“Truyện người lớn” Phòng Trọ

Đọc truyện sex phòng trọ về anh chàng ở trọ, chơi thân với anh kế bên phòng, ngày nọ dẫn người yêu về đụ, rủ qua chơi some tay 3 cho vui.
Truyện người lớn Phòng Trọ

Mở đầu truyện 18+ phòng trọ:

Tôi thuê được một phòng nhỏ trong khu tập thể cao tầng. Phòng cuả tôi vốn trước là ban công, sau được cơi nới ra thành một phòng.

Chủ của căn hộ này trước khi chuyển đi đã chia căn hộ ra làm hai phòng riêng biệt,mỗi phòng một khoá.

Tôi ít tiền nên thuê phòng bé, vừa đủ kê một cái giường đơn và một cái bàn học. Được cái là căn hộ này ở tâng 5 nên cũng thoáng. Phòng còn lại có một anh đi làm rồi thuê.

Cả hai phòng cùng chung một cửa ra vào vốn là cửa căn hộ cũ và chung nhau khu công trình phụ Giữa hai phòng là một lối đi nên không phòng nào ảnh hưởng đến phòng nàọ Người thuê phòng bên là anh Hoà.

Cả ngày anh đi làm, tối mới về. Buổi tối, tôi thường sang phòng anh Hoà đánh cờ, xem tivị Hôm đó, tôi đang tắm thì nghe tiếng mở khoá lạch cạch và tiếng anh Hoà:”Tý nữa tắm xong sang phòng anh nhé. Có cái này hay lắm.”

Tắm xong, tôi sang ngay phòng anh. Cửa vừa mở, tôi đứng sững lại, mắt tròn xoẹ Trên giường, một người con gái trần truồng đang quỳ,

Hai tay chống xuống chiếụ Anh Hoà cũng không mặc gì, cũng quỳ ngay sau cô gái, đang thúc dương vật từ phía sau cô gáị Tôi đỏ bừng mặt,

Lắp bắp “Em … Em … Xin lỗi” rồi sập cửa lạị Tim tôi đập thình thịch, máu chảy rần rật trong huyết quản tôị”Vào đây đi, không việc gì phải sợ”.

Tiếng anh Hoà từ trong phòng gọi với rạ Tôi vẫn đứng chôn chân trước cửa phòng, muốn bỏ về phòng nhưng không hiểu sao không cất chân lên nổị Cửa phòng bật mở, anh Hoà trần truồng đứng trước tôi, dương vật cương cứng:”Sao thế, vào đây vui vẻ cùng anh chị.

Mà thằng bé của em cũng đang biểu tình rồi kìa” Đúng như anh Hoà nhận xét, chim tôi thượng lên, đẩy quần đùi u lên một cục (Ở nhà nên tôi không mặc sịp.)

Anh Hoà kéo tôi vào phòng, đẩy tôi sát lại giường giới thiệu với tôi: “Đây là chị Phượng, người yêu anh” Anh quay sang chị Phượng:”Đây là em Hải, phòng bên cạnh” Tôi vẫn xấu hổ, không nói được lời nàọ “.

Mặt đỏ dừ như gấc thế kia chắc vẫn là trai tân hả” Chị Phượng nói với tôị Chị đưa tay túm lấy quần đùi tôi kéo xuống.

Tôi hốt hoảng giữ lạị “Không việc gì phải xấu hổ em ạ” – anh Hoà cười trấn an tôi-” chị ấy chẳng còn lạ gì buồi đàn ông đâu” Tôi bình tĩnh trở lại,

Bỏ tay rạ Chị Phượng kéo quần tôi xuống “Chu choa, đẹp quá” Chị kêu lên, đưa tay định vuốt ve chim tôị “Này, em đừng nghịch kẻo lần đầu em nó chưa quen lại xịt ra bây giờ thì phí” Anh Hoà lên tiếng.

Chị Phượng nằm ngửa,dang rộng chân rạ Anh Hoà kéo tôi xuống phía dưới, chỉ vào bướm chị:”Đút cặc vào đây em”.

Chị Phượng cầm chim tôi đặt vào cửa mình. Anh Hoà từ đằng sau đẩy vào mông tôi một cáị Chim tôi sụt vào bướm chị.

Âm đạo chị trơn nhuồi nhuồi nên chim tôi chạy vào lút cán luôn. Một cảm giác kỳ lạ đê mê chạy từ đầu quy đầu lan toả khắp cơ thể tôị Tôi nằm yên tận hưởng.

“Bây giờ thì rút ra” Tôi ngoan ngoãn theo lời chị Phượng rút chim ra “Đừng, đừng rút hết ra” Nhưng tôi đã rút hết ra ngoài rồị “Đây này, anh làm mẫu cho mà xem” Tôi dịch sang một bên,

Nhìn anh Hoà làm mẫụ Anh lựa lựa, không cần cầm chim mà vẫn đưa đươc chim anh vàọ Anh rút ra gần hết, rồi lại ấn vào “Đấy, cứ thế mà làm.

Lúc rút ra đừng rút hết, chỉ để đầu khất lại thôi” Nhìn anh làm, tôi đoán cái đầu khất là quy đầụ Dường như sợ tôi không biết cái đầu khất là cái gì, chị Phượng cầm lấy quy đầu tôi, ngón tay chị xoay quanh một vòng.

“Đầu khất là cái này này” Tôi giật nảy ngườị Bình thường, tôi chạm vào thì không sao thế mà chị Phượng chạm vào tôi lại thấy như bị điện giật.Tôi rên lên.

Dương vật tôi giật giật. Máu trong người tôi như dồn hết về dương vật khiến tôi có cảm giác dương vật tôi sắp rách rạ “Thôi cho vào đi không thì lại xịt khí ra ngay bây giờ” Tôi không hiểu anh Hoà nói khí là gì, nhưng tôi vẫn làm theo lời anh.

Tôi bắt chước anh cũng lựa lựa định đút vàọ Nhưng lúc tôi ấn xuống, chim tôi không chạy vào mà trượt dọc xuông chiếụ Quy đầu tôi cọ vào chiếu rát muốn chết.

Tôi rên lên đau đớn. Chị Phượng bảo tôi:” Em chưa thạo thì cứ dùng tay mà đưa cặc vào” Tôi nhổm lên, tay cầm chim đặt vào cửa mình chị.

Anh Hoà lại đẩy tôi một cái, chim tôi trượt theo âm đạo trơn tuột, chui sâu vào phía trong.

Tôi chống tay lên cho thoải mái rồi nhổm mông lên, kéo dương vật tôi ra ngoàị Lúc chỉ còn quy đầu nằm lại bên trong, tôi dận xuống. Cảm giác dễ chịu lại lan toả từ quy đầu đi khắp cơ thể.

Tôi càng nhấp càng thấy dễ chịụ Tôi không muốn ngừng lạị Tôi không còn biết xung quanh nữạ Hình như tôi thở rất to, thở hổn hển như đang gồng sức lên.

Mắt tôi hoa lên, người tôi căng lên, bìu dái săn lại rồi cu tôi giật lên. Một dòng nước chạy vọt qua dương vật tôị Tôi gào lên :”Ạ.ạ.ạ.” Cu tôi tiếp tục giật giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *