“Truyện người lớn” Phận má hồng

Đọc truyện sex phận má hồng về cô gái đi làm osin cho ông bà chủ giàu có ko con, được coi như con trong nhà, ăn sung mặc sướng, ngày nọ bị ông chủ đè đụ.
Truyện người lớn Phận Má Hồng

Mở đầu truyện 18+ phận má hồng:

Thế là tôi đã làm việc cho ông bà chủ được 3 năm rồi. Công việc thật ra cũng nhẹ nhàng, sáng dậy thì dọn dẹp nhà cửa và giặt đồ, sau đó đi chợ nấu cơm;

Chiều lại dọn dẹp nhà cửa một lần nữa rồi nấu cơm chiều. Vì ông bà chủ không có con, mặc dù đã hơn 40 tuổi, nên tôi không nhiều việc phải làm.

Ông bà chủ là người làm ăn lớn, có nhiều cửa hàng ở khắp nơi trong thành phố, nên họ rất giàu có. Tuy nhiên họ lại không có con mặc dù đã tìm đủ thầy đủ thuốc.

Vì thế nên ông bà chủ rất thương tôi, coi như con đẻ. Mặc dù là người làm nhưng tôi cũng có phòng riêng được trang bị đầy đủ không thiếu thứ gì, từ giường nệm, máy lạnh cho tới bàn trang điểm.

Quần áo và mỹ phẩm tôi đang dùng là do bà chủ mua cho, mặc dù khi nhận tôi vào làm họ nói là tôi phải tự túc mua sắm nhưng thứ đó.

Trong nhà, tôi có thể tới mọi nơi tôi muốn, ăn cùng mâm với ông bà chủ, khi trong nhả có tiệc mời khách thì tôi cũng được ăn mặc sang trọng ra đón khách,

Và ông bà chủ vẫn giới thiệu tôi lúc thì con nuôi, lúc là cháu, mặc dù tôi chỉ là người làm thuê trong nhà.

Tôi vẫn còn nhớ như in ngày tôi được người quen dẫn tới giới thiệu với ông bàchủ để xin vô làm người ở, ông chủ hỏi tôi:

– Cháu tên gì?

– Dạ con tên Nguyệt, Minh Nguyệt.

– Tên đẹp quá! Bà chủ buột miệng.

Tôi cảm thấy mắc cở khi bà chủ khen, e thẹn đỏ mặt cúi xuống, hai tay vân vê tà áo, còn mũi bàn chân rê tới rê lui trên sàn nhà.

Năm đó tôi mới 14 tuổi đầu. Lúc đầu họ bố trí cho tôi ở một căn phòng nhỏ sát nhà bếp, chỉ kê đủ một cái giường và một cái tủ để quần áo.

Dần dà, ông bà chủ ngày càng quý mến tôi, họ thấy tôi hiền, biết nghe lời và làm việc chăm chỉ. Cách đây một năm, bà chủ đã cho tôi dọn tới căn phòng lớn mà trước đây vẫn để dành đón khách phương xa ở nhờ qua đêm. Bà chủ nói:

– Ngày mai con dọn đến căn phòng này đi. Khách phương xa chẳng mấy khi ghé nhà, trong khi cái phòng để lâu không làm gì cũng uổng.

– Dạ. Tôi lí nhí đáp.

Ba năm trôi qua, tôi đã 17 tuổi đầu. Do được ở trong nhà ông bà chủ ăn sung mặc sướng, lại chẳng phải làm việc cực nhọc, nên đến tuổi dậy thì tôi bắt đầu trổ mã.

Thỉnh thoảng sau khi tắm xong, tôi lại đứng trước gương để tự chiếm ngưỡng thân thể của mình. Làn da tôi trắng nõn và mịn, sờ tay vào thấy mát rượi, dù tôi không hề xài mỹ phẩm dưỡng da.

Cặp nhũ hoa của tôi nhô cao như hai ngọn Thái Sơn, căng tròn và tràn đầy nhựa sống, mà ai đã leo tới đỉnh rồi thì chỉ muốn ở lại đó suốt đời.

Đôi lúc tôi đưa tay mân mê hai bầu vú trắng hồng như hai trái tuyết lê mà cảm thấy khoan khoái vô cùng. Điểm trên đỉnh núi là hai cái núm xinh xinh, lúc thì giãn ra, lúc thì xoăn lại.

Cặn giò tôi vừa thon lại vừa cao, hai cái đùi tròn lẳn trắng muốt trông rất bắt mắt. Giữa hai cặp đùi là huyệt động, bên ngoài mọc lún phún một nhúm lông đen.

Đôi khi tôi vạch đám lông đen đó ra, ngồi soi trước gương coi có thấy gì không, nhưng chỉ thấy một mớ thịt hồng hồng đỏ đỏ. Tôi muốn cho ngón tay trong coi thử ra làm sao, nhưng mới cho vô được nửa chừng thấy nó đau đau nên tôi lại thôi.

Tôi trông cao lớn hẳn ra, đi đứng tự tin hơn, nói năng lại khéo léo, nên bà chủ rất thích dẫn tôi đi cùng mỗi khi đến thăm bạn bè hay đi chợ mua sắm. Tôi biết bà rất hãnh diện khi có một cô bé xinh đẹp đi cùng.

Ai cũng nghĩ tôi là con của bà qua cách bà chăm sóc tôi, và bà cũng cố tình để người ta hiểu như vậy. Bà không muốn người ta biết ông bà không có con.

Thật ra ông bà chủ cũng chăm sóc tôi như con vậy, đi đâu xa về cũng có một món quà cho tôi. Ngày lễ tết,

Ông đi mua sắm cũng dẫn tôi cùng đi. Tôi nghĩ rằng mình là người may mắn nhất đời khi lọt được vô nhà này, từ nay về sau tôi không còn phải lo lắng gì nhiều nữa, dù chỉ là đứa ở trong nhà người ta.

Cuộc đời tôi sẽ mãi là những chuỗi ngày vô và ngây thơ nếu như chuyện đó không xảy đến làm cuộc đời tôi chuyển sang một bước ngoặt mới.

Đó là vào một ngày mùa đông, khi ông chủ tôi phải đi ra Hà Nội để gặp mặt bạn hàng như ông vần làm hàng tháng.

Tôi dậy từ sáng sớm để giúp ông chủ thu dọn đồ đạc cũng như chuẩn bị đồ ăn sáng cho ông.. Tôi muốn dậy sớm hơn thường lệ để có thời gian chuẩn bị kỹ,không bỏ sót thứ gì, mặc dù ông chủ đi chì có hai ngày.

Thời tiết lạnh đột ngột ngoài Hà Nội có thể làm người ta cảm lạnh, tôi nghĩ vậy, nên tôi đã mang mấy cái áo lạnh cũ của ông ra giặt ngày hôm qua, sáng nay mới mang ra ủi.

Chuyến bay vào lúc 11 giờ trưa cho nên ông cũng chẳng có gì vội vã, còn bà chủ thì chạy ra chợ mua thêm cho ông cái áo lạnh.

Tôi quyết định mang vô phòng cho ông chủ để cho vào va-li như những lần trước, nếu không tôi sợ ông chủ quên trong lúc vội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *