“Truyện người lớn” Ngựa hồng Phần 1

Đọc truyện sex ngựa hồng về cô gái nhà quê lên ở đợ nhà gia đình giàu có, trở nên dâm loàn khi thấy chủ nhà quan hệ tình dục, ai gạ cũng cho địt.
Truyện người lớn Ngựa Hồng Phần 1

Mở đầu truyện 18+ ngựa hồng :

Năm mười bốn tuổi, tôi đã phải rời làng quê lên Sài Gòn ở đợ cho gia đình người bác họ xạ Lẽ ra hôm ấy, mẹ tôi đưa ra bến xe, nhưng vì thằng nhỏ con ông Chủ Điền đau,

Nên mẹ tôi không xin nghỉ được, dù từ nhà ra bến xe chỉ có mấy tiếng. Mẹ tôi khổ tâm lắm, nhưng cũng đành gạt nước mắt để tôi đi một mình.

Chỉ cần nghĩ phải thức dậy từ ba giờ sáng, lủi thủi một mình trong đêm tối, nhất là phải qua cái nghĩa địa rộng bát ngát để ra bến xe,

Tôi cũng đủ sợ mọc ốc cùng mình. Đã có lúc tôi định năn nỉ mẹ để được ở nhà, nhưng rồi lại thôị Gia đình tôi quá nghèo, mẹ tôi phải đi ở vú,

Rồi thành người ở giúp việc vặt, trông con cho gia đình ông Chủ Điền, ngoài ba bữa ăn, mỗi tháng chỉ được chủ cho hơn chục bạc.Với số tiền ấy không nuôi nổi bốn chị em chúng tôị

Gần đến ngày đi, may mắn cho tôi, là mẹ tôi nhờ được người gửi tôi cho mấy bà làng bên, hàng tuần vẫn lên Sài Gòn cất hàng mang về bỏ mốị Mấy bà ấy bằng lòng cho tôi đi theo và còn hứa sau khi mua hàng xong sẽ dẫn tôi tới tận nhà bà bác. Thế là tôi an tâm lên đường.

Nhà bà bác tôi lớn vô cùng. Bà ăn mặc cũng đẹp nữạ Lúc chưa gặp bà, tôi không nghĩ là bà trẻ đẹp và sang trọng đến vậy, cứ như bà Phàn Lê Huê trong tuồng cải lương mà tôi có dịp xem tại sân nhà ông Chủ Điền, nhân dịp ông làm lễ thượng thọ cho cụ cố.

Bà bác tôi giao tôi cho chị người làm để chỉ bảo công việc cho tôị Bà nói :

– Từ nay để con Na (Na là tên thường gọi của tôi, còn trong giấy tờ tôi tên là Lan) quét dọn, lau nhà, rửa bát và giặt giũ. Chị chỉ phải đi chợ nấu cơm.

Chị người làm dạ, rồi quay ra ngoắc tôi đi theọ Bà bác nói tiếp :

– Lúc đầu chị phải phụ nó giặt giũ. Đừng để nó làm một mình, sợ nó chưa quen, hư hết đồ bộ của tôị

Bà bác ngắm nghía tôi một lúc :

– Mười bốn mà trổ mã dữ há. Nó mà được ăn uống đầy đủ, còn lớn bộn.

Chị người làm mỉm cười :

– Dạ, coi bộ nó ngoan và ngon mắt nữạ

Từ hôm đến ở nhà bà bác, tôi dần dần được lột xác. Bà mua cho tôi mấy bộ đồ may sẵn bán ngoài chợ.

Tôi mặc và ngắm suốt cả ngàỵ Với tôi như thế là quá đẹp và còn sang trọng hơn những bộ quần áo vá chằng vá đụp lúc còn ở nhà. Và sang hơn cả bộ đồ vía tôi mặc ngày Tết.

Bà bác tôi lấy chồng Tâỵ Ông chồng bà mũi lõ mắt xanh, nhưng nói tiếng Việt rất rành, người mình thường gọi là Tây laị Nghe đâu ông làm ở Sở mật thám (công an). Có lần chị Sáu (chị người làm) nói nhỏ với tôi ổng làm lớn lắm.

Chị còn nói chú tài kể với chị là thỉnh thoảng trong giờ làm việc, ông xuống phòng hỏi cung, xem nhân viên làm việc, ổng còn tự tay đánh người nữạ “Ổng dữ lắm đó”.

Nhưng với tôi, bác Nê hiền vô cùng. Bác tên là René, nhưng bác gái cứ gọi Nê, Nê, riết rồi thành quen. Ai cũng gọi bác bằng tên ấy, bác cũng không lấy thế làm phiền.

Ngày đầu tiên tôi đến nhà bác, buổi trưa bác về nhà ăn cơm, bác gái gọi tôi lên chàọ Bác Nê ngoắc tôi đến gần, vuốt má tôi, rồi quay qua nói với bác gái :

– Coi bộ con nhỏ ngộ đấy chứ.

Bác gái nguýt chồng. Rồi xổ ra một tràng tiếng Tây xí xố xì xồ. Bác trai bật cười lớn, gật gật đầụ Rồi coi như không có tôi ở đấy, bác kéo vợ vào lòng,

Một tay luồn vào ngực áo bác gáị Khẽ đẩy chồng ra, bác gái theo chồng vào phòng ngủ. Trước khi bỏ xuống nhà dưới, tôi còn nghe rõ tiếng bác gái thở hào hển phía sau cánh cửạ

Chị Sáu đang ngồi trên chiếc đi văng nhỏ kê khuất sau bức tường phía trái bếp. Thấy tôi bước vào, người tài xế của bác Nê trai lật đật bỏ tay khỏi vai chị Sáụ Tôi ngó lơ, làm như không thấy gì. Chị Sáu cười cười, nói chữa thẹn :

– Sao Na, bộ mày ở trển coi phim hay sao mà lâu dữ vậy ?

Tôi thật thà :

– Phim đâu mà coị

Nghe tôi nói vậy, chị Sáu và chú tài xế đưa mắt nhìn nhau cười rú lên.

Những ngày đầu mới đặt chân đến nhà bác, tôi ngu ngơ không biết ất giáp gì. Nhất là những lời nói bóng gió của chị Sáu và chú tàị Mẹ tôi, sau hôm nói cho tôi biết tôi may mắn được bác Nê nhận nuôi, đã dặn đi dặn lại tôi nhiều lần :

– Bác con là người thành thị, không như mẹ con mình. Bác trai lại là ông lớn Tâ⹠tà. Mẹ nghe nói họ văn minh lắm. Con lên đấy phải giữ thân. Cái gì đáng nghe hãy nghe, đáng nhìn hãy nhìn. Còn thì bỏ qua, ngó lơ.

Ở lâu nhà bác, dần dần tôi hiểu ra, những lời chị Sáu nóị Và tôi cũng hiểu ra những điều mẹ tôi căn dặn. Một buổi trưa, sau khi rửa chén bát xong, tôi tính mang rổ bát vào bếp cất, thì tôi thấy cửa bếp đóng chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *