“Truyện người lớn” Nữ quản gia đắc thời

Đọc truyện sex nữ quản gia đắc thời về cô nàng làm osin cho gia đình giàu ở tp, rất chăm chỉ, ăn ngon mặc đẹp, ông chủ thấy hàng ngon, tối mò qua gạ đụ.
Truyện người lớn Nữ Quản Gia Đắc Thời

Mở đầu truyện 18+ nữ quản gia đắc thời:

Anh giao hàng trẻ, chạy lại gây cuộc mây mưa khác cho riêng mình. Anh nương mợ về hướng ghế salon, bà nằm ngửa dài theo ghế. Anh không cần dạo qua bản nhạc đầu, vì nhìn hai người giao hợp con cu anh ngẩng đầu cao ngạo nghễ tự lúc nào.

Nó khá dài, bề thế nhưng nhỏ hơn anh trước,-thà nó thông hơn nửa trong nửa ngoài- anh nhét vào âm đạo còn ướt mẹp cách dễ dàng, khom người xuống nắc bổ tới từng chập, con cu thọc sâu vào tận tử cung bà mợ như ngây ngất, lách mình qua lại, lâng lâng tràn ngập tiếp vặn bẻ người qua lại thêm.

Anh ngưng, lại mọp xuống mút đầu kéo bung lên, nhả ra hết chiếc phải sang chiếc trái;

Anh ngẩng lên dùng tay thoa nắn vú thêm cho thỏa thích hai người, dường như cơn sướng khoái lên tột đỉnh, anh chỉ nhịp nhẹ lại đôi lần thì dòng tinh dịch muốn vọt ra, anh vội rút ra ngoài cho xã lên bụng bà mợ.

Trong cuộc sống đầu sáng mặt tối ở các đô thị, thành phố lớn nhiều chị phụ nữ bận rộn với việc kiếm tiền phụ giúp gánh nặng gia đình, nên phải tìm người giúp việc nhà, hay gọi nôm na là nữ quản gia.

Tuy họ biết giao phó con cái, nhà cửa cho người giúp việc, người ngoài là một điều không nên, nhưng rất nhiều người đành phải phó thác việc nhà, con cái cho người giúp việc,

Người quản gia mà không hề lường đến hậu quả xảy ra. Gia đình Ba má tôi hiện đang sinh sống tại quận Một thành phố Sàigòn.

Cô Thu Thảo, theo báo rao vặt có đến xin giúp việc cho gia đình Ba má tôi.

Chị vốn có vẽ đẹp thùy mị của cô gái miền Nam, nước da trắng, mái tóc óng mượt, thêm tánh tình ăn nói dịu dàng, và luôn nở nụ cười trên đôi môi với người đối thoại, dễ chinh phục lòng người…

Nhà tôi không em nhỏ chỉ làm việc nhà, giặt áo quần và nấu ăn. Tôi đang theo đại học năm đầu, em tôi vừa thi tốt nghiệp phổ thông xong. Mẹ tôi buôn hàng sỹ nên thỉnh thoảng ở nhà đôi ngày, Ba tôi công chức sáng vác ô đi tối vác ô về.

Vào làm chị Thảo tỏ ra chu đáo từ trong ra ngoài không gì có thể chê trách của nữ quản gia tuổi độ hai mươi hai. Nhưng sau thời gian ở trong mát, “nước phèn” nhả bớt, vẽ mỹ miều lộ nên da thịt mịn màng má đỏ, môi hồng.

Có lẽ vì buồn, có thể vì nhàn rỗi không ai đối thoại…tự soi gương lấy mình; thói đỏng đảnh, tánh ưa thích làm tiểu thư bộc lộ: chị ưa se sua áo quần, đêm đến cho ôm miết cái Tivi hết chương trình truyền hình tới khuya mới chịu ngủ.

Nói thế hơi thiếu khách quan, thật sự áo quần chính mẹ tôi sắm cho chị, cũng cho em gái tôi giống nhau chỉ khác size và khác mầu là hàng mẫu của Mẹ tôi đi bỏ giá sỹ.

Còn trong gia đình lúc nào chị Tư đóng vai người nữ quản gia khá đứng đắn.

Chúng tôi có bạn trai, bạn gái lại chơi chị lo nước đãi khách, nói năng rất lễ độ, thậm chí nhảy nhót rùm beng, dơ bẩn bày ra đầy khắp chị dọn dẹp và chả nghe tiếng than vãn nào.

Từ đó, anh em chúng tôi rất mến và kính nể luôn gọi chị Tư –cách gọi người miền Nam- chứ không gọi tên cúng cơm.

Tôi có thưa bà Nội tôi, giá mà Chú tôi ưng chịu chị Tư làm “nội tướng” thì hạnh phúc biết bao!, theo tôi suy luận, nhà chị nghèo mới đi làm công, làm thuê chứ đa phần ai chịu rời làng xã nơi chôn nhau cắt rốn kiếm miếng ăn nơi tha phương.

Chưa dễ gì tìm ra người quản gia chu đáo và tin cẩn như chị. Từ khi chị vào làm Mẹ tôi buôn bán lại càng phát lên.

Còn dưới con mắt tôi hơi nghi kỵ Ba, ông đang vắng vợ, chị có thể đối tượng ham muốn tình dục, buồn lòng dám làm ẩu tới đâu chưa lượng hậu quả?!

Mùa World Cup vừa rồi, trời khá oi bức ba tôi nằm trên nền gạch bông theo dõi các đội bóng đá hằng đêm, thỉnh thoảng tôi cùng xem- nhưng đôi lần thôi;

Thì chị quản gia mộng mơ “vô tư” kia quăng cái gối kề , nằm phịch xuống trong bộ đồ cực kỳ hấp dẫn“mát mẻ” gợi cảm, gây hứng cho ông?!.

Ba tôi dù không cố ý nhưng cũng lúng túng khi liếc thấy cạnh mình đôi chân dài trong cái quần short cụt cỡn, cái áo sát nách hai dây hở hang không áo ngực, mùi da thịt bốc lên ngùn ngụt lỗ mũi ông;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *