“Truyện người lớn” Ông chủ nhỏ

Đọc truyện sex ông chủ nhỏ về anh chàng được cậu giao trông coi cây xăng, phát hiện bé teen hút cần, uy hiếp bé gái để đụ thõa mãn sinh lý.
Truyện người lớn Ông chủ nhỏ

Mở đầu truyện 18+ ông chủ nhỏ:

Tú nhìn đứa con gái Mỹ với chiếc quần jean bó sát , cái áo thun loại tank top, sát nách chật nứt, bó chặt cặp ngực đồ sộ , tròn lẳng mà chợt thấy thèm muốn rạo rực .

Nó đưa chìa khóa phòng vệ sinh và bảo với đứa con gái :” đặc biệt cho cô đấy nhé, vì chổ này không có nhà vệ sinh công cộng”.

Đứa con gái mĩm cười như muốn trả ơn cái đặc ân mà Tú đã dành cho nó . Tú loay hoay lo dọn dẹp các thứ trước giờ ra về .

Nó như một ông chủ con của cây xăng và tiệm tạp hóa nàỵ Cậu Út của nó giao cho nó toàn quyền quản lý cho ông vì gia đình ông chỉ có hai đứa con gáị Tiệm thì lại ở vị trí không mấy an toàn vào ban đêm, Tú là sinh viên, học ban ngày,

Cần việc ban đêm, nên ông ấy trông cậy vào nó trong việc quản lý tiệm này . Tú đếm tiền vội trong máy rồi nói với ông Ba (người giúp việc trong tiệm) đang lúi húi lau sàn nhà:

“À bác Ba về trước đi, con lau nhà rồi đóng cửa luôn cho” .

Ông Ba mừng rơn, vội vả lấy cái nón, dựng cây “mop” lau nhà cạnh tường rồi chào Tú ra về . Bây giờ chỉ có Tú và đứa con gái Mỹ trong tiệm .

Nó khóa cửa tiệm, lật bảng đề chữ “close” rồi đi ra phía sau, căn phòng chứa đồ gần phòng vệ sinh để cất ngăn kéo chứa tiền . Ngang qua phòng ấy, nó chợt nghe tiếng ho và mũi nó thoảng ngữi một mùi hăng hắc như thuốc Bắc .

Vì chơi chung với đám bạn quậy trong trung học trước kia nên nó biết đó là mùi thuốc cần sa loại quấn . Thì ra là con nhỏ này vào đây để hút thuốc lén chứ đâu có phải dùng nhà vệ sinh .

Thầm nghĩ Tú càng đắc chí, kỳ này thì mình trúng mối rồi . Nó leo lên một thùng chứa đồ và nhìn vào lổ nhỏ trên vách để nhìn sang phòng kiạ Con nhỏ Mỹ đẹp thật .

Ở lứa tuổi 18-19, da dẻ căng cứng, màu nâu nâu vì phơi nắng, tóc dài thẳng màu nâu đậm. Đôi chân mày rậm thẳng trông thật dâm đãng. Đôi mắt to xanh tuyệt vời . Tú nuốt nước bọt nghe ực một tiếng .

Con nhỏ đang ngồi trên chiếc ghế toilet, kéo điếu thuốc vấn thật say mệ Mắt nó lim dim tận hưởng. Tú nhìn đến ngực của nó mà nổi cơn thèm muốn tình dục như muốn nổ tung lên .

Ngực nó to như hai quả cam sành, trông rất rắn chắc, tưởng cứng như đá. Chiế c áo bó sát và trệ xuống để lộ hai cạnh vú hình chử V.

Bất giác Tú đưa tay sờ cặc thì thấy nó đã cứng từ lâu . Dịp may này ít có nhưng cũng không phải chưa bao giờ xảy rạ Nó đã từng xếp đặt những cuộc gặp gở như thế này.

Rồi vì đây là địa điểm tốt nhất để bắt “bò lạc” như thế nàỵ đứa con gái vẩn ngồi đó như chẳng cần biết đến ai cả, đâu ngờ có 1 người đang theo dỏi nó từ bên phòng kia .

Tú đưa tay sụt cặt vài cái rồi tính nhanh. Nó hút cần sa đang phê, sợ cảnh sát bắt nếu mình tố cáo nó . Trong tiệm không còn ai thì còn gì tốt hơn nữa .

Tú lấy chiếc chìa khóa riêng, tra vội vào khóa cửa, mở thật nhanh, đẩy vàọ “Ê, ê, anh làm gì ?” đứa con gái hốt hoảng hỏi . “À, cô hút cần sa phải không? Muốn tôi báo cảnh sát không ?”, Tú mĩm cười thắng thế một cách khoái chí .

“Đừng, đừng gọi cảnh sát nhe, làm ơn đừng gọi nhe …’ con bé năn nỉ , tay còn cầm điếu thuốc vấn, kéo thêm một hơi thèm thuồng.

Tú ôm nó từ sau lưng “đứng yên, đừng phản đối thì tôi tha cho”, nó cạ con cặc đã cương cứng ngắt vào chiếc mông tròn trịa căng cứng sau lớp vải jean thật khêu gợi .

Chiếc quần bó sát tưởng như không thể có một khoảng trống giữa thịt da và vải .

Đã thế hai mông quần lại có màu bạc bạc trông thật dâm đãng . Đưá con gái cũng thừa biết là Tú muốn gì, nhưng nó không phản kháng .

Nó lắc lư theo sự cạ sát đó như hai người đang nhảy slow . Hai tay Tú đưa về phía trước sờ soạng hai gò bồng đảo, sướng muốn điên người ấy .

Quả thật con gái đang lớn có khác. Nó không mặc xú chiêng nhưng hai gò vú căng cứng, chỉa thẳng về phía trước. Se đầu vú một chú’t thì nó cứng lên như hai hạt đậu, nổi hẳn lên sau lớp vải áo màu đỏ sậm thật khêu gợi .

Tú hôn gáy cổ đứa con gáị Nàng đưa tay ngược phía sau ôm lấy đầu Tú .. Quăng điếu thuốc xuống đất, nàng lấy chân dí nó cho tắt rồi quay đầu để đáp lại nụ hôn nóng rực của tú .

Hai chiếc lưởi quyện nhau như hai con rắn vờn mồi . Tú cứ nắc nhè nhẹ, đều đều từ phía saụ Nó lần tay mở khuy quần, rồi đưa tay ra phía trước mở khuy quần cho đứa con gái .

Tú lòn tay ào phía trong hơi khó khăn vì quần nó mặc chật quá .

Nhưng bàn tay nó cũng lọt vào chạm đến chùm lông mềm mại, quăn tí t. Đứa con gái thở dồn dập, gương mặt ửng đỏ Vì cơn dục tình rạo rực . Tú đưa ngó n tay giữa lần vào khe suố I tình ăm ắp nước nhờn.

Nó ấ n nhẹ Vào, mơn trớ n cá I cảm giá c thần tiên ấỵ Đứ a con gái ưởn người đó n nhận và hẩy mông tớ I lui như đang làm tình vớ I ngó n tay của Tú ,

Và khú c thịt cứ ng ngắ t phí a sau đang dập vào mông tròn cứ ng. Tú kéo quần đạp xuống đất, con cặc nó dương ra cứng ngắt, chỉa đầu đỏ ửng nhơn nhớt nước .

Đứa con gái biết phải làm gì. Nó vâ/n mặc quần dù đã mở khuy, quỳ xuống đất cầm  đầu cặc vuốt vuốt rồi đưa vào đôi môi đỏ, dầy mọng thật dâm dục . Nó mút nhè nhẹ, khêu gợi . Tú tưởng như sẻ tràn khí ra ngoài vì quá nứ ng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *