“Truyện người lớn” Tao thương vợ mày

Đọc truyện sex tao thương vợ mày về anh chàng kể về sự việc gia đình bị đồi nợ, yêu cầu ko tiền thì đưa vợ cho đụ để khỏi trả và cho thêm tiền.
Truyện người lớn Tao thương vợ mày

Mở đầu truyện 18+ tao thương vợ mày:

Anh Khoa hớp một hớp cà-phê rồi nói:

-Tao có đọc chuyện của mầy đăng trong Tipforpc.com, có nhiều tình tiết hấp dẫn. Khá lắm! Tao có câu chuyện thật này kể mày nghe. Theo tao thì nó cũng hấp dẫn chẳng kém gì chuyện hư cấu.

Năm ấy tao đúng 17 tuổi. Vừa đi học về, định bước vô nhà thì tao nghe có tiếng cãi cọ giữa ba tao và một người dàn ông trong phòng khách; nhưng giọng ba tao rất nhỏ nhẹ, còn giọng người đàn ông kia thì trịch thượng và có vẻ như đang say rượu.

Tao hé mắt nhìn qua khe cửa, thì ra đây là Hùng , một tay du đãng con ông cháu cha trong vùng Thị Nghè, có biệt danh là Hùng công tử.

Tao vội vàng đi vòng ra phía sau, nằm nghỉ trên chiếc võng mắc ở mái hiên. Tao vừa bị chị Hương “quần” cho một trận trên giường, rất mệt.

Chị Hương lớn hơn tao 5 tuổi, rất đẹp và chịu chơi. Chị làm nghề gái gọi; nhưng đặc biệt, chị chỉ chịu cởi quần cho những ai chị thích.

Mấy thằng cha hom hem, xấu trai đừng hòng rờ tới chị. Đối với tao chị hoàn toàn cho chơi miễn phí vì rất thích tao, vả lại chị cũng nhờ tao nhiều việc như viết thư bằng tiếng Anh cho thằng bồ Mỹ, giữ nhà cho chị mỗi khi chị đi vắng . . .

Nhà chị và nhà tao sát vách nhau. Tao chỉ cần bước vài bước là vào được nhà chị. Hầu như trong suốt một năm, chị chưa hề từ chối tao việc đụ đéo.

Tao vào nhà là chị biết ngay tao đang nứng, kéo tao vào phòng, tuột quần áo tao ra, tuột quần áo chị ra. . . Trở lại chuyện cãi nhau ngoài phòng khách. Tao định chợp mắt ngủ thì nghe có tiếng Hùng công tử nói với ba tao:

-Số nợ này mầy có thể trả bằng cách khác.

-Tôi hết cách rồi.

-Còn.

-Không còn cách nào khác, ngoài việc anh cho tôi khất thêm vài ba tháng nữa.

-Mầy đã khất biết bao nhiêu lần rồi. Lần này lại định khất bừa nữa. Mầy biết là tao có cách trị chớ.

-Dạ tôi biết, nhưng không còn cách nào khác. Xin anh thương gia đình tôi.

-Thương chớ, nhất là thương. . .vợ mầy.

-Dạ.

-Tánh tao rất thẳng, có sao nói vậy. Tao vào đề ngay, khỏi mất thời giờ.

-Dạ.

-Để tao . . . Chơi vợ mầy một cái, xóa nợ.

-Anh nói chơi. . .

-Tao nói thật. Chỉ một lần thôi. Tao xé giấy nợ và hứa trước mặt các anh em khác. Không những tao xé giấy nợ, mà còn đưa tiền thêm cho mầy, tha hồ chích choác.

Nghe đến đây tao tái mặt, không tin vào tai mình. Dì tao không phải là mẹ ruột tao, nhưng tao thương chẳng khác nào mẹ ruột.

Năm ấy dì 27 tuổi, nhỏ hơn ba tao tám tuổi, nết na xinh đẹp nhất nhì trong xóm, đặïc biệt rất hiền và chìu chuộng ba tao. Tao chỉ muốn bước ra phòng khách mắng thằng cha nham nhở ấy một trận, nhưng ghìm lại được.

Năm phút im lặng trôi qua, rồi tao nghe tiếng ba tao nói:

-Nhưng sợ bà ấy không chịu.

-Chưa chắc. Hà, hà! Tao đẹp trai, khỏe mạnh nhất xóm mà. Gái xóm này mê tao tít thò lò. Nhưng nếu vợ mầy không chịu, tao cũng có cách.

-Cách gì?

-Có gì khó đâu. Mầy ngủ với vợ mầy, nửa đêm tao vào thế mầy, làm sao vợ mày biết được. Đêm nay có thông báo điện cúp lúc 2 giờ sáng, trời tối như mực, khổ người mầy và tao lại cao lớn giống nhau. . .

-Nhưng cái mùi người của tôi và của anh khác nhau, đầu tóc cũng khác.

-Dễ ợt! Mầy đưa đồ lót của mầy cho tao mặt. Lát nữa tao sẽ đi hớt tóc ngắn như mầy. À, nhớ đêm nay đừng có chơi mà vợ mầy mệt. Để dành cho tao. Vọc cho vợ mầy hứng trước đi.

-Khi nào?

-Ngay tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *