“Truyện người lớn” Sơ Agatha

Đọc truyện sex sơ Agatha về chàng trai trả tiền cho cha xứ để thành khách mời, rồi khám phá những bí mật dâm loàn của các sơ trong tu viện.
Truyện người lớn Sơ Agatha

Mở đầu truyện 18+ sơ Agatha:

Sauvibathng sống nhàn hạ trong khu vực của các nhà tu, tôi thường ghé chơi những tu viện ở Áo và Hung, cách làng Bruck không xa lắm.

Gia đình Marquis biên thư thông báo rằng ở Pháp hiện thời không còn ai lưu tâm đến tôi cả.

Jean thường gởi cho tôi những món đồ cần thiết mỗi khi tôi đòi hỏị Nhưng dù sao đi nữa tôi cũng không nên sống ở đâỵ Cuối cùng, tôi di chuyển sang những tu viện Áọ

Cha Sylvester là viện trưởng của tu viện Stephen, nơi mà tôi đã trở thành những vị khách sau khi đã trả một số tiền thù laọ Cha Sylvester là người đàn ông trung niên, bụng hơi lớn.

Ông thường kín đáo từ phụ về kỳ công TÌNH DỤC của ông. Đối với ông, thời gian ở tu viện chỉ là thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức, đồng thời cũng là cái chìa khóa mở vào cửa khoái lạc vô tận.

Cha không chỉ liên can TÌNH DỤC với những thiếu phụ trong làng mà còn kể cho tôi nghe về những kinh nghiệm của cha đối với sơ Agatha, nữ viện trưởng của tu viện cách nơi ở của Sylvester vài cây số.

Cha Sylvester nói:

Đã nhiều lần tôi và Agatha ở với nhau suốt đêm,và nàng đã hưởng tất cả những gì tôi làm với nàng.

Nếu nàng trẻ và đẹp như ông nói, tôi sẽ cố gắng thi đua tài trên giường với nàng.

Cha Sylvester giơ hai tay ra:

Như anh biết cá nữ tu tuy là nàng dâu của Chúa nhưng thể xác của họ vẫn phụ thuộc vào thế giới trần tục này, họ vẫn có những nhu cầu vật chất đòi hỏi cần phải thỏa mãn.

Nhưng thục bạch của nhục tính buộc họ phải thỏa mãn với nhau, giống như những tu sỉ của tôi vẫn phải đáp ứng nhục vọng bằng cách hôn lẫn nhaụ

Tôi hỏi Cha Sylvester về điều kiện để được gần Sơ Agatha và ông ta nói chỉ cần giá cả thích hợp, ông sẽ vui lòng làm trung gian cho cuộc hẹn hò tình ái của tôi với Sơ Agathạ

Anh có thể chứng kiến những hành động lạ lùng của các nữ tu khi họ đang trong cơn động tình.

Cha Sylvester nói xong và khéo léo ra giá bằng một cử chỉ. Giá cả không vượt quá sức tưởng tượng của tôi và tôi đồng ý.

Một tuần sau, Cha Sylvester cho hay ông đã nói với Sơ Agatha và nàng đã bằng lòng cho tôi sử dụng thân xác của nàng.

Nàng không nghĩ rằng làm như vậy là một lỗi lớn và cũng không cho rằng khi nàng làm những hành động người lớn là chố?ại Chúạ Số tiền của chàng quả chỉ là một món lạc quyên cho quỵ

Tôi sẽ được nàng đón tiếp vào buổi tối, sau khi màn đêm bao phủ khắp thành phố, tôi khoác áo lên người một bộ đồ xoàng xĩnh và đi tới cổng sau của tu viện.

Một cánh cửa đôi to lớn nhưng không cài then. Sau khi lẻn vào trong , tôi đưa tay gỏ cửa, nàng đưa một ngón tay lên môi ra dấu yên lặng và dặn tôi xuống một căn phòng ánh đèn mờ nhất.

Chúng tôi bước vào văn phòng của nàng. Nàng cẩn thận khóa trái cửa lại, trong phòng chỉ loe lét một vài ngọn nến.

Nàng chưa tới tuổi ba mươi, vóc dáng trung bình với khuông mặt gợi cảm. Khó mà diễn tả hết được con người của nàng.

Nàng vẫn khoác trên người một bộ tu sĩ chiếc Robe ngắn và đen, thắt lại ở chỗ eo và mở rộng ở phía dướị Ngực nàng tuy bị bó chật nhưng vẫn lồ lộ rạ Chiếc cổ cao và trắng hiện ra dưới càm.

Giọng nàng êm nhẹ tiếng nhạc :

_”Chào ngài, ở đây sẽ không có ai quấy rầy chúng tạ”

Nàng ngồi trên một chiếc ghế Sofa nhỏ và ra dấu cho tôi xuống bàn cạnh.

_”Tôi tin rằng ngài sẽ dịu dàng với tôị Tôi xin lỗi ngài về việc sử dụng chiếc ghế này thay cho giường nệm vì muốn tới phòng ngủ của tôi, ngài sẽ băng qua một hành lang dàị Tôi không muốn những tu sỉ khác nhìn thấy ngàị”

Trấn an nàng bằng cách tôi đã hiểu cho khó xử đó.

Tôi cầm tay nàng áp vào môi tôị

Tôi sẽ làm nàng vui thích với lưỡi và dương vật. Nàng đưa sát vào tôị Dương vật từ từ cương lên.tôi lôi ra và dắt vào tay nàng. Nàng ngạc nhiên:

_”Ồ , thật là quá lớn và đẹp quá.”

Tôi dắt tay lên chiếc Robe xoa nhẹ đùi nàng.

_”Chúng ta cởi quần ra nhé!”

Không nói một lời nào , nàng bắt đầu làm theo lời tôị Lần lượt các vật dụng mặc trên người chúng tôi được treo lên móc.

Tôi và nàng khỏa thân đứng đối diện nhaụ Tóc nàng cắt ngắn, óng ánh vàng. Ngực nàng bây giờ không còn buộc chặt nữa mà vun cao lên, tròn và săn cứng.

Đầu vú màu hồng nổi bậc lên giữa đôi gò ngực màu trắng sữạ Nàng nằm dài trên chiếc Sofạ Đôi chân dài trắng hơi dang rộng,một chân đặt trên sàn nhà, một chân duỗi dài ra ghế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *