé miệng của Hồng trào ra một giòng tinh khí. Hắn vội vàng lấy khăn chùi cho sạch sẽ. Hắn vuốt lại quần áo Hồng cho ngay ngắn, và sửa lại mái tóc cho thẳng thóm.

Hắn bận quần vô trở lại và tính quay lưng đi thì cái vạt áo hắn như có ai nắm lạị Hắn hết hồn , một cảm giác lành lạnh chạy dọc xuống xương sống.

Hắn định thần lại nhìn kỹ, thì ra cánh tay phải Hồng kẹt cái áo của hắn. Hắn gở ra rồi nhìn Hồng một lần nữa, quái lạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *