“Truyện người lớn” Người đàn bà kín đáo

Đọc truyện sex người đàn bà kín đáo về anh chàng quên cô gái online, hay tám chuyện dâm, ngày nọ hẹn gặp và cả hai có một đêm đụ phê tê tái cu.
Truyện người lớn Người Đàn Bà Kín Đáo

Mở đầu truyện 18+ người đàn bà kín đáo:

Thân tặng Ginger , người đã cho tôi niềm cảm hứng để viết lên câu chuyện này. Tôi quen biết nàng qua những buổi mạn đàm trên internet với nhau .

Nàng là một người con gái bí mật . Mặc dầu chúng tôi nói chuyện với nhau hàng giờ trên internet , nhưng tôi lại biết rất ít về nàng ngoài hai điều . Nàng đã 26 tuổi và đã có chồng .

Trái lại tôi lại biết rất nhiều về người chồng của nàng . Chàng là một mẫu người lý tưởng cho các cô gái trong tuổi mộng mơ, đẹp trai cao ráo lại rất là lịch sự và chiều chuộng người vợ của mình .

Chàng ta đang làm giám đốc cho một công ty lớn của Mỹ ở Silicon Valley , trung tâm điện tử của thế giới , cho nên nàng hiện nay đang có một cuộc sống rất là sung túc và đầy đủ.

Và đó cũng là điều tôi thường hay thắc mắc là một người con gái có một cuộc sống đầy đủ như nàng tại sao lại bỏ thời giờ đi tìm người để nói chuyện trên internet .

Nhất là người đó lại là tôi , một chàng trai đã quá lỗi thời . Tôi cũng không biết mình còn có được gọi là chàng trai không nữa .

Nhưng mặc dầu đã 30 tuổi rồi , tôi vẫn còn trinh , cho nên lúc nào tôi cũng tự cho mình là trai tơ.

Thật sự tôi cũng không muốn giữ gìn trinh tiết của mình cho ai . Nhung hoàn cảnh thật là éo le cho tôi khi tôi muốn trao trinh nguyên cua mình cho một người con gái .

Ngay cả cô gái làm chung trong tiệm phở với tôi cũng không màn nói chuyện với tôi ngoài những câu bàn số mười gọi một tô tái nạm , một tô bò viên.

Khi nói chuyện với nàng trên internet , tôi rất thật thà diễn tả hoàn cảnh cua tôi cho nàng biết . Nàng hiểu rất rỏ và không hề tỏ ý chê bai tôi chút nào .

Lúc nào nàng cũng ân cần hỏi thăm tôi và các chuyện xảy ra trong tiệm phở . Tôi lúc nào cũng mãi thắc mắc là tại sao nàng lại muốn nói chuyện với một người như tôi . Nhiều khi tôi đã hỏi thẳng nàng về điều này .

Nàng chỉ viết lại ” hehehe …” rồi hỏi thăm sang chuyện khác . Thấy nàng không trả lời , tôi nhiều khi phải gợi ý những lý do để xem nàng trả lời ra sao .

Nhưng câu trả lời cho những thắc mắc của tôi mãi mãi xa vời . Chồng nàng lúc nào cũng âu yếm với nàng , Những hôm trái gió trở trời , chàng ta sẵn sàng hủy bỏ những buổi họp quan trọng trong sở để về nhà chăm sóc nàng .

Khả năng làm tình của chồng nàng thì thật làm tôi mãi mãi không nghỉ tới rằng, nàng vì thiếu thốn tình dục mà tìm một người xa lạ để bù đắp cho những đòi hỏi của bản thân .

Những điều nàng kể về chồng nàng làm tôi thèm thuồng ham muốn . Không phải tôi là đồng tính luyến ái mà ham muốn chồng nàng đâu .

Tôi ham muốn những gì ông trời đã bất công ban cho chồng nàng mà lại không ban cho tôi . Sáng nào chàng ta cũng trần truồng ra ngoài sân để tập thể dục . Nàng thì nằm ở trong giường để ngắm .

Sau những lúc nhìn những bắp thịt cuồn cuộn lên xuống theo quả tạ , cu chàng lúc nào cũng hùng dủng vưon lên đón ánh ban mai , tâm hồn nàng bao giờ cũng sao xuyến , đòi hỏi dâng tràn , dâm thủy lênh láng .

Nàng khó mà cầm lòng được và ngày nào cũng ra sân để liếm mút thân thể của chàng . Đến lúc chàng vào phòng tắm để sữa soạn đi làm thì trên người chàng cũng không còn một giọt mồ hôi .

Khi đêm về , sau khi chàng từ sở về đến nhà thì chàng cũng không quên người vợ xinh đẹp của mình . Hằng đêm , hai vợ chồng nàng làm tình ở bất cứ nơi nào mà hai người cảm thấy hứng thú .

Nhiều hôm , khi nàng đang rửa chén thì chàng nhẹ nhàng đứng sau lưng nàng , một tay kéo quần xì líp từ trong váy nàng xuồng , tay kia mở nút áo phía trước , rồi nhẹ nhàng đưa cu từ phía sau vào lồn nàng mà thọt .

Đôi khi vai vợ chồng nàng cùng nhau trần truồng ra bơi trong hồ bơi ở ngoài sân rồi làm tình từ dưới nước rồi lên trên bải cỏ trong sân.

Nghe nàng kể thì tôi thật sự không dám mong rằng tôi có thể thay thế chồng nàng để đem lại những thoả mản tình dục cho nàng . Con người như tôi , chiều cao chỉ có khoảng 5’0 , cho nên cu tôi chắc cũng chỉ bằng ngón tay trỏ của chồng nàng .

Tuy nhiên , tôi không hề ngại về sựếu kém của mình so với chồng nàng mà thật thà kể hết cho nàng nghe . Tôi cũng kể hết cho nàng về những ham muốn và những tưởng tượng về tình dục của mình cho nên biết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *