“Truyện người lớn” Thằng tư Phần 2

Đọc truyện sex thằng tư P2 về chàng trai tới tuổi dậy thì, khi thấy ba mẹ đụ, ham muốn trong ý nghĩ, bày kế giả đau bụng để chị chăm sóc rồi đè ra địt.
Truyện người lớn Thằng Tư Phần 2

 

Mở đầu truyện 18+ thằng tư P2:

Liễu ở với người đàn ông đến ngày thứ 3. Một buổi sáng nó ra chợ trở về thì người đàn ông đã bỏ đi .

Trên bàn , 1 bao thư không niêm nằm cạnh mấy trang giấy chi chít chữ, dòng nọ chồng lên dòng kia, nghiêng ngả , xiêu vẹo, chứng tỏ bức thư được viết rất khó khăn do bàn tay của 1 người mù. Liễu cầm bức thư đọc:

Liễu con !

Điều trước tiên dượng muốn nói . Con đừng mắc công tìm dượng làm gì nữa .

Ba ngày được sống bên con đối với dượng là một hạnh phúc khó quên. Cảm ơn con đã rộng lòng với dượng , cảm ơn con đã cho dượng những giờ phút tuyệt vời nhất chưa bao giờ dượng được hưởng .

Dượng hiểu chứ , dượng đủ thông minh để hiểu . Làm thế nào con còn tìm thấy khoái lạc khi nhân dáng dượng đã như thế này ? Nhưng con đã không để lộ thái độ kinh tởm hoặc chối từ nào, điều đó khiến dượng yêu con hơn .

Cho đến phút cuối cùng của cuộc đời , dượng sẽ chỉ nhớ đến con , và chỉ 1 mình con mà thôi . Dượng sẽ an tâm nhắm mắt , mang theo hình ảnh con về bên kia thế giới .

Và nếu có kiếp sau thì dượng tha thiết mong rằng , ở hậu kiếp lai sinh đó , dượng sẽ gặp lại con , để chuôc. Lại mọi lỗi lầm mà kiếp này dượng lỡ gieo

Thật ra dượng đã muốn quyên sinh ngay từ lúc ra khỏi bệnh viện. Sống với nhân dáng như thế này nào có khác chịu đựng triền miên 1 hình phạt tra tấn ?

Nhưng dượng nghĩ đến con . Mẹ đã chết thảm , con đang nổi trôi chẳng biết họa phúc thế nào , thảm cảnh này đều bắt nguồn từ con vật khốn nạn trong người dượng. Vì vậy dượng tâm niệm với lòng ngày nào chưa gặp lại con , dượng chưa thể chết.

Dượng phải gặp lại con , để giúp con có 1 cuộc sống hạnh phúc sung túc sau này .

Chắc con đang ngạc nhiên tự hỏi không hiểu dượng muốn nói gì ?

Để trả lờo câu hỏi đang làm con thắc mắc , và cũng để con nắm được vấn đề , dượng sẽ kể cho con nghe sơ lược cuộc đời dượng . Dượng sinh ra trong một gia đình rất giàu có . Của cải tiền bạc của bố mẹ không thể đế?ể .

No cơm , rửng mỡ, bố dượng vợ hai vợ ba , mẹ dượng bài bạc và chuyên sưu tầm tình nhân trẻ . O⮧ anh đầu là 1 tay anh chị khét tiếng .

Dượng sống trong 1 gia đình như thế , nên dần dần cũng theo gót cha , mẹ nên năm mười sáu tuổi đã có ba bốn người đàn bà đeo bám . Năm dượng 20 , mẹ bỏ nhà mang già nửa của cải đi theo 1 trong những tình nhân của bà .

Gia đình bắt đầu tan rả . Ba không chịu lép , sau khi chia cho hai bà vợ con lại 1 ít bất động sản , ông mua 1 gái tơ đáng tuổi con cháu về hưởng lạc. Ông anh đầu cũng đòi chia gia tài ra sống đời tự lập .

Riêng dượng ở với ba và bà dì một thời gian , chẳng còn nhớ chính dượng hay bà dì trẻ đã quyến rũ nhau, chỉ nhớ sau ba tháng chăn gối nhầy nhụa , ba dượng phát hiện sự tình, đuổi dượng ra khỏi nhà .

Từ đó dượng dần dần trở thành 1 tay cờ gian bạc lận . Nhờ uy thế gia đình, ba dượng quen toàn những con bạc tầm cỡ tỷ , triệu phú .

Một canh bạc của bọn này có khi là cả 1 cơ nghiệp . Vì vậy , nếu khôn khéo đừng sơ hở để lộ hành tung, nghĩa là gian lận một cách vừa phải, khoa học, dượng dễ dàng lột sạch hầu bao bất cứ kẻ nào có máu đỏ đen, và dĩ nhiên giàu .

Trong nghề bạc bịp 1 người không thể tung hoành dễ dàng , vì phải có người tung kẻ hứng nhịp nhàng uyển chuyển mới đưa những con mồi khác vào tròng được .

Dượng bèn kết hợp với 1 người khác . Tên này là bạn giang hồ , khi chưa có tiền hắn tỏ ra là 1 bằng hữu tâm giao , mhưng khi đã tích lũy được 1 số tài sản khổng lồ , hắn trở mặt . 1 hôm hắn dàn cảnh cùngvới bọn đàn em tính đưa dượng về bên kia thế giới .

Hắn rủ dượng đi uống rượu , cố tình gài cho dượng uống thật say , sau đó hắn chở dượng về .

Nhưng thay vì về nhà , hắn chở dượng ra chỗ đồng trống . Đã hợp đồng trước , hắn giả vờ hư xe dừng lại . Lập tức từ trong bóng tối ba bốn tên đàn em của hắn xông ra .

Chỉ trong vòng 5 phút dượng nhận của chúng hàng chục nhát dao (Con nhớ không ? Có lần con hỏi những vết sẹo lỗ chỗ trên ngực dượng trên , trên bụng dượng do đâu mà có , dượng nói là ngày xưa đi lính đạp phải mìn !) .

Sau khi thấy dượng bất tỉnh , chúng ném dượng xuống con kinh gần đó cốt cho chết chìm, rồi bỏ đi . Số dượng còn lớn , dượng vướng vào 1 nhánh xà bần , không chìm .

Chỉ 5-10 phút sau có một người đi soi ếch phát hiện ra dượng kéo dượng lên, cùng dân xóm kế cạnh đưa dượng vào nhà thương. Tuy bị đâm nhiều nhát dao nhưng không chổ nào trúng nhược, người ta tiếp máu cho dượng và cứu kịp.

Hai tháng sau dượng bình phục, xuất viện, thằng bạn tốt đã cao bay xa chạỵ Số vàng bạc nó mang theo rất lớn , đó là số vàng bạc tài sản chung của cả hai suốt 4 năm cờ gian bạc lận.

Thiếu mất một đồng nghiệp , dượng không còn cơ hội tung hoành, vì vậy những năm kế tiếp tuy còn tiếp tục bài bạc nhưng không thu nhập được bao nhiêu, trái lại , nhiếu lúc dượng bị lột sạch túi, phải sống bám vào bọn gái buôn hương bán phấn .

Dượng lăn lộn trên giang hồ thêm nhiều năm nữa , đi đến đâu cũng để tâm dò tung tích thằng bạn. Xui cho dượng suốt 15 năm trường tìm kiếm, khi nắm được trong tay địa chỉ của hắn thì tai họa đến.

Người đang bà đang sống chung với dượng – 1 gái giang hồ hoàn lương bỗng nhiên bị giết chết không hiễu vì lý do gì. Nhiều dấu vết tại hiện trường chứng minh với cảnh sát chính dượng là thủ phạm. Dượng bị câu lưu điều tra ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *