“Truyện người lớn” Người thứ hai

Đọc truyện sex người thứ hai về đứa con gái dâm đãng, đang nghỉ về phương pháp dùng tay thủ dâm, móc điểm G tê sung sướng.
Truyện người lớn Người Thứ Hai

Mở đầu truyện 18+ người thứ hai:

Bạn nghĩ sao nếu đặt một hoặc hai ngón tay vào trong cửa mình người bạn tình. Có người cho đó là một chuyện gần gũi thân thiết nhất trên hành tinh này,

Nó bộc bạch sự tự nhiên, một cái self expression của tình yêu đôi lứạ Với vài người nữ thì kiểu cách này chỉ có làm cho được kích thích hơn,

Sung sướng hơn cái được gọi nôm na là “trò chơi ở điểm-G”, vì nó đánh trúng vào điểm yếu của các nàng dễ dàng đạt được khoái cảm .

Thế thì tôi quyết định viết ra đây vài phương pháp để áp dụng trò chơi này được vui hơn . Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta hãy bàn thảo một điều quan trọng nhất trong kho tàng nghệ thuật: đó là sự chia sẻ .

Làm như thế thì người bạn tình của bạn sẽ cho bạn biết làm thế nào để nàng cảm thấy sướng hơn là một điều yếu trọng, nên khích lệ nàng nói ra những điều nàng muốn, và bạn hãy lắng nghe kỹ càng, hiểu thật rõ thì mới mong thỏa mãn cho nàng trọn vẹn.

Phải nói rằng cũng tùy vào mỗi người con gái có cấu tạo sinh lý và cảm giác khác nhau, vì thế bạn phải chú tâm từng hành động, cử chỉ, lời nói, kể cả tiếng rên mạnh nhẹ của nàng thì mới đạt được hết sự thành công trong “trò chơi” này .

Khởi sự: Chuẩn bị đôi tay

Nếu bạn có móng tay dài vì lý do nào đó thì nên cắt nó đi hoặc dùng bông gòn quấn lại đầu ngón và mang đôi găng tay cao su vào . Dù móng tay bạn có ngắn thì cũng nên dùng găng tay vì lý do vệ sinh và sinh hoạt tình dục an toàn sau nàỵ

Đa số phụ nữ sẽ không thích cái cảm giác bị xâm nhập vào âm đạo bằng ngón tay, kể cả tinh thần lẫn thể xác . Nó không phải là trò chơi mà nhiều người “nhảy vô” cởi đồ ra làm liền .

Cũng như khi đến một buổi ăn vậy, phải từ từ thì mới thưởng thức hết cái ngon, vị ngọt của nó .

Vì thế, bắt đầu phải biết hôn hít, vuốt ve và kích thích cho nhau tới một mức, tới cái mức mà cả hai không còn chờ lâu hơn nữa .

(Nhiều phụ nữ ngày nay cho rằng: phương pháp dùng ngón tay đặt vào âm đạo hoặc trò chơi điểm-G sẽ được sướng hơn nếu áp dụng sau khi khẩu dâm. Và chính bản thân tôi cũng nghĩ như vậỵ Bạn có thể thử.)

Khi cả hai người đi tới một điểm thích hợp để bắt đầu ấn nhẹ đầu ngón tay vào âm đạo thì bạn hãy lấy một chai dầu bôi trơn (nếu có, còn không cũng OK), xoa đều lên bàn tay, và chậm rãi trêu tức người bạn tình với hai ngón vòng quanh mép âm đạo .

Vào lúc này, nhiều cặp tình nhân thích làm nhiều kiểu khác nhau như sau :

Di chuyển đầu ngón tay (dùng mặt bằng diện tích rộng càng nhiều càng tốt) theo hình vòng tròn xoay quanh lỗ âm đạo (chỉ bên ngoài thôi, đến khi âm dịch của nàng tiết ra vừa đủ thì rồi từ từ mới đi vào).

Nó sẽ tốt hơn nếu bạn giữ nguyên tốc độ xoay tròn, dùng cả chiều dài của ngón tay ấn mạnh vừa đủ vào vách âm đạo, và phải giữ nguyên độ ấn vào (tuy nhiên bạn nên cho thêm MỘT TÍ sức khi ngoái tròn lên vừa tới kim đồng hồ chỉ 12 giờ (hướng lên trên mặt bụng), miễn sao bạn vẫn giữ đều nhịp điệu ).

Hãy ngưng xoay tròn và để im đầu ngón tay lên vách trên âm đạo sau khi đã vào sâu, canh vừa ngay phía sau vùng xương chậu thì ấn hơi mạnh lên, hướng về phía mặt bụng .

Làm đúng vậy thì bạn sẽ tìm ra điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ gọi là điểm-G . Bạn có thể di chuyển ngón tay với vòng nhỏ và chậm hoặc bún, móc, và khều mạnh tới lui lên vách trên. Quan sát cảm giác của người nữ, bạn sẽ thấy là làm sao cho tốt hơn.

Để làm tốt hơn:

Vài cặp tình nhân thích thú khi được thỏa mãn bằng cách thụt mạnh ngón tay ra vào trong âm đạo như kiểu đang làm tình (và để tăng thêm phần sung sướng, có thể ấn mạnh lên vách trên của màng nhầy mỗi khi rút ngón tay ra để cho điểm-G của nàng được va chạm liên tục).

Còn tốt hơn nữa nếu cùng lúc bạn có thể phối hợp với dùng ngón tay cái chà sát vào mồng đóc theo chiều xoa tròn. Còn bàn tay còn lại bạn có thể làm khá nhiều chuyện. Bạn có thể kềm lại độ đâm sâu của bàn tay kia, có thể xoa khắp toàn thân của nàng .

Còn nếu bạn là người yêu thân thiết nhất của nàng thì bạn có thể vuốt tóc, nắm và hôn tay , se hai đầu vú, ấn vào hoặc chỉ xoa đều vòng quanh hậu môn (đặc biệt là khi nàng nằm nghiêng).

Bạn cũng có thể nằm cạnh nàng sao cho đầu bạn cạnh đầu nàng và thì thào những lời lẽ yêu đương vào tai nàng (với những cái mà bạn biết nàng thích được nghe nhất, nói dâm đôi khi cũng là một cách).

Một nụ hôn tình tứ thì luôn được ứng dụng triệt để, như là vừa liếm vừa nút vào núm vú trong khi bàn tay vẫn đặt sâu trong người nàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *