“Truyện người lớn” Người đầu tiên

Đọc truyện sex người đầu tiên về đứa con gái tuổi dậy thì, khi nhìn lén người ta đụ, bị ám ảnh thủ dâm hoài, rồi cho ba phá trinh để thỏa mãn.
Truyện người lớn Người Đầu Tiên

Mở đầu truyện 18+ người đầu tiên:

Đạp xe về nhà gần như theo quán tính, tôi không nhìn thấy xe và người chung quanh, trong đầu chỉ lởn vởn hình ảnh vừa nhìn thấy ở nhà nhỏ bạn. Người tôi nóng ran, rạo rực, một cảm giác “kinh khủng”, lạ lùng, không tả được.

Đến lúc ấy, tôi mới chợt nhận ra người tôi đang gồng lên, bàn tọa miết xuống yên xe và càng lúc cảm giác lạ lùng đó càng tăng lên, và trới ơi, trời ơi, cái gì thế này, ahhhhhh, mắt tôi nổ đom đóm, hơi thở như nghẹn lại, người tôi căng lên,

Tôi có cảm giác như đang đái, như có nước trong lồn tôi tuôn rạ Tay lái loạng choạng, tôi đâm xe vào lề đường, thở hổn hển, bụng quặn lạị Khoái lạc, vâng khoái lạc, tôi vừa sướng vừa sợ, không biết chuyện gì đã xảy rạ

“Em bị sao vậy, trúng gió hả? ” Một người đi đường hỏi

“Không, không em không sao ” tôi lúng túng trả lời và tiếp tục chạy xe về nhà. Đũng quần tôi ứơt đẫm.

Tôi chạy vội vào phòng, cởi quần, ngồi xuống giừơng, bẹt chân ra và lấy tấm gương soị Lồn tôi ướt nhẹp, một thứ nước nhờn, tôi không biết là gì. Tôi nằm vật ra, tay mân mê mép lồn và nhớ lại cảnh đã nhìn thấỵ

Tôi và Chi nấp sau tấm vách ván căn gác nhà nó, nhìn qua lổ hổng. Nhà nó cho một cặp vợ chồng thuê căn gác.

Một hôm nó bảo tôi

“Tao biết vợ chồng yêu nhau thế nào rồi ”

“Yêu nhau thế nào là thế nào”

“Đồ ngu, là ngủ với nhau, là…là, trời ơi con này ngu quá. Mày biết cặp vợ chồng ở nhà tao rồi chứ gì, một hôm tao khám phá vách phòng có lổ hổng, tao nhìn vàọ Tao giật mình,

Cả hai người trần truồng, đang nút lữơi nhaụ Trời ơi con cặc ông ấy kinh khiếp lắm, không giống của mấy thằng nhóc đâu, nó dài thế này này (vừa nói nó vừa giang tay ra), to bằng cườm tay tao, đỏ hỏn, chỉa thẳng ra, ngóc ngóc, lông nhiều lắm”

“Mày xạo, cái gì dài và bự dữ vậy”

“Thì hôm nào mày đến xem”

“Thôi kể tiếp đi” tôi hồi hộp bảọ

“Còn lồn bà ấy thì không có lông, trụi lủi, hai mép hở rạ Ông T.vừa nút lữơi vợ vừa bóp vú bà ấy, hai ngón tay xe xe đầu vú. Bà T. ữơn người,

Hai chân dạng ra và nắm tay chồng đưa vào lồn trong khi tay bà nắm lấy con cặc vuốt vẹ Ông T. Đút hai ngón tay vào lồn vợ, thụt vào rút ra xong lại đưa lên miệng mút, trong khi lữơi của ông ta liếm khắp hai vú, bà T.đờ người ra, có vẻ “đã ” lắm.”

Con Chi ngừng kể, tôi thấy mặt nóng bừng, cả nó cũng đỏ mặt.

“Rồi sao nữa”

“Bỗng ông ấy vật bà T. Ra, bẹt chân bà ấy thật rộng và cúi xuống, trời ơi mày biết không, ông ấy bú lồn. Người đàn bà nắm lấy tóc chồng, ghì vào, miệng ngáp ngáp như cá mắc cạn, bà ấy chống chân xuống và nẩy lồn lên.

Ông ấy liếm, nút mê saỵ Bà T.nói gì đó, thế là ông ấy nằm quay đầu lại và …và bà ấy há miệng nuốt hết con cặc ông ấy, tao nói thật đấy, con cặc ổng dài vậy mà bả nuốt vào lút luôn, xong bà ấy nhả ra, liếm dọc theo chiều dài, vòng quanh cái đầu, rồi nút tiếp.

Một lát sau ông T. Ngồi dậy và cầm cặc đút vào lồn vợ, bà ấy lấy hai tay banh lồn ra, trời ơi nhìn thấy con cặc to tường của ông ấy đâm vào, tao run lên,

Chân muốn khụyu xuống Khi con cặc vào hết rồi, ông T. Nhấp mông liên tục, bà vợ có vẻ sướng lắm, mắt nhắm nghiền lại, nói lảm nhảm cái gì tao không nghe được, hai chân bà ấy quặp vào lưng chồng.

Lát sau, tao thấy ông ấy vội rút cặc ra, bàn tay ông ấy sục liên tục, và một tia nước có màu trắng đục phọt ra, tao thấy bà ấy ngồi bật dậy, ngậm lấy con cặt, nút lấy nút để, ông ấy la lên, trời đất bà ấy nuốt hết luôn, đã vậy còn liếm một hồi nữa”

Tôi xiết chặt hai đùi lại, có cảm giác ướn ứơt, mặt nóng bừng. Con Chi nói ” Mày biết không, lúc đó tao cũng muốn điên lên, nếu có một người nào đó đút cặc vào chắc tao cho ngay”

“Đừng nói bậy, con quỷ ”

Nói thế nhưng bây giờ nhớ lại, tôi cũng nghĩ như nó. Hôm nay, tôi đã đến nhà Chi và hai đứa đã rình xem cặp vợ chồng nọ “ngủ với nhau “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *