“Truyện người lớn” Thích của lạ

Đọc truyện sex thích của lạ về cô nàng có chồng rất dâm, để ý 2 anh chàng hàng xóm đẹp trai cu to, khi chồng vắng nhà, gạ tình họ để được đụ.
Truyện người lớn Thích của lạ

Mở đầu truyện 18+ Thích của lạ:

Thúy lên xe hoa về nhà chồng tính đến nay đã 12 năm. Nàng lấy Danh năm 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp Trung học. Cả hai đều còn nguyên trinh trong đêm tân hôn.

Năm nay Thúy vừa tròn 30 tuổi. Hai vợ chồng gắng sức làm việc, dành dụm mới mua được một căn nhà khang trang gồm 3 phòng ngủ, vườn sau rộng rãi, có tưòng xây bao bọc xung quang và hồ bơi ở giữa vưòn.

Khi mới dọn đến nhà mới Thúy, Danh được hai sinh viên tên Ngôn và Luận trọ ở nhà bên cạnh giúp đỡ, bê các thùng đồ từ xe vào nhà.

Hai sinh viên trông khá đẹp trai, Ngôn 20 tuổi, Luận 21. Từ đó họ là hàng xóm thân thiết với gia đình Thúy.

Bốn người thưòng hội họp ăn uống, bơi lội dưói hồ vào những ngày nghỉ cuối tuần. Khi tắm,Thúy thường để ý đến chỗ gồ lên ở đũng quần tắm ướt của hai chàng thanh niên hàng xóm.

Mỗi khi hai chàng sinh viên chào tạm biệt, Thúy cảm thấy hứng tình, đêm hôm đó nàng làm tình với chồng một cách cuồng nhiệt, gần như cưỡng hiếp chàng.

Trong khi ngủ với chồng, Thúy nghĩ là cặc Ngôn hay Luân đang thụt vào, rút ra trong lồn nàng, đem đến cho nàng cảm giác đê mê như có luồng điện chậy rần rần trong cơ thể.

Từ hôm đó, Thúy bắt đầu từ cửa sổ trên lầu nhà nàng nhìn vào phòng nhà kế bên, theo dõi các sinh hoạt hàng ngày của Ngôn, Luận.

Nàng không thể đợi Danh về để thỏa mãn cơn dâm khi nàng nghĩ đến hai thân thể cường tráng của nhà kế bên, nên phải thủ dâm.

Một đêm cuối tuần, Thúy cùng chồng đi dự tiệc cưới của một người bạn đến nửa đêm mới về. Vì mệt nên tới nhà họ đi ngủ ngay sau khi tắm rửa.

Vào khoảng 4 giờ sáng, Thúy thức giấc, dậy đi tiểu. Qua chiếc cửa sổ ngó qua hàng xóm, Thúy thấy đèn phòng Ngôn còn sáng.

Bức màn che cửa phòng Ngôn mở rộng, nàng thấy Ngôn nằm trên giường coi TV. Nhìn vào màn hình, nàng biết chàng đang coi phim người lớn.

Đúng lúc trên màn hình hiện ra cảnh một cô gái đang cặc một người đàn ông và lồn cô ta đang ngậm cặc một người đàn ông khác.

Hoạt cảnh trưóc mắt làm hai nhũ hoa cứng nhắc, Thúy cảm thấy cơ thể bừng nóng. Nàng rảo bước đi về phòng, nhưng Danh vẫn còn ngủ say.

Thúy quay lại cửa sổ thấy Ngôn đang thủ dâm. Tay chàng đang cầm cặc kéo xuống, kéo lên, một cảnh tượng nàng chưa bao giờ thấy. Thúy tự xoa, nắn vú và một tay thọc qua cạp quần sờ lồn.

Mép lồn đã rỉ nưóc, nàng bắt đầu dùng một ngón tay chà lên âm môi. Nàng không ngờ, trông thấy Ngôn thủ dâm, làm cơn động đực của nàng nổi dậy.

Ngôn xục cặc nhanh dần. Với con mắt ước lượng của Thúy thì cặc Ngôn dài và lớn hơn của chồng một chút.

Thúy bắt đầu đưa đẩy ngón tay thụt vào lồn ăn khớp vói nhịp độ xục cặc của Ngôn để tưỏng tượng cặc chàng trong lồn nàng.

Thúy thấy đầu cặc đỏ tía của Ngôn phình ra và một luồng khí trắng đục từ đó vọt lên không trung. Rồi hai, ba lần nữa tia tinh khí tiếp tục vọt lên. Rớt xuống bụng chàng.

Tay Ngôn không ngừng thụt xuống, kéo lên cho đến khi giòng tinh khí không đủ để vọt xa, chỉ còn đủ sức bôi trơn đầu cặc.

Cùng một lúc với tia tinh khí của Ngôn vọt ra, Thúy cảm thấy người nóng bừng, hai chân run rẩy, cơ bắp lồn nghiến chặt ngón tay.

Nàng không kìm hãm được tiếng kêu sung sướng trong lúc tưởng như những luồng tinh khí của Ngôn vọt vào tử cung nàng. Rất may là Danh say ngủ, không nghe thấy tiếng rên la của nàng.

Dựa vào khung cửa, mắt vẫn nhìn Ngôn, ngón tay thọc sâu vào lồn, hai chân khép chặt lại với nhau để ngăn nước trong lồn tuôn ra. Sau cơn mê, Thúy thấy Ngôn đang dùng khăn lau những vết bẩn trên người rồi tắt đèn đi ngủ.

Chứng kiến màn thủ dâm của Ngôn, Thúy hứng tình cũng thủ dâm và cũng đã đạt được những phút mê ly, nhưng nàng vẫn cần có một con cặc thật đút vào lồn. Thúy trở về phòng, cởi quần quần áo leo lên giường.

Nàng ôm chồng, thọc tay qua quần nắm lấy cặc nắn bóp một lúc lâu mà nó vẫn mềm nhũn. Mơ màng trong giấc ngủ, Danh nói : ” Em làm gì vậy ?

Để yên cho anh ngủ….” Thúy tiếp tục mân mê cặc, cố gắng làm cho Danh tỉnh giấc. Nhưng vô ích, Danh và cặc vẫn ngủ im lìm, không động đậy.

Buồn quá, Thúy vùng dậy, mở ngăn kéo lôi con cu giả mà thỉnh thoảng chồng nàng đã cho nàng thưởng thức. Cầm cu giả trong tay, Thúy đi xuống phòng khách, ngồi xuống sàn nhà trước chiếc ghế dựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *