“Truyện người lớn” Ngày cuối cùng của hạm trưởng

Đọc truyện sex ngày cuối cùng của hạm trưởng về ông tướng quan tàu mê gái, thấy cô lính xinh đẹp vú to, gạ tình sờ mó rồi dụ lên gường đụ.
Truyện người lớn Ngày Cuối Cùng Của Hạm Trưởng

Mở đầu truyện 18+ ngày cuối cùng của hạm trưởng:

Đây là tựa bài phóng sự của một phóng viên báo Gurdian, được gởi về từ Tokyo. Chẳng biết vì sao lão Tổng Biên tập cóc cắn nọ đã quẳng vào sọt rác, sau khi chém chặt đã đời thành một bản tin sặc mùi chiến sự:

“Bị mất chức trên đường tới Vùng Vịnh”, ngắn ngủn và chán ngắt. Gã phóng viên trẻ cay đắng trao lại bản photo cho thằng tui sau một chầu Saigon đỏ bí tỉ bên lề đại lộ Bolsa, thằng tui “sken” lại hầu Quý thành viên CLB Thằng Bờm đọc chơi…

“Bố khỉ ! Làm sao mà bọn họ lại biết được nhỉ ?!”. Ông ta chau mày suy nghĩ khi đột ngột nhận được công lệnh là phải quay về Bộ Tư lệnh Hạm đội 7 ngay lập tức.

Lý do triệu hồi khá chung chung: Bộ Tư lệnh Hạm đội không còn tín nhiệm khả năng của Đô đốc Hải quân S.K. và chấm hết, chẳng thèm giải thích gì ráo!

Lisa tối qua đã chìu ông hết mình với lời thầm thì:

“- Ngày mai ra trận anh có còn nhớ em không?”. Ðôi môi nhỏ nàng có nét cười dịu dàng đã ngậm cứng cái của nợ S.K.

Mãi đến sáng trước khi cô ta rời phòng Hạm trưởng. Cái cảm giác ấm áp đầy sảng khoái kia còn đọng đến bây giờ, thế mà bọn An ninh quân đội rỗi hơi khốn nạn đã bóp chết nó không thương ti ếc.

2 hòn bi của ngài Thiếu tướng muốn vọt lên cuống họng, nghĩ mà tức chết đi được.

Sự chuẩn bị cho cuộc chiến quá vất vả, khiến cảm giác lo âu của Thiếu tướng Hàng không mẫu hạm S.K. tăng không ngừng.

Sẽ có rơi rụng nhiều đây, gần 100.000 túi đựng xác và 6.000 cỗ quan tải đã được chuyển tới Italia… Rồi sau đó sẽ được bí mật đưa xuống tàu trực chỉ Vịnh Persic.

Nhiều thủy quân đã lén lút xăm lên bụng, ngực, lưng những thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh tháng đẻ, số quân, quân hàm, tôn giáo, nhóm máu…

Nói chung là tất tật những gì có liên quan đến một thằng lính – nếu có bị banh xác trên sa mạc thì cũng có thể trả nó về với mẹ ở North Carolina hoặc New York.

Cuộc tình giữa Thiếu tưởng Hạm trưởng S.K. và Thiếu úy Lisa bắt đầu từ những ngày còn đóng ở Yokosuka trên đất Nhật – Ðại bản doanh của Hạm đội 7…

“ Ơ cái con này vú vê xổng xểnh cũng khá nhỉ!”

Câu nói kháo nhau của bọn sĩ quan tùy tùng trên chiếc tàu sân bay lớn nhất của Hải quân Mỹ đã lọt vào tai Thiếu tướng S.K. ngay trong những ngày đầu nhận bổ sung quân.

Món thuế thịt là khoản không thể thiếu trên các chiến hạm lâu ngày cập đất liền. Một cái đẹp có tính sinh vật, khi gần gũi nó ta có cái cảm giác bừng bừng hưng phấn – đó là suy nghĩ đầu tiên của ông Thiếu tướng khi Thiếu úy Lisa lên trình diện.

– T ốt thôi! Thiếu úy rành về điện đàm chứ ?

– D ạ thưa sếp, đ ó là một môn tốt nghiệp đạt điểm A của em ạ.

Ông Thiếu t ư ớng nhíu mày: – Ở đây không sếp nào cả! Trên hàng không mẫu chỉ có Hạm trửơng hoặc Thiếu tướng S.K. mà thôi cô bé ạ.

S.K. vừa nhắm nhẳn vừa nhịp nhịp một cây gậy nhỏ trên tay, khuôn mặt bầu bầu của Thiếu úy Lisa chợt đỏ ửng, cặp vú tròn quay nhấp nhô hẳn lên muốn chọc thủng bộ quân phục Hải quân còn cứng nước hồ kia.

Cô ta cụp mặt xuống: vậy là toi công cho việc chuẩn bị buổi trình đầu tiên, một lão già chó chết!. Tất nhiên đó chỉ là suy nghĩ không thốt lên thành lời của Lisa và lặp lại nhiều lần trong nhiều ngày sau đó.

Người thân của họ khi chia tay luôn bằng một lời chào tiêu biểu: “Cầu Chúa ban phước lành cho anh, hãy nhớ cúi đầu xuống thật thấp đấy!”.

Tránh đạn ấy mà, kinh nghiệm ở Việt Nam, Kuwait và Afganistan có dạy điều ấy. Ông Thiếu tướng lặng lẽ bước lên trực thăng chuẩn bị rời chiếc chiến hạm,

Để lại sau lưng những kỷ niệm dấu yêu và đáng thưởng thức, miệng cứ lầm bầm: “Tổ cha mấy cái thằng ở Yokosuka, tụi nó lột lon ông nội nó sao mà nhanh giống như tụt quần con gái người ta vậy?!”.

Sau cái ôm choàng riết róng và bàn tay sờ soạng khám phá ráo riết của S.K. cô ta không còn là mình nữa, nữ Thiếu uý Lisa đã biến thành cơn sốt,

Thành ngọn lửa hàng ngàn độ trong lò. Mọi chuyển diễn ra nhanh chóng ngay từ cái đêm trực điện đàm đầu tiên. Tiếng chuông đi ện thoại reo:

– Thiếu úy Lisa sang phòng Hạm trưởng báo cáo ngay!

Lisa đang luống cuống dịch cho xong bức điện mật mã vừa nhận từ Bộ chỉ huy Hạm đội đánh sang, vội x ếp l ại hồ sơ đi qua phòng Thiếu tướng. Lập tức cú điện thứ 2 lại ầm ĩ:

“- Sao mà lâu quá vậy? Cô đang làm gì đó?! Thôi Thiếu úy cứ ở nguyên vị trí, tôi sẽ sang ngay.

– Dạ báo cáo Hạm trưởng rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *