“Truyện người lớn” Sinh nhật vui vẻ

Đọc truyện sex sinh nhật vui vẻ về anh chàng bị sóc khi ba có bồ, đăng ký học lớp lướt sóng để xả stress, ở chung phòng với anh chàng đẹp trai bị gạ đụ đồng tính.
Truyện người lớn Sinh Nhật Vui Vẻ

Mở đầu truyện 18+ sinh nhật vui vẻ:

Tôi tên là Adrien và tôi sắp 16 tuổi chỉ trong vài ngày tớị Tôi hiện đang sống ở Paris và thật sự là một cậu trai siêng học.

Tôi tin rằng tôi chẳng gặp bất kì khó khăn gì trong việc học và hiện tại, tôi đang đã tiến trước các bạn tôi cả năm.

Tôi có thể nói rằng cuộc sống của tôi chỉ quay xung quanh việc học .Tôi có rất ít bạn bè và tôi thường xuyên phải ở một mình.

Nhưng tôi cũng chẳng thiết phá vỡ cái vỏ ốc giam giữ mình. Thật chán khi phải nói rằng cuộc sống tình dục của tôi chỉ có thể ở trong mơ.

Năm vừa rồi,một việc khủng khiếp đã xảy ra với ba má tôi vì thật bất ngờ khi ba tôi bước ra khỏi nhà hàng với một phụ nữ trẻ.

Việc này đã làm xáo trộn cả căn nhà và để cho nhau thêm một cơ hội nữa, ba và má tôi quyết định đi du lịch chung một mình họ.

Và thế là tôi được họ cho phép chọn một kì nghỉ mát riêng như tôi thích.

Và tôi đã chọn một khóa học môn lướt sóng nhào ở Saint-Jean-De-Luz mặc dù tôi chẳng biết tí gì về môn thể thao này nhưng tôi thấy nó cũng được đấy!

Theo như trong bản hợp đồng mà ba má tôi đã ký thì khóa học này được ưu tiên dành cho những người trẻ tuổi từ 18 tới 25 và các học viên được ở trong những cái studio dành cho 2 người tại một khu nghỉ mát cạnh bờ biển và các bữa ăn trưa và chiều mọi người đều ăn chung.

Và chỉ vì tôi còn chưa đủ vị thành niên nên tôi được 1 “đặc cách” :người tổ chức sẽ giám sát hành vi của tôi thường xuyên.

Tối chủ nhật,tôi bước xuống từ chiếc tàu lửa cao tốc (TGV) ở nhà gare Saint-Jean-De-Luz và phải tìm những người còn lại của nhóm trên sân gạchúng tôi gồm khoảng chục người và đều sẽ trở thành những vận động viên lướt sóng tương laị Anh Alixis vừa là người tổ chức vừa chịu trách nhiệm khóa học.

Anh ta chắc cũng khoảng 22 tuổi, da rám nắng, tóc vàng ,hơi dài và xoắn,

Vai rộng và ảnh có cái mông nhỏ gọn trong cái quần soọt màụtrong 9 người còn lại thì có thể nhận thấy 2 cặp vì hai đứa con gái bám không rời mấy đứa bạn traịphần còn lại của nhóm là 4 người, lớn tuổi hơn tôi và cũng có vẻ là đi một mình giống tôị

Sau khi tất cả đều đã giới thiệu tên mình,anh Alexis bảo mọi người theo anh tới cái nhà hàng đối diện nhà garẹ Trong khi ăn thì anh ta cũng nói cho mọi người biết về phần đầu giáo án và đặc biệt là việc chia phòng.

Đối với 2 cặp đã nói thì khỏi cần phải bàn. Do tôi còn nhỏ nên được chung phòng với anh Alexis và 4 người còn lại thì tự chia với nhau 2 căn phòng trống.

Việc được sống chung trong suốt 15 ngày với một người đẹp như thiên thần,

Kiểu người mà ta chỉ có thể thấy được trong quảng cáo làm cho tôi cảm thấy hơi khoái cái khóa học nàỵ Một giờ sau chúng tôi đã có mặt tại chỗ ở mớị Căn phòng không rộng lắm,

Chỉ khoảng 20 mét vuông với 2 chiếc giường đặt trong góc, một cái kệ, một bàn, hai ghế, một nhà bếp nhỏ và một phòng tắm.

Tôi không có quyền chọn giường cũng như chọn ngăn trên kệ vì anh Alexis đã dọn tới đây vài ngày trước rồị

Trong khi tôi sắp xếp đồ đạc thì anh Alexis ngồi trên giường và hỏi tôi về việc học,

Về sở thích thể thao, về lý do tôi đã tham gia khóa học nàỵvà khi anh ấy nói với tôi về chuyện cua gái, tôi hơi ngại một chút,

Nhưng tôi đã nói với ảnh rằng hiện tại tôi vẫn chưa có một người bạn gái xác định?..nói chung là những gì người ta có thể phịa ra để khỏi phải quê. Mà cũng may là anh ấy không quan tâm nhiều đến chuyện ấy lắm.

Trời đã khá tối, anh ấy đứng dậy, cởi đồ, chỉ mặc quần lót bước vào phòng tắm. Tôi thấy ảnh không đóng cửa nhưng tôi tự kềm mình không nhìn vàọsau khi ảnh bước ra thì tôi cũng vào tắm,

Nhưng tôi cởi đồ ra khi tôi chỉ có một mình và tôi bước ra với cái quần pyjamạ Anh Alexis đã ở trên giường của ảnh và anh ấy có vẻ như muốn nói với tôi cái gì đó nhưng lại thôị

Chúng tôi thiếp đi rất nhanh và ngày hôm sau quả là một ngày đáng mong đợị Việc làm quen với miếng ván trượt,

Đầu tiên là trên bãi biển, rồi xuống nước ?..đúng là tuyệt vờị Tôi chỉ hơi bực mình khi họ gọi tôi là “nhóc tì”.

Tôi chẳng thích thế nhưng cái bộ dạng của tôi làm mọi người tức cười và tôi cũng phải chấp nhận vì sao đi nữa thì tôi cũng vẫn là trẻ nhất và tôi vào học sớm hơn quy định 2 tuổị Anh Alixis thì không lúc nào rời tôi khiến tôi cảm thấy luôn an toàn.

Ảnh luôn biết cho những lời khuyên đúng lúc. Khỏi phải nói, buổi tối tôi ngã xuống giường như một khối thịt vì mệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *