“Truyện người lớn” Hành trình 6 năm tội lỗi

Truyện người lớn Hành trình 6 năm tội lỗi
Tôi tên là Yến Oanh (Thật ra đây chỉ là Nick thôi nhưng Tôi dùng lâu quen rồi). Năm nay Tôi 17t, cuộc đời Tôi dù còn rất trẻ nhưng lại trãi qua một khoảng thời gian “đen tối”, nó mang đầy những cảm xúc: Từ đau đớn đến sung sướng, từ đê mê đến những ân hận. Tất cả đã qua đi nhưng vẫn còn đọng lại trong lòng một cảm giác khó tả.

Chuyện của Tôi quả là khó nói nên Tôi muốn chia sẽ chút ít qua *** cho tâm hồn nhẹ nhỏm hơn và hành trang đến nước Úc xa xôi sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tôi sinh ra trong một gia đình mà có lẽ tất cả những bạn trẻ VN đều mơ ước. Cha tôi là chủ một doanh nghiệp tại TP. HCM, Mẹ tôi là một người mẫu bán chuyên nghiệp và là người đẹp có mặt trong một cuộc thi Hoa Hậu lớn. Tôi và anh trai (hơn tôi 2 tuổi) là những cậu ấm cô chiêu thực thụ nhưng lại học rất giỏi. Ba tôi hơn Mẹ 20 tuổi và có lẽ ai cũng nghĩ Gia đình tôi thật hoàn mỹ nhưng như câu ông bà ta hay nói “Trong chăn mới biết chăn có rận”.

Ba tôi là một trong những doanh nhân tham gia cuộc thi HH với vai trò khách mời. Mẹ tôi, với thân hình hoàn hảo (18t, cao gần 1m7, làn da trắng muốt, số đo 3 vòng hoàn hảo) thì khó lòng qua được con mắt các đại gia đang chực chờ xâm chiếm cơ thể màu mỡ ấy(hầu hết các cô gái đi thi HH đều lọt vào tay các đại gia) và Ba tôi cũng không ngoại lệ. Ba tôi, một doanh nhân trẻ (mới 38t), thân hình vạm vở, trí tuệ hơn người. Và lẽ đương nhiên, Ba và Mẹ tôi đến với nhau sau cuộc thi chưa đầy 1 tháng, Ba rước Mẹ trong chiếc BMW mới coóng và trước những con mắt thèm thuồng và ghen tị của các đại gia khác.

Mẹ tôi có bầu sau vài đêm đi ăn tối cùng Ba tôi, gia đình nhà nội cũng hoang hĩ lắm vì cô con dâu rất xinh và vì Ba tôi đã gần 40, mà Ba tôi lại là con một và ông tôi đã mất. Mẹ tôi trở thành một vị cứu tinh cho dòng họ khi thai là con trai (anh tôi). Từ đó Mẹ sống như một bà hoàng trong căn biệt thự sang trọng cùng bà nội. Sau 2 năm Mẹ sinh thêm một cô công chúa là Tôi, căn nhà trở nên ấm cùng hơn bao giờ hết. Bà yêu cầu Mẹ sinh thêm con nhưng Ba tôi không hiểu sao lại vô sinh (Y học bảo là vô sinh thứ phát). Không thể có con sau 4 năm cố gắn, Mẹ tôi quết định đi học quản trị và tài năng kinh doanh thiên bẫm của Mẹ trổi dậy, Mẹ tôi có công ty riêng khi mẹ vừa tròn 30t. Ông bà ta hay bào, một núi không thể có 2 hùm và bi kịch gia đình cũng từ đó mà ra.

Năm Tôi 11t, Cái tuổi vẫn còn ham chơi và còn ngở ngàng nhiều điều về thế giới bao la thì tôi liên tiếp gặp những chuyện mà có lẽ tuổi tôi không được biết. Bà tôi không cho Mẹ đi làm nhưng không nói được, bà đâm ra hờn giận bỏ về nhà Cô tôi ở tân Vũng Tàu.

Tôi còn nhớ rõ hôm ấy là thứ 5, tôi bị đau bụng nên xin cô về khi mới 8h sáng. Như để chứng minh mình đã lớn (Tôi bắt đầu dậy thì năm 8t và năm 11t tôi cũng khá là con gái) nên tôi tự đi xe buýt về nhà mà không gọi chú tài xế đến rước. Về đến nhà, Tôi mở cổng đi vào thì xe Mẹ tôi đang đậu trong Gara , có lẽ Mẹ tôi mệt (Tôi nghĩ vậy). Mở cữa vào nhà tôi không thấy Mẹ đâu, bà vú già cũng không có nhà. Tôi lên lầu (Tôi và anh trai ở tầng 3, Mẹ và Ba ở tầng 2). Vừa đến tầng 2 thì Tôi thấy cái nón mẹ tôi hay đội nằm chỏng trơ trên nền, có lẽ Mẹ trong phòng nên tôi cầm vào. Đi qua phòng sách, đến cái cua là tới phòng Ba Mẹ, Tôi bất ngờ khi những cái quần, cái áo của ai vươn vãi từ ngoài vào phòng. Đến cữa, cánh cữa chỉ khép hờ, Tôi vừa vịn tay định đẩy vào thì nghe tiếng mẹ tôi
– Ư ư ư…Mạnh lên anh, mạnh lên anh và âm thanh bạch bạch cứ vang lên dữ dội, tiếng rên rĩ của người đàn ông. Tôi ghé mắt nhìn vào thì một cảnh tượng không thể ngờ. Mẹ tôi nằm dưới, người đàn ông lạ đang hì hục thọc . Những âm thanh mà tôi chưa nghe và chưa biết là chuyện gì cứ vang vang. Mẹ tôi kêu la như bị đánh (có lần ba và mẹ cãi nhau, ba tát mẹ và Mẹ cũng kêu lên như vậy), người đàn ông liên tục bấu mạnh vào vú Mẹ tôi, Nơi cái chim (Cái nơi mà Mẹ dạy tôi phải vẹ sinh mỗi khi tắm) là một khúc cây của ông ta thọc vào liên tục và nơi đó phát ra những âm thanh kỳ quái. Mẹ tôi có vẽ đau đớn lắm nhưng lâu lâu lại ôm chặt ông ta và hôn vào mặt, rồi lại đẩy ông ta ngồi dậy cho ông ta thục tiếp.

Tôi cũng không hiểu chuyện gì, tôi quay đầu bỏ ra công viên ngồi và tôi khóc cho tới khi anh 2 gọi điện hỏi vì chú tài xế đến đón mà không có tôi. Anh em tôi về thì Mẹ đã đi, bà giúp việc cũng không có nhà. Chiều Ba-Mẹ về thì tôi mới biết bà xin nghĩ 2 hôm. Tôi giận không nói chuyện với Mẹ cả tuần liền dù Mẹ tôi cứ âu iếm hỏi han. Tôi không nói với ai và mỗi đêm hình ảnh đó cứ hiện lên trong giấc mơ dù tôi vẫn chưa định hình được đó là gì.

Hai tháng sau, khi Tôi vừa lấy lại được tinh thần thì chuyện lại tiếp tục xảy ra. Số là hôm đó tôi tan học, tôi nhờ chú tài xế đưa đến Cty Ba, rồi chú vòng xe đưa anh tôi về nhà. Là con gái rựu của giám đốc lại khá xinh xắn nên tôi được mấy cô chú trong Cty yêu mến, Tôi chào chú bảo về rồi đi thẳng lên phòng Ba. Cty Ba tôi thiết kế 1 văn phòng lớn chia ra nhiều phòng ban, một lầu lững dành riêng cho giám đốc và trợ lý (Ah, hay gọi là thư ký). Tôi vào phòng tiếp tân, nói chuyện qua loa với cô tiếp tân rồi lên phòng Ba (Bình thường ai muốn gặp Ba phải thông qua cô tiếp tân và cô gọi lên cho giám đốc rồi mới được gặp nhưng tôi là “công chúa” nên xem như thủ tục được miễn).

Tôi lên lầu, vặn chốt cửa và đi vào. Qua một lối đi có mấy chậu cảnh xanh mơn mởn. Bên phải là bàn của Ba, Ba không có chổ làm việc, bên trái là bàn cô thư ký và Ba tôi đang ở đó. Tôi sững sờ đến không thốt nên lời, cái cảnh tượng khủng khiếp mà tôi thấy Mẹ lần trước lại hiện lên. Cô thư ký ngồi trên bàn, một tay chống ra sau, một tay vịn vào vai Ba tôi. Ba tôi hai tay cầm vào eo cô thư ký, cái váy của cô bị cuộn lên, cái quần lót nằm trên nền, cái áo sơ mi bị cởi vài nút, cái áo ngực bị kéo lên cổ làm một bên vú lồi ra còn một bên lấp ló trong cái áo phất phơ. Hai chân cô bành sang hai bên và Ba tôi hì hục thọc vào háng cô , dù tôi không thấy rỏ như Mẹ nhưng tôi hiểu họ đang làm gì. Cả hai kêu la thảm thiết, tiếp bạch bạch cũng vang vang, có lẽ vì thế mà họ không biết việc tôi mở cửa vào.

Ba tôi vẫn tiếp tục làm cái công việc của người đàn ông, tay Ba lúc vịn eo lúc bóp vú cô thư ký. Tôi cứ đứng như trời chồng, không biết phải làm thế nào thì tiếng cô thét lên làm cả tôi và Ba giật mình
– Anh..Anh..Anh….Con bé…..Ba tôi quay ra sau thì thấy tôi đang bối rối đứng im. Ba tôi lúng túng kéo quần lên trong khi cô thư ký kéo cái váy xuống, sữa lại cái áo rồi vơ cái quần lót dưới nền thẹn thùng chuồng ra cửa.

Tôi quay mặt bỏ chạy, tôi chạy được vài bước thì Ba chụp được tôi. Ba ẳm tôi vào phòng trong khi tôi khóc thét và liên tục cào cấu Ba, không biết vì sao tôi khóc. Ba ôm chặt tôi vào lòng, ngồi trên ghế ba cũng khóc và luôn miệng xin lỗi tôi. Khoảng 30p sau thì tôi lấy lại bình tĩnh và thôi không khóc nữa, ba liên tục giải thích nhưng với tôi, một cô bé 11t có biết đấy là gì, chỉ biết rằng Ba đã làm một cái gì đó và tôi không thích, tôi sợ thế là tôi khóc mà thôi.

Tôi không nói gì với ai, tôi vẫn học. Thời gian trôi đi, Ba Mẹ tôi vẫn theo đuổi những đam mê riêng mà có biết đâu cô con gái ngoan ngoãn ngày nào nay đã…..Tôi lần mò vào những trang web đen để tìm hiểu đấy là gì, tôi đọc truyện, xem phim sex….và tôi đã biết!
Phần 2:Mất Trinh (Tình yêu và thù hận)!

Tôi bắt đầu học hành sa sút, Ba tôi đề nghị với Mẹ kiếm giáo viên dạy kèm cho tôi, MẸ tôi chỉ ậm ừ cho qua chuyện, có lẽ bà đang say sưa cùng đối tác nên bắt đầu quên lãng cái thiên chức làm mẹ của mình. Ba tôi cũng không có quá nhiều thời gian cho gia đình, thế là ông đến trung tâm kiếm cho tôi một giáo viên và thật bất ngờ không phải là Cô mà là một Thầy giáo và theo như ông nói thì dạy cho cả tôi và anh hai.

Thầy tên Long, 21T, rất đẹp trai và là sinh viên ưu tú của một trường kinh tế. Ban đầu thầy dạy cho cả tôi và anh 2 nhưng anh hai tôi học rất giỏi nên thầy đề nghị chỉ dạy tôi thôi (cho nó tập trung ấy mà). Tôi rất hay để ý thầy và thầy đâu biết rằng một cô bé 11t nay đã không còn hồn nhiên nữa rồi. Tôi viện cớ muốn yên tỉnh nên Thầy dạy tôi trong phòng tôi luôn.

Cuộc đời tôi bắt đầu sang một trang mới khi tôi vừa tròn 12t. Dù mới 12t nhưng tôi lại khá cao và đầy đặn, sau gần 1 năm biết đến cái gọi là tình dục tôi càng nở nang hơn. Với những thước phim, những câu chuyện tình ái đã làm cho tâm hồn tôi khác xa với cái vẽ bề ngoài hồn nhiên, nhí nhảnh ấy.

Sinh nhật tôi là một ngày rất đẹp 15/6 và có một chuyện thú vị là dù cách nhau 2 tuổi nhưng tôi và anh 2 lại cùng sinh nhật. Hôm ấy, Ba-Mẹ tôi mãi lo công việc hay gì gì thì tôi không rõ nhưng có một điểm chung là họ chả nhớ đến sinh nhật tôi và cả anh 2 nữa. Tôi có hơi thất vọng nhưng cũng không sao vì tôi đã gọi điện cho thầy Long và thầy hứa sẽ đến mừng sn tôi, còn anh 2 thì đi với bạn từ sớm. Tôi cũng chả chuẩn bị gì ngoài việc tắm rữa sạch sẽ và diện một bộ đầm trắng thật xinh để chờ thầy vì thầy nói sẽ mua bánh kem đến.

8h30. Thầy đến, tôi chạy ra đón thầy mà không để cho bà vú già mở cổng. Thầy chào bà cụ rồi cùng tôi lên lầu. 1 cái bánh kem nho nhỏ vớí 12 cây nến xinh xinh, một hộp quà mà tôi chưa dám mở ra.
– Hôm nay SN Yến Oanh mà ba mẹ không có nhà sao, thầy hỏi
– Dạ không, Ba-Mẹ em đi làm rồi, tối lắm mới về. Tôi trả lời với vẽ mặt buồn bã
– Uh, thôi Oanh đừng buồn…mà còn anh 2 đâu
– Dạ anh 2 đi chơi với bạn rồi.
– Uh…Oanh cầu nguyện rồi thổi nến đi
– …..Tôi lẩm nhẩm vài câu, thầy trêu…Oanh cầu gì thế
– Tôi cười khúc khích…hihihi không nói đâu, thầy hôm nay có học không?
– Có nhưng thầy nghĩ để qua mừng SN Oanh nè
– Oa, thầy là nhất, tôi ôm cổ hôn vào má thầy
– Con gái lớn rồi mà hôn con trai, thầy cười
– Em thích thế, tôi bướng bỉnh trả lời
– …Thầy hôn lại vào má tôi àm tôi nghe nó đê mê làm sao.
Tôi chạy xuống phòng sách của Ba lấy 1 chai rựu tây và 2 cái ly.
– Mình uống miếng nhé thầy
– Em còn nhỏ sao lại uống rựu
– Thì nhỏ uống ít, lớn uồng nhiều
– Con bé này….Tôi và thầy cụng ly, tôi uống một hớp, rựu cay xè, nòng bừng chạy qua cổ xuống bụng làm mặt tôi nóng ran. Thầy uống hết ly rồi trầm trồ
– Rựu ngon….Thầy tiếp tục rót thêm một ly và cụng với tôi….Ly rựu có tí xíu rựu mà tôi hớp đế lần 2 mà vẫn còn nhiều. Tôi và thầy cụng đến ly thứ 5 của thầy thì tôi mới hết ly mình. Tôi say xẩm, đầu quay cuồng…mắt nhòe đi… bao hình ảnh nhục dục của ba và mẹ, hình ảnh cô thư ký banh háng hét vang và Mẹ tôi run rẩy với cây gậy thịt làm tôi nôn nao. Rựu tây có khác, nóng bừng, say xẩm nhưng lại dịu đi nhanh chóng.

Tôi lấy một miếng kem đút cho thầy, nhìn thầy ăn mà tôi thích làm sao ấy, rồi thầy đút lại cho tôi. Vừa ăn tôi vừa hỏi thầy.
– Oam…Thầy có bạn gái chưa
– Sao em hỏi vậy, thầy ngạc nhiên
– Thì thầy đẹp trai vầy chắc nhiều bạn gái lắm
– Ôi, em còn bé xíu mà biết thầy đẹp trai ah
– Hứ, ghét thầy…vầy mà bé ah, tôi đứng lên xoay xoay cái đầm như cho thầy thấy là tôi đã lớn.
– Uh, bé xinh thật
– Mà thầy chưa trả lời em
– Uh, thầy có rồi nhưng chia tay rồi
– Tại sao
– Ahhh…Thầy cầm chai rựu uống một hơi dài rồi tràm tư…Thầy và cô ấy là đôi thanh mai trúc mã từ còn bé xíu, đến khi vào đại học thì lại chọn chung trường thế mà…..
– Cô ấy yêu người khác hả thầy
– Cô ấy làm thêm cho một công ty, rồi được cân nhắc lên làm thư ký dù còn đến gần 2 năm nữa mới có bằng.
– Rồi cô ấy bỏ thầy
– Uh, cô ấy chia tay khi thầy phát hiện cô ấy và ông giám đốc vào khách sạn…Thầy nói và khóc như một đứa trẻ…Tôi ôm thầy, thầy vùi đầu vào ngực tôi mà tôi nghe lòng mình sao xuyến…Tôi thì thầm
– Thầy và cô ấy làm tình chưa
– Sao…sao em hỏi vậy….Thầy giật mình nhìn tôi làm tôi hơi sợ
– Em…Em hỏi vậy…Tại tại…em nghe nói yêu nhau thì làm tình
– Rồi thầy dịu giọng…Chưa em..cô ấy còn con gái và vì thế nên cô ấy đổi trinh tiết lấy địa vị.
– Rồi 2 năm thầy có yêu ai không
– Con bé này, điều tra thầy ah
– Thì thầy nói đi
– Uh, có 2 người nhưng không biết sao nưa, chia tay hết rồi
– Thế có làm tình không
– CÔ bé này…Có…được chưa! Thầy cấu mũi tôi
Tôi rót một ly đầy cho thầy và một ít cho tôi. Chugn1 tôi cụng ly và uống cạn…mặt tôi lại nóng bừng… tôi chồm lên cổ thầy thì thào
– Thầy đẹp trai lắm
– Em cũng xinh mà
– Tôi môm chặt cổ thầy và run run giọng…Thầy…thầy làm tình em được không
– ….Thầy im lặng rồi vòng tay ôm lưng tôi…Em sợ không
– Không biết…nhưng…muốn
– Nhưng em còn bé…
– Tôi che miệng thầy lại…Em lớn rồi
– Vậy em thể hiện mình lớn đi
– Nếu em thể hiện được thầy làm tình em nhé
– Uh….
Tôi run lên vì thích thú, tôi bắt đều làm theo những gì mình đã học. Tôi hôn môi thầy, thầy hôn trã mà tôi thấy ngọt làm sao…miệng thầy đắng chát và hắc hắc mùi thuốc lá làm tôi cứ say say thế nào. Tôi cởi áo thầy ra và mân mê vầng ngực cường tráng, thầy cao to làm tôi lọt thỏm trong lòng thầy. Tôi lần mò cởi nút quần thầy, tôi muốn tận mắt chứng kiến cái mà người ta vẫn gọi là con cu hay con cặc gì đó. Thầy nâng mông lên, tôi cố gắn hết sức để kéo cái quần Jean ra khỏi người thầy. Chỉ còn cái quần lót, chổ chính giữa nhô lên một cục to tướng. Tôi cời áo thầy để xem cái thân hình trẻ trung cường tráng ấy.

Tôi hôn môi thầy, chúng tôi quyện vào nhau. Tôi lần mò kéo quần xuống rồi run run cầm vào cái khúc thịt ấy….To to, cứng nhưng lại nhủn nhủn rất lạ…tôi run run và sục theo trong phim nhưng nó cứ lợn cợn làm tôi hơi sợ.

Thầy ngồi ngả người ra thành ghế, tôi quỳ xuống nền cầm cu thầy….Một khúc thịt dài, đầu lồi ra khỏi miếng da, đỏ lè…Tôi ngậm lấy cái đầu và miệng phải hả to hết cở, rồi tuột vào trong…mỏi miệng kinh khủng nên tôi nhả ra.

Thầy xốc nách tôi nâng lên như người ta nâng em bé mà với một người cao hơn 1m8 như thầy thì tôi quả là bé thật. Thầy cho tôi úp vào người thầy, một tay vịn mông, một tay giữ lưng thầy bế tôi đến giường, nơi mà tôi đã gìn giữ đời con gái bấy lâu và nay sắp chia tay.

Thầy ném tôi xuống giường thật thô bạo, thầy kéo tôi ra thành giường, tốc váy lên và ngoạm lấy chim tôi mà bú dù chưa có cởi cái quần lót hồng của tôi ra. Thầy là một người tài ba, thầy bú chim tôi làm tôi rạo rực đến nổi tôi tự mình cởi bỏ chiếc đầm và cái áo ngực bé nhỏ để sằng sáng trao cho thầy đời con gái.

Thầy bú tôi thật lâu làm nước trong người tôi cứ tràn ra miết, rồi thầy không bú nữa, thầy ngồi im. Tôi thẹn thùng mở mắt ra tìm…Thầy nhìn đồng hồ và theo quán tính tôi nhìn theo….9h55, đúng 9h55 là thời khắc tôi bắt đầu chia tay đời con gái, thầy đẩy tôi ra giữa giường, banh chân tôi rộng ra và đặt con cu thầy vào đó. Tôi ngốc đầu dậy nhìn xuống, thật khủng khiếp…Chim tôi trắng tinh với vài sợi lông mới sẫm màu chứ chưa đen, con cu thầy to và dài, thầy đặt đầu cu lên mu tôi rôi quét quét lên đám cỏ non tơ….Tôi nhìn đầu cu to bóng che ½ cái mu tôi làm sợ phát khiếp, tôi ngã xuống, nhắm mắt và chờ đợi.

Tôi nghe một cảm giác mà tôi chưa từng biết bao giờ, tại cái nơi mà tôi vẫn thích thú khi nước tiểu đi qua nó căng lên…Tôi cảm giác như người mình bị một cái gì đó banh ra, tôi cố gắng dạng chân cho cảm giác chật chội ấy bớt đi nhưng dường như là không thể. Sau cái cảm giác như banh cơ thể thì tiếp theo là càm giác có vật gì đó chui vào, cái cảm giác này chưa bao lâu thì tôi thấy đau giữ dội…Tôi kêu lên
– Thầy ơi….em đauuuuu
Thầy không nói gì cái vật cứng ấy cứ tiến vào và cảm giác xé thịt đến…Tôi có thể cảm nhận được tiếng rách trong cơ thể mình và tôi khóc thét lên
– Hu hu hu………Căn phòng tôi quá rộng và quá kín để ai đó có thể nghe được tiếng tôi.
Tôi xô thầy ra nhưng đành bất lực, thầy giữ chặt 2 tay tôi và tiến vào…Tôi không biết gì nữa ngoài cảm giá đau rát kinh khủng…. Thầy ôm lấy tôi và cười
– hàhàhà…cũng sâu đấy chứ
– Hu hu hu…em đau quá
Thầy cúi xuống bú lên đôi gò hồng đào mới nhú của tôi, tôi không thấy sướng gì cả mà tôi chỉ muốn kết thúc sớm cái cơn đau và tức nơi âm đạo.

Thầy nằm một lúc, khi cơn cảm giác khó chịu trong tôi vựa dịu bớt thì thầy chuyển động và cái cảm giác đau rát, tức tức nó dâng lên . Không thể chống cự tôi vịn chặt gối chịu đựng, thầy ngồi dậy và bắt đầu nhịp…..Cái cây thịt nó chạy ra cho càm giác tức bớt đi rồi tông mạnh vào cho tôi thêm phần đau đớn…Tôi thấy thương cho mình quá, một cô bé mới 12t, nhỏ nhắn, xinh xắn là thế mà phải chịu đựng sự khổ sở thế này…mà tôi có thể trách ai…chả phải tôi là người dâng hiến sao?

Thầy duổi chân tôi xuống, cái thân hình hộ pháp của thầy ngồi trên cặp đùi nhỏ bé non mơn mởn cuả tôi và chính giữa là cái khúc thịt to như cổ tay đang bạnh rộng thân thể tôi ra. Thầy ôm ôm và nhịp nhanh hơn….Thầy ghì sát vào âm hộ tôi rôi cu thầy giật giật…Tôi nghe rõ cái cảm giác có cái gì đó đập mạnh vào ruột mình nhưng lại nhẹ nhàng…từng cơn tiếp nối từng cơn…yếu dần đi. Thầy thì thào
– Lôn ngon…lôn ngon…….Bé trả nợ tốt đấy…..Thầy cười rồi vào tolet rữa, mặc quần áo rồi ra bàn ăn bánh kem trong khi tôi lỏa lồ và đau đớn…Tôi đang trả nợ sao…nợ gì cơ chứ!
Phần 3:Búp bê!

Thầy ngồi nhìn trong khi tôi nằm co ro vì sợ và vì đau…Tôi sợ vì trong chim mình chảy ra một dòng dịch nhầy đỏ tươi lan đầy xuống tấm khăn trắng thầy đặt phía dưới. Thầy cười rồi nhặt chiếc khăn gấp lại bỏ vào cặp…thầy bỏ mặc tôi như thế rồi đi về, khi ra thầy không quên ném cho tôi viên thuốc màu trắng dặn tôi uống ngay và bấm cửa khóa lại.

Tôi cứ nằm và nước mắt cứ lăn dài, tôi khóc mà không hiểu sao mình lại khóc. Một tiếng trôi đi, tôi đau đớn ngồi dậy vào tolet vệ sinh và lấy viên thuốc uống theo lời thầy mà không biết đó là gì, tấm ga giường trắng tinh đã loan một vùng đỏ báo hiệu cái thời trong trắng của tôi đã qua đi mãi mãi, ra đi từ cái thời mà bản thân tôi còn chưa biết rõ đó là gì!

Tôi đem tấm ga vứt vào sọt rác, bà vú già thắc mắc
– Sao con lại bỏ, mới mua mà
– Con không thích, vú mua cho con cái màu xanh đi. Ah, vú thay toàn bộ đồ trong phòng con sang màu xanh….Con không thích màu trắng nữa…Bà vú lại tất tả gọi cho cty nội thất đến thay toàn bộ cho tôi sang màu xanh…thật nực cười là cô bé 12t mà tôi có thể tự rút tiền túi hơn 30tr để thay đổi….Thế đấy tôi có nhiều tiền đến mức một gia đình nông thôn với 5-6 con người phải mơ ước…Nhưng tôi thiếu một thứ là tình cảm và một cô bé thiếu tình cảm như tôi rất dể dàng tìm vào một thứ tình cảm khác mà bản thân cho là đúng đắn nhưng đa phần đấy là sai.

Tôi thấy đau và sợ thầy lắm, 3 ngày sau thầy đến mà tôi không dám cho vú ra mở cữa. Thầy đợi mãi rồi cũng ra về…Tôi nhờ chú tài xế đưa về Vũng Tàu chơi với bà vì một phần tôi nhớ bà và một phần tôi đang sợ cái cảm giác đau đớn mà thầy mang lại. Bà rất vui khi tôi xuống thăm, bà tôi là thế thương con thương cháu hết lòng nhưng bà rất khó tính và xem gia đình là trên hết nên khi Mẹ tôi bỏ gia đình ra làm ăn bà phản đối ghê lắm, trong khi Ba tôi chỉ ậm ừ làm Bà tức giận nên dù thương anh em tôi bà cũng bỏ về ở với cô.

Tôi ở chơi với bà được khoảng 3 tuần thì như người thường nói “Thử rồi sẽ thèm”. Tôi đã không còn cái cảm giác đau đớn ngày nào, hằng đêm trong giấc mơ tôi thấy thầy đến và làm cái công việc đó với tôi nhưng tôi lại không đau mà cứ lạ lạ thế nào….Đúng, chính là cái cảm giác lần đầu tiên thầy chạm cái lưỡi nhám nhám vào mép chim tôi…chính xác là cái cảm giác đó. Tôi lên TP khi ở với Bà tròn một tháng, tôi nhớ thầy lắm, nhớ cái cảm giá đê mê mà thầy mang lại.

Tôi gọi cho thầy vào một chiều mưa tầm tả, những hạt mưa nối đuôi nhau rơi miết xuống khoảng sân rộng, hạt mưa làm cho đám cỏ trước nhà siêu vẹo xác xơ, như chính bản thân tôi khi quyết định gọi cho thầy. Thầy đến chỉ sau chưa đầy 30p tôi gọi, mưa vẫn rơi mạnh rát cả thịt da, tôi và thầy co ro trong chiếc dù tôi cầm ra đón thầy. Chúng tôi cùng cười và chạy vào nhà, vòng qua cái hồ bơi đang dậy sóng vì mưa.

Thầy cởi cái áo mưa treo lên sào trước nhà, tôi và thầy lên phòng. Bà vú đang loay hoay dọn dẹp, anh hai thì mãi miết trong cái không gian riêng mà tôi chả biết anh đang làm gì. Gia đình tôi đã lâu lắm rồi không có ăn cơm chung, Ba-Mẹ tôi bận đến nỗi tôi dời việc dạy kèm từ phòng sách vào phòng ngủ mà Ba-Mẹ tôi vẫn không hay biết. Chính trong cái phòng kín đáo ấy với 1 thầy và 1 trò gái, 2 con người, 2 suy nghĩ khác nhau nhưng cùng một mục đích thì tôi nhanh chóng trở thành đàn bà là lẽ đương nhiên.
Việc chạy bằng xe máy thì chiếc áo mưa có lẽ không đủ sức che cho thầy khỏi ướt, vào phòng tối lấy cây lau sơ sàn nhà rồi nói
– Thầy ở đây em lấy áo Ba cho thầy mặc không lạnh đó
– Không cần đâu bé
– Sao vậy, tôi quay lại thì thầy đã cởi áo treo lên sào, ngực thầy căng cứng vạm vở, tôi đang bối rối và ngượng ngùng thì thầy lao đến bồng tôi lên nhẹ tênh.
– Có mặc đồ đâu mà lấy làm gì, thầy cười
– ….Tội thẹn đỏ mặt. Thầy đặt tôi ngồi trên giường rồi ngắm tôi, tôi mặc cái áo thun và cái quền đùi thầy mua tặng hôm SN
– EM xinh lắm
– …Tôi lại thẹn thùng
Thầy đẩy tôi ngã ngửa ra, tay thêỳ run run đi hoang khắp thân thể tôi, thầy lột quần tôi ra mà thầy run như người bệnh. Thầy cời luôn áo tôi ra, tôi nhỏ nhắn, mềm mại và yếu đuối trong cái quần lót bé xíu, cái áo lá loại dành riêng cho gái tuổi teen mới nhú như tôi.

Thầy ngậm lấy chim tôi, hít mủi vào chim tôi như thằng nghiện hít matúy. Thầy lột quần lót tôi ra, một cảm giác mát mát rợn người làm tôi nổi da gà. Thầy lột luốn cái áo lá…Tôi lỏa lồ, trắng tinh trong cái gam màu xanh của căn phòng làm cho tôi thêm nổi bật và cái ham muốn đàn ông của thầy vùn vụt tăng cao. Thầy lao vào bú chim tôi, tôi đê mê….đúng cái cảm giác bao đêm tôi hằng mơ thấy. Thầy bú lên vú làm tôi hơi đau nhưng rất thích….ah ah ah..ngón tay thầy len vào chim tôi làm tôi rùng mình…Tôi có cảm giác trong bụng mình căng lên, cảm giác mắc tiểu rồi nước tràn ra nhẹ nhàng nhưng tôi cảm nhận rất rõ.

Thầy đứng lên, lột quần ra…Cái DV khủng khiếp hiện ra, tôi thoáng lo sợ. Thầy nâng 2 chân tôi lên và nhét vào. Cảm giác chật chội, khó chịu lại đến, cu thầy cứ dần dần tiến vào cơn tức tăng lên…..Tất cả những gì dư thừa của thầy đã tống vào hết trong người tôi, tôi như bị xé ra làm 2, con chim bé nhỏ của tôi đang làm cái nhiệm vụ đàn bà nhưng có lẽ còn quá non tơ và có phần quá sức.

Thầy ra sức nắc thật mạnh, tiếng bạch bạch vang lên . Cái thứ âm thanh mà tôi đã nghe từ Ba và Mẹ, thầy ngấu ngiên đôi môi tôi đau điếng, thầy vùi đầu vào mái tóc dài đen óng của tôi và lảm nhảm điều gì tôi không nghe rõ. Thầy vơ lấy nắm tóc phủ lên mặt tôi, thầy vùi mặt thầy vào mặt tôi, thầy kéo tóc phủ lên ngực rồi xoa xoa nắn nắn bầu vú bé nhỏ của tôi. Tôi không sướng, không phê như lúc đầu mà thấy tức, thấy đau ghê gớm…Tôi cắn răng chịu đựng, tôi không hiểu vì sao nhưng tôi cho rằng đó là tình cảm, là tình yêu mà một cô bé “đàn bà”như tôi luôn luôn phải chịu đựng. Thầy thúc những cái thật mạnh vào người tôi
– Em không sướng à…em không sướng à…rên đi cô bé
– Ư ư ư…tôi rên như một cái máy, tôi sợ thầy phật lòng chứ tôi có biết rên là thế nào đâu, trong phim rên thế nào thì tôi làm theo vậy.
– Lôn em đã lắm…ngon lắm…nói thầy đụ em mạnh lên đi cô bé
– Ư ư ư…Thầy…đụ em mạnh lên, tôi nói mà trong lòng lo sợ, tôi đau và tức lắm, tôi òa khóc…hu hu hu thầy ơi emmm
– EM sao
– Em đau.
– Ha ha ha…thầy ngẩn cao đầu cười khoái chí rồi hì hục nắc
Thầy rút cu ra, tôi thấy nhẹ nhỏm hẳn. Thầy thì thào
– Bò nào cô bé
– Làm sao thầy
– Bò xuống
Tôi răm rắp làm theo, tôi bò như chơi cữi ngựa khi còn bé với Ba, Thầy không leo lên lưng tôi như tôi và anh hai vẫn thường leo lên lưng ba mổi khi Ba làm ngựa. Thầy quỳ phí sau và cắm cái khúc thịt to lớn ấy vào chim tôi, thầy chia tóc tôi làm hai rồi cầm như người ta cầm cương ngựa rồi thầy “phi”. Một tay thầy cầm tóc tôi, thầy vẫn nắc trong khi tay kia đánh vào lưng, vào mông tôi đau điếng.

Thầy lôi tôi ra ghế rồi vào lại giường mà tôi không dám kêu la nữa lời, tôi sợ đánh mất cái thứ tình cảm mơ hồ mà tôi nghĩ rằng tôi phải ngoan ngoãn mới có được. Tôi như thể kiếp trước đã nợ thầy điều gi nên kiếp này phải trã.

Rồi cuối cùng cái khcú thịt cứng ngắt kia cũng phải đầu hàng, nó run lên rồi phóng thích một thứ nọc trắng trắng vào người tôi . Có lẽ trong suốt cuộc giao hoang, từ khi thầy cắm cái thứ quỷ quái ấy vào người tôi (tôi đặt cho DV thầy là thứ quỷ quái) cho đến lúc tàn cuộc thì lúc này là tôi cảm thấy thoải mái nhất, từng cơn sóng nước vổ về lấy âm đạo tôi nóng nảy nhưng nhẹ nhàng, xoa dịu cơn đau tức mà tôi phải chịu trước đó.

Thầy rời phòng tôi nhanh chóng sau khi ném cho tôi viên thuốc và lời dặn
– Uống liền không là sinh em bé, tôi rất sợ sinh em bé vì tôi đã thấy chị họ tôi sinh, nhìn chị đau đớn kinh lắm
Tôi như thể là nơi để thầy xả cái thứ trắng trắng ấy, tôi buồn vô cùng, tôi thậm chí còn chưa được ngắm cái thân thể cường tráng của thầy, cái thứ mà tôi chỉ cần nằm nhìn cũng đủ làm tôi thích thú gấp trăm lần cái mà thầy thọc vào người tôi lúc nãy. Nhưng tôi không thể làm khác vì tôi yêu thầy…đúng thế, tôi yêu thầy…thứ tình yêu mà tôi còn chưa biết nó ra làm sao, nhưng tôi chắc rằng tôi yêu thầy vì một điều đơn giản là…tôi nghĩ thế!
Phần 4:Sự Thật!

Cứ như thế, đều đặn 2 ngày cuối tuần thầy đến dạy tôi học. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để Ba Mẹ tôi vui thú những niềm vui riêng và đứa con gái bé nhỏ lại căng mình ra chịu những cơn mưa tình dục khủng khiếp của người thầy mà chính Ba mình mang về. Thầy không dạy tôi lấy một chử có chăng là một yêu cầu
– Em phải cố gắn học thật tốt nếu không Ba em sẽ không cho thầy đến nữa

Thế đấy, chỉ một yêu cầu của thầy là tôi đã học tốt lên hơn, với khả năng của mình tôi thừa sức học như thế và tốt hơn như thế. Rõ ràng thầy biết và đánh trúng nên thầy hoàn toàn đạt được điều mình cần, cứ cuối tuần là thầy đến thỏa mãn nhục dục trong sự đau đớn của tôi nhưng tôi vẫn phải học thật giỏi để thầy không rời xa mình. Ba tôi dành cả một buổi chiều CN để ăn và cảm ơn thầy đồng thời còn tặng cho thầy một chiếc xe tay ga đắt tiền dù rằng mới lúc sáng tôi cũng không được nghĩ ngơi, tôi vẫn phải phục vụ thầy.

Thời gian cứ thế trôi đi, tôi cũng quen dần với sự hiện diện của thầy, quen với cảm giác đau đớn thầy mang lại mỗi cuối tuần. Thầy chưa một lần quan tâm đến cảm xúc của tôi, có lúc tôi đau đến phát khóc thầy vẫn bình thản làm tình, chỉ duy nhất một điều là thầy mang BCS vì tôi cương quyết không chịu uống thuốc, cái thứ thuốc uống vào làm tôi mệt mỏi, nhiều khi đau bụng rất ghê.

Vào một chiều đầu tháng sáu. Tháng 6 là sinh nhật tôi cũng có nghĩa là thầy đã lấy đi đời con gái của tôi và biến tôi thầy con búp bê tình dục bé nhỏ cũng gần tròn 12 tháng. Tôi lang thang trong công viên sau cơn mưa nhẹ, công viên vằng người do hơi mưa còn vương vấn. Lác đác vài người đi dạo, vài cặp tình nhân rũ vào nhau như thể cơn mưa đã thấm ướt cuộc tình của họ, và trong một góc khuất có một cặp tình nhân đang ôm nhau, họ trao nhau những nụ hôn ngọt ngào…và tôi đã thấy….Tôi ngơ ngác, bối rối và tức ngực ghê gớm…Thầy, đúng là thầy, thầy đang hôn một cô gái và cô ấy cũng không xa lạ….Tôi run rẩy, tôi đứng im nhìn chăm chăm vào họ….thầy nhìn thấy tôi, đúng thầy thấy tôi nhưng rồi tiếp tục nâng cằm cô gái lên và miết vào môi cô ấy nụ hôn mà biết bao lần thầy đã làm thế với tôi. Tôi nghe miệng mình đắt chát, 13t…đúng tôi mới 13 tuổi. Nhưng không, phải nói là gần 13t. Thế nhưng nhìn vào tôi ai cũng thấy tôi rất con gái, tôi lớn nhanh vì tôi lớn nhanh và cũng vì thầy, vì thầy mà tôi lớn nhanh đến vậy, cái con chim trắng phau phau nay đã sậm màu, những sợi lông đen đã lấm tấm trên gò mu cao đẩy đà con gái, bầu vú mới đây còn bé xíu nay tôi đã có thể đặt bàn tay mình vào và cảm nhận được độ mềm mại khi bóp nhẹ. Thầy lật những trang vở cuộc đời tôi quá nhanh và trái tim đáng lẽ chỉ vui đùa đã biết đau khi nhìn người đàn ông âu yếm người phụ nữ mà không phải là mình. Tôi lặng lẽ quay đi mà vẫn mong thầy sẽ đuổi theo, nhưng khi tôi lên xe về đến nhà thầy vẫn bặt vô âm tính.

Không tin nhắn, không gọi điện, không bắt máy…thầy đã thực hiện với tôi diều 3 không kinh khủng ấy, tôi đau đớn, buồn bả…và nhớ thầy kinh khủng, thậm chí tôi nhớ cái cảm giác đau đớn thầy mang lại, cái vị mặn chát trên người thầy, nhớ cái vị đắng vì thuốc lá trên môi thầy, nhớ cái hành động bóp nát điếu thuốc đang cháy đến nổi tay thầy in đầy những vết bỏng của tàn thuốc và câu thầy nói “Thầy bắt đầu hút thuốc khi người yêu bò đi”. Và tôi vô cùng hoang mang vì cái cô gái kia, tôi gặp nhiều lần rồi…cô đã đến nhà tôi, cô đi cùng xe với Ba tôi và cô nằm trên bàn cho Ba tôi làm cái điều mà thầy đã dạy tôi cả 1 năm nay… Tôi thiếp đi trong sự quay cuồng của những câu hỏi mà chưa thể trả lời.

Hôm nay 15/6…..Tôi đón sinh nhật trong cái buồn tẻ vì anh hai đã đi cùng bạn (năm nào chả vậy). Tôi mặc chiếc áo đầm trắng tinh khôi, loại áo mà một năm trước tôi đã mặc. Tôi ra bang công, cơn gió nhẹ mát rượi, ánh sáng mặt trời bắt đầu lan khắp phố phường. Thầy đứng tựa mình vào gốc cây bên đường nhìn tôi tự lúc nào, tôi vui nhưng cũng giận thầy ghê lắm. Tôi bỏ vào trong gần 30p mà tôi thấy dài kinh khủng, tôi lại trở ra bang công, thầy vẫn đứng đó không thay đổi, ánh mắt vẫn hướng về tôi…Tôi nhớ thầy lắm, trái tim nhỏ bé của tôi không đủ dũng cảm như bao cô gái trưởng thành khác và tôi đã mở cổng.

Thầy chững chạc trong bộ comlê xanh đen, áo somi trắng đóng thùng…Tôi và thầy lên phòng mà không thèm nói với thầy lời nào. Thầy đặt lên bàn một hộp quà nhỏ
– Chúc bé sinh nhật vui
– Thầy còn nhớ sao…bất chợt tôi khóc nấc. Thầy kéo tôi vào lòng và ôm chặt, tôi vùi đầu vào ngực thầy và khóc như mưa.
Thầy liếm những giọt nước mắt lăn trên má tôi, thầy hôn lên đôi môi tôi, tôi giật mình…cái vị đắng quen thuộc không còn nữa, tôi hít một hơi trên môi thầy
– Thầy không hút thuốc ah
– Thầy bỏ rồi
– Sao vậy
– Cô ấy không thích
– …Tôi nghe môi mính đắng chát, tôi cúi mặt lí nhí…Em biết cô ấy
– Vậy àh, cô ấy muốn làm lại
– Thầy nói sao
– Thầy đồng ý
– Vậy….tôi lại nấc lên…Thầy lại hôn tôi, tôi cố xô thầy ra nhưng không thể, đôi môi thô ráp của thầy cứ cuốn lấy môi tôi mát rượi…

Thầy luồn tay ra sau lưng kéo khóa, chiếc áo nới dần ra, tôi dùng giằng không chịu nhưng đành bất lực nhìn cái áo đầm rơi xuống chân để tôi lạnh lẻo trong cái quần lót bé nhỏ và cái áo lót mỏng manh. Tôi đã thay chiếc áo lá tuổi ô mai thành chiếc áo lót mỏng loại áo dành cho những cô gái mới lớn. Thầy phát hiện và tỏ ra thích thú với điều này. Rồi chiếc áo và chiếc quần bé nhỏ cũng ra đi để tôi trần truồng nép bên tấm thân vạm vở của thầy. Thầy lùi lại ngắm thân thể trắng trẻo ngọc ngà của tôi, thầy cời đồ mình ra….Chúng tôi cùng trần truồng.

Thầy ôm tôi, làn da chúng tôi cạ vào nhau, tôi ôm chặt thầy cảm nhận sự ma sát giữa hai cơ thể, êm ái và đê mê. Thầy vuốt tóc tôi, xoa lên tấm lưng trần mịn màn của tôi, xoa xuống cặp mông đã đầy lên vì tình dục.
– Thầy xin lỗi em, thầy thì thầm
– Tại sao
– Thầy chưa làm em sướng bao giờ phải không
– …Dạ……mà…không em….Thầy hôn lên môi tôi ngắt câu nói dối của tôi
– Thầy biết mà, hôm nay thầy làm lại nhé, em sẽ thích
– Thật không thầy
– Uh
– Không tức bụng nữa hả thầy
– Uh
– Dạ…..Tôi vùi đầu vào ngực thầy và mong chờ một cảm giác sung sướng mà tôi từng mơ ước.
Thầy hôn, thầy bú khắp thân thể tôi, từ môi, má, cổ, vai, ngực, lưng, bụng, mông, đùi và chim…thầy bú như một đứa bé thèm sữa trong khi chim tôi cứ trào ra những dòng cảm xúc đê mê. Tôi cũng học hỏi bú lại thầy như vậy.

Thầy nằm ra giữa nền, thầy quay ngược tôi và thầy. Tôi nằm trên thầy nằm dưới bú nhau, cái lưỡi ma thuật của thầy cứ tung hoành trong chim tôi sướng kinh khủng, tôi cũng bú mạnh cu thầy, con cu to tướng nên tôi chỉ bú được có 1/3 còn vô sâu nữa thì không chịu được. Thầy gọi tôi
– Bé Oanh
– Dạ
– Em dám uống tinh trùng thầy không
– Dạ…..Tôi lưỡng lự
– Sao em không thích ah
– Dạ dám, tôi cương quyết
– Vậy em bú mạnh lên
– Dạ
Tôi kéo cu thầy ra cho cái đầu to lù lù trong miệng và bú, thầy rên lên rồi thầy móc hai ngón tay vào chim tôi lấy nước rồi mút chùn chụt…Những âm thanh bú liếm vang vang…chùn chụt chùn chụt…Thầy gào lên và giử chặt mông tôi trong khi cu thầy run lên phóng vào miệng tôi dòng tinh trùng nhơn nhớt, tanh tanh và nhân nhẩn….Tôi nuốt liên tục cho tới khi con cu thầy đứng im. Chúng tôi lại tiếp tục bú nhau cho tới khi con cu thầy cứng trở lại, Thầy thều thào
– Oanh
– Dạ
– Thầy đụ em nhé
– Dạ
– Nhưng thầy không muốn dùng bao
– Thì thầy khỏi dùng ạh
– Nhưng em sợ uống thuốc
– Em chịu được, tôi nói trong sự quyết tâm cao độ dù có đau tức như những lần trước tôi cũng chịu
Thầy lật tôi ra nền, giữa mớ quần áo hổn độn lăn lóc. Thầy vơ cái áo đặt dưới đầu tôi, Thầy nâng chân tôi lên và banh rộng ra 2 bên. Cắm con cu vào và thầy đẩy nhẹ, đã nhiều lần tôi đón nhận nhưng lần này nó nhẹ nhàng hơn dù rằng cảm giác chật chội vẫn tăng dần. Rồi thầy rút ra và nhịp vào rất nhẹ, rất nhẹ, cảm giác lâng lâng khó tả trong người tôi dâng lên, tôi nắm chặt cái áo và tôi rên
– Ư ư ư…thầy ơi..ư ư ư. Tôi rên bằng đúng với cảm xúc bản thân mà không phải học hỏi gì cả, tôi rân bằng sự đê mê nơi con chim bé nhỏ mang lại. Thầy đẩy vào vừa đủ để tôi thấy căng cứng thì thầy lại rút ra cho cảm giác nhẹ nhàng ập đến…Không phải là tiếng bạch bạch đau đớn ngày nào mà à tiếng ộp ộp của cái con chim đầy nước đang được cây thịt thọc vào làm nên tiêng kêu hoang lạc. Tôi sung sướng điếng người khi lần đầu cái cảm giác trong người tôi có bọc nước bị vở ra tràn lênh láng trong âm hộ mình. Tôi run rẩy gốc đầu nhìn xuống tìm hiểu nguyên nhân…Thầy đụ tôi bằng ½ của cái khúc thịt to lớn ấy, đúng là tôi quá nhỏ bé để nhận hết nên chỉ cần ½ là tôi đủ sướng rồi. Thầy ngửa ra
– Bé đụ thầy đi, cho vô tới đâu mà bé thích nhất ấy
– Dạ
Tôi vụng về leo lên nhưng rồi tôi cũng cho được vào trong người mình khối thịt đáng yêu ấy, đối với tôi nó không còn là cái thứ quỷ quái nữa mà là sự đam mê. Tôi nhịp nhàng trong sự sướng khoái, tôi ngồi lên cho cu thầy lút hết trong người mình, tôi tức bụng lắm, bụng tôi như có vật gì đó chèn vào. Thầy nhìn tôi cười
– Tức bụng lắm, cứ làm như bé thích đi
– Hihi…dạ
Tôi nhún nhảy cho thỏa thích. Tôi bò dưới nền và kêu
– Thầy chơi phía sau đi
– …..Thầy bó phía sau và bú chim tôi như 2 con vật đang chuẩn bị giao phối, chúng tôi sống đúng với phần con của mình, thầy chồm qua người tôi cắm con cu to dài vào chim tôi nóng nhẩy. thầy nhịp làm tôi nhoài người tới rồi tụt lại sau, thầy thì thào trong tiếng rên đứt quản
– Thầy ra bé ơi
– Dạ….
Thầy vùi đầu vào tóc tôi trong khi cu thầy run rẩy phóng vào người tôi dòng tinh trùng trắng đục, cái thứ nhớp nháp mà trước đây tôi ghét cay ghét đắng thì nay nó lại đáng yêu làm sao. Thầy rút ra và lăn ngữa thở hổn hển, tôi vẫn bò và cúi nhìn những giọt tinh đang rời cơ thể tôi chảy xuống nền, thầy lật ngữa tôi ra, gối đầu lên vai tôi thầy bú vú tôi nhè nhẹ, tôi đê mê tận hưởng cảm giác tuyệt vời…Thầy bế tôi lên giường, thầy choàng tay ôm tôi vào lòng, tôi gối đầu lên tay thầy và chìm vào giấc ngủ tuyệt vời…Đây là lần đầu tiên sau khi hành lạc thầy ngủ cùng tôi.

Tôi thức dậy thì thầy đã đi rồi, chiếc đầm được xếp gọn cùng với bộ đồ lót. Tôi lấy bộ đồ thun mặc vào, ra mở hộp quà…Là một chiếc đồng hồ trong trái phalê và cô gái mặc đầm trắng được khắc một cách điêu luyện, một hủ đựng đầy những ngôi sao bé tí ti, một lá thư thầy viết, nét chữ mà tôi quen thuộc đã lâu
“ Yến oanh yêu! Thầy xin gửi 999 ngôi sao nhỏ như lời yêu vĩnh cửu mà thầy dành cho em, thầy yêu em dù rằng tình yêu này mang đầy thù hận và ngang trái. Oanh ah, cô gái tri kỹ mà thầy kể chính là cô thư ký mà Ba em đã chiếm đoạt tiết trinh và dày xéo thân thể cô ấy. Thầy đến với em vì lòng thù hận đó, thầy muốn làm em đau đớn như những gì mà cô gái anh yêu phải chịu đựng. Giờ đây, Ba em đã đá cô ấy ra đường sau khi hả hê, no say, thầy yêu và nhặt lấy với trái tim đau nhói. Hôm nay nhìn em vui sướng, đê mê thầy thấy mình hèn hạ quá, tầm thường quá. Lần làm tình này là lần cuối thầy xâm chiếm trái tim trong sáng của em, thầy mong sau này em sẽ bình yên. Thầy xin lỗi vì tất cả!”

Tôi đặt tờ giấy vào trong hộp, trên bàn có viên thuốc và chai nước thầy để sẳn, tôi lặng lẽ uống. Mọi thứ đã hết, có lẽ khi thấy thầy và cô gái tôi đã hiểu phần nào nên cũng không quá sốc khi đọc thư thầy. Tôi không trách, không hận thầy…Tôi ném những ngôi sao nhỏ xuống đám cỏ xanh, ánh nắng làm chúng lấp lánh…Tôi đốt bỏ là thư, tôi gom tất cả những gì liên quan đến thầy mang vứt sạch…Tôi là cô gái mạnh mẽ mà….tôi không khóc…đúng tôi sẽ không khóc, tôi ngồi co ro trong góc gường, nước mắt lăn dài, lăn dài ướt cả vùng ngực đầy mà thầy mang lại, thứ duy nhất có hình bóng thầy mà tôi không thể vứt bỏ….Nước mắt vẫn lăn dù tôi nói rằng…”Tôi sẽ không bao giờ khóc vì Thầy”
Phần 5:Tốc độ:

Dù là cô bé lớp 7 nhưng tôi lại có vóc dáng cao lớn đẩy đà hơn các bạn cùng trang lứa (gần 1m6), với gương mặt kha khá và làn da trắng đương nhiên tôi trở thành trung tâm để ý của các anh lớp trên, kể các các anh cấp 3 gần đấy cũng thường xuyên lui tới tán tĩnh và cả những cái nhìn ganh ghét của các chị.

Bản thân tôi cũng ý thức được nét đẹp và sự hấp dẫn của mình nên tôi luôn diện những bộ đồng phục bó khoe “body sexy” làm mấy anh ngất ngây. Và tôi quen Đức không lâu sau khi thầy Long ra đi, Đức là một anh chàng lớp 9 cùng trường, anh ta nổi bật nhờ vóc dáng cao ráo, học giỏi và chơi thể thao rất cừ.

Chúng tôi hòa hợp nhau về mọi thứ, có thể nói là một cặp đẹp đôi duy chỉ có sex là có phần không đồng thuận. Tôi luôn đau đáu niềm đam mê tình dục thì Đức lại nhút nhát, dù quen nhau hơn 3th mà chúng tôi chưa một lần hôn nhau, chỉ là những cái hôn trộm mà đôi lúc tôi muốn hơn thế nữa. Tôi cứ tưởng tôi và Đức sẽ đi cùng nhau nhưng rồi bước ngoặt cuộc đời đã đến.

Vào một trưa cuối năm, hôm ấy chúng tôi được nghĩ một tiết học cuối. Thầy cô đi họp còn học sinh thì ra về sớm. Do ra về sớm nên chú tài xế chưa đến, tôi định bụng sẽ rủ đám bạn gái đi lai rai cóc ổi ở quán gần trường. Chúng tôi đang trên đường đi đến quán thì có một nhóm 4 chị lớp trên và khoảng gần chục anh có lẽ là bạn của mấy chị. Họ chặn đường chúng tôi, đuổi mấy đứa bạn ra chỉ mình tôi giữ lại. Một chị tóc uốn xoăn đến nhìn tôi và quát
– Con đĩ chó….mày giành người yêu với tao hả. Và tôi lĩnh một cái tát trời giáng, mặt tôi tối xầm, tôi loạng choạng bước lùi vài bước. Chị ta xông lên đạp tôi thì bất ngờ chị bị văng ngược trở lại ngã nhoài, một anh thanh niên xuất hiện cạnh tôi đã đẩy chi ta văng ra
– Đụ má thằng chó…nhóm bạn chị gào lên và xông vào đánh anh ta, họ đang tấn công anh ta thì một nhóm khoảng 20 người từ quán bên đường chạy sang, tiếng đánh, tiếng la hét…Chừng 5p thì cuộc chiến dừng và nhóm nhóc con là kẻ thất bại. Chúng bị lùa vào một góc tường, anh thanh niên ấy đứng giữa, vẩy tôi kêu lớn
– Bé! Lại đây…tôi líu ríu làm theo. Anh cầm tay tôi kéo lại đứng gần anh..Đứa nào cầm đầu đánh con bé này. Đám nhóc mặt tái xanh im lặng, họ nhìn nhau rồi cùng nhìn về cô gái tát tôi lúc nãy, cô ta run run bước ra, Anh thanh niên đưa tay cầm vào cổ làm cô gái mắt trợn trắng rồi ho sặc sụa khi anh thả tay ra….Sao mày đánh nó, Anh hỏi với vẽ mặt bặm trợn
– Dạ…dạ nó dành bạn trai em
– Gọi thằng đó ra đây, Anh quát…Cô gái run run bấm điện thoại
– Dạ…Dạ ảnh không dám ra
– Thằng chó…Anh gầm lên….Từ bây giờ đứa nào đánh con bé này là tao giết…Anh kéo cô gái lại gần đặt lên gò má bầu bĩnh trắng ngần của cô ấy con dao sắt lẹm…Biến…Cả đám run run chuồn lẹ…Đi thôi tụi bay, anh nói và đám bạn anh tãn ra về quán lấy xe phóng đi, anh nhìn tôi cười…Em tên gì?
– Dạ Yến Oanh
– Uh…anh mỉm cười, rồi bước đi…Giờ tôi mới nhìn anh thật đẹp, làn da sạm nắng, mái tóc rối tung nhưng lại có vẽ rất vào nếp, cái quần bò, cái áo nhìn rất lãng tữ, anh đội lên đầu cái nón cao bồi nhìn cứ như anh chàng cao bồi vùng thảo nguyên Mông Cổ. Anh cửi lên chiếc xe moto phân khối lớn, tiếng xe ồm ồm như tiếng một chú voi gầm. Anh chạy ngang tôi, tôi nhìn anh hỏi
– Làm sao em gặp được anh
– …Anh dừng lại, lấy cái nón đặt lên đầu tôi… Anh cười…Bé xinh quá…Anh cười…Trốn anh thì khó chứ gặp anh thì dể mà. Anh phóng xe đi trong sự ngở ngàng của tôi.

Tôi cầm cái nón mà lòng cứ lâng lâng khó tả, tôi treo cái nón trong phòng và ngắm nhìn mổi khi đi học về, tôi cứ như bị hút hồn với vẽ lãng tữ, chút bụi bặm của anh. Tôi chia tay Đức vì không thể chấp nhận một thằng bồ hèn nhát đến vậy, nhưng Anh thì vẫn bặt tăm dù vậy tôi vẫn biết rằng chúng tôi sẽ gặp lại vì anh tìm tôi đâu có khó.

Noel…Trời lạnh từ khá sớm, tôi đứng ở ban công nhìn ra đường…Noel năm ngoái tôi cùng thầy Long quằn quại trong phòng nhưng năm nay tôi đứng đây trống rỗng, buồn tẻ. Tôi giật mình nhìn ra xa, chiếc xe moto lù lù chạy đến…Là anh, chính xác là anh..Anh dừng trước cổng, anh ra dấu chào tôi, tôi cười và chào lại..Anh giơ chiếc nón bảo hiểm và chỉ vào sau xe a ra dấu, tôi gật đầu và chạy vào phòng…Tôi mặc cái quần Jean sờn với vài chổ rách, cái áo sơmi nâu rộng cồ đúng chất một cao bồi thừ thiệt, tôi vơ chiếc nón đội lên và chạy ra…Anh nhìn tôi cười
– Cao bồi bé con
– Em lớn rồi
– Ừ, thì cao bồi lớn..con
– Hihihi..chúng tôi cười, tôi leo lên xe và gọi với..Vú đóng cữa dùm con
– Em xin Ba Mẹ chưa, đi được tới mấy giờ
– Tới khi nào anh đuổi em về, tôi nũng nịu
– Uh, thế thì chắc ở luôn với anh quá
– Cũng được
– Ôm chắc nhé, anh chạy nhanh lắm đó
– Dạ

Chiếc xe lao vút vào dòng người đông đúc, tôi ngồi sau, anh cầm tay tôi kéo vào, tôi ngại ngùng vòng tay ôm eo anh, gió vi vu mát lạnh. Chúng tôi đi ăn, đi chụp hình…Trời càng về đêm càng lạnh buốt.
– 11 giờ tối rồi, em có cầm dt không
– Cao bồi thì làm gì có dt
– Hay hay, bất chợt dt anh reo vang
– Cao bồi mà sài dt, tôi chọc
– Thế thì bỏ, anh cười và ném chiếc dt vào thùng rác mà không cần xem là ai…Sao giống cao bồi chưa
– Uh, tàm tạm

Trời đêm SG lạnh, dòng người thưa dần..Anh hòi tôi
– Em lạnh không
– Dạ có
– Anh mua áo cho em nhé
– Cao bồi làm gì có áo khoác
– Trời ah, lạnh vầy mà cao với bồi gì nữa cô bé
– Tôi rúc vào lưng anh thì thào…Hết lạnh rồi

12h, dòng người đã thưa hẳn, những ánh đèn đã tắt đi nhiều, từng tốp người ngồi nhậu ở những quán cóc. Vài đôi nam nữ phóng xe vèo vèo như thể họ đang cố đến một địa điểm nào vậy. Anh dừng trước một khách sạn khá sang trọng
– Trú lạnh ở đây nhé
– Dạ

Có lẽ là khách quen hay đặt trước gì đó nên họ đưa khóa cho anh rất nhanh. Tôi hơi ngại vì dù sao tôi cũng còn nhỏ và lại là lần đầu tiên tôi vào nơi này. Anh đưa tôi lên phòng, phòng khá rộng và sang trọng, một gam màu xanh dịu nhẹ làm tâm hồn con người trở nên mềm mại. Tôi ngồi trên giường xem tivi trong khi anh đi vệ sinh
– Bé đí vệ sinh đi, anh nói làm tôi giật mình
– Dạ

Làn nước ấm làm tôi sản khoái hơn, cơn lạnh đã vơi đi nhiều. Tôi vươn vai, thật thoải mái, tôi bước ra cữa thì anh đã phục sẵn ôm chầm lấy tôi.
– Anh làm em hết hồn
– Bé xinh quá đi

Anh đặt lên đôi môi mộng đỏ hơi trể xuống của tôi nụ hôn ngọt ngào, đôi môi mà thầy Long thường gọi là trung tâm của những nụ hôn. Anh miết thật mạnh, hơi nồng và vị đắng từ môi anh lan tõa vào tôi, rất quen thuộc…Nụ hôn vẫn ngọt ngào cháy bỏng, anh dìu tôi đi về phía giường, cõi thiên thai đang mời gọi, chúng tôi di chuyển dần mà môi vẫn quyện vào nhau, từng mảnh vãi trên người tôi rơi ra, cô bé cao bồi không còn nữa chỉ còn lại một cơ thể sexy, nóng rẫy, cuồng lac, nơi chứa đựng những đê mê và sẵn sàng đón nhận anh chàng cao bồi thời đại. Anh đặt tôi ngồi lên giường và cởi áo mình ra, chúng tôi cùng ở trần. Ngực tôi căng đầy, phập phồng chờ đợi, ngực anh vạm vở, cuồn cuộn nét đàn ông, một sức mạnh tràn đầy sẽ làm tôi tê tái. Anh giải phóng cái quần Jean chật chội giúp tôi trở thành một nữ hoàng tình dục thật sự.
Anh quỳ xuống, nân niu và bú liếm chim tôi, con chim đã căng tròn và mang đầy sự từng trãi. Tôi ngã người ra sau và cảm nhận, rất tuyệt, còn tuyệt hơn những gì mà thầy Long mang lại. Anh bú ngược lại từ trung tâm con gái, ra vùng ven rồi tiến dần lên cặp vú mềm mại đợi chờ. Tôi ngả ra giường mặc cho anh mâm mê từng thớ thịt non tơ của mình. Anh đứng lên, cởi quần, dương vật anh vươn dài tuy không to khủng như thầy Long nhưng lại gân guốc rất kinh. Anh nâng chân tôi lên, đặt đầu cu ngay giữa chim tôi và đẩy vào. Thế đấy, anh vào tôi chỉ sau 2 lần gặp mặt và đến nỗi tôi chưa biết tên anh là gì, nhưng có lẽ tôi chả quan tâm vì tôi biết cái thứ thô thiễn đàn ông của anh, tôi cần nó và tôi biết tên nó “Dương vật” hay trong những câu truyện sex thường gọi là con cu hay con cặc gì đó. Anh dừng lại, nhìn tôi
– Em…..
– Sao anh, tôi bỡ ngỡ
– Ah không, em ngon lắm bé anh
– …..Tôi im lặng và nghe cu anh tiến vào người tôi nóng hổi, bỏng rát con chim bé nhỏ của tôi. Đúng như chất cao bồi lãng tử, anh bập lấy tôi một cách đê mê và hung hãng. Người tôi tâng lên sau những cú nắc, anh bóp vú tôi đau điếng…một cảm xúc khó tả dâng trào…Nó đau đớn nhưng lại đê mê, chật chội nhưng trơn nhớt, tức tối nhưng thỏa thích. Con chim bé nhỏ của tôi phải làm việc cật lực, hả thật to để ngoạm lấy con cu của thằng đàn ông, thứ sẽ làm cho cô chủ đê mê sướng khoái.

Con chim đang lớn của tôi có phần yếu thế so với con cu to dài của anh, nhưng với kinh nghiệm của một người đàn ông từng trãi anh đủ sức cho tôi một cuộc hoang lạc đầy đau đớn nhưng đê mê, mệt mỏi nhưng sung sướng.

Anh kéo tôi úp vào tường, mông tôi vốn dĩ đã hơi cong ra sau nên thật tuyệt đề anh đi vào. Anh cao chỉ khoảng 1m7 nên cũng không khó khăn cho lắm, Anh rướng người đi vào trong tôi, ở thế này đở đau hơn hẳn. Bớt đau nên tôi cảm nhận được cu anh tống vào cơ thề mình, sự ma sát mạnh mẽ, tiếng kêu đặc trưng của tình dục và tiếng rên rĩ của 2 con người đang say mê.
– Hư ư ư…sướng quá anh ơi
– Lôn em ngon lắm….
– Nữa đi anh
– Uh….

Anh tiếp tục cái công việc đê mê của người đàn ông, tôi làm người đàn bà nhận lấy sự đê mê đó, từng cái nắc là từng cơn sóng tình xô vào người tôi sướng rân người. Tôi run lên khi trong người tôi có cái gì đó căng cứng, một cảm giác mắc tiểu tăng cao, tôi thì thao
– Anh ơi…em..em
– Em mắc hả
– Dạ
– Đừng ra, nghe anh nhé
– Dạ
– Giờ em nhịn lại nhé, nhịn lại
– Dạ…Anh nhịp nhanh hơn, tôi thở hổn hển…em mắc quá
– Cố nhịn nữa, ah nói thì ra nhé
– Dạ
– Con cu lao vào như cái máy, ma sat tăng cao, cảm giác mắc tiểu tăng đến cùng cực, bụng tôi tức ghê gớm….Ra đi bé
Tôi hự lên một tiếng, bụng tôi nhói đau, tôi nghe như bụng mình vở ra một túi nước, tràn ra âm đạo lênh láng một cảm giác hả hê tràn đến xâm chiếm toàn bộ các giác quan. Anh rống lên như con hổ rồi siết chặt lấy tôi…mổi cái giật của chú nhóc là mổi dòng tinh trùng lao vào người tôi tê dại, nó nhiều nhiều đến vô cùng…..Con cu yếu xìu, anh lã người ngồi bệt dưới nên. Tôi gục đầu vào tường, rồi từ từ ngồi xuống, mớ tinh dịch tràn ra bét nhòe.

Anh kéo tôi lại giường, đặt tôi nằm ngừa, choáng tay ôm tôi, hôn vào má
– Người gì mà ngon thế không biết
– Tôi vùi đầu vào ngực anh…Anh anh tên gì
– Ừ hen..Anh tên Phi
– Phi…là tốc độ hả anh
– Ừ..tốc độ
Đúng anh là tốc độ, anh chạy xe tốc độ, anh cua gái cũng tốc độ…nó nhanh đến nổi anh làm được cái đều mà nhiều cô gái sợ hãi trên cơ thể tôi khi tôi chưa kiệp biết tên anh.
– Anh có nhiều bạn gái không
– Nhiều
– Thế anh thích ai nhất
– Em
– Hứ, em đâu phải bạn gái anh
– Vậy là bồ
– Bồ là sao
– …Anh lăo lên người tôi, con cu mới mềm nhủn củng anh đã cứng ngắt, nó lấc léo chui vào người tôi…là thế này nè.
– Thế em làm bồ anh đến bao giờ
– Không biết…chỉ biết là bây giờ anh làm hiệp 2, bé chịu không
– Dạ….Tôi hự lên một tiếng sau nó là những cái nhịp nhàng ra vào…Tôi là bồ anh, nghĩa là tôi chỉ cần khi ham muốn dâng lên…Tôi có ngu xuẩn qua không..tôi không biết, tôi chỉ biết là cái tôi cần đang phi mã trong con chim tôi. Lôn (từ ngữ thô thiển mà tôi thích thú khi đọc truyện) có lẽ là thứ đáng thương nhất trên cơ thể tôi, nó phải làm việc cật lực cho tôi được thỏa đam mê. Tôi đã là bồ anh, và từ bây giờ con chim bé nhỏ sẽ không là con chim nữa mà sẽ là âm đạo hay còn gọi là “Lôn”
Phần 6:Bán!

Sáng hôm sau Phi chở tôi đi ăn, café sáng rồi tôi bắt taxi về nhà. Đến nhà tôi đã thấy Ba Mẹ đứng trước cửa, nhìn vẽ mặt giận giữ của Ba là tôi biết ngay sóng gió tới. Ba tát tôi một cái đau điếng
– Mày làm gì mà đi cả đêm, Ba gầm lên
– Đi chơi Noel với bạn, tôi lạnh lùng đáp
Ba kéo tôi vào nhà bắt tôi quỳ, tôi nhất quyết không quỳ. Ba đánh tôi, tôi vẫn trân mình chịu đựng mà không khóc cũng không phản khán. Mẹ, bà vú và anh 2 chỉ biết đứng nhìn. Bà vú nói vào cho không khí bớt căn thẳng khi Ba đã dừng đánh tôi
– Con xin lỗi Ba đi
– Không, tôi lạnh lùng
– Bốp…Đồ mất dạy, Ba tôi tát và gầm lên, tôi nhìn thẳng mặt ông
– Ông có dạy tôi đâu thì nói sao tôi không mất dạy
– Mày..ông vun tay lên thì Mẹ tôi cản lại
– Ông bà xem lại mình đi, tôi khóc thét và chạy lên phòng khóa cữa. Tôi không ăn uống cả ngày hôm ấy mặc cho Mẹ dổ dành. Cánh cữa vẫn đóng im ỉm, hết Mẹ rồi anh 2, rồi bà vú tôi vẫn nhất quyết không mở, đến ngày thứ 2 thì Ba tôi xuống nước lên năn nĩ nhưng tôi vẫn im lặng, tôi cứ khóc, khóc mãi như thế. Có lẽ Mẹ tôi không hiểu câu tôi nói nhưng Ba thì biết rất rõ.

Cuộc đời tôi giờ như giọt nước mắt lăn mà không biết về đâu nhưng nếu cứ lăn mãi thì giọt nước sẽ tan và khi nào tôi tan tôi cũng không biết rõ. Tôi định tự vẫn nhưng lại thôi, tôi nhớ cái cảm giác đê mê mà Phi mang lại.

Ngày thứ 3, Tôi lã đi vì đói dù trong phòng có ít bánh nhưng tôi cũng đã ăn hết từ hôm trước. Sáng tôi đã nghe bà vú gọi
– Oanh, oanh ghe bà đi con…giọng bà vẫn ấm áp như ngày nào, thứ duy nhất tôi nghe có tình cảm sau khi bà tôi đi….Mở cửa cho bà đi con…Tôi đã nguôi giận và cũng quá đói, tôi lê tấm thân mệt mỏi ra mở cữa. Bà ôm tôi khóc…tội nghiệp cháu tôi, tôi và bà cùng khóc….Ăn chút đi con, tội cháu tôi ….Bà đưa tôi tô cháo cá, loại cháo mà tôi thích ăn. Đói quá tôi ăn ngon lành
– Còn không vú, tôi xơi hết tô mà còn đói
– Còn nhưng từ từ, chút bà múc cho
– Ủa, bà mang ba lô làm gì vậy, tôi thắc mắc khi thấy 2 cái vali bà đặt trước cữa
– Uh, bà về quê
– Sao bà về
– Bà già rồi, không làm nỗi nữa
– …Tôi ngồi im…có phải bà giận Ba Mẹ con không?
– Bà ở đây là vì nội con, bà ở với nội từ còn trẻ, tuy là chủ tớ nhưng nội con xem bà như chị em. Bà già rồi nhưng bà biết hết, nên bà đi cho nó thanh thản con ah.
– …Rồi bà ở với ai
– Bà ở với đứa cháu dưới quê
– Khi nào bà đi
– Bây giờ, thôi để bà múc cho con chén cháo rồi bà đi
– Thôi để tự con, con đưa bà ra cổng. Xuống nhà tôi thắc mắc…Ủa, Ba Mẹ con đâu
– Ba con đi làm, còn Mẹ thì đi qua trung tâm việc làm tìm người giúp việc mới. Bà nói nghĩ việc ngày hôm qua
– Mẹ con không kêu bà ở lại sao
– Khô…ng…Ah, có nhưng bà già rồi, bà muốn nghĩ ngơi
– Dạ, Bà đi khoe nhé, có gì hè con xuống thăm
– Uh, con gái lớn rồi đừng có chơi khuya…Phải ăn uống nhiều vô, con ốm lắm rồi đó
– Dạ, con biết rồi…Tôi bỏ 2 cái vali lên xe cho bà. Chiếc xe lăn bánh đưa bà ra bến mà lòng tôi như se lại, nước mắt tôi lăn dài, người mà tôi thân thiết cuối cùng cũng đi xa, tôi không cản bà, tôi không khóc tu toa như ngày nào, tôi không hiểu sao một cô bé 13 lại có thể chai sạn đến vậy?

Mẹ tôi dắt về một cô chạc ngoài 30. Cô có gia đình, cô được về thăm nhà mỗi tuần 1 lần, công việc của cô là im lặng và làm việc, cô cũng khá lặng lẽ…

Một tuần rồi tôi không đi học, tôi cứ luẩn quẩn ở nhà…Ba Mẹ tôi vẫn đi làm như chưa có chuyện gì. Thứ 2, Ba hỏi tôi đã muốn đi học lại chưa, tôi nói nhà trường không cho học nữa khi tôi nghĩ quá nhiều…Ba đưa tôi lên trường, Ba nói với hiệu trưởng là tôi ốm, Ba còn trưng ra một giấy nằm viện nữa…. Thầy Hiệu trưởng đương nhiên là tin sái cổ và còn trách Ba không báo sớm cho mọi người đi thăm. Thật nực cười, con gái cho trai chơi suốt đêm sáng về bị đánh thì bỏ học thế mà Ba vẫn bảo vệ tôi bằng cách như thế, cái cách sẽ làm tôi hư thêm gấp bội

Tôi đòi đi bằng xe đạp, được thể anh 2 cũng xung phong đi với tôi cho có anh có em. Cuối cùng Ba cũng đồng ý, Ba mua cho tôi và anh 2 hai chiếc xe đạp điện.

Tôi gặp lại Phi sau gần tháng. Phi hỏi sao đến tìm tôi mấy lần không gặp, tôi cười và nói buồn chuyện gia đình nên ở trong phòng. Ngày chủ nhật trời khá mát, Phi chở tôi đi dạo, đi ăn…Và mục đích kiếm tôi chắc hẳn không phải là để tốn tiền.

Phi chở tôi về nhà, nhà Phi ở ngoại thành, cách nhà tôi hơn chục km. Căn nhà cấp 4 khá tươm tất, cái cổng màu đen đầy dây leo, đứng ngoài không thể nhìn vào trong và có đặt camera. Vào nhà thì lại khác hẳn, căn nhà sơn một màu xanh nước biển mát…Trước sân là một bộ ghế đá, trồng khá nhiều cây nên sân rất mát. Vào nhà là bộ sofa trắng rất sạch, một kệ tivi và một hồ cá lớn với vài con cá gì đó rất to bơi lừ lừ.

Tôi chưa kiệp ngắm nhìn thì Phi đã ôm lấy tôi, đặt lên môi tôi một nụ hôn ngọt ngào. Phi tham lam cởi cái mấy nút áo sơmi và hôn lên bầu vú căng đầy…Tôi hơi ngữa mặt tận hưởng thì tôi giật mình khi trên bàn thờ là ảnh một phụ nữ khá trẻ, tôi đẩy Phi ra.
– Anh…ai vậy, tôi chỉ lên bàn thờ
– Ah, mẹ anh…bà mất khi anh còn nhỏ
– Vậy ba anh đâu
– Ba đi ra tiệm rồi
– Ba anh không lấy vợ khác ah
– Không, ông thích ở vậy…Anh lại hôn lên vú tôi, tôi hơi sợ
– Mình vô trong đi anh
– Uh
Phi bế tôi vào buồng, căn phòng không to lắm nhưng cũng nói là đẹp. Trên tường 2 tấm hình rất to treo song song, một tấm là hình Phi chụp chân dung rất lãng tữ, một tấm là hình cô gái ngữa mặt đê mê kéo áo hở gần hết phần ngực, cái quần Jean kéo xuống quá nữa mông và chàng trai quỳ một tay đặt lên mông, một tay vịn quần, mặt áp sát vào háng cô gái. Phi đúng là mộ lãng tử máu me tình dục. Phi thấy tôi nhìn chăm chú tấm hình anh cười
– Chút em cũng được vậy mà lo gì
– Anh này, tôi thẹn thùng
– Nhớ em muốn chết, cả tháng rồi, chút chắc phải đụ mấy cái
– …Cái ngôn từ mà tôi đã đọc nhiều trong chuyện nhưng khi Phi nói tôi lại thẹn đến đỏ mặt..Anh này, nói bậy ko
– Vậy gọi là gì
– Em không biết
– Kệ, là gì miễm sao cu anh chui vào lô`n em là ok
– Anh….Phi mân mê rồi lột cái quần tôi ra, cái quần của cô bé 13…Tôi nhìn xuống, đúng là tôi không còn bé nữa, cái âm hộ trắng phau ngày nào đã mịn màn những sợi lông đen nằm e ấp trên mờ mu cao vút. Phi vục mặt vào bú, thật tuyệt với một cảm giác đê mê mà Phi truyền qua tôi từ âm hộ bé nhỏ xinh xinh. Phi không chịu nổi nữa, anh lột áo tôi ra, rồi lật đật lột đồ mình, Phi cuốn quýt như sợ tôi bay mất. Phi kéo tôi ra mép giường ấn vào người tôi con cu ấm áp. Phi tống tiên tục con cu vào âm hộ tôi, tôi thấy hả hê với sự hấp dẫn mà tôi mang đến khơi dậy con hổ đói trong anh.
Phi đẩy tôi ra giữa giường, anh nằm ôm trọn lấy tôi và nhịp, cu anh lao vào người tôi như cái máy, nóng ran, tử cung tôi co thắt liên hồi rồi tôi xuất khí, tiếng bốp bốp, ộp ộp vang lên dữ dội, Phi cười
– Ra rồi hả
– Hư hư hư…Dạ…tôi trả lời trong sự đê mê. Phi cũng dừng lại, ép chặt vào người tôi cho con cu mình làm cái nhiệm vụ mà tạo hóa đã sắp đặt ….”Truyền giống”. Nó giật giật phóng ra những chú chiến binh lao đi tìm kiếm, chúng tung hoành trong cái âm đạo non tơ của cô bé 13, chúng tiềm kiếm thứ cần thiết, nếu tìm được sẽ hình thành trong người tôi một sinh linh mới.

Phi lăn qua một bên, tôi ra nhiều đến nổi ướt cả đùi tôi và đùi Phi. Tinh trùng và dịch khí tôi hòa nhau tràn đầy ra nệm. Tôi ôm Phi thủ thỉ
– Sướng quá
– Em ngon thật đấy
– Ủa, ai nấu com cho anh và ba ăn, tôi gọi ba Phi là ba như thể tôi là dâu vậy
– Anh và ba ăn ở tiệm.
– Oh
– Nữa nhé bé
– Sao nhanh vậy, tôi ngở ngàng
Phi mỉm cười lật tôi ra, tôi nghe âm đạo mình căng lên, vậy là Phi đã vào trong tôi, tôi ôm anh, cái mệt lúc nãy chưa với giờ tôi lại phải tiếp tục….Tôi chịu hết, tôi chịu hết vì tôi là bồ anh mà. Tôi mệt nhoài sau một khoảng thời gian rất dài chiều anh, Phi run lên và ra….Tôi nằm thở dốc như mới chạy bộ…Phi rót ly nước uống và cho tôi một ly….Anh ôm tôi, tôi nằm thở mệt nhọc….Âm đạo tô lại căng lên
– Nữa hả anh
– Ừ….Vậy là lại tiếp tục, người tôi lại run lên sau mổi nhịp nắc…Tôi nhắm mắt mong cho thời gian qua mau nhưng tôi biết lần này sẽ rất rất dài!

Tôi mở mắt, người tôi vẫn lỏa lồ, tôi vơ lấy quần áo mặc vào. Nhặt viên thuốc Phi để sẵn tôi uống. Mở cữa phòng tôi liêu xiêu bước ra, bụng tôi đói meo vì trời đã về chiều. Có 2 người ở ghế, tôi bối rồi vuốt lại tóc, Phi mỉm cười
– Ba anh
– Dạ con chào bác, tôi líu ríu
– Uh, con ngồi đi
– Dạ….Chúng tôi trò chuyện vài câu thì Phi đưa tôi về. Phi dặn tôi khi nào có tháng thì báo cho anh biết, tôi thấy ngại lắm nhưng cũng phải nghe lời. Về nhà tôi ăn hết tô cơm to, lên phòng nằm…Tôi thầm nghĩ, thật nực cười khi tôi lại vác thân xác đi phục vụ người đàn ông mà đến miếng cơm trưa cũng chẳng có.

Hơn tuần thì tôi báo cho Phi là tôi có tháng (Dù mới 13, cái tuổi đang dậy thì, việc có tháng là rất bất thường vậy mà vài tháng trở lại đây tôi có rất đều đặn)

Sau khi tôi hết tháng, cũng vào ngày CN, Phi và một người phụ nữ chừng 40 đến đưa tôi đi. Tôi hỏi Phi bảo nhờ bà chị đưa đi đặt thuốc tránh thai để sau này làm tình tôi không phải uống thuốc. Người phụ nữ có vẽ khá chau chuốc, đi xe SH, còn Phi chở tôi. Chúng tôi đến một bệnh viện tư, vào trong tôi lịm đi sau muổi thuốc tiêm..Khi thức dậy chỉ có Phi ngồi cạnh. Chúng tôi về, Phi còn đưa tôi vĩ thuốc nhỏ dặn tôi uống.

Vài ngày sau, Khi tôi vừa đến cổng trường thì Phi gọi bảo tôi nghĩ. Tôi gọi điện cho cô báo bệnh và đến chổ hẹn gặp Phi. Chổ hẹn là một nhà hàn sang trọng, tôi đến ngoài Phi và người phụ nữ hôm trước còn có một ông bụng bự, đầu hói trạc 40-50 chục tuổi mà Phi giới thiệu là chú. Bộ đồng phục bó khoe body mà tôi luôn thích thú với những ánh nhìn thèm thuồng của mấy anh lớp trên thi nay lại khiến tôi ái ngại với cặp mắt của lão chú.

Những món Tây âu với cô bé con hai giám đốc như tôi chả có gì đặc biệt, bữa tiệc cũng không có gì vui vẽ nên cũng tàn khá nhanh. Khi hai người họ đi chỉ còn tôi và Phi ở lại thì tôi cảm thấy mình như say rựu dù bữa tiệc tôi chỉ uống nước trái cây và cuối tiệc thì có uống 1 ly nhưng tôi uống rựu đã nhiều, tửu lượng đâu có kém vậy, Phi dìu tôi đi mà tôi cứ như mụ mị, tôi lờ mờ thấy Phi đưa tôi lên một chiếc ôtô rồi chính Phi dìu tôi lên phòng…Có lẽ tôi say, Phi bắt taxi và đưa tôi vào nhà nghĩ..Uh, thì làm tình, tôi có gì phải sợ, chỉ có điều tôi như thế này thì biết gì mà sướng.

Tôi nằm dài trên giường, chiếc quần, chiếc áo của tôi bị cởi ra…đúng là thằng dâm, con gái người ta thế mà đè chơi được nhưng tôi mặc kệ. Lô`n tôi bị bú, tôi muốn điên loạn, bứt rứt khó chịu, tôi run lên nắm chặt Ga giường.

– Hự…Đã vào, tôi kêu lên khi con cu chui vào trong tôi, một cảm giác đau đau, thốn thốn kỳ lạ..Tôi cố mở mắt nhìn Phi mà sao…Tôi run lên, không phải Phi, là ai…Đúng, cái đầu, cái bụng…Tôi cố hét lên nhưng không thể, tôi vịn ông ta đẩy ra nhưng tôi đành bất lực…Ông ta ì ạch thọc cái của nợ ấy vào người tôi, cái bụng tì lên người tôi nặng trỉu….Cái tay quá nặng, tôi rớt xuống đùi nhưng cũng cố đẩy ra…bịch, tay tôi rơi xuống giường và tôi lịm đi.

Tôi thức dậy, đầu quay cuồng mệt mỏi. Tôi trần truồng, quần áo văng tứ tung, ngay mép âm hộ còn vươn đầy tinh dịch có lẫn một màu đỏ…Giống cái lần đầu tiên tôi với thầy Long vậy. Tôi mặc đồ vào liêu xiêu đi ra cữa, không có ai, tôi đi dài ra cầu thang…đến khúc cua tôi nghe tiếng Phi
Sao, chị nói sao…Sao em chỉ có 5000 chị nói chia 6-4 mà, ổng trả 15000 để chơi nó mà…Hả cái màn trinh đó mà mất cả 1000 lận hả….Uh, thôi 6000 cũng được. Phi tắt điện thoại quay lại thì thấy tôi anh ta bối rối
– Em..Em dậy rồi ah
– Anh…Tôi giơ tay tát Phi nhưng bị anh ta giữ lại, anh ta kéo tôi vào phòng, đẩy tôi ngã lên giường.
– Cô tưởng cô còn trinh hả, tôi vá lại mất cả ngàn đô đó…Mẹ! phải mua loại tốt nhất của Châu Âu mới lừa được thằng chó đó. Khóc cái gì, ngày đầu tiên tưởng được gái trinh ai ngờ bị thằng nào đụ mất mẹ nó rồi…
– Hu hu hu tôi khóc miết…Phi ngồi xuống ôm tôi dỗ dành.
– Thôi đừng khóc nữa, Em tưởng anh vui khi nhìn thằng mập đó chơi bồ mình hả, Anh cần tiền để làm ăn, xem như em giúp anh đi. Anh là bồ em àm, đúng không..Là bồ thì anh phải được toàn quyền sở hửu em chứ….Tôi mụ mị cũng tin rằng anh là bồ thì anh được toàn quyền sở hửu tôi, đúng là cái thân thể tôi phái triển quá so với sự hiểu biết. Tôi nín khóc chỉ thút thít dựa vào vai anh
– Anh đừng làm vậy nữa nhé, em không thích ông đó đâu
– Uh, anh hứa, có tiền rồi anh không làm vậy nữa đâu
– Mà anh cần bao nhiêu, nhiều không
– Cũng nhiều
– Còn thiếu không em đưa cho
– Bé con thì có bao nhiêu, đưa anh 5000 ăn kẹo hả
– Hứ…
– Uh, thôi có nhiêu thì đưa nhiêu, cũng gần đủ rồi
– Chủ nhật ra công viên em đưa cho
– Ok…Giờ anh đụ nhé
– Hông…tôi giận dỗi
– Ngoan nào,nhìn nó chơi em mà anh muốn điên lên, mẹ thằng mập.
– Vậy mà cho nó chơi
– Thì anh kẹt thiệt mà…..Anh đụ nghe
– Dạ…..
Bộ đồng phục học sinh lại rơi ra, anh vào trong tôi đều đều…tôi sợ đến không dám nhắm mắt, tôi phải nhìn, phải nhìn để xác nhận người đang nằm trên tôi là anh…Anh xin lổi tôi bằng cách tiếp tục xâm chiếm cơ thể non nớt của tôi, thật nực cười là tôi nhận lời xin lổi bằng cách tiếp tục trao thân cho anh dù anh đã làm một điều vô cùng kinh khủng mà tôi vẫn mụ mị tin rằng…Tôi là bồ anh, đã là bồ anh thì anh có quyền làm thế!
Phần 7:Giao thừa:

Phi rất biết cách làm cho tôi phải điên lên vì nhớ anh, sau nhưng ngày chờ đợi là những cuộc làm tình cuồng nhiệt mà tôi như được anh ban tặng niềm vui ân ái. Tôi gần như lệ thuộc vào anh hoàn toàn, tôi thèm khát, tôi ngoan ngoản và tôi mụ mị.

Ngày cuối cùng của năm củ…Một năm nữa lại bắt đầu, tôi cũng đã chuẩn bị bước qua năm 14t, nói vậy thôi chứ mãi đến tháng 6 dương tôi mới SN mà bấy giờ chỉ mới tháng 2. Dú là ngày cuối năm, các bạn tôi đã quay quần bên Ba Mẹ làm bánh, nấu xôi, kho thịt….thì sáng sớm Ba tôi đã ăn mặc chỉnh tề lướt đi cùng chiếc BMW sáng loán…Chẳng lâu sau đó Mẹ tôi cũng thướt tha trong chiếc đầm hở nữa ngực và chiếc Camry đưa Mẹ tôi đi đâu có trời mới biết, Bà đi sau khi ném cho tôi một câu
– Mẹ để tiền trên bàn, đưa cho anh 2 một nữa, hai đứa chơi giao thừa với bạn đi nhé
– …..Dạ, tôi trả lới như một cái máy, từ lâu rồi tôi chưa biết thế nào là cái “Tết đoàn viên”, cả mồng 3 cũng chỉ có tôi và anh 2 là về thăm Bà vì Ba Mẹ tôi bận quá mà!

Tôi gọi cho Phi, anh hẹn chiều đến rước tôi đi chơi…Tôi vào phòng Mẹ, một xấp tiền 500 mới cứng…40tr, tôi chia ra làm 2. Có lẽ hôm nay tết nên Mẹ cho hơi nhiều chứ thường ngày Mẹ cho chỉ 5-7tr là cùng, nhưng tôi cũng rất ma mảnh, tôi chia ông bà ra làm 2 và vì thế mỗi tuần tôi cũng có hơn chục. Dù thế tôi cũng chỉ biết nướng vào những bộ quần áo đắt tiền hoặc bao bạn bè vui chơi…Phi chỉ nhận của tôi đúng 1 lần 50tr, còn lại anh cũng không đã động chi đến việc mượn tiền của tôi. Có lẽ Phi cũng không thiếu tiền vì tôi nghe anh nói anh có một tiệm vàng lớn lắm và có lần anh chỉ khi chúng tôi đi qua.

Tôi như thừa thải trong chính căn nhà của mình, tôi lú lẫn đến không biết phải làm gì. Thường ngày tôi bỏ qua hầu hết mọi thú vui, chỉ biết học và chờ Phi kéo tôi đi một nơi nào đó rồi mặc cho anh thưởng thức thân thể non nớt của mình theo cách mà anh thích. Tôi rảnh rang nhưng tôi chả biết làm gì dù chị ở quần quật từ sớm lau dọn căn nhà 3 tầng để chiều tối chị kịp về với chồng con. Nói vậy thôi chứ tôi cũng làm được nhiều việc tốt lắm chứ. Chẳng hạn, có lần chị ở lấp ló sợ sệt khi gõ cữa phòng tôi, chị nói giọng run run
– Cô út…..
– Sao? chị nói đi
– Nhà tôi nghèo lắm mà chồng tôi thì bệnh
– Thì sao, tôi vẫn lạnh lùng
– Bà chủ đưa tiền nhưng bắt tôi mua đồ ở siêu thị và kiểm rất kỹ mổi tháng
– Đúng rồi…Mẹ tôi là doanh nhân, khi đàn bà làm kinh tế thì họ chặt chẽ vậy tôi thầm nghĩ
– Tôi …Tôi muốn nói với cô út có cách nào giúp tôi chứ 4tr tiền lương tôi lo không đủ cho 4 đứa con, mà giờ chồng lại bệnh nên ổng chỉ phụ quán nước có hơn 1tr ah.
– Chị muốn tôi nói Mẹ lên lương ah
– Không..không, Bà chủ không lên đâu vì đây là mức lương cao rồi, bà kiếm người khác liền.
– Thế sao
– Cô chủ có cách nào cho tôi mua thêm ít thức ăn ở chợ gửi về cho mấy đứa….chứ bà chủ kiểm kỹ lắm…mà tôi đâu có dám bớt xén gì đâu
– …..Uh, hay vầy đi, chị nói với Mẹ tôi là tôi muốn ăn tổ yến, mổi ngày chị mua cho tôi một chén, loại nhỏ thôi hình như cũng gần 1 trăm gì đó, chị đi xem cho kỹ rồi báo với Mẹ giá…Chị lấy mà đi mua thức ăn cho em nó…Nhớ cẩn thận, Mẹ tôi biết là chị mất việc đó
– Dạ..dạ cảm ơn cô út nhiều, chị run run giọng thều thào
– Ah…Chị trích một ít ra, vài ngày mua một chén về không mẹ tôi nghi…bữa nào ăn thì ăn, không chị cứ đổ ra mang về cho mấy đứa
– Dạ tôi…tôi cảm ơn cô út nhiều
– Uh, chị đi làm đi
– Dạ…dạ…..Chị lom khom như những người nông phu thời đại địa chủ, cúi gầm khi nói chuyện với chủ…Tôi bật cười, Tiền…cái thứ mà tôi có thừa thải thì có người lại lom khom xin vài đồng với tâm trạng sợ hãi và lo lắng. Tổ yến, không biết ai thích không chứ tôi thì chán ngắt cái thứ lỏng lỏng, nhầy nhầy ấy. Tôi thả mình trên giường, thứ tôi thích là cái khúc thịt to to, tròn tròn, dài dài đút vào người tôi mỗi khi vào thế giới 2 người…bất chợt tôi nhớ Phi và nhớ cả cảm giác đau đớn mà thầy Long mang lại.

4 giờ chiều, Phi đến. Tôi chọn một cái áo sơmi trắng (Tôi mặc áo sơmi rất đẹp), quần Jean nâu và một bộ đồ lót gợi cảm vì tôi biết Phi chả bao giờ tha cho tôi mỗi khi đón tôi ra ngoài. Phi không vào nhà tôi bao giờ, anh chỉ đứng ngoài đợi, anh bảo thích thế vì nó có cảm giá mong chờ. Tôi bước ra cổng, Phi ngắm tôi rồi khen
– Bé xinh quá
– ….Tôi mỉm cười, mình đi đâu anh
– Đi tụ tập nhóm
– Lầ đầu tiên anh đưa em đi với bạn đó
– EM sẽ thích ngay mà
– Dạ

Phi chở tôi đi lòng vòng qua vài tốp bạn đứng chờ thế là nhóm đã có hơn chục người. Ai cũng khen tôi xinh làm tôi thẹn lắm. Chúng tôi dừng lại trước cổng một căn nhà khá sang trọng, có cổng lớn…Bên trong là khoảng sân rộng, nhà có Gara và có nhiều xe hơi và xe máy…Trong nhà có khoàng chục người nữa, nhưng chỉ có 5 cô gái là tôi và 4 chị ăn mặc khá gợi cảm. Bữa tiệc đã dọn sẵn, một anh to béo gào lên..
– Em là nhất đó bé, lãng tử Phi phải thân chinh đi đón
– Trước giờ toàn gái tìm nó thôi, một anh chen vào, Phi lao vào đấm đá làm nhóm bạn chạy tán loạn và cười ầm, tôi thẹn quá đỏ cả mặt
– Thôi ăn đi, trêu bé hoài. Một anh tóc xoắn nói trần trầm
Bữa tiệc diễn ra khá vui vẽ, vì là tiệc đứng nên cảm giác rất thoải mái…Bản nhạc du dương, lâu lâu có một cặp ra nhảy. Một anh dáng cao, tóc xoăn đến gần chổ tôi và Phi
– Cho mượn bé tí nhé Phi
– Uh, Phi nhìn tôi cười, tôi thẹn không dám nói gì
– Em nhảy được điệu nào bé
– Dạ..Rumba đi
– Ok
Tôi và anh nhảy trong sự trầm trồ của mọi người, anh kéo sát tôi vào ngực
– Em nhảy tốt lắm, nếu mặc đầm nữa là đúng bài
– ……
Buổi tiệc đang vui vẽ, một anh mang ra một hộp màu trắng, mọi người chia nhau những viên thuốc màu nâu bé bé…Phi cắn hết 2/3 và đưa tôi một chút
– Gì vậy anh
– ….Phi cười và đưa tôi ly rựu. Tôi bỏ vào miệng, không đắng tôi nhai giống Phi rồi uống cạn ly rựu. Chẳng có gì đặc biệt. Cả đám bắt đầu kéo sang một phòng bên cạnh, là một căn phòng rất lớn, rất nhiều bàn ghế và cả một cái giường. Nhìn giống một phòng ngủ nhưng lại có vẽ giống một phòng karaoke hơn.

Bản nhạc cất lên, một cặp lên hát, mọi người bắt đầu nhún nhảy…Rất nhanh, chỉ một thời gian ngắn tôi bắt đầu thấy phấn khích. Trong người tôi cứ như có lữa, nóng bức dữ dội, một cảm giác rất lạ, cứ như có một niềm vui gì đó lớn lắm làm tôi thấy phấn khích tột độ.

Tất cả thay đổi 180 độ, trên cái màn hình cả trăm in là 4 cô gái đứng trên bàn, họ nhún nhảy và bên dưới là cả đám đàn ông reo hò. Một bản nhạc cực sôi động được phát ra từ cà chục chiếc loa công xuất lớn làm đầu tôi quay cuồng. Nhìn quanh, mọi người bắt đầu nhảy.Trên màn hình 4 cô gái bắt đầu trút bò quần áo và họ trần như nhộng múa máy gợi dục. Phi ôm tôi
– Nhảy đi em
Tôi thấy mình như điên lên, vui sướng tăng cao tôi bắt đầu uống éo, nhảy tưng tưng và cười sản khoái. Chỉ chốc lát, 5 cô gái bị ép vào giữa, đám đàn ông vây thành một vòng tròn và nhảy. 4 cô gái kia bắt đầu trút bò quần áo, họ chỉ mặc mổi bộ đồ lót và nhảy với những động tác gợi dục. Một chị đến gần tôi cởi áo tôi ra, tôi không phản kháng vì thấy rất mát khi được trút bỏ. Một chị khác uốn éo như con rắn trước ngực tôi và cởi quần tôi ra. Chị ném quần tôi về phía đám đàn ông, họ vơ lấy hôn hít như thằng nghiện gặp ma túy. Tôi thấy mát mẽ và phấn khích, tôi cũng làm những động tác uống éo, mơn trớn giống họ dù khá vụng về.

5 người đàn ông nhảy vào giữa,anh chàng tóc xoăn lúc nãy đến ôm tôi. Tôi nhìn Phi, anh không nói gì mà chỉ cười. Chúng tôi nhảy một bản nhạc dance cực mạnh, anh ôm chặt tôi…Tôi có một cảm giác rất lạ, tôi đẩy anh ra, đúng vậy anh chỉ mặc mổi chiếc quẩn Sịp màu đen. Tôi nhìn Phi anh cũng chỉ cười, nhìn sang 4 cô gái kia đã không còn quần áo, họ đang được bú liếm bởi 4 người đàn ông.

Anh ta ôm chặt tôi, tôi nghe ngực mình nhẹ tênh…anh cầm áo ngực tôi hít một hơi rồi ném ra sau…Sau cái cảm giác phấn khích là cảm giác u mê khó tả, tôi không còn đủ sức phản kháng, tôi chỉ nhìn Phi và mong anh làm gì đó. Nhưng không, mọi thứ vẫn cứ diễn ra….Anh ta lột cái quần lót của tôi ra, cả đám ồ lên vui sướng…Trên chiếc loa là những âm thanh rên rĩ, màn hình hiện lên cảnh làm tình tập thể và tôi chỉ kịp nhìn có vậy….đám đàn ông gào lên…Chơi đi!!!!

Anh ta vật ngữa tôi ra nền, Dù trong cảm giác mơ màn nhưng tôi cảm nhận rất rõ những gì đang diễn ra…Anh ta bú âm hộ tôi, cảm giác sung sướng nhưng sợ hãi lan khắp thân thể tôi,…
– Hự…Tôi hự lên một tiếng, vậy là anh đã vào trong tôi. Người tôi rung bần bật với những cái nắc vũ bảo…Không phải Phi, lần đầu tôi làm cái việc 2 người mà không phải chổ 2 người. Tôi như bay bổng, âm hộ tôi liên tiếp đón nhựng những cái tông vào rút ra của cây thịt, tôi là cô bé có phần nhút nhát nên tôi khó có thể làm việc này tại nơi như thế này, nhưng không hiểu sao giờ tôi lại thấy sướng lạ. Anh run lên và trút vào người tôi dòng tinh trùng ấm áp, làm tôi thấy sản khoái

Một cánh tay rắn chắt bế tôi đặt ngồi trên ghế, kéo tôi hơi ngã ra và đi vào, âm hộ tôi căng lên, anh ta nhịp. Tôi mở mắt ra là một mái tóc vàng, anh đang chăm chú nhìn làm tôi sợ. Anh hôn vào môi tôi, tôi như điên loạn tôi hôn trả anh mãnh liệt. Tôi ngã đầu ra ghế mặc cho anh ta công phá cái lô`n non nớt của mình, một cái hôn ngọt ngào nhưng quen thuộc, tôi mở mắt..Là Phi, tôi lim dim tận hưởng nụ hôn của anh nhưng chỉ được chốc lát anh đã rời xa. Tôi mở mắt nhìn qua, Anh đang cày một cô gái . Cô ta vịn tay lên thành ghế tôi, chổng mông cho Phi nắc, cô ta hôn môi tôi làm tôi phát ớn. Anh chàng chơi tôi rút ra và xả lên ngực tôi, cô gái liến mút hết số tinh dịch đó.

Tôi được đặt trên bàn, anh ta điều chỉnh cho tôi bò như thuở bé nhưng chỉ khác là anh ta đâm vào lô`n tôi cái con cu to lớn, tôi biết nó lớn nhất trong mấy anh đã qua vì cảm giác tức hiện rõ. Anh ta làm cái việc giao hoan mà tôi không kiệp nhìn hình dáng anh ta thế nào. Tôi không hiểu sao mình lại sung mãn đến vậy, tất cả những con cu vào trong tôi đều làm cho tôi sung sướng. Anh ta tống những cái rất mạnh làm tôi đau nhói, rồi anh ta phóng rất nhiều, rất nhiều tinh dịch vào người tôi, tôi rú lên, tôi mở mắt nhìn…4 cô gái, mỗi cô đang bị 2-3 thằng làm tình, tôi biết tôi cũng sẽ không tránh khỏi…Và rất nhanh, tôi bị bế lên giường, cái nơi mà lúc đầu tôi không hiểu nó đặt ở đây làm gì thì bây giờ tôi đã rõ.
Một anh cầm 2 chân tôi đặt lên vai và tống vào người tôi con cu to bự, một anh đút vào miệng tôi một con cu khác và tôi cũng ngoan ngoản bú. Ngày xưa, dù đã 5-6 tuổi nhưng tôi vẫn hay bú trộm bà vú, bà hay đánh đít tôi rồi cười, gần 10 năm sau tôi cũng bú mà là bú cu đàn ông. Một anh khác bò đến bú vú tôi, anh ta nằm nhoài bú say sưa như đứa bé bú mẹ. Đàn bà là thế, phải bú và cho người khác bú, tôi chỉ có khác đa số đàn bà là tôi bú và cho bú cùng một thời điểm với 2 người khác nhau.

Tôi mệt lã, họ cứ xoay vòng. Tôi lõa lồ trên chiếc giường trắng tinh, họ cứ cắm vào tôi nắc rồi lại rút ra cho người khác có chổ mà chơi. 4 người kia cũng không khá hơn, họ vẫn quặn quại tiếp đón. 5 con đàn bà, mổi người một nơi không ai được nghĩ ngơi.

Tôi nhắm mắt, tôi không biết đã đến người thứ mấy nhưng tôi biết chắc rằng, cái thân thể màu mở của tôi sẽ không có thằng nào chịu thiệt. Tôi lã đi, tôi tìm kiếm sự cứu giúp cũa Phi nhưng đành bất lực, Tôi muốn ngủ nhưng lại bị đánh thức bằng những cái nhịp và những cái cắn vú khi anh ta phấn khích….Tôi nhắm nghiền mắt, cứ thế này chắc có lẽ tôi sẽ chết…Không biết Mẹ tôi có biết tình cảnh con gái mình hiện nay…MÀ có lẽ bà không thể biết được vì giờ này Bà chắc gì đã khá hơn tôi!!!!
Phần 8:Quà tặng:

Mấy ngày tết tôi không thể làm gì cho ra hồn, tôi mệt lã nằm miết trong phòng. Có lẽ với biểu hiện như vậy thì tất cả các ông Ba bà Mẹ khác đều nhận ra nhưng Ba Mẹ tôi quá bận với những cuộc tiếp khách, rồi đi tặng quà cho đối tác nên không hay biết gì. Nhìn ông bà âu iếm làm tôi thấy lạ, quay mặt đi thì trụy lạc với người khác nhưng khi có ai đó thì ông bà như là đôi vợ chồng hạnh phúc và gia đình tôi thật hoàn mỹ trong mắt mọi người. Có lẽ vì điều này đã gieo vào đầu tôi những suy nghĩ lệch lạc, tôi luôn tin rằng tình yêu với một người đàn ông là tình cảm duy nhất tôi có và tôi làm mọi cách để giữ lấy, và Ba Mẹ không còn là nơi tôi tin tưởng để chia sẽ nhưng khó khăn, thầm kín trong cuộc sống. Tôi là một cô bé trưởng thành trong sự ngốc nghếch.

Chủ nhật cuối tháng 2, Phi gọi cho tôi khi bỏ hơn chục ngày không liên lạc sau vụ mây mưa tập thể mà tôi sợ hãi nhiều ngày sau đó. Phi đưa đến một nhà hàng Tây rất sang, chúng tôi ăn cùng mới một người đàn ông hơi đứng tuổi, to cao và có vẽ khá lịch sự mà Phi giới thiệu là đối tác làm ăn. Cuộc trò chuyện chủ yếu là của hai người đàn ông, với bản tính khá rụt rè tôi chỉ biết trả lời những câu hỏi. Trong lúc nói chuyện ông ta liên tục nhìn tôi cười, con mắt ông dò xét khắp nơi trên người tôi và liên tục khen tôi đẹp . Tôi cảm nhận có điều gì đó không bình thường của bữa ăn hôm nay, nó giống với cái bữa ăn mà Phi đã bán tôi với giá 15.000USD. Bữa tiệc diễn ra được một lúc thì ông ta đi vệ sinh. Khi ông ta đi khỏi thì Phi kéo tôi lại nói.
– Ổng là đối tác làm ăn của anh đó, rất uy tín và quan hệ rất rộng
– Dạ…Tôi đâu có quan tâm vì Ba tôi cũng đâu có thiếu mối quan hệ
– Hôm trước hàng của anh bị bắt lại Hải Quan, nhờ ổng mà thoát được không thì anh tiêu rồi
– Ủa sao em không nghe anh nói
– Uh, nói chi em lo. Giờ anh tính tặng ổng món quà mà ổng giàu và quen biết nhiều nên không có thứ gì mà ổng chưa biết
– Vậy thì biết tặng gì bây giờ
– Uh, thì vậy…Hôm trước anh với ổng uống nước thì gặp em đang đi dạo ở công viên, ổng khen em đẹp và khi biết em là bồ anh ổng ngỏ ý muốn em đi chơi với ổng một ngày xem như là anh trả ơn cho ổng.
– ….Tôi rất bất ngờ..Vậy..anh nói sao
– Anh đồng ý rồi
– Sao anh…nước mắt tôi muốn rớt ra khi nghe Phi đem tôi làm quà cho đối tác thì ông ta bước ra Phi nói nhanh
– Ok vậy nhé, em giúp anh hôm nay nghen
– Xin lổi đã làm cô bé xinh đẹp phải chờ, ông ta nói với giọng rất phương tây mà tôi nghe phát ớn

Bữa tiệc vẫn tiếp tục mà lòng tôi nặng trĩu, tôi không biết phải làm sao, tôi sợ phải đi chơi với ông ta, tôi biết nói gì và còn có những cái hơn cả việc đi chơi tôi phải làm sao. Tôi đang miên mang suy nghĩ thì tôi giật mình trở về hiện tại khi ông ta lên tiếng
– Cảm ơn Phi nhé, đi nào cô bé. Ông ta đứng lên cầm tay tôi, tôi giương mắt nhìn Phi cầu cứu nhưng Phi vẫn bình thản
– Em đi chơi với anh ấy đi

Tôi líu ríu theo chân ông ta, tôi đứng chờ và mong ước có một ai đó nhận ra và cứu giúp tôi lúc này, nhưng dòng người vẫn chãy mãi, có nhiều anh trai trẻ chạy qua cũng nhìn ngắm tôi cho thỏa cái chí tò mò của đàn ông chứ không ai quan tâm tôi làm gì và cần gì. Ông ta lái một chiếc xe đỏ bóng loáng, dừng lại ông ta xuống xe mở cữa và dìu tôi vào một cách rất Phương Tây. Ông ta vòng tay thắt dây an toàn cho tôi, mặt ông ta sát ngực tôi và tôi nghe rất rỏ ông ta hít một hơi thật mạnh, ông ta đê mê với cái mùi hương con gái của tôi. Tôi rùng mình lo lắng, chiếc xe lăn bánh, tôi nhìn vào kiếng chiếu hậu thấy Phi rất bình thản đứng nhì ông ta đưa tôi đi, bất giác như một cô bé bị bắt cóc tôi ngoái lại nhìn với ánh mắt cầu cứu nhưng đành bất lực vì đây là ý Phi mà.

Ông ta đưa tôi đi mua sắm, tôi chả thích thứ gì, tôi đi cạnh ông ta cũng chỉ vì Phi và tôi có màn thứ gì đâu, tôi thích gì Ba Mẹ tôi hoàn toàn đáp ứng. Ông ta lưa mà tôi chẳng lấy gì dù trên người tôi chỉ có đôi bông tai bà tặng năm SN 10t và sợi dây chuyền bạc cũng là Bà mua khi tôi đạt học sinh giỏi cấp quận năm lớp 5. Cuối cùng ông ta ép tôi lấy một chiếc nhẫn đính viên kim cương chả biết là bao nhiêu vì khi tính tiền tôi chỉ lãng đãng ngắm nhìn đồ vật.

Ông ta lái xe vào một khách sạn loại 5* rất to. Tôi nhìn đồng hồ đã 2h chiều…Vậy là mục đích của ông ta cũng đã rõ. Tôi chẳng nói gì ngoài việc ngoan ngoản theo chân ông ta vào khách sạn. Ông ta lấy phòng và đưa tôi đi trong ánh mắt soi mói của mấy cô nhân viên có lẽ vì tôi quá trẻ so với ông. Tôi bình thản đến lạnh lùng, giờ tôi có làm gì cũng không thay đổi được nữa.

Ông ngồi lên giường và kéo tôi lên đùi ông, ông vòng tay ôm eo tôi và hít mùi thơm từ cơ thể tôi. Gương mặt ông ta hiện rõ nét thời gian, tôi có lẽ cũng tương đương tuổi con ông thế mà…..Tình dục không có tuổi, tất cả sự chênh lệch chỉ là phù du khi cơn mê tình dục đến và dù tôi có đáng con, đáng cháu thì cũng không có gì khác biệt.

Ông ta nhấc bổng tôi đặt lân giường, dù khá cao so với bạn bè nhưng với thân hình to lớn vạm vỡ của ông thì tôi quá bé nhỏ. Bắp tay ông to tương đương với chân tôi, những ngón tay to lớn thô thiễn liên tục sờ mó vào người tôi. Ông ngồi sát tôi, ngắm tôi cho thõa thích, ông đặt bàn tay lên má tôi, bàn tay ông chiếm gần hết mặt tôi, làn da mịn của tôi ma sát vào làn da thô của ông. Ông cởi nút áo, bất chợt tôi sợ hãi lấy tay giữ lại. Ông lấy tay nâng cằm tôi lên và hôn nhẹ vào môi tôi
– Sợ ah
– …..
– Đừng lo, anh sẽ nhẹ nhàng thôi

Tôi run run, nhưng chiếc áo cũng không còn trên người tôi nữa. Gió từ chiếc máy lạnh phà vào người tôi khiến tôi rùng mình. Ông ta rất từ tốn và đêu luyện, một tay ông đặt dưới cổ tôi năng lên, một tay ông cởi áo ngực tôi rất thành thạo. Đặt chiếc áo ngực sang một bên ông ta bắt đầu hôn tôi, ông ta thọc chiếc lưỡi to bè vào miệng tôi, cuốn chiếc lưỡi bé nhỏ của tôi ra mút, ông dùng lưỡi quyện vào lưỡi tôi, ông miết đôi môi thô kệch của ông vào môi tôi. Ông ta là một bặc thầy về tình dục và nếu là người phụ nữ 30 thì có lẽ tôi sẽ bay cùng ông nhưng tôi chỉ là cô bé 13…Rất lo lắng và sợ hãi.

Ông ta bú liếm dần xuống, rất chậm rãi nhưng đầy nghệ thuật và chính tôi cũng không hay biết gì, tôi bì cuốn vào những cái hôn lạ lùng của ông đến nổi quần tội bị ông tháo ra khi nào tôi không biết, chỉ đến khi ông tuột mạnh ra tôi mới giật mình thì tôi đã lõa lồ rồi. Ông hôn, ông liếm cả bàn chân tôi, một điều kỳ lạ chưa từng có, ông bú ngón chân tôi làm tôi nhột lắm nhưng cũng lạ lắm. Đôi chân dài thẳng tắp của tôi khiến ông thích thú, đó là lý do vì sao đại gia luôn đổ tiền vào những cặp chân dài. Tôi bớt sợ hãi, ông tuy lạ nhưng mới dây tôi có đến hơn chục thằng đàn ông lạ dày xéo thân tôi thì với ông chí ít tôi cũng được ông nâng níu cái đàn bà của mình.

Ông lên đến đùi tôi, cái hang cấm có vẽ như ông không màn tới, ông cứ bú liếm hai đùi tôi, có lúc mạnh mẽ nhưng có lúc dịu dàng nhưng tuyệt nhiên ông không vào hang dù tôi đã ra và không thể ý thức được bản thân.
– Á….tôi hét lên khi cái lưỡi to của ông thọc vào lô`n mình, tôi run bần bật. Ông bú và bú, tôi rút chân lại, cong mình một cảm giác khó chịu dâng lên, tôi quờ quạn tìm cái gì đó để nắm.

Rất nhẹ nhàng, tôi không cảm giác ông ở gần nữa, tôi mở mắt nhìn…Ông đứng dưới nền và cởi áo, tôi bổng sợ, ngực ông to bành, căng lên…Ông cởi cái quần, con cu ông phải nói là….Tôi nhắm mắt lo sợ. Ông kéo tôi nói
– Bú cu anh đi bé
– ……Tôi nhắm mắt, cúi xuống
– Ngoan nào
– Tôi run ru cầm cu ông…Nó to kinh, to hơn cả thầy Long, cái đầu nhọn và hơi nhỏ trong khi cái thân thì mập ú cứng ngắt và tôi bú nhè nhẹ, không phải tôi không biết bú mà tôi thấy sợ. Bú một lúc thì ông rút ra, đẩy tôi ra giữa giường ông chồm lên.
– Lô`n bé đẹp quá, hơi nhỏ…nhưng không sáo tí nửa là to lên thôi mà

Ông banh rộng chân tôi ra, cà cà đầu cu vào miệng…Con cu ông đầu thì nhỏ và nhọn còn thân thì to, có lẽ nó sinh ra để đâm thì phải. Nó như một sát thủ và nó đi vào người tôi không mấy khó khăn. Cái cảm giác đê mê không còn nữa chỉ còn cái tức trong âm đạo. Ông nằm lên người tôi, toàn thân tôi bị ông che lấp hoàn toàn, nặng trĩu và tức tối vô cùng…Ông bắt đầu nhịp, cái cấu tạo kỳ lạ của con cu làm âm hộ tôi cứ cắn nhả liên tục, nó hả thật to khi ông đâm vào và khép miệng lại khi ông rút ra gần hết…Cảm giác tức và nhẹ cứ thay phiên nhau liên tục.

Ông duổi 2 chân tôi xuồng và banh ra 2 bên, ông duổi chân theo tôi và đít ông lọt vào háng tôi. Ông chống tay lên cao và bắt đầu nhịp. Cái con cu to dài kinh khũng của ông đã tống vào hết trong cái lô`n bé nhỏ của tôi, ông vã vào âm hộ tôi những tiếng kêu bốp bốp…Tôi cắn chặt môi, đau và tức kinh khủng, nước mắt tôi tràn ra, ông cười và cúi xuống liếm
– Đau lắm hả
– Dạ…nhẹ nhẹ thôi anh, tôi nói anh vì không muốn làm ông phật lòng
– Tí nữa là quen mà

Ông tiếp tục dập mặc cho tôi đau đớn, tôi nắm chặt gối, cắn chặt răng đến ê cả hàm chỉ vì một chử “Đụ”, cái mà người ta kêu gào là đê mê, là thỏa thích mà chính bản thân tôi cũng thèm khát và tìm kiếm thì bây giờ nó thật sự kinh khủng. Ông nhịp thật nhanh và gào lên
– Bé ơi…ui ui ui…bé ơi…lô`n gì mà đã thế…ư ư ư. Ông ôm chặt tôi, vùi đầu vào tóc tôi, ông miết thật mạnh, thật sâu con cu ông vào người tôi và ông phóng ra, cái âm đạo tôi đã đau quá, nó trở nên mất cảm giác. Chỉ biết ông giật rất mạnh và phóng rất nhiểu…Nhiều đến nổi khi ông rút ra nó tạo thành một vũng lênh láng trên nệm. Tôi lã người đi, ông thật ích kỹ, nếu lúc nãy ông bú thêm một chút thì chí ít trong cái đau đớn tôi cũng có lần được lên đĩnh.

Ông kéo tôi sang để tranh vũng tinh dịch mà ông vừa phóng vào tôi, ông ôm tôi và liên tục sờ nắn thân thể tôi. Tôi nằm vừa mệt vừa đau. Trời đã gần chiều, tôi nói dối
– Chiều rồi, chắc bé phải về thôi, không ba tìm
– Ủa, Phi nói cho bé đi suốt đêm mà
– …Tôi thoáng sợ hãi nhưng lấy lại bình tĩnh…Sao được, ba tìm là chết đó
– Trờ, thằng này….Thôi cho anh cái nữa rồi về vậy
– ….Dạ…Tôi không dám chống cự nữa vì tôi sợ ông làm cái gì đó với Phi và chỉ chờ có vậy ông tiếp tục đi vào trong tôi, lần này ông bắt tôi phải hợp tác và rên rĩ…Tôi làm theo dù trong lòng đau nhói, cái đau ở âm đạo, cái tức ở tử cung nhưng hơn hết là cái đau nơi con tim…Tôi có đi cả đêm Ba Mẹ tôi cũng không hay…và người tình của tôi xem tôi như món hàng tặng cho bạn khi bạn giúp đở…Đàn bà có lẽ suốt đời là vậy và có lẽ tôi cũng nên học cái cách làm quen với những gì mà Phi đã sắp đặt!
Phần 9: Nhục Dục:

Tôi chiều ông ta lần 2 với những kiểu làm tình quái đãng, tôi đau đớn và sợ hãi vô cùng. Ông ta dùng mấy viên thuốc gì đó mà ông chơi rât lâu. Tôi chịu đựng suốt hơn 1h trong con đau tức tột cùng. Ông thả tôi ra khi xả vào người tôi lần 2, tôi sợ hãi bắt xe taxi về mà không kịp rữa ráy gì.

Tôi trốn miết trong phòng, đi học tôi cũng quá giang xe của Ba. Nhưng tôi cũng chỉ trốn được khoảng chục ngày thì tôi lại bắt đầu cảm giác nhớ nhớ anh ta, người mà làm tôi đau khổ, chỉ có 1 vài lần là tôi được lên mây cùng anh còn lại là những lần anh đưa tôi đi làm trò vui cho thiên hạ. Nhưng có lẽ ông trời thương cho con bé ngu ngốc như tôi, đó là vào ngày 8-3

Ngày 8/3, tôi lại chạy xe đi học bình thường, sáng sớm tôi đã nhận được hoa từ anh 2. Lên lớp, là một cô gái xinh xắn nên tôi có khá nhiều hoa từ mấy cây si lớp trên. Tan học với một giỏ hoa đầy, tôi thấy lòng mình vui vui nhưng cũng thoáng nổi buồn là Phi chưa gọi điện cho tôi từ hôm tặng tôi cho người bạn, hình như mỗi lần Phi gọi là tôi phải phục vụ tình dục cho anh ta hay cho ai đó mà tôi vẫn ngu dốt không nhận ra. Tôi thấy nhớ anh, tôi thèm được nhận bó hoa anh tặng dù tôi vẫn sợ hãi khi nghĩ đến anh ta lại tặng tôi cho ai đó. Và con tim đã thắng lý trí khi chiếc xe như vô tình đưa tôi ra ngoại thành, hướng về nhà anh.

Tôi dừng lại trước cổng một ngôi nhà, cánh cổng màu đen đầy ma quái. Tôi sợ lắm nhưng không cưỡng lại được, tôi cho xe lại gần….Cánh cổng đóng im ỉm, một cái khóa to đã khóa chặt chính giữa là một tờ giấy thông báo gì đó…Tôi định bụng sẽ lại gần để đọc thì có một cặp vợ chồng đứng tuổi nói vọng ra từ trong nhà mà tôi vô tình đứng trước cổng nhà họ.
– Cô tìm người trong nhà đó hả, người phụ nữ lên tiếng
– Dạ…
– Họ bị công an bắt rồi, nhà bị niêm phong rồi
– ….Tai tôi như ù đi, sao lại có chuyện này..tôi lúng tùng, sao anh Phi bị bắt vậy cô
– Phi nào, người đàn ông chen vào
– Là anh trong nhà này…tôi bối rối với câu hỏi ông ấy
– Nó tên Dũng, ba nó tên Công chứ có Phi nào đâu, người phụ nữ nói
– Ah…Nó buốn ma túy thì làm gì có tên thật, người đàn ông như đã hiểu chuyện
– …..Tôi lặng người
– Nó bán ma túy, nhà nó nghe đâu là nới chứa thuốc phiện còn tiệm vàng trong chợ là nơi sản xuất ra ma túy, chắc lần này không chung thân cũng tử hình thôi, người phụ nữ cho hay
– Ảnh bị bắt lâu chưa cô
– 2 ngày rồi…mà sao cô còn trẻ vậy sao…..người phụ nữ tỏ vẽ khó hiểu..Thằng Dũng nó 32 tuổi rồi, nhà nó ở đây trước khi tôi dọn đến, nghe đâu Mẹ nó cũng là tay anh chị chết trong một vụ đâm chém gì đó.
– ….Tôi im lặng, thì ra đôi mắt sắc lẹm của bà giờ tôi đã hiểu, tôi dắt xe đi trong tiếng thở dài của đôi vợ chồng, tai tôi còn nghe giọng họ nói đầy vẽ thất vọng
– Con bé trẻ đẹp quá…sao lại quen thằng này
– hhhừ…chắc gái gú gì đây, người đàn ông thở dài rồi im bặt, nước mắt tôi tràn ra, tai tôi ù đi…tôi chạy xe như người mất hồn.

Tôi về nhà trong tâm trạng buồn vời vợi, tôi đã mất anh vĩnh viễn nhưng sao tôi lại thấy lòng mình nhẹ nhỏm, có phải chăng tôi đã trút bỏ gánh nặng phụ thuộc vào anh. Tôi không biết thời gian tới tôi sẽ sống sao nhưng tôi chắc rằng tôi sẽ không bị đem đi tặng hay bán gì nữa.

Tôi đâm ra sợ bạn trai, dù trong lòng vẫn đầy thèm khát nhưng tôi sợ cái cảnh quen biết rồi làm tình rồi đem cho tặng bán gì đó. Mà đặc biệt tôi sợ những người đàn ông lãng tử, loại đàn ông mà hầu hết các cô gái chết mê mỗi khi ở cạnh.

Tôi bắt đầu chuổi ngày sống một mình và tình dục cũng một mình, tôi đặt mua sextoy và bắt đầu một mình. Tôi thích thú với cái cảm giác đẩy cây sextoy vào trong người mình, nó dài vô tư, loại 15-17, 20-22 thậm chí 25-30 cũng có, tôi mua cả mộ sư tập từ đặt xuống đất, cầm tay thậm chí là tự động cũng có, tôi mua một cái hộp cất vào trong đó đặt trong tủ quần áo. Mỗi khi đi học về là tôi lại một mình, tôi vui thích khi muốn chơi với tốc độ nào cũng ok, người đàn ông này tỏ vẽ ngoan ngoãn khi chìu tôi hết mình. Tôi còn nghĩ ra chiêu show hàng để lấy thẻ cào, nhiều khi tôi ghi cả đống ra giấy rồi đốt chơi. Tôi bắt đầu chán sau khoảng 2 tháng thủ dâm, quả thật người đàn ông ngoan quá cũng chán, tôi lại thèm đàn ông…và một ý nghĩ đen tối lóe lên trong đầu mình…anh 2 cũng là đàn ông.

Tôi quyết định tìm hiểu cái không gian mà anh 2 tôi vùi trong đó là gì, anh 2 tôi mê đá bóng (anh cũng là một cầu thủ khá), ít đi chơi hầu như chỉ trốn trong phòng ngoài những lần đi đá bóng cùng bạn. Một chiều thứ 6, sau khi về đến nhà tôi mè nheo đòi vô phòng anh 2 chơi. Tôi lẻo đẻo theo anh 2 đấn phòng anh, phòng anh phải qua phòng tôi, anh nhìn tôi
– Sao út không vào phòng
– Em qua phòng anh
– Chi vậy
– Chơi…..Anh 2 không nói gì mà mở cữa. Dù là con trai nhưng phòng anh cũng rất sạch, anh treo rất nhiều hình cầu thủ, anh sưu tầm cả chục quả banh và ghi chú rõ là loại bóng gì, ai sản xuất và dùng trong sự kiện gì…có một quả anh cất kỹ trong tủ kính có chữ ký của 3 danh thủ lừng danh của bóng đá là Ronaldo, Zidane và beckham. Quả bóng do một người bạn của ba tôi tặng. Ngaoù ra anh 2 còn sưu tầm rất nhiều hình game, cả những tấm hình mà anh 2 tham gia offline…và bất ngờ hơn cả là những phiếu nạp thẻ game mà mệnh giá có khi lên đến cả trăm triệu….Và tôi để ý anh 2, anh rất đẹp, làn da khá trắng, dáng dong dỏng cao, hới gầy nhưng cũng đầy vẽ nam tính. Mái tóc anh bồng bềnh chải 2 mái, tôi khẽ rùng mình khi ý nghĩ len vào đầu mình…cảm giác thế nào khi …Tôi bắt tay vào thực hiện kế hoạch tối thượng…”Chinh phục anh 2”

Tôi luôn gần gủi, lã lơi…tôi mặc những bộ đồ gợi cảm đễ dụ anh nhìn mình và đương nhiên là con trai anh khó có thể thoát khỏi những lúc nhìn trộm những nơi nhạy cảm cho dù đó là em gái. Tôi thấy khó chịu với cái game mà tối ngày lập bang hội, đi đánh đấm, tôi dọa mách Ba làm anh sợ vì số tiền anh nạp vào game chắc cũng là con số vài trăm triệu…Tôi mang laptop qua phòng anh, có lần tôi còn nhỏng nhẻo rủ anh chơi game nóng và để chìu tôi anh cũng tập tành chơi cùng. Tôi hay cố tình quên cảnh nóng trên phim cho anh 2 thấy. Tôi thấy vui sướng khi anh có vẽ lơi là việc chơi game, anh hay ngồi cạnh xem tôi học hoặc anh không phản đối khi tôi cố tình đặt cặp ngực đầy cũa mình lên vai anh mỗi khi tôi nhỏng nhẻo đòi anh nghĩ chơi game để giúp tôi học hay chơi gì đó. Và một thằng con trai đang dậy thì luôn muốn tìm hiểu giới tính thì khó lòng thoát được.

Vào một ngày cực kỳ đặc biệt, ngày 15/6 là ngày Sinh của cả tôi và anh 2. Tôi tròn 14 còn anh 2 thì 16. Từ sáng sớm, khi Ba Mẹ tôi đi làm thì tôi rủ anh 2 mua bánh kem về anh em làm sinh nhật, đây là lần đầu tiên tôi và anh 2 làm SN cùng nhau sau khi Bà về cô. Chúng tôi ăn và cùng uống một ít rựu. Tôi vòng tay ôm anh 2, kéo anh lại giường, tôi ngã ra và kéo anh nằm lên người mình, hôn vào môi anh tôi thì thào
– Mình chơi đi anh 2
– Chơi sao…anh 2 thở gấp
– Anh đụ em đi
Anh 2 nâng chân tôi đặt lên giường, cái quần đùi ngắn củn làm tôi thêm gợi cảm, anh 2 run run trèo lên người tôi ôm chặt, tôi thấy thích cái cảm giác này quá, tuyệt quá…
– Cởi quần em đi anh
– Ư…ừ…Anh 2 run run cởi quần tôi ra, tôi nâng mông cho anh lột quần mình ra, cái mu tôi nhô cao cứng ngắt, tôi thấy sướng nghê gớm dù anh chưa làm gì nhưng nước trong người tôi bắt đầu tràn ra.
– Anh cởi đồ đi
– Ư..ừ, anh 2 dứng lên cở bó quần áo…Oa, anh tôi mới thật là đẹp, Dáng cao cao, thẳng thân hình gọn gàng và con cu thì tuyệt nhỏ thôi nhưng đẹp vô cùng.
– Anh đụ em đi
– Anh 2 ngồi lên đùi tôi, anh không biết làm gì nhưng tôi cũng chẳng giúp gì anh, tôi thấy thích lắm với cái cảm nhác ngay ngô của anh.
– Anh không muốn xem vú em ah
– …Anh 2 lúng túng vén áo tôi lên, cặp vú căng tròn nhô ra làm anh 2 tôi mê mẫn, anh vụng về sờ lên vú tôi
– Anh bú nó đi
– ….Anh cúi xuống ngậm lên đầu ti, tôi run bần bật…Anh 2 hoảng …Út út sao vậy
– EM…ư ư ư em không sao, anh bú đi
– …..Anh bú tiếp, tôi run lên đẩy anh ra không cho bú nữa
– Đụ em đi…hừ hừ…em chịu hết nổi rồi
– …Anh ngồi trân đùi tôi, cầm cu lừa lừa đâm vào. Ở thế này lô`n tôi khép chặt trong khi nước đã tràn ra mép trơn nhầy nên anh cứ trầy trật làm tôi thích thú. Tôi hơi nhích chân ra, có vẽ đã dễ hơn nên anh 2 rướn người, gần được rồi nhưng vẫn trượt ra, cái cảm giác đầu cu trượt ngoài mép âm hộ làm tôi sướng mê.
– Ư..tôi mê tận mây khi cái khúc thịt của anh 2 chui vào người tôi, anh nằm sấp trên người tôi
– Vô rồi út ơi
– Hừ…anh đẩy thêm cho sát đi
Anh 2 đẩy thêm, khúc thịt chui vào sâu hơn. Tuyệt…tuyệt không hề có cảm giác tức hay đau mà chỉ biết nói là sướng. Anh tôi bắt đầu nhịp, những cái thúc nhẹ nhàng mà tôi phê gì đâu, âm đạo bị cọ sát nước trào ra tiếng kêu ọc ọc vang lên, lâu lâu anh lại trượt ra ngoài vì anh chưa canh được độ dài của dương vật. Tôi hét lên
– Ư ư ư…mạnh lên anh
– Ư u…anh 2 rên và thọc mạnh hơn….Tôi run người và rã rời…tôi đã lên đĩnh thật sự…mắt nhòe đi…Tôi lên mây khi anh 2 mới đụ tôi chừng 1 phút sung sướng và rã rời…Tôi nằm mê man chờ anh lên cùng tôi và thằng con trai mới lớn, lần đầu biết mùi thì khó mà trụ được..chỉ một chút sau anh 2 run lên dữ dội và phóng vào người tôi dòng tinh trùng trai trẽ…Ôi thôi nó nhiều kinh khủng, anh phải giật đến 20 cái …tinh trùng tràn đầy ra nệm..anh 2 ngã sang một bên hì hục thở…Đúng, đây mới là thứ tôi cần, nó thật vừa với tôi và đây mới thật sự là niềm vui sướng của nhục dục.

Rất nhanh, chỉ ít phút sau anh 2 ngồi dậy
– Nữa nghen út
– Hông, tôi từ chối mà lòng thấy vui gì đâu, anh 2 tiu ngỉu…Nếu anh bỏ chơi game thì em cho chơi em hoài luôn
– Thật hả
– Uh…Anh 2 chạy đến mở máy gở cài đặt game, tôi nằm nhìn mà thấy vui vui..vậy là anh tôi không phải tốn tiền vô mấy trò đó và tôi đã có cái để mây mưa, tôi không cần tìm bạn trai đầy rủi ro bên ngoài và mấy cây sextoy cũng chả cần.

Tôi nằm xích qua để tránh vũng tinh dịch lúc nãy, anh 2 leo lên tôi tiếp tục hành hạ anh, tôi cong chân lên và yêu cầu
– Liếm sạch chim em đi
– Uh…anh 2 cúi xuống vụng về liếm , nước tôi tràn ra nhiều và dính đầy 2 bên đùi…
– Hihihi…thôi đụ đi ông 2 ơi, tôi ghẹo anh,chân tôi vẫn nâng lên, anh cũng không quá khó để học, anh ngồi sau và thọc cu vào lô`n tôi…Ở thế này anh 2 đi vào rất sâu, tôi cảm giác rất rõ đầu cu anh vào sát tử cung, chật chội và đê mê, rất vừa…nó vào tới đúng với cái tuổi của tôi….Anh 2 bắt đầu nắc. Có lẽ không có cái gì học nhanh bằng làm tình, anh 2 thọc tốt hơn hẳn lúc đầu.

Không nói không rằn tôi lặng lẽ hướng dẫn anh làm tình, tôi gác chân lên vai anh, tôi cong người làm anh chồm theo, anh đẩy tôi cong như con tôm và thế này là sát nhất

Tôi thả chân xuồng, dùng tay đầy chân anh nằm xuôi theo tôi, mông anh nhịp nhàng lên xuống, tôi dạng chân ra cho anh nằm giữa tôi, anh cũng biết lắm, thục liên tục, anh chống tay cho ngực anh rời ngực tôi còn chổ Vip thì dính chặt vào nhau. Tôi và anh liên hệ nhau qua khúc thịt dài hơn chục cm nhưng nó hạnh phúc, nó đê mê gì đâu. Tôi lại tiếp tục lên đỉnh nữa, nó sướng khoái làm sao, tuyệt vời tôi muốn nó là mãi mãi. Anh 2 run rẫy phòng vào người tôi lần 2, chú bé của anh nhè vào cô bé tôi dòng nước trằng đục lần này ít hơn lần đầu nhưng cũng rất nhiều. Có lẽ tôi cũng thầm cảm ơn Phi (Ah Dũng mới đúng) khi gắn vào người tôi cái thứ gì đó mà tôi không bị có thai. Chuyện của chúng tôi pháp luật cấm, gia đình cấm, xã hội lên án nhưng có ai ở vị trí tôi mới biết…tôi không thể làm khác.

Tôi nằm sung sướng, vú tôi liên tục bị anh xoa bóp. Anh lăn qua cạnh tôi sờ khắp người tôi….
– Nữa nhé út, Oa anh tôi sung mãn thật
– Đụ người ta 2 lần mà chưa cởi áo nữa
– Uh, hen…anh 2 cởi giải phóng cặp ngực tôi. Anh em tôi trần truồng nhìn nhau…Anh chơi nữa nghe
– ….Tôi bò lên, hơi cúi đầu nhô mông lên cao…Anh vô nữa đi
Anh đi vào trong tôi lần 3, tôi mệt lắm nhưng sướng lắm, dù có chết tức thì tôi cũng chịu, đê mê lắm và tôi lại rên lớn khi những cú nắc trở nên thành thạo hơn….Anh ra vào người tôi trong một thế mà tôi rất thích, úp mặt vào tường và người đàn ông đâm vào từ phía sau…Anh 2 ngã ngữa ra nền, tôi cũng ngã lên ngực anh, chúng tôi cười sãn khoái
– Hôm nay là SN anh và em, anh 2 nói
– Uh, anh tặng quà em và em tặng quà anh
– Mình tặng 3 lần rồi
– Hihihi..Uh
– Nữa không
– Trưa rồi anh, mình ăn đi rồi tặng nữa
– Ok……
– Đừng cho Ba Mẹ biết nghe anh
– Uh…Anh sờ vào lô`n tôi…Ướt nhẹp luôn
– Tại anh đó…tôi và anh cười
– Không ngờ nó đã vậy
– Bỏ game nhé, em cho chơi mổi ngày
– Ok…Anh móc 2 ngón tay vào âm đạo tôi…Giờ đụ nữa nhé
– Không ăn cơm ah
– Xong cái này đi rồi ăn
– Tôi cấu ngực anh…đồ mất nết…Anh ép tôi bẹp dí xuống nền, cô bé hả họng đón nhận, nhịp nhàng…tôi đê mê..hạnh phúc có đâu xa thế mà 2 năm trời tôi đi tìm kiếm…..Tôi luồn tay sờ vào âm hộ, cửa động tròn xoe, chính giữa là cái cây nhớp nháp ra vào liên tục…..Hé cửa sổ ra, hơi nóng lùa vào..ngoài trời nắng chói chang, những căn nhà sát sát nhau, thành phố thật chật chội. Tôi vịn tay vào cửa, phía sau là những cái thúc mạnh của anh 2…..Xa xa dòng người vẫn trôi, tôi khép cửa…thiên đường của tôi đang ở phía sau…Tiếng rên lại vang vang gọi chúng tôi vào cơn mê tình ái.
Phần 10:Hạnh phúc:

Trời chiều cuối năm, khi hậu có vẽ khá mát mẽ. Tôi nằm dài trên chiếc sofa đắt tiền với một gam màu hồng mà tôi vừa thay cho căn phòng của mình. Có lẽ sở thích thay gam màu chỉ có ở những cô Chiêu giàu có như tôi và cũng chỉ có cách này tiền của tôi mới vơi đi chứ kiểu ăn cóc xoài của mấy cô bạn cùng lớp thì biết bao giờ mới hết.

Tôi cầm viên pha lê xoay xoay, ánh đèn hắt vào làm viên pha lê lấp lánh. Con gái cũng như viên pha lê, dù có vùi dưới bùn thì nếu ai đó biết nâng niu, lau chùi cũng sẽ nhanh chóng sáng đẹp trở lại, nhưng tuyệt nhiên đừng bao giờ làm rơi, vì chỉ cần một lần nò sẽ vở tan mà không bao giờ trở lại được.

Tôi đặt viên pha lê lên đế, đặt lên kệ. Tôi có một sở thích nữa đó là sưu tầm quá khứ, 14 năm là 14 hộc mà tôi đặt vào đó những gì đã qua . Từ núm vú bình sữa năm 1t, những món đồ chơi thời bé xíu, những chồng sách các kỳ học cũng được tôi gói lại cẩn thận và ghi chú rõ ràng. Hộc thứ 12….Chỉ duy nhất là 1 chồng sách…đúng 1 năm trời tôi là con búp bê tình dục của thầy nên không có gì ngoài chồng sách vỡ và cũng may là tôi cũng kịp đặt lên đấy chồng sách vì cuối năm tôi vẫn đạt học sinh trung bình, và đấy là lần đầu tiên tôi tụt từ một cô bé chỉ biết các kỳ thi học sinh giỏi trở về cái nhiệm vụ lên lớp đã là vất vã. Năm 13, Ngoài sách vở tôi cũng lưu chút kỹ niệm về Phi, dù là đau lắm nhưng cũng có lúc rất vui cùng anh, hai đứa có lúc đi dưới trời rét buốt hoặc điên cuồng trong một khách sạn. Có lẽ giờ này anh đang trong vòng lao lý hoặc chẳng bao lâu nữa anh sẽ về cát bụi vì anh đã gieo vào đời người cái chết trắng. Cũng giống tôi, Phi gieo vào người ta niềm đam mê nhất thời nhưng sau đó là nổi đau tột cùng vì thế anh phải trả giá cho hành đồng mà phần con nhiều hơn phần người ấy.

Năm 14, cũng mới qua cách đây ít lâu, cuộc đời tôi sang một rẽ mới mà tôi nghĩ rằng nó tốt đẹp hơn. Tấm hình tôi choàng tay qua cổ anh 2 nhìn có vẽ rất tình cảm gia đình ấy lại được chụp bằng một máy ảnh đặt sẵn vào chính cái ngày SN của anh em tôi. Lần thứ 4 trong ngày tôi trao tặng anh 2 cơn say tình ái, và sau lưng tấm hình là cái giường trắng bị nhàu nát vì 4 cuộc hoang lạc liên tiếp. Tôi đặt tấm hình rất trịnh trọng vì với tôi đây mới là niềm hạnh phúc thật sự.

Tôi quay về bàn học, trở về cô bé học sinh trong sáng. Đặt bút viết những công thức toán học. Là con gái lại là Hot Girl của trường với hàng tá cây si thế mà tôi học toán giỏi mới hay, đâu phải tôi thiếu lãng mạn: Tôi cũng điệu đà đấy chứ, nào áo đầm, váy ngắn, tóc dài xõa bờ vai…Tôi vẫn duy trì mối qua hệ tình “iu” với anh chàng lớp bên, cái anh mà theo tôi là hỉ mủi chưa sạch ấy luôn chăm sóc tôi từ những cây kẹo, cái bánh mà mổi lần mang qua cho tôi là bị đỏ mặt cháy té về lớp vì đám bạn tôi chọc. Thế đấy, cuộc đời tôi cũng trong sáng, cũng lãng mạn cũng con gái đấy chứ, thế mà các công thức toán học tôi lại thuộc làu làu còn văn thì dở tệ…Không biết có phải di truyền về khả năng kinh doanh của Ba Mẹ không nhưng chắc chắn tôi có một di chuyền về tình dục rất sung mãn.

Tôi đang chăm chú học thì cửa bật mở, tôi nhìn lên…rất đẹp, người đàn ông của tôi hôm nay rất đẹp…tôi mỉm cười và anh 2 cũng mỉm cười. Anh cúi hôn lên đầu tôi, tôi đứng lên và trao anh nụ hôn ngọt ngào. Tôi ngồi xuống và tiếp tục viết trong khi anh đứng nhìn tôi học, anh ngồi xuống, tôi nâng nhẹ người lên giúp anh….Tôi tiếp tục viết…tôi nhăn mặt vì cảm thấy rất khó chịu. Tay tôi run run vì con đàn bà trong tôi dâng lên lấn áp cô bé nữ sinh, tôi cúi xuống nhìn, anh chui tọt vào trong váy tôi làm cái công việc của thằng đàn ông còn tôi đã biến thành con đàn bà khi những công thức bị tôi viết nhoẹt nhòe rồi dừng hẳn.

Tôi vén váy lên, rất tuyệt…anh tôi đang hì hục bú lô`n tôi, chỉ mấy tháng thôi anh 2 đã làm một người đàn ông thành thạo với những chiêu thức làm đê mê phụ nữ. Tôi cởi áo, vú tôi căng tròn, đầu ti to như ngón tay, tôi ngã đầu ra ghế, chiếc ghế mua cả chục triệu như biết chìu lòng chủ nó nên cũng tự động ngã ra vừa đủ cho tôi thoải mái nhất. Tôi nhìn tấm hình to tôi vừa chụp cách đây ít hôm, nhìn mặt tôi non choẹt…một con bé con đúng nghĩa, ấy vậy mà cái vú, cái lô`n tôi lại rất rất đàn bà. Anh 2 đứng cạnh tôi, tôi nghiêng đầu làm cái công việc của con đàn bà…Ra vào, ra vào, đôi môi mộng đỏ hơi trề xuống của tôi làm biết bao anh điên đảo, đến nổi thầy Long miết thật mạnh rồi gọi môi tôi là trung tâm của những nụ hôn. Môi tôi lướt trên cu anh 2 nhẹ nhàng, tôi đánh lưỡi vào đầu cu làm anh tôi mê man.

Tôi và anh 2 sống với 2 con người khác biệt. Ngoài xã hội anh là một người anh chững chạc, điềm đạm, tôi là một cô em nhí nhảnh xinh xắn và đáng yêu. Nhưng vào mê cung tình ái này, tôi là đàn bà còn anh là đàn ông, chúng tôi như vợ chồng, mà không như tình nhân mới đúng, lén lút, vụng trộm nhưng đê mê và say đắm, chính cái âm thanh ộp oạp phía dưới đã nói lên tất cả. Môi anh quyện vào môi tôi ngọt ngào và mát rượi. Anh 2 cầm nhân tôi nắc mạnh, tôi cùi nhìn con bé ngộm ngoạm cắn nhả cây xúc xích tươi, tôi sờ lên cu anh, những sợi gân lằn ngoằn căng lên…Không biết ai đã sinh ra tình dục cho nó đê mê đến vậy.

Anh rút cu ra, nhìn con cu anh chui ra từ cái khóa quần trông chật chội đáng thương làm sao. Tôi chỉ lên đầu cu anh và chọc
– Tội quá, để cô giải phóng cho bé nha, tôi cười và lấy tay cời quần cho anh 2
– Giải phóng xong cô lên giường để bé đâm nhé, anh 2 nói lại và cười với những ngôn từ dâm dục
Tôi cởi đồ anh xong thì hôn lên ngực anh một cái, tôi cời luôn cái váy của mình rồi trùm lên đầu anh 2, tôi cười khúc khích và chạy lại giường, anh 2 đuổi kíp liền vật tôi ra, tôi vùng vẫy trườn vào giữa anh lao theo và…Ọt…Ứ…tôi rú lên khi anh lút vào tôi
– Đồ quỷ, nhỏ xíu mà sướng gì đâu, tôi sờ vào cu anh
– …Anh chỉ cười và anh bắt đầu hành lạc…anh hành hạ tôi trong hoang lạc, chúng tôi làm tình theo kiểu tình nhân, bao giờ hiệp một cũng như thế, mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Bạch bạch, ộp ộp…Đã mấy tháng rồi, chỉ còn vài chục ngày nữa là tết rồi…Mổi ngày chúng tôi đều đặn làm tình, kể cả lúc thi vì sợ Ba Mẹ biết nên chúng tôi vẫn cố học nhưng cũng không bỏ lở. Như lúc thi học kỳ vậy, chúng tôi quyết định không làm tình để học, nhưng mổi sáng trong khi ba mẹ làm vệ sinh cá nhân, cô giúp việc nấu nướng thì anh 2 lén lút cho tôi ăn sáng, dù ít thôi nhưng nó sướng gì đâu, cái cảm giác rình rập, canh me để được làm tình nó khoái vô cùng. Thế đấy, không hiểu sao cứ mổi lần con cu anh chui vào lô`n tôi là nước tràn ra lênh láng, cứ như thề nước ở đâu chực chờ vậy và chưa một lần nào anh đụ tôi mà tôi không lên đỉnh kể cả những lúc lén lún như kẻ trộm và chớp nhoáng như như tia sét tôi cũng kịp tràn ra và mệt nhoài đến mấy phút mới đi nổi.

Lần này cũng vậy, tôi trào ra trong đê mê và khóai cảm. Anh 2 tôi còn trẻ nên khỏe thật, đụ tôi cứ phầm phập liên tục, anh hôn tôi
– Anh ra vô miệng em nhé
– …Tôi cười, ừ thì ra, có phải lần đầu tôi ngậm cái thứ nhớt nhớt tanh tanh ấy đâu…Mà của anh 2 thì đây là lần đâu…Uh, anh ra đi.
– Thật nhé, anh tôi khoái vui ra mặt
– Uh, không thích xã vào chim em nữa hả
– Không phải nhưng thấy trong phim họ làm vậy nên muốn thử
– Anh giỏi lắm, đưa đây em bú xíu ra ngay mà
– Uh. Anh rút ra và đút vào miệng tôi. Người ta nói vui, đàn bà có 2 miệng là miệng xuôi và miệng ngang, anh mới làm cái miệng xuôi của tôi hả hê thì giờ đến cái miệng ngang của tôi làm anh lên đỉnh, tôi bú và miết con cu trong đôi môi mộng và chỉ chưa đầy 30s, anh gào lên phóng xối xã vào miệng tôi, phải nói lực phóng của anh mạnh cực, làm tôi muốn sặc mấy lần. Tôi ngậm một họng rồi lè ra cho anh xem
– Út nuốt đi
– D..g..hê…Tôi nói giọng ngọng ngọng vì tinh dịch đầy trong miệng
– Ghê gì, anh uống biết bao nhiêu nước của em rồi. Tôi chồm tôi hôn anh nhưng anh né ra…Ai lại nuốt của chính mình bao giờ
– ….. Tôi cười tươi và nuốt một cách chậm rãi đầy khoái cảm. Anh 2 tôi hả hê vì hành động đó của tôi. Anh sung lên vật tôi ra và bú vú tôi liên tục. Thật tuyệt, tuyệt nhất là sau khi mấy mưa được anh ấy bú liếm rồi hôn hít, nó sướng làm sao, nó hạnh phúc làm sao.

Thế đấy, đàn bà đôi lúc hãy làm những hành động mà đàn ông cho rằng họ đã làm thành công vai trò của mình. Họ hả hê, vui sướng và họ cũng sẽ chìu lại ham muốn của mình. Nếu ai đó đủ tinh tế thì có thể chỉ hành động là hiểu nhưng nếu không hãy nói nhau nghe “Anh muốn gì và em muốn gì”. Tôi nhận thấy nuốt tinh trùng tuy chả ngon lành gì nhưng cũng bình thường thôi, tôi vờ như nó ngon lắm và anh 2 sướng lên, anh làm cái việc mà con đàn bà nào cũng thích sau khi làm tình là được âu iếm (việc này đàn ông thường chán, họ thích nằm hả hê tận hưởng phút thăng hoa chứ ôm ấp , hôn hít bây giờ là chán phèo)

Anh 2 trèo lên người tôi lần 2, lần này là cảm xúc khác nhé, anh không vồ vập nữa mà nhẹ nhàng. Lúc này tôi trở thành người vợ bé nhỏ và anh là người chồng yêu thương chìu chuộng vợ. Rất từ tốn anh ra vào trong người tôi, tôi ôm anh
– Chồng…yêu! Tôi gọi anh là chồng, anh cười tươi
– Vợ yêu….em thích không
– Dạ thích
– Anh thì thào…Cái lô`n em bự, trắng và đẹp thật, không ngờ đụ đã thiệt
– …Tôi cười, đúng… tôi lại cười vì anh nói câu này cả trăm lần rồi…Tôi thì thầm…Cu anh đã lắm, nó thật vừa và em thích lắm
– Được tôi khen anh 2 khoái chí…Thật hả, em thích anh đụ mạnh hay nhẹ, chơi kiểu nào em thích nhất
– …Tôi kéo sát anh vào người…chơi cái kiểu mà cu anh chui vào lô`n em á
– Thì lúc nào không chui vào đó chứ, anh hai thắc mắc
– Ừ, với tất cả các kiểu anh có thể nghĩ ra, em chìu hết miễn sao nó vào người em là được.
– Thật hả
– Uh, mạnh nhẹ, hay kểu gì cũng được, cu anh nó rất vừa lô`n em nên sao cũng ok. Công nhận khi vừa khít nó sướng hơn nhiều hen anh
– Uh….Anh lại nhịp nhàng, có lẽ anh không hiểu lời tôi vì trong đầu tôi lóe lên biết bao cái dương vật. Của anh tôi có vẽ nhỏ nhất nhưng với tôi lại vừa nhất và tôi hiểu rằng cái gì vừa vặn và tinh tế thì sẽ sung sướng nhất.

Tôi bò còn anh hai thúc từ phía sau, tôi cũng khá thích kiểu này, tôi kéo anh hai sát lưng mình, tôi thì thầm
– Kiểu này gọi là gì anh
– Kiểu khuyển tử…Vẫn thế này còn kiểu phi mã nữa
– Anh phi thử coi
– Nhưng hơi đau
– Uh, thì cứ phi đi
Anh rút ra đứng lên, anh hạ mông xuống cho vừa với tôi, anh đút vào, anh chia tóc tôi làm 2 cầm như dây cương và Phi…tôi cười, anh làm khá vụng về nên tôi hơi đau nhưng tôi cũng cười….Cu anh lao vào trong tôi, đây là lần 2 nên sẽ có nhiều kiểu đây…tôi chìu hết, khi làm tình hãy để phần con lên trên phần người ta mới thấy hết niềm vui sướng mà tình dục mang lại….Tôi nằm dài trên ghế sofa, anh 2 nữa đứng nữa quỳ thọc vào người tôi liên tục
– Em đẹp thật út ah
– Thế mới có cả đống cây si và mệnh danh là hot girl
– Nhưng chỉ có anh là chồng
– Uh, chỉ mình anh
– Em là vợ anh
– Uh, là vợ…mạnh lên đi chồng yêu
– Ok, vợ….Anh thúc liên tục
– Ư ư ư….nữa anh
– Út nè
– Dạ
– Hôm sau mình quay phim nhé
– Tùy anh
– EM thích không, quay rồi so với phim xem cái nào đẹp hơn
– Vậy chắc mua cả chục cái máy
– Uh, đặt quanh mình luôn
– …..Tôi nhắm mắt nghe âm thanh tình dục..bạch bạch…tôi thì thào…nữa đi anh.
Phần 11: Ngã rẽ:

Cuộc đời tôi có lẽ sẽ mãi bình lặng vì tôi và anh 2 đã bắt đầu hài hòa giữa tình dục và cuộc sống. Chúng tôi làm tình rất thường xuyên nhưng việc học lại khá lên trông thấy. Tôi cứ nghĩ cuộc sống mình sẽ mãi như thế nhưng rồi một ngã rẽ mới lại đến, nó bắt đầu một kỹ nguyên khác biến tôi trở thành một người khác mà không biết đấy là hạnh phúc hay đau thương.

Một chiều cuối năm, trời nổi cơn giông, mây đen kéo đến mù mịt. Tôi ngồi lặng im bên cữa sổ nhìn mây đen ùn ùn kéo về che lấp toàn bộ khoảng không trên bầu trời, tiếng xe, tiếng người rầm rầm cho kịp tránh cơn mưa lớn. Lòng tôi miên man, con người cũng như những áng mây không biết cơn gió cuộc đời sẽ đưa mình về đâu, có thể sẽ là những áng mây trắng bồng bềnh vui đùa tạo những hình thù ngộ nghĩnh, những làng mây vảy cá xếp lớp trên bầu trời hay như ngoài kia, nếu cuộc đời tăm tối của mổi con người bị xô đẩy lại gần nhau thì nó trở nên hung tợn, và giông tố sẽ đến.
Cớt gió hắt mạnh vào mặt làm mắt tôi cay sè, tôi dụi mắt và kéo cửa kính che lại nhưng vẫn không buông rèm vì tôi muốn ngắm nhìn thành phố dần bị cơn giông nuốt mất. Tách…tiếng khóa cửa, tôi không thèm nhìn ra vì giờ này ngoài ông 2 thì còn ai. Tôi nói khi cảm nhận anh đã tới gần
– Thèm rồi hả
– Uh..anh 2 vòng tay ôm tôi, tôi hôn vào má anh
– Chắc mưa lớn đây, Ba Mẹ về chưa
– Chưa, mưa này chắc tối lắm mới về
– Uh
– Oanh nè
– Dạ
– Anh Nam em biết chứ
– Biết…..Nói vậy chứ anh Nam thì có gì xa lạ. Anh ta thuê nhà làm một tiệm điện tử nhỏ gần nhà tôi, anh ta 25 tuổi có vợ và 2 con. Nói về anh ấy thì tôi có nhiều ký ức, anh ta là một chàng trai hơi thấp khoảng 1m6, da ngăm đen, trán cao và rất khéo tay, hầu như mọ thứ trong nhà tôi đều do anh ta sửa chửa, thay thế…Số là khi vợ anh ta sinh cậu con trai thứ 2 (con đầu là con gái), chị bị suy gan nặng, xuất huyết nên phải cắt bỏ tử cung, đứa bé hơi yếu nên phải gửi bệnh viện nhi…Kinh tế anh ta trở nên kiệt quệ và Ba tôi đã sang giúp đở toàn bộ tiền viện phí, chị ta ra viện là nghĩ làm về quê luôn để điều trị bệnh gan, cứ 3 tháng chị lên sét nghiệm và lấy thuốc một lần…Hiển nhiên anh ta xem nhà tôi như người ơn và khi có việc là anh ta hăn hái sang phụ giúp, anh ta khéo tay nên mọi thứ rất hoàn hảo. Ngoài ra anh này còn là một tay chơi game giống anh tôi, hình như là cùng bang hội gì đó. Và có một điều nữa là anh này khá máu gái dù chẳng đẹp trai gì (không muốn nói là hơi xấu), có lần tôi đang ngủ trưa thì bị giật mình vì có cảm giác gì đó, mở mắt ra thấy anh ta ngồi cạnh
“ — Sao anh ở trong phòng em, tôi hỏi
— Anh vô thay bóng đèn cho em, anh ta lúng túng…Ah đúng là phòng tôi bị hư một bóng đèn…nhưng lúc nãy chắc chắn không phải là sửa bóng đèn tôi biết chắc điều đó.
— Anh sữa xong chưa
— Rồi
–Vậy anh ra đi để am ngủ
— Uh…Anh ta lủi thủi đi vội ra”. Nếu là cô gái khác có lẽ sẽ hoảng sợ khóa cửa nhưng tôi thì không, tôi bật cười với dáng vẽ tội nghiệp ấy. Không biết anh ta đã làm gì trên người tôi, nhưng tôi thấy là lạ.
Sau đó vài lần anh ta cố tình động chạm vào người tôi mỗi khi qua nhà nhưng tôi chỉ đẩy anh ta ra mà chưa một lần tỏ vẽ căng thẳng hay làm lớn chuyện. Giọng anh 2 làm tôi giật mình
– Hôm qua anh Nam qua nhà mình hỏi mua một acc game nhưng anh cho ảnh một acc vì anh cũng không chơi nhiều
– Uh, chơi em rồi chơi game chi nữa, tôi bẹo má anh 2
– Mà….
– Mà sao?
– Anh xem phim của anh em mình rồi
– Sao…tôi ngở ngàng…Anh giỏi máy tính vậy sao người ta xem được máy anh
– Cái máy mình quay hôm kia đó, anh để trên bàn quên xóa, lúc anh cầm lon nước vô thì anh Nam đang xem, anh xin lỗi rồi chạy về mất
– Thì sao
– Lúc nãy anh qua…ảnh nói xa vợ hơn năm rồi, ảnh muốn xin được chơi em một lần
– Vậy anh tính sao
– Hay là cứ để anh chơi đi, mình quay trộm lại nếu ảnh dọa nói ra thì mình dọa lại ảnh
– …..Thật ra tôi chỉ sợ ảnh nói ra thôi chứ cho ảnh làm tình thì cũng bình thường vì tôi và ảnh cũng khá gần gủi và có vài lần tôi cũng….muốn cái cảm giác là lạ hay hay khi nghĩ đến không biết ảnh đã làm gì lúc tôi ngủ…Anh có ghen không, tôi hỏi
– Chỉ cần em thích thì anh sao cũng được
– Ảnh bên phòng anh hả
– Uh
– Vậy anh đặt máy đi rồi nói ảnh qua đây. Anh 2 đặt máy xong thì về phòng. Ngoài trời mưa tầm tả, tôi lên giường ngồi chờ, những hạt mưa hắt vào tấm kính cửa sổ mờ mịt một màu trắng đục. Tôi lại chuẩn bị lên giường với một người đàn ông nhưng lần này tôi thấy thích. Cộc cộc cộc…anh gõ nhẹ cữa, tôi ngồi im…tách, anh mở cửa tôi không quay lại mà nói vọng ra
– Bấm khóa luôn anh
– …..Cách…vậy là cửa đã khóa, chia thế giới ra làm 2 một xã hội và một thần tiên. Anh ngồi sau lưng tôi, tôi đặt chiếc ĐT lên đầu giường
– Anh uy hiếp anh 2 em đúng hông
– Không…anh…anh xin lổi nhưng anh…..
– Mang ơn nhà người ta không trả nổi giờ tính làm gì nữa
– Anh xin lổi nhưng em đẹp lắm Oanh ah, anh…..
– Em đẹp xấu gì kệ em
– Em là ước mơ của anh lâu nay…anh chỉ xin em một lần thôi. Tôi mắc cười lắm mà cố nín
– Xin cái gì
– Anh vòng tay ôm nhẹ eo tôi…cho anh một lần đi bé
Tôi quay lại, mặt anh rất gần tôi, hơi thở anh nặng nhọc, tôi lim dim mắt và chỉ chờ có thế anh lướt nhẹ lên môi tôi…Một cái mùi nồng nồng
– Anh hút thuốc nhiều lắm hả
– Cũng hơi nhiều, em không thích ah
– Đã thử đâu mà biết thích hay không nhưng hơi hắc hắc sao á
– Vậy thử nhé
– ….Uh…Anh ngậm lấy môi tôi, một vĩ đắng chát lan từ anh san tôi…Lâu rồi mới có một nụ hôn chát đắng như thế này, mạnh mẽ, rất mạnh mẽ anh hôn môi tôi tả tơi, anh thọc lưởi vào họng tôi liếm khắp nơi trong đó, anh cuốn lưởi tôi sang anh, tôi cũng lùng sục tìm vị đắng chát trong miệng anh…tôi muốn sặc vù mùi hắc,vị đắng ấy nhưng nó đê mê làm sao.

Tôi hơi ngả người ra sau, anh cúi xuống tìm kiếm. Cái quần đùi Jean ngắn củn che đậy cái tam giác bí ẩn…
– Trời…có đến 6 cái nút
– ..Hihihi, tôi bật cười vì câu nói của anh…thế có tìm được không
– Cục vàng trong đó mà, 600 cái anh cũng mở được
Rất nhanh nhẹn và đều tay, chiếc quần đã được kéo nhẹ xuống cặp chân thon dài trắng ngần của tôi. Đàn ông mà, lô`n có nằm trong két sắt họ cũng mở ra được. Anh cởi nút áo tôi và lột ra, cặp vú nhô lên trắng muốt..14t nhưng tôi đàn bà rồi, rất đàn bà nữa là khác. Anh cởi đồ mình ra chỉ chừa lại cái quần Sip màu nâu. Anh hôn lên gương mặt bầu bỉnh của tôi, gương mặt mà biết bao chàng trai trẽ đẹp thèm khát thì nó lại được mân mê bời người đàn ông có vợ. Anh hôn xuông cồ, vai tôi, đám râu mới mọc của anh cạ vào làn da mịn màng nhạy cảm của tôi làm người tôi run lên, nước trong âm đạo tiết ra mạnh tới nổi tôi có thể biết được.

Anh hôn tới đâu đồ tôi mất tới đó, anh hôn xuống vú, cái áo ngực văng ra để lộ cặp nhủ xinh xinh cho anh mặc sức hưởng thụ. Anh hôn xuống háng, cái quần lót cũng được tôi ngoan ngoản cho ra đi, tay tôi rã rời, tôi thả mình xuống nệm…lô`n tôi dính chặt vào miệng anh, cái lưởi anh có vẽ như khá dài nó tung hoành khắp nơi
– ư ư ư…anh….tôi rên rĩ
Nam thọc ngón tay vào miệng tôi, mân mê lưỡi tôi trong khi anh vẫn bú lô`n tôi không nghĩ, tôi bú ngón tay anh mà biết bao trí tưởng tượng hiện ra. Tôi run lên khi anh chuyển qua bú vú tôi, nhưng cái lô`n non trẻ nhô cao của tôi cũng không được yên, 2 ngón tay anh móc vào đấy. Anh đặt bàn tay lên mu, 2 ngón tay cong xuống móc vào cái lỗ. Ngón tay anh móc ngược lên chạm vào điểm G làm tôi run bần bật, tử cung co thắt liên hồi
– Ui..Ui ..Ui anh Nam ơi…Ui Ui Ui…..Tôi chụp cái tay đang mân mê vú tôi, tôi cắn mạnh nhưng anh vẫn không phản ứng, tôi gồng mình và tôi ra liên tục….Anh tha cho tôi một chút rồi anh lại hôn, lại bú, lại móc…Tôi gào lên…Đụ em đi anh Nam, em chịu hết nổi rồi, thật khó chịu khi cái cảm giác sướng nữa vời như thế, anh miết lên diểm G trong khi âm đạo lại trống rổng rất khó chịu.

Anh loay hoay một chút rồi nằm lên người tôi…Úi…tôi ré lên khi cảm giác hả hê ùa đến, âm đạo chật cứng, kín mít…chưa bao giờ tôi thấy mình điên lên như thế. Anh nằm im, anh hôn môi tôi, tôi cắn môi anh thật mạnh, tôi chụp mông anh kéo lên nhưng anh nặng quá. Tôi run người nhưng cũng không, tôi cố lật anh xuống nhưng đành bất lực…Tôi điên lên, tôi đấm ngực anh
– Xuống…tôi thét lên, anh miết môi tôi không cho tôi la, tôi cắn anh đến nổi tôi nghe lưỡi mình mặn mặn. Anh đẩy, tôi hả hê quá, đúng thế, nó phải như thế chứ, cái tôi cần bây giờ là sự chuyển động ấy. Anh như đọc được suy nghĩ của tôi, anh kéo chân tôi lên và bốp bốp bốp…anh đụ tôi nhanh như cái máy, tôi hét lên..anh vớ cái quần Sịp nhét vào họng tôi, tôi cắn chặt và tôi xuất khí…

Tôi quằn quại, tôi lè nhè như người say rựu với những âm thanh không rõ lời. Nam tiếp tục đong đưa thằng bé trong người tôi. Khốn nạn…anh làm gì tôi thế không biết, người tôi lại bắt đầu dậy sóng

Nam lật sấp tôi, kéo tôi bò…tay chân tôi run run không vững. Nam bò phía sau bú lô`n tôi…ôi chao nó sướng làm sao, Nam không thọc nữa mà bú, cảm giác nhẹ nhàng trở lại làm tôi bớt mệt mỏi, Nam biến tôi thành một con thú hoang thèm khát. Nam chồm lên lưng tôi, con cu anh không cần điều chỉnh thẳng tiến vào người tôi, Ma quái…anh thật ma quái làm tôi với những cảm xúc thăng hoa.

Nam nằm ngữa ra, tôi trèo lên người anh, tôi nhún nhảy thỏa thích, anh xoay tôi ngược lại, tôi vịn tay vào gối anh mà nhún. Anh kéo tôi nằm ngửa ra, hai tay anh nâng 2 chân tôi lên rồi anh thọc từ dưới lên…Không ngờ trông anh nhỏ nhỏ vậy mà khỏe và cu cũng dài thật vì mông tôi cũng thuộc loại khá mà anh vẫn đâm vào được.

Nam kéo tôi ra mép giường, cho tôi quỳ dưới nền, ngực úp lên nệm, mông chìa ra sau, anh đứng sau đâm vào. Ở thế này tôi không bị đau lưng do người tôi phần lớn nằm xấp trên nệm mà anh cũng không đè lên tôi nên khá thoải mái trong khi dương vật lại vào rất sâu. Tử cung tôi lại gào thét, co thắt…tôi lại sắp ra..chết tiệt thật sao lại ra đến 3 lần trong một hiệp, tôi nghiêng tay xem đồng hồ…kinh thật đã hơn 30p mà Nam vẫn dập như cái máy…
– Ư ư ư…anh Nam ơi em mệt quá…tôi run lên
– …Anh không nói gì chỉ đụ tôi phầm phập, tôi giật giật xuất ra những tia nước cuối cùng trước khi cơn mệt rã ùa đến…
Nam đẩy tôi xích vào, lật ngữa tôi ra và kéo về sát mép giường…
– Thôi tha cho em đó….
Nam đút vào và nắc ào ào…tôi đã quá mệt mặc cho anh làm gì thì làm, anh đâm một cái mạnh rồi ép sát vào người tôi, cu anh giật giật nhưng hầu như tôi không thấy cảm giác anh xuất ra là mấy, có lẽ tôi quá mệt….Nam rút ra, xoay đít tôi vào trong, tôi nằm thở, Nam nằm ngược với tôi, mặt anh sát mặt tôi chúng tôi cùng thở. Anh quay sang hôn má tôi
– Con bé này…sao mà ngon thế không biết
– …Tôi mỉm cười hôn môi anh
– Không sợ mùi thuốc lá ah
– Không
– Anh đụ giỏi không
– Tôi hôn anh…Không biết, em mệt lắm
– Anh có được lần sau nữa không bé
– Nếu anh dám làm em mệt như vầy nữa thì….
– Thì sao…Nam lo lắng
– Thi nếu anh không chơi nữa em sẽ giết anh
– Thật hả…nữa không
– Thôi…định giết con gái người ta hả
– Hihihi…lô`n em xinh thật, nhìn là thèm
– Mất nết…tôi chỉ mủi anh…Mà sao anh Nam chơi lâu vậy
– Thế anh 2 em chơi bao lâu
– Lần đầu chừng 5-10p thôi, lâu lâu được hơn 10p nhưng lần 2 thì lâu mà em không khóai bằng lần đầu
– Để mai mốt anh dạy cho, bảo đảm em chết mê
– Thật hả
– Uh, mà em có cho anh chơi nữa không
– Có…
– Thật không
– Thật…Nam hôn tôi, tít tít tít…”Xong chưa, sao lâu vậy”, anh 2 nhắn…Tôi cho Nam xem, Nam cười…”
– Đang nghen đấy…thôi anh về, em cho hắn làm cái không hắn giận đó
– Chắc vậy….Trời hết mưa chưa. Nam nhìn ra cửa
– Còn nhưng ít thôi…Anh về nhé
– Dạ…Nói ảnh qua phòng em đi…khỏi mặc đồ, mắc công cởi rồi lại chê quần gì đến 6 nút…Ha ha ha…Nhất là em đó Oanh ah…..Nam bước ra…Anh 2 tôi bước vào
– Anh Nam về luôn hả
– Uh, ảnh về rồi
– Vô đi, em đền cho…..Ư ư ư…Chồng yêu của em…..Anh vẫn là nhất…anh 2 xung lên..hự hự hự…tôi nhắm mắt…anh chơi 2 cái là chắc luôn…tôi nghiệp con bé của tôi chắc chết quá….
Phần 12:3 some!

Sau khi làm tình với tôi thì Nam về quê, anh chỉ kịp nhắn cho tôi là con anh bệnh anh phải về gấp. Ngày hôm sau anh 2 cũng về Vũng Tàu vì anh con cô tôi đưa bạn gái từ nước ngoài về chơi rồi bay ra nhà chị ấy ở HN luôn, bà tôi cũng theo vì bà muốn đại diện cho Ba Mẹ Anh nói chuyện với nhà người ta, bà tôi là thế luôn chu đáo. Tôi xin theo nhưng bà không cho chỉ gọi anh 2 đi vì anh ấy là cháu đích tôn của dong họ.

Cả tuần liền tôi như người điên, tôi mệt mỏi tôi thèm khát, những cái sextoy quá thừa thải, những việc show hàng càng làm tôi chán ngáy chỉ toàn chưng ra cho người ta xem chứ mình có được gì. Một cái tết buốn chán kinh khủng, tôi cứ nằm lì trong phòng dù năm nay Mẹ tôi ở nhà, nghe đâu mồng 3 mẹ mới đi du lịch với bạn và tôi lờ mờ hiểu rằng tôi đã bắt đầu sống phụ thuộc vào tình dục.
Ngày 4, cả Ba và Mẹ tôi đều đi chơi mà không cho tôi theo bao giờ, ừ thì tôi có xin theo bao giờ đâu. Và như thể xắp đặt, ông trời đưa cả anh 2 và Nam đến cùng một lúc. Anh 2 tôi về đến nhà khoảng 2 giờ chiều và anh Nam cũng vừa gọi điẹn bảo lên rồi. Tôi như nhẹ cả người, bổng tôi thèm cái cảm giác 2 người đàn ông, tôi muốn quá..ôm anh 2 tôi mè nheo
– Mình làm cái đi anh 2
– Tối đi, giờ anh ngủ tí, anh vừa lên…mệt
– Vậy tối mình rủ anh Nam qua chơi chung nghen, tôi nằm xuống ôm anh
– Uh, tùy em
– Anh có thèm em không, tôi lèo nhèo
– Không mà chạy ù về đây ah, mệt lắm nhưng khó chịu quá anh chịu không nổi

4h chiều, tôi bảo chị giúp việc làm cơm sớm rồi về với chồng con đi, sáng mai rồi đến…chị mừng ra mặt hấp tấp nấu cho nhanh rồi chị còn nhanh nhảu lau dọn để tôi vui lòng. Tôi cười
– Chị về đi, vậy sạch rồi
– Cảm ơn cô út nhé
– Uh, nè chị mua gì cho mấy em ăn, tôi móc 1tr đưa cho chị…Chị ríu rít cảm ơn…
Nam qua, anh 2 và tôi đã tắm xong…chúng tôi ăn cơm và trò chuyện. Không ai nói ai nhưng chúng tôi ăn chỉ một chút cho nó không quá no. Khóa cổng, kéo rèm cửa..chúng tôi cho đĩa phim sex tập thể loại 2 nam một nữ vào.

Trên màn hình 50” là chuyện một cô gái đã quan hệ ll với 2 anh trai. Lần đầu tiên là lúc cô đi học về bắt gặp anh 2 xem phim xxx, thế là anh ta kéo cô em lại và quan hệ, sau đó anh ta tiếp tục làm với cô em thì ông anh 3 nhìn thấy. Vào một đêm, khi cả nhà đang ngủ thì anh 3 lén qua chơi cô em, khi anh ta no say trở về thì ông 2 lại sang chén tiếp…cứ thế cô bé học sinh quan hệ với 2 anh mình. Một hôm khi Ba Mẹ đi vắng, cô quyết định some với 2 ông anh…và đấy là nội dung chính của đĩa phim.

Đây là bộ phim Nga, với phụ đề tiếng anh…nhân vật rất đẹp và có vóc dáng thon gọn như anh em tôi. Sau khi ba mẹ đi, 3 anh em vào nhà…cô em ngồi trên ghế, một ông hôn môi còn một ông mân mê phía dưới…tôi nhìn Nam và anh 2, họ cười và làm theo…Nam mân mê cái quần đùi ngay cái tam giác còn anh 2 thì chăm sóc phần miệng.
Nụ hôn với anh 2 mới ngọt làm sao, tôi say sưa trao anh 2 nụ hôn thèm khát còn ngay cữa động là sự kích thích tột độ khi Nam xoa xoa, bóp bóp dù chỉ là ngoài quần. Cô gái bị lật ngữa ra và tôi cũng thế, tôi nằm dài trên ghế để anh 2 và Nam lột quần áo mình ra. Anh 2 và Nam cũng lột đồ
– Lô`n em mày đẹp thật, Nam khen
– Hàng VIP mà, anh 2 tôi nói
-….Tôi lim dim mắt tận hưởng…uh, ngon thì ăn đi
Anh 2 quỳ một chân đút cu vào miệng tôi trong Khi Nam ngậm lô`n tôi bú…Cái cảm giác đông đúc, chật chội quanh mình làm tôi chết mê…một con cu trong miệng hì hục còn một cái miệng khác tung hoành trong âm đạo.

Nam và anh 2 dứng sát nhau, tôi quỳ dưới, cầm 2 con cu nó khá tương đồng…tôi làm cái nhiệm vụ con đàn bà kích dục cho đàn ông để chuận bị. Tôi bú lần lượt từng con cu và sục con cu còn lại, 2 ông cứ gầm gừ thật tội. Anh 2 ngồi trên ghế, tôi bò và bú cu anh, Nam ghé sát mặt tôi
– Anh đụ nghe
– Tôi nhả cu quay sang…Dạ…rồi tôi tiếp tục ngậm vào như con bé khát sữa…Nam một chân trên ghế, một chân dưới nền…Nam lút vào trong người tôi…cảm ơn thượng đế đã tạo ra âm đạo, ra dương vật làm tôi sướng gì đâu…Nam đóng bụp bụp, lực thúc mạnh làm tôi nuốt sâu cu anh 2 vào miệng…2 cái miệng của con đàn bà lúc này cùng bị tấn công
– Tôi nhả cu anh 2 ra, ngước mặt lên …ư ư ư….Anh 2 đứng lên đóng cây thịt vào lổ miệng làm tôi im bặt.

Nam kéo tôi ra khoảng trống, đẩy cho tôi khom xuống, không có gì đễ vịn nên tôi chống tay vào đầu gồi mình, Nam nháy mắt
– Nghĩa đụ đi
– Dạ…Anh 2 ra sau lưng, cầm cu đâm vào, tôi cố khom thấp hơn cho anh 2 tôi vào dể hơn…Thật tuyệt, tình cảm anh em….người ta để tình cảm anh em trong tim còn tôi thì trong…lô`n. Tôi không có chổ để vịn nên khó chơi, Nam ra trước cho tôi vịn và nhét cu vào miệng tôi, chúng tôi tạo thành một hệ thống vững chắc hơn
– Mệt quá anh Nam ơi, tôi than

Nam chỉ đạo cho anh 2 nằm ngữa, tôi xoay ngược về phía chân và ngồi lên…rất vừa vặn anh 2 lút vào trong tôi, tôi nhịp. Nam đứng đút cu vào miệng tôi….Tôi đang chuẩn bị lên đỉnh…tôi thích cái cảm giác lên đỉnh nhưng bây giờ có vẽ hơi sớm, vì lên rồi tôi rất mệt…lúc này tận hưởng sự ma sát giữa 2 bộ phận mới là phê….Tôi nhịp nhanh và run run..Nam nắc vào miệng tôi ọc ọc
– Khụ khụ…tôi ho sặc sụa..Định giết con người ta sao thọc sâu vậy, tôi xô Nam ra
– Mẹ…gái gì mà đẹp thế..Con em máy đẹp quá Nghĩa ah
– Đã nói là VIP mà…
Nam lôi tôi ra khỏi anh 2, hắn chồm lên đâm vào người tôi rồi ôm chặt tôi nắc lia lịa, anh 2 đang phê bị hụt nên lao lại, Nam ôm tôi quá chặt nên anh 2 loay hoay không biết làm sao, thấy vậy tôi với tay cầm cu anh sóc, anh ngồi im ..”Phê”. Nam rút ra
– Tới mày, nắc mạnh vào, ôm chặt vào.. Mẹ da gì mà mịn và mát thế, người thì mềm…
– Anh 2 tôi chồm lên, đút vào, anh ôm chặt tôi…một cảm giác thân thương lạ kỳ…hôn vào mặt anh tôi thì thầm
– Mạnh lên chồng yêu
Anh 2 nắc phầm phậm như cái máy, Nam ngồi cạnh nhắc nhở
– Đừng ra trong lô`n nó, tinh trùng rít lắm, hiệp 2 nó không phê đâu…thì ra Nam chơi chiêu, tôi cứ thắc mắc sao Nam đụ tôi đến gầ 40p mới ra. Nam hôn môi tôi…Bé nuốt tinh trùng được không chứ phóng ra đất uổng
– Dạ…

Tôi úp mặt vào tường, những đường cong gợi cảm của tôi giờ phát huy tác dụng khi mông tôi nhô ra khá xa và việc chú nhóc vào tham quan động tiên khá dể. Luân phiên từng người ra vào trong tôi, sự kích thích tăng rồi lại giảm khi họ thay nhau nên tôi sướng mê tơi.

2 người đàn ông như 2 bức tường, tôi bị kẹt giữa và từng khúc thịt ma quáy thay nhau hành hạ cái lô`n bé nhỏ, xinh xắn, bụ bẩm và non nớt của tôi. Mỗi lần tắm tôi đều ngằm chim mình, cái mu trắng phau với vài sợi lông mượt, cái môi lớn sưng hum húp cuộn lại che toàn bộ những thứ bên trong lô`n làm cho miệng lô`n tôi khép chặt như đứa bé mím môi không chịu ăn cháo. Vậy mà giờ đây nó hả họng ngoạm lấy từng khúc thịt to cố nuốt thật sâu, miệng nhè đầy nước.
– Giờ ra chưa Nghĩa
– Dạ
Nam đặt tôi nằm ngay ngắn trên nền, kéo chân tôi lên và banh ra, Nam cười
– Nhìn đã hen Nghĩa
– Dạ
Nam móc hai ngón tay vào lô`n tôi, tôi run run
– Mày móc lô`n nó lần nào chưa
– Dạ chưa
– Thử đi, không biết cái gì trong đó mà đã thế
Anh 2 móc 2 ngón tay vào lô`n tôi, anh đá đá 2 ngón tay trong âm đạo, tôi run lên vì khoái
– Thôi không nghịch nữa, mày đụ đi, nắc nhanh và mạnh lên…gần ra thì nhét vô miệng nó để tao thay
– Dạ
Anh 2 ngồi chồm hổm dưới đít tôi, cầm chân nâng cao và thọc vào, con cu anh vừa khít, tôi mê man
– Úi úi…tôi kêu lên và cắn môi khi anh 2 tôi nắc nhanh như cái máy, cu anh lao điên cuồng trong lô`n tôi..Anh 2 rút ra chồm lên nhét vào miệng tôi…Phụt phụt anh phóng vào miệng tôi….Bốp bốp bốp..lôn` tôi kêu lên, trong khi tôi đang nuốt tinh trùng anh 2 thì Nam đã cắm vào nắc, Nam nắc kêu rất to, lần nào cũng vậy…Anh 2 rút ra trong khi Nam vẫn nắc kịch liệt…rồi nam cũng đầu hàng anh hét lên rồi đút vào miệng tôi tinh trùng lại xã….

Nam tuy nhỏ nhưng rất khỏe, anh bế tôi lên lầu rất đơn giản dù tôi khá nặng thậm chí tôi có phần nhỉnh hơn anh tí về chiều cao. Nam ném tôi lên giường, nằm xấp trên người tôi anh hôn tôi
– Biết đẹp vầy nói Mẹ đẻ vài đứa chơi cho đã
– …Tôi cấu mủi anh…Một đúa mà còn chấp 2 ông chứ mấy đứa thì anh sống nổi chắc
– Anh sẽ giết em đêm nay
– Giết bằng cái gì
– Cái này, Nam kéo tay tôi cầm vào cu anh
– Ọe..cái này thì em chấp
Hự…Nam đâm vào người tôi thì anh 2 cũng vô tới, tôi vẫy anh lại, anh ngồi trên đầu màn bú liếm và làm tình lại bắt đầu….Màn đêm đã che kín bầu trời , trong khung trời nhỏ tôi nằm, tôi ngồi, tôi đứng, tôi bò…mọi tư thế đều có con cu cắm vào lô`n…2 con cu mạnh hơn nhiều lần, giờ tôi mới thấm thía sức mạnh của họ, tôi hét lên…họ hành hạ tôi không thương tiếc, tôi rã rời nhưng thèm khát, tôi không muốn dừng…tôi thều thào….
– Đụ em tiếp đi anh 2, anh Nam vô đi anh, đừng dừng lại…..Họ xã vào lô`n tôi đã 2 lần nhưng tôi không muốn dừng lại…Và chính cái đêm ấy tôi bắt đầu một thời kỳ mới, con đàng bà dâm đãng đã thực sự thức giấc, tôi mệt lã nhưng tôi thách thức bãn lĩnh đàn ông và họ lại phập vào người tôi trong khi tôi lã đi, tôi chỉ còn ½ cảm giác nhưng cơn dục vọng vẫn cháy trong tôi…tôi lịm đi khi nghe tiếng 2 con đực gào lên để phóng thích nổi bức xúc…chẵng biết gì nữa…bầu trời im ắng, người người đã say giấc cho một ngày mới…tôi cũng sẽ cháy vào ngày mới.
Phần 13:Anh bạn:

Tôi bắt đầu cơn nghiện tình dục mạnh mẽ. Tôi không thể làm chủ mình mổi khi nhập cuộc với anh 2 hoặc anh Nam hoặc cả 2. Tôi làm cho 2 anh chàng phờ phạc, Nam từng trãi nên anh kiềm chế tốt không bị cuốn theo cơn mê tình dục của tôi chỉ có anh 2 là không tự chủ được. Nhưng để tránh ba mẹ biết anh em chúng tôi vẫn ý thức được rằng phải học thật tốt, và ông trời có vẽ như trêu người khi lực học của tôi và anh 2 quá tốt so với chương trình phổ thông nên chỉ cần đầu tư một phần nhỏ cũng đạt.

Nam phải làm để đủ chi tiêu cho vợ nên anh ta cũng chỉ lâu lâu mới tới một lần nên hầu như anh 2 chịu trận hết và khi con gái đam mê thì 1 chàng trai có vẽ không đủ. Đối với tôi bây giờ việc chiêu trò xuất ra ngoài của anh Nam không còn ý nghĩa, dù cho ra hay cho vào gì tôi cũng có thể lên đĩnh 3-4 lần trong một cuộc mây mưa và tôi bắt anh 2 phải làm 2-3 lần trong ngày. Anh 2 cũng say sưa lắm nhưng khi tàn cuộc anh tôi rã rời nằm mê man. Vì thế hầu như sau khi học xong chúng tôi mới làm tình.

Nam thì tuần qua 1-2 lần, anh 2 thì ngày một yếu dần khi tôi rút hết sinh lực. Tôi bắt đầu quay lại với sextoy nhưng khổ thay tôi không thích chúng, tôi thèm cái cảm giác người đàn ông nằm trên mình để tôi ôm ấp và họ hành hạ tôi. Giờ tôi thèm Phi thèm cả cảm giác đau đớn của thầy Long…tất cả chỉ cần có đàn ông đâm vào người tôi là tôi sướng, tôi thèm đến nổi nhìn đàn ông đi ngòai đường tôi cũng thèm.

Tôi quyết tìm thêm đàn ông cho mình. Người tôi chọn là Quốc….Quốc là anh chàng người iu của tôi, anh ta cứ quan tâm, chăm sóc tôi như người yêu nhưng cũng rất trẻ con. Đám bạn vẫn gán ghép tôi với Quốc dù anh ta rất con nít. Anh ta mới vỡ giọng thời gian gần đây, nghe giọng anh ta khàn khàn hay lắm và tôi bắt đầu tấn công. Thật ra ở lớp tôi cũng có vài cặp iu đương nhau rồi, họ cứ quấn quýt, hôn hít nhau rất tình tứ nhưng cũng rất con nít. Cũng có vài cặp đã làm tình (tôi nghe họ nói với nhau thế). Tôi cũng cho Quốc qua chơi, ăn kẹo và trò chuyện, cốt ý tôi lợi dụng cơ hội để làm tình.

Rồi thời cơ cũng đến, hôm ấy học thể dục cuối tuần, trong trường chẳng có ai. Chúng tôi vào bỏ đồ đạc trong lớp ra ngoài sân lớn học thể dục. Khi đến lúc nghĩ giải lao, đám con gái thì lúm xúm cóc ổi, con trai thì đá bòng, đá cầu…Tôi kéo tay Quốc ra ngoài góc sân
– Quốc theo Oanh vô lớp, Oanh cho Quốc cái này
– Cái gì Oanh, Quốc ngây ngô
– Theo Oanh đi nhưng đừng để ai biết
– Uh
Tôi vô trước còn Quốc vô sau. Lớp học vắng tanh chỉ có bác bảo vệ già xem tivi ngoài cổng. Tôi và Quốc vào lớp Tôi. Lũ con nít chúng tôi máu lắm, đâu có biết sợ gì, Quốc vừa vào tôi kéo Quốc xuống cuối lớp thì thào
– Quốc muốn hôn Oanh không
– Thật hả, Quốc run run
– Ùh…Tôi lim dim mắt, anh ta run run chưa dám…tôi mắc cười quá vội ôm anh ta hôn mạnh một cái, Quốc run bần bật. Tôi hôn mạnh và Quốc cũng có vẽ biết biết nên hôn lại. Tôi kéo tay Quốc nhét vào trong cái quần thun, đẩy tay Quốc sát âm hộ anh ta run như cầy sấy còn tôi phê kinh khủng. Tôi thọc tay vào bóp cu Quốc, con cu cũng kha khá…tôi mân mê một lúc thì Quốc rú lên xuất đầy ra tay tôi và ra quần. Quốc run rẩy thở hổn hển…
– Dính đầy vầy sao học Oanh
– Bỏ tiết 2 đi, thầy điểm danh lúc đầu rồi sợ gì
– Còn kỹ thuật mình không biết làm sao trả bài
– Hihihi, lúc trước kiểm tra bao giờ chả học lại một lúc, mà đây là phần học đầu, tuần sau phải ôn lại chứ, giờ đi em kiểm tra cái này trước…
– Đi đâu
– Theo em…

Tôi dẫn Quốc vào nhà vệ sinh Nữ, có đến mấy chục cái ô…Biết là nếu có ai vào thì cũng chọn mấy cái trên nên tôi dẫn Quốc vào cái cuối cùng, ngoài ra dãy cuối là bô ngồi nên rất tiện lợi. Chúng tôi cời quần áo treo lên sào, tôi Quỳ xuống bú cu Quốc…Thật là đẹp, con cu trắng tinh với vài sợi lông ngã màu…
– Quốc bú lô`n em đi
– Bú sao
– …Tôi đậy nắp bô và ngồi lên, tôi ngồi sát mép và dạng chân…Quốc quỳ xuống cúi sát vào liếm chim em đi. Quốc vụng về làm theo, tôi run bần bật vì sướng, nước ra ào ào
– Nước gì nhiều quá Oanh ơi
– Anh bú, liếm hết đi. Quốc ngoan ngoản làm theo. Quốc học giỏi nên có vẽ việc làm tình này là quá lạ với anh ta. Quốc bú say sưa, tôi đã nói tình dục học rất mau mà…Quốc ơi đụ em đi, tôi thì thào…Trong khi Quốc lúng túng, tôi kéo quốc đứng dậy, Quốc hạ người xuống cho bằng với đít tôi, tôi gác chân lên đùi anh…Rất tuyệt, tôi ngã người ra sau, đầu gối lên bồn nước xã…Bản năng đàn ông cho Quốc biết phải làm sao khi phía trước là cái lô`n bụ bẩm lồ lộ đang hả họng đợi chờ….Ót, tôi điên lên khi Quốc cắm cái của nợ ấy vào người tôi, tôi giật mạnh cơn sướng trào lên
– Vịn eo em nè anh, nắc đi anh
– …Quốc làm tuy hơi vụng về nhưng chừng ấy là đủ. Vài cái đầu còn bị trượt ra ngoài nhưng sau đó thì đâu vào đấy, Quốc thục nhịp nhàng, nhịp nhàng…Cái thằng con trai mới dậy thì nên kích thích tình dục là quá sức chịu đừng…anh ta phóng vào người tôi cả khối tinh dịch khi mới làm có hơn 2p. Quốc ngồi bệt xuống nền, thở phì phò. Tôi thì thào
– Đụ em nữa nghen
– Uh, Quốc sung lắm,mới lớn mà
Tôi quỳ vịn tay vào bô, Quốc quỳ sau thục vào lô`n tôi..Lần này thì anh ta biết làm đàn ông rồi đấy, Quốc vịn vào mông to tròn của tôi thục liên tục…Tiếng lô`n tôi đang kêu ọp ẹp thì…Cách, cánh cữa nhà vệ sinh mở…tôi và Quốc không dám nhịp mạnh, bọn quỷ xứ cười nói ríu rít, mổi đứa vào một phòng mà còn trêu nhau ầm ầm…Cái cảm giác con cu ngâm trong lô`n mà không được nắc khó chịu ghê gớm, tôi cứ nhún nhún cho ra vào nhè nhẹ…Rồi bọn nhóc cũng tíu tít kéo nhau đi, nhà vệ sinh lại im ắng…lại ộp ộp, lại hừ hừ….biết bao là đam mê…Thằng con trai cùi bắp, tôi vừa xuất được tí là anh ta cũng ôm lưng tôi phóng ào ào. Đúng là tinh dịch trai mới lớn nhiều thật, 3 lần phóng vẫn cảm nhận rõ.

Tôi kéo Quốc ngồi lên bô, tôi quỳ bú cu anh, con cu vừa vặn không to mà cũng không đến nổi nhỏ. Con trai mới lớn chịu sao nổi chiêu này, chút xíu là anh ta lại ngóc đầu dậy. Tôi choàng chân sang, canh cu ngay cữa và ngồi xuống. Con cu ma quái, sao mà tôi yêu thế không biết, tôi nhịp tôi nắc thật say sưa. Lại một đám nữa ùa vào, tôi lại ngồi im chỉ biết xoay xoay mông cho đở khó chịu…Chúng lại đi ra. Tôi đứng lên, tựa vào tường. một chân gác lên bô. Quốc áp sát tôi, nhét cu vào nắc, cu quốc bị vặn cong ngược lên nên ma sát mạnh và tôi lại ra…Quốc cũng ra sau đó. Chân Quốc run bần bật, anh ta quỵ xuống thở hổn hển…có lẽ Quốc mệt quá nước mắt anh ta giàn dụa, chân anh ta cứ run run liên tục, tim đập bình bịch..anh ta ngáp ngáp để lấy hơi…rất mệt, nhìn Quốc rất mệt. Nhìn Quốc khóc như con nhóc dù không thành tiếng….Tôi mỉm cười, tôi đã phá trinh Quốc rồi, tôi ôm anh
– Mệt lắm hả, chút nữa hết mà……Tôi ra canh cữa cho Quốc ra, tôi nắm tay Quốc đi lên lớp mà lòng vui phơi phới….Lại có cái chơi rồi. Nhà Quốc neo người, ba mẹ đi làm xa, Quốc ở với Bà nội già và thằng em nhỏ xíu. Quốc vừa chăm em, phụ bà lại học rất giỏi nhưng nay còn biết thêm cái nữa…Làm tình!
Phần 14:Sinh nhật (Some với gái gọi):

Trăng sáng soi đêm rằm, em còn tuổi 15
Chưa lần nhớ thương ai nhiều, chỉ chờ tôi sang ghé thăm
Thăm giàn thiên lý thơm, xem nụ hoa chớm nở……

Giọng ca ngọt ngào của Ngô Quốc Linh đưa hồn tôi vào thơ mộng. Uh thì tôi mới 15 nhưng nụ hoa tôi đâu có còn chớm nở. Bất chợt tôi thấy tiếc về thời thơ ấu, nếu có một gia đình nồng ấm chan đầy những yêu thương thì có lẽ bây giờ tôi cũng là một cô bé 15, thơm tho và mơn mởn sắc xuân, tôi cũng sẽ e ấp thẹn thùng khi chàng trai nào đó ngắm nhìn. Thế mà….cô bé 15 bây giờ như gái đôi mươi, đẩy đà và gợi dục, cuộc đời tôi như áng mây trên trời lúc bồng bềnh trôi nhưng rồi bất chợt nổi giông tố đùng đùng.

Chưa bao giờ tôi đón một cái sinh nhật mạnh mẽ, bảo táp như thế này. Ngay từ sáng sớm, mây đen đã kéo về ùn ùn, gió thổi ào ào. Cái thành phố ồn ào náo nhiệt như yên ắng, người người đã tìm cho mình một nơi trú ẩn chờ đón cơn giông ập đến. Ba Mẹ tôi vẫn ở nhà, chán phèo…tôi nhắn cho Nam “Anh có nhà không”, “Có, có gì không bé”, “Hôm nay SN em, em qua anh được không”, “Gần mưa rồi, chắc lớn đấy”, “Uh, nhưng giờ thì chưa mưa”, “Uh, em qua đi”. Tôi hí hoáy nhắn cho anh 2 “Hôm nay SN mình đó”, “UH”, “Em muốn quá”, “Ba MẸ chưa đi làm mà”, “Gần mưa rồi, chắc mưa lớn nên sợ không đi đâu, Mình qua anh Nam đi”, “Uh, mà kịp không”, “Đã mưa đâu”, “UH”. Tôi lại nhắn cho Nam “Em với anh 2 qua anh nhé”, “Tập thể hả”, “Uh”, “Anh kêu thêm cô bạn được không”, “Tùy anh”, “Ok qua đi, khóa anh để trên chậu hoa, mở cửa vào đi, anh đi chở cô bạn”, “Dạ”. Tôi gỏ cửa
– Đi nào anh 2
– Uh
Tôi và anh 2 dắt xe ra cổng, chúng tôi chỉ đi một chiếc xe đạp điện, Mẹ tôi hỏi với
– Hai đứa đi đâu vậy
– Qua bạn chơi, anh 2 trả lời
– Gần mưa rồi
– Nhà bạn gần đây thôi, tôi khó chịu
– …Mẹ tôi chạy lại, mà hôm nay SN 2 đứa mà
– …Tôi nhìn mẹ chằm chằm, anh 2 vẫn đưa xe ra cổng, tôi chau mày…Mẹ nhớ là mừng rồi, con đi đây. Mẹ tôi đứng im, lẳng lặng nhìn chúng tôi lên xe. Chiếc xe đưa chúng tôi đến nơi hoang dâm.

Chúng tôi mở khóa vào nhà Nam. Một căn nhà chật chội toàn đồ điện. Vào trong là một phòng cũng nhỏ xíu gồm cái bếp, wc và chổ ăn, bên trái là căn phòng ngủ nhỏ chừng 6m vuông với một cái giường nhỏ. Tôi mở cửa sổ, quanh nhà Nam toàn những căn nhà lụp xụp, bầu trời mây đen kéo về dày đặt, mây nặng nề lê từng bước chân như cô gái bán hoa sau buổi làm việc mệt nhọc. Gió thốc mạnh làm những mái tôn vã vào nhau côm cốp, tiếng kẹt kẹt của những cây đinh lỏng vì thời gian. Tôi khép cửa vì trời bắt đầu đổ mưa, những hạt mưa to nặng rơi ầm ầm từng giọt như người ta ném những viên đá lên mái nhà.

– Ầm ầm ầm…Tôi và anh 2 chạy ra mở cửa. Nam và một cô gái lúi húi trong chiếc áo mưa. Mưa nhanh quá, may là về còn kịp không tí nữa là đi không nổi, Nam nói. Cô gái loay hoay tháo chiếc áo mưa mỏng, cô cuộn tròn đặt vào góc nhà, cô vuốt lại mái tóc. Gió bắt đầu mạnh và mưa cũng lớn hơn, Nam đóng cửa. Cô gái có mái tóc vàng uốn xoăn, cái quần, cái áo nhìn có vẽ sao sao, nó toát lên một vẽ rẽ tiền và củn cởn. Nam khoác vai cô gái…Vô trong nào. Nam rót 4 ly rựu cho 4 người và cùng uống, cái loại rựu trắng này nó cay xè và nóng ran người. Nam bốc 2 viên thuốc đưa cho anh 2 tôi 1 viên và Nam một viên. Uống xong Nam bảo
– Đây là Hoa, nào chúng ta nhập cuộc.

Cô gái có vẽ mặt từng trãi nhưng cũng không già lắm, nhìn lớp phấn bị bạt đi vì mưa, cái quần đùi ngắn, cái áo mỏng nhìn như là….Tôi nhắm nghiền mắt khi môi Nam áp vào môi tôi, Nam bảo
– Nghĩa, mày làm Hoa đi. Tôi liếc qua nhìn anh 2 , anh tôi ngại ngùng hôn cô gái và cô cũng có vẽ ái ngại.

Ngoài trời mưa ầm ầm, những tiếng rên rĩ, tiếng sột soạt của quần áo. Tôi nằm trên chiếu, Nam đang hì hục bú vú tôi, tôi quay sang nhìn cô gái, có vẽ còn khá trẻ nhưng da mặt đã hư nặng vì những thứ phấn rẽ tiền, không như làn da căng mịn của tôi nhưng người cô gái thì rất trắng. Bất chợt cô nhìn sang tôi làm cả 2 bối rối. Bổng cô ứ lên một tiếng, cắn môi đê mê, tôi nhìn xuống thì ra lão 2 của tôi đang bú lô`n cô ta. Tôi nhìn xuống khi cơn sướng ập đến, cả tôi và cô gái đều trần truồng, tại cái lô`n là 2 cái đầu hì hục bú liếm. Lần đầu tiên có một cô gái nữa nằm cạnh làm tôi ái ngại, nhưng rồi cơn say tình dục làm tôi đê mê, tôi rên rĩ làm cô gái cũng bớt ngại và cả 2 cùng rên.
– Oanh và Hoa bú nhau đi, Nam yêu cầu. Tôi nhìn anh, Nam cười…Tôi trèo lên mình Hoa, tôi đã xem nhiều nhưng chưa thực hành bao giờ, quay ngược chiều nhau. Lô`n hoa mỏng hơn và khá nhiều lông. Tôi lè lưởi vào liếm, đúng là mùi vị lạ thật, nó nhớt nhớt. Tôi không ngờ trong lô`n mình là vậy, tôi móc tôi rờ nhiều nhưng tuyệt nhiên tôi chưa liếm thử bao giờ.

Anh 2 áp sát tôi, tôi và anh cùng bú lô`n Hoa, lắm lúc tôi và anh hôn nhau, mút lưỡi nhau. Tôi cuộn nước trong lô`n Hoa đầy miệng rồi lừa nhè qua cho anh 2 nuốt, anh cười và cắn môi tôi. Tôi nghe lô`n mình có một cái lưỡi và một cái chạy vòng vòng, khi vào lô`n khi liếm mông khi liếm vào lổ đít làm tôi nhột nhưng thích thú.

Cả Nam và anh 2 không chịu nổi nữa. Anh 2 kéo tôi lên, tôi chống tay cho cao khỏi lô`n Hoa. Anh nâng chân Hoa lên và nhét cu vào, đám lông rậm rạp của Hoa bành ra 2 bên, con cu anh tôi khuất bên trong, Anh kéo tôi lên cao và ngấu nghiến đôi môi cô em gái. Nam kéo mông tôi lên, tôi bò trên còn Hoa nằm dưới, Nam nhét của nợ ấy vào người tôi và nắc. Anh 2 muốn hôn tôi nhưng do tôi bò không hôn được, anh kéo tôi lên, tôi chống tay lên đùi Hoa làm chân Hoa bành ra hai bên, lô`n Hoa chành bành như cái dĩa lông, có cây xúc xích cắm vào chính giữa.

Nam lật tôi ngữa ra, tôi nằm ngược với Hoa và chúng tôi bị hành hạ, tiếng bốp bốp vang vang trong cơn mưa tầm tả. Cái giường gổ như đung đưa vì quá sức, tiếng 2 cô gái rên rĩ Ư ư ư, Hư ư ư và hơi thở phì phò của 2 thằng đàn ông. Tôi nghịch ngợm đưa tay xoa lô`n Hoa, đám lông mướt làm tay tôi không chạm được vào da lô`n thứ mà tôi rất dể dàng chạm vào khi rờ chính mình.

Nam lật xấp tôi lại, tôi bò cho Nam thục. Tôi nhìn Hoa, cặp vú chị căng to, hơi chảy sang 2 bên. Tôi bò lại bú vú Hoa, tôi cũng có vú, vú tôi cũng căng và to nhưng tôi không thể tự bú mình. Tôi ngậm cái núm và mút, thật thú vị và tôi hiểu tại sao đàn ông lại hay bú vú mổi khi làm tình. Tôi nhìn mặt Hoa, cũng phải nói chị khá đẹp, duy chỉ có làn da đã rổ trông khó coi nhưng chị lại có đôi môi mộng căng. Tôi ngậm môi chị, chị mở mắt rồi lại nhắm mắt, tôi và chị hôn nhau, kỳ là và khó chịu. Không ngọt ngào như anh 2, cũng không đắng chát đê mê như Nam mà nó mềm mềm, nhớp nhớp…nói chung là không thích lắm.

Tôi và Hoa bò song song, phía sau là hai ông chủ đang điều khiển chó cún ngoan. Tiếng rên rĩ, tiếng gào thét khi cây gậy đâm vào âm hộ. Tôi hôn vào bàn tay thon dài đang vịn vào vai tôi, những cú nắc yêu thương, không hiểu sao cứ anh 2 đưa vào là tôi biết ngay, tôi bỗng đê mê lạ lùng với cái khúc thịt yêu thương ấy.

Tôi với tay nâng tóc mình ra dấu cho anh 2 biết tôi muốn kiểu phi ngựa, cái cảm giác đau đớn xen lẫn đê mê. Tôi nhìn sang, Nam cũng đang bắt đầu làm thế,một tay Nam cầm mái tóc xoăn của Hoa, một tay bóp vú và anh 2 tôi cũng học như thế. Tôi bị anh 2 kéo ngược ra sau, ngữa mặt lên, tôi liếc nhìn Hoa cũng y chang vậy
– Ui ui ui
– Ư ư ư
– Hự hự hự….Những âm thanh nhục dục liên tục ca vang. Tôi cầm bàn tay Hoa, Hoa bóp những ngón tay tôi, chúng tôi đã bay dần cái phần người chỉ còn cơn mê lạc của những con thú hoang dã và cuồng dục. 2 con cái cắn chặt môi, nắm chặt tay đưa 2 ụ thịt nâu nâu về phía sau cho 2 con đực cắm cái sừng mềm mềm, cứng cứng đầy ma quái vào truyền những lạc thú tình yêu.
– Ra đi rồi đụ lần 2 Nghĩa ơi
– Dạ
Bạch bạch bạch, bốp bốp bốp….Hự hự hự chúng tôi bị nắc ào ào, Cu anh 2 căng lên trong mình tôi rồi phóng….Tôi run hết tay chân. Họ xã vào người chúng tôi rồi ôm chặt lưng, họ nặng quá làm chúng tôi bẹp dí xuống chiếu, âm đạo lỏng dần và nhẹ hẳn, cả người tôi mệt rã rời.

Hoa cao cũng tương đương tôi nhưng có vẽ to con hơn nên tôi lại được ưu tiên nằm trên người Hoa. Tôi quỳ dưới đít hoa, tôi làm như người đàn ông, nâng chân Hoa lên đùi mình, ép lô`n tôi sát lô`n Hoa tôi bắt đầu nhoài người lên mình Hoa sao cho vú tôi trên vú hoa, lô`n tôi chồng lên lô`n Hoa. Tôi không thấy được nó như thế nào nhưng nhìn 2 thằng đàn ông đê mê tôi cũng hiểu, có lẽ cũng giống phim thôi vì tôi làm theo họ mà. Tôi và Hoa liên tục bị đụ luân phiên, 2 thằng đàn ông hì hục hì hục, kiểu này chả sướng gì chỉ là thử cho vui thôi.

Tôi và Hoa đứng ép vào tường, mông chìa ra sau. Nam thấp hơn anh 2 tôi nên tôi buộc phải hạ thấp xuống cho Nam đút vô. Kiểu này sướng nhất và cũng nhẹ nhất

Anh 2 tôi nằm xuống, Hoa trèo lên nhét cu vào lô`n, Hoa nhún tưng tưng. Nam loay hoay mở túi lấy ra một cái chai màu trắng. Nam đẩy Hoa úp xuống anh 2 tôi, nhét vòi chai vào đít Hoa Nam bóp một ít vào đó, Nam bóp một ít vào tay rồi xoa quanh lổ đít. Nam bước 1 chân qua, hạ xuống và từ từ nhét vào, tôi hiếu kỳ nhìn chằm chằm…Rất nhanh chóng Nam lút hết vào trong đít Hoa, Nam nhịp nhanh ra vào trong đít Hoa. Rồi Nam đổi cho anh 2 tôi
Nam lật ngữa tôi thọc còn anh 2 thọc Hoa, Nam thì thầm
– Oanh muốn thử không
– Thôi để hôm sau thử đi anh
– Ok, cho anh thử nghe
– Dạ
– Nam nhịp mạnh…..Ư ư ư…Ra thôi, Nam gào lên và lại phóng tinh vào người tôi, anh 2 cũng nhanh chóng xả vào Hoa. Chúng tôi nằm phờ, thờ dốc.
……..
Mặt trời đã lên cao, mưa đã ngớt chỉ còn phất phơ vài hạt bụi nhỏ. Nam chở cô gái đi, tôi và anh 2 lấy xe về…
– Nếu ổng bả đi làm mình chơi tiếp hen anh 2
– Uh
– SN mà có 2 cái chán phèo
– …Anh tôi im lặng, chiếc xe lăn bánh từng vòng từng vòng trở về nhà. Mở cửa đi vào…Không có chiếc xe nào cả, tôi hỏi chị ở thì họ đi rồi…Cái bánh kem còn trong tủ lạnh, tôi nhìn anh 2
– Em ăn bánh không
– Không, còn anh
– Không, ăn cái của em đi
– Uh, đi…chúng tôi hí hững lên lầu, thiên đường đang vẫy gọi và anh 2 lại một ngày rã rời nữa với tôi…..!!!!!!!!
Phần 15: Phá Trinh(Lỗ Nhị):

Kế hoạch chơi lổ nhị của tôi tạm thời bị phá sản. Số là, sau cái ngày SN vui vẽ ấy vài hôm thì có ông khách đến sửa đồ điện. Nam sửa sao từ trâu què thành trâu chết, Nam thì cho rằng cái tivi đó không thể sửa được còn ông ta thì khăn khăn có vẫn sử dụng được chút chút. Đôi bên cải nhau rồi xông vào đánh, ông ta rút cái thanh cửa đánh Nam nhưng anh ta né được, Nam vớ được cái chai đập vào đầu ông ta rồi còn đâm vào ngực ông ta một cái. Nam bị bắt, anh ta bị kết tôi gây thương tích gì đó phải tù hết 6th (tù treo), anh ta bị đưa về quê quản giáo không cho rời khỏi địa phương. Bà chủ nhà thương tình nên miễn cho Nam 6th tiền nhà chờ anh mãn hạn thì lên làm lại. Nói chung ngoài cái hám gái ra thì Nam sống cũng được nhiều người quý mến.

Tiết trời mùa xuân thanh mát, tôi đang ngồi thả hồn vào những chậu hoa lan đang nở ngoài cữa sổ. Anh 2 tôi thì đi nhà bạn từ sáng. Thật tình tôi cũng thấy lạ, cứ hễ vào cơn làm tình là tôi say như một con thú hoang dại nhưng những lúc thế này tôi lại bình lặng lạ thường. Đt tôi có tin nhắn
“Chào cô bé, anh vừa mãn hạn tù hehehe”, “Hihihi, thế ah, anh lên chưa”, “Rồi, anh lên hôm qua”, “Sao không nhắn cho em”, “Hôm qua anh mệt nên ngủ, hôm nay CN em có đi đâu không”, “Không”, “Anh thèm em quá ah”, “Vậy qua đi, em cho chơi”, “Ok”
Khoảng 10p thì Nam tới, thế đấy nghe tới lô`n là anh ta ham như điếu đổ. Chúng tôi vừa vô đến phòng thì Nam ôm chầm lấy tôi, hôn hít sờ soạn khắp nơi
– Làm gì dữ vậy ông già
– Thèm quá
– Bộ mấy tháng bả hổng cho anh cái nào sao
– Có…Mấy lần làm sơ sơ bên ngoài, lúc gần lên bả cho được 2 lần nhưng cũng hơi khó
– Tôi nghiệp quá…tôi hôn Nam, tôi nằm dài ra nệm, Cho anh đó, muốn làm gì thì làm đi

Chiếc áo hai dây, cái quần đùi thun khó lòng chịu đựng nổi sự ham muốn của thằng đàn ông. Nam lột trần truồng tôi và anh ta trong chưa đầy một phút. Nam ôm chầm lấy tôi, tôi hít một hơi dài….Thằng già tham lam, anh ta lút vào người tôi, tôi nghe như cơn sóng tình vổ về, tôi bắt đầu đê mê dù Nam chưa nhịp một cái nào, hôn anh tôi thì thào
– Không thèm bú người ta 1 phút nào hết
– Thèm quá, cho anh chơi 1 cái đã tính sau
– …..Nam bắt đầu nhịp, ngay lúc Nam ôm tôi thì âm đạo tôi đã tiết ra cả đống chất nhờn nên anh ta đâm vào khá đơn giản, tôi không hiểu sao tôi có thể ra nước trong suốc cuộc làm tình dù nó kéo dài đến bao lâu và tôi có thể lên đỉnh nhiều lần trong một trận mây mưa.

Nam đụ tôi đúng chất của 1 thằng đàn ông đang thèm gái, Nam nắc những cái rất mạnh, tiếng va chạm giữa 2 bộ phận nghe bôm bốp. Có lẽ thèm quá rồi nên Nam chả có chơi kiểu gì cả, tôi cứ nằm ngữa còn Nam thì banh chân tôi ra và nắc ào ào. Còn tôi, từ cái ngày làm tình với Nam và anh 2 thì chỉ cần được đàn ông chơi là tôi thích bất kể kiểu gì, tôi đê mê rất nhanh và kéo dài rất dài.

Đầu dương vật Nam ma sát vào ống âm đạo tôi, chật chội, đê mê và sướng khoái. Nam vác chân tôi lên vai, đẩy tôi cong cong như con tôm, ở thế này cu Nam vào khá sâu. Nam thục khoảng vài chục cái thì phóng vào người tôi cả đống tin trùng nhớp nhúa và sung sướng. Nam hứng hết tinh trùng chảy từ lô`n tôi ra, Tay Nam nhớp nhúa cả đống tinh trùng đục ngầu, Nam đưa lên miệng tôi, tôi liếm sạch sẽ số tinh trùng trên tay Nam, anh ta nhét cu vào miệng tôi và tôi cũng bú sạch sẽ. Người tôi bắt đầu rừng rực lửa ham muốn. Tôi ôm Nam hôn say sưa, Nam đề nghị
– Cho anh chơi lổ dưới nghe
– Dạ….Tôi đang khá máu và rất sẳn sàng
Nam lấy chai màu trắng hôm trước đã dùng với Hoa, Nam cắm vòi vào đít làm tôi nhột nhột, Nam xoa xoa lên lổ đít tôi, nhột nhột và thích thú. Tôi nằm im chờ đợi, Nam thọc 2 ngón tay vào lô`n tôi và móc liên hồi, đúng là ngón tay còn ma quái hơn cái khúc thịt của anh, tôi đê mê rên rĩ. Nam rút ra và nhét một ngón vào đít tôi. Tôi thấy khó chịu sao sao, nhột nhột và kỳ lạ. Nam nhét một ngón vào lô`n tôi, một ngón vào đít tôi làm tôi vừa sướng vừa nhột rất kỳ lạ, những cảm xúc đan xen nhau. Cái chất nhầy nhầy trong veo của Nam có vẽ rất trơn, chỉ một chút là Nam đã thong dong thục ngón tay trong đít tôi, anh ta tăng thêm một ngón và tôi bắt đầu quen dần, kỳ kỳ, nhột nhột nhưng cũng không đến nổi tệ.

Nam bơm thêm vào đít tôi. Nam đặt tôi nằm ngữa, banh chân rộng ra, tôi biết Nam chuẩn bị khai phá vùng đất mới. Nam bóp một ít vào cu mình, xoa cho phủ hết, Nam đặt nhẹ vào lổ đít tôi….Rất chậm rãi Nam từ từ vào, lổ đít tôi căng lên khó chịu ghê gớm, tôi nghe rõ từng cú nhích của con cu vào trực tràng. Không biết Nam nhích bao nhiêu cái, tôi lim dim đếm từng cái nhích đến khi Nam vổ vổ vào mu tôi tôi mới biết Nam đã vào hết.

Từng cái, từng cái Nam nhịp vào lổ đít tôi, không sướng như đâm vào lô`n nhưng cũng khá thú vị, Nam bắt đầu tăng tốc, nhanh và nhanh hơn nữa, khá là sướng đấy chứ, tôi rên rĩ cho Nam thêm hưng phấn. Tôi đang tận hưởng thì Nam đột ngột rút ra, nhưng chỉ 1s sau Nam đã cắm lại nhưng là vào lô`n tôi, đúng là cái nơi sinh ra để làm tình có khác, tôi điên lên khi Nam thọc vào đó.

Nam luân phiên qua lại 2 lỗ, tôi cũng đã quen nên khoái cảm cũng tăng lên cao độ. Tôi và Nam đang đụ say sưa thì đt tôi reo lên, tôi với tay xem thì ra là anh 2
– Alô
– EM làm gì mà anh mở cửa không được vậy
– Hihihi, anh về rôi hả
– Uh
– Để em ra mở
Tôi mở cữa, anh 2 nhìn thấy tôi trần truồng liền xông vào, miệng thì bú vú tôi tay thì chốt cữa, Nam ngồi trên giường nhìn cười
– Ngày nào cũng chơi mà sung thế chú em
– Ủa…anh Nam hả, anh 2 bất ngờ
– Uh, thôi đưa nó lại đây 2 anh em mình chơi
Anh 2 bế tôi vào giường, đặt tôi lên giường rồi anh lột đồ, trong khi anh tôi lột đồ thì Nam kéo tôi bò và chơi vào đít tôi. Anh tôi cúi xuống nhìn
– Ủa, anh chơi vô đít nó hả
– Uh, thử hông
– Dạ
– LẤy cái chai bôi một ít vào cu rồi chơi
Anh 2 tôi làm theo và thay thế Nam, tôi bò cho 2 ông thay phiên nhau hành hạ cái lỗ mới khai phá. Anh 2 tôi nằm ngữa, tôi leo lên nhét cu vào lô`n và nhịp, Nam đẩy tôi nằm sát xuống ngực anh 2 rồi Nam nhét cu vào đít tôi. Một cảm giác chật chội vô cùng, 2 cây thịt to tướng chêm cứng vào 2 cái lổ nằm sát nhau, hai cái lổ khống có đủ không gian để giản nở nên chèn ép nhau gây nên một chảm giác chật chội , bực bội khó tả.

Nam quỳ phía sau nắc, tôi nhớm lên cho anh 2 có chổ mà thục. Nhịp nhàng 2 con cu đâm vào 2 cái lổ của con đàn bà, một con đàn ba 15t sung mãn. Ngày ngày tôi vẫn thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi, tôi xin xắn, tôi mềm mại đến nổi hóa mấy anh lớp trên thành thi sĩ. Tôi lã lơi làm mấy cô nàng ghen tỵ hoặc mấy cô có người yêu thì lo sốt vó, tôi thèm cảm giác dâm dục đến nổi tôi cố gắng trưng hết những gì hấp dẫn để được những ánh mắt dâm tà của cánh đàn ông soi mói thân thể mình. Tôi không tức mà còn cảm thấy thích thú khi nghe những bàn luận với ngôn từ tục tỉu về cơ thể mình bởi dù sao họ nói củng đâu có sai.

2 con cu vẫn tiếp tục thọc mạnh vào người tôi. Chúng tôi làm tình với tất cả sự đê mê, chúng tôi vứt bỏ cái phần người ra khỏi cơn say tình ái. Nhưng thực ra chẳng có loài thú nào có thể có cách làm tình độc đáo thế này ngoài loài người. Con người quá thông minh, khi thông minh thì ta muốn sáng tạo mà cái không gian bó hẹp của tình dục với duy nhất một cái lổ (âm đạo) thì nó trở nên bí bích mà đặc biệt là khi dâm tà kiểu 2 đánh 1 thì việc sử dụng sai mục đích một cái lổ khác là điều dễ hiểu.
Nam nằm dưới thọc cu vào đít tôi, tôi nằm ngửa trên người Nam, anh 2 ngồi trên cầm chân tôi nhét cu vào lô`n nắc. Tôi thích cái thế này hơn vì cu anh ma sat nhanh vào âm đạo làm tôi sướng hơn nhiều.

Tôi nằm nghiêng, gối đầu lên gối, Nam nằm đối diện tôi, đầu xa nhau nhưng đít thì sát lại, Nam cắm vào lô`n tôi còn anh 2 thì sau lưng cắm vào đít. Cái nước bôi trơn của Nam giúp cho cuộc làm tình trở nên dễ dàng hơn, Chơi 2 người tôi ít lên đĩnh nhưng cơn sướng cứ đều đều làm tôi thấy cũng khá thú vị. Nam bóp một vú còn anh 2 bóp một vú, Nam thọc 2 ngón tay vào miệng tôi vọc phá trong đó còn anh 2 cũng không để thừa tay còn lại anh mân mê cái tai tôi. Hai thằng đàn ông chiếm lĩnh toàn bộ cơ thể con đàn bà trẻ, họ bóp, họ vọc, họ nắc…Tôi đang phục vụ họ hay họ phục vụ tôi, không biết nữa nhưng cái mục đích cuối cùng là sướng thì cả 3 cùng tới. Trong căn phòng to lớn, tiếng máy lạnh chạy vù vù không át nổi tiếng rên rĩ của 3 con người trong cơn say tình ái.
– Nghĩa sắp ra chưa
– Dạ sắp, anh ra trước đi em muốn ra trong chim bé út
– Uh
Họ tăng tốc thật nhanh, Nam rú lên rồi phóng vào lô`n tôi, không nhiều lắm nhưng cũng nghe khá rõ. Nam vừa rút ra thì anh 2 cũng rút cu khỏi đít mà nhét vào lô`n tôi rồi xã vào trong đó. Lô`n tôi như cái hủ đựng tinh trùng, Nam lại lấy tay hứng rồi dùng ngón tay móc vào trong lôi hết tinh dịch ra bàn tay đưa cho tôi liếm sạch.

Không biết tôi có thể làm tình một ngày bao nhiêu lần, nhưng lần nào họ cũng rã rời còn tôi vừa đê mê vừa thèm thuồng chỉ đến khi dừng làm tình khoảng 30p thì cảm giác ấy mới vơi đi và bớt khó chịu. Nhưng nãy giờ mới có 2 hiệp, tôi cảm thấy chưa no nên đè 2 ông ra bú tiếp, tôi gọi và 2 cậu nhóc lại trả lời.

Tôi xoay 2 ông ngược nhau, đít họ sát nhau, 2 con cu song song chĩa lên trời. Tôi đứng lên rồi ngồi xuống, cu Nam không đủ cứng để chui vào đít, tôi với cái chai bơm thêm vào đít rồi trét lên cu Nam . Tôi lay, tôi nhét, tôi cố gắn cho chúng vào và cũng thành công. Thế này cả hai con cu vào người tôi rất sâu và rất đều…Tôi nhịp thật nhanh, Tôi làm chủ 2 thằng đàn ông một lúc…..mặt trời đã lên cao và cơn mưa tình vẫn còn đang tiếp diễn…Họ ra sau một khoảng thời gian khá dài, họ lăn ra thở phì phò….Tôi bò theo bú cu họ, họ cố gắn né tránh nhưng làm sao thoát được, mấy cậu nhóc lại ngu ngơ ngóc đầu dậy…..CÔ bé của tôi lè nhè nước thèm thuồng hả họng ngoạm cái đầu lù lù, bóng lững, đỏ lừ rồi nuốt vào trong…Tôi ôm Nam
– Chắc chết với em quá bé
– Thì tại ai…..
– …Nam ôm tôi, tôi nhịp nhanh…Em đẹp và dâm thật
– Uh, thế mới vừa với anh….Tôi với tay nắm tay anh 2….Đừng có trốn nha, tới lượt anh bây giờ nè!
Phần 16:Tội lỗi

Ông nội tôi là 1 trong những doanh nhân đầu tiên của Sài Gòn. Sống giữa cái xã hội mới bắt đầu sau tàn phá của chiến tranh, cái xã hội mà giang hồ cướp giật còn mạnh hơn cả luật pháp đã làm cho cả ông nội lẫn ba tôi có ý thức cảnh giác cao độ.

Căn nhà chúng tôi đang sống là căn nhà ông tôi để lại. Nó được thiết kế rất công phu bảo đảm cho trộm khó đột nhập vào nhà vì thời bấy giờ toàn bộ gia sản đều đưa về nhà cất giữ. Ba tôi vừa đi du học thì ông tôi mất, một mình bà tôi vừa chăm lo cho con cái vừa trông coi cty chờ ba tôi du học về. Khi ba tôi tiếp quản cty, ông củng giữ thói quen của ông nội, ba tôi làm lại toàn bộ cửa theo công nghệ mới (sử dụng dấu vân tay và mật mã số và hệ thống camera tối tân nhưng bí mật) vì là nhà chung do ông nội để lại nên tất cả các cô, bà tôi đều được nhập dấu vân tay chỉ duy nhất một người ngoài là chị Osin.

Đầu tháng 6, tôi đã nghỉ hè còn anh hai vừa thi tốt nghiệp xong. Chúng tôi bàn nhau sẽ tổ chức buổi chúc mừng anh hai tôi thi xong. Anh 2 tôi chọn du học tại chổ vì lý do rất đơn giản là tôi. Chúng tôi dự định sẽ mời Nam nhưng anh ta đã về quê vì con anh ta ốm phải nằm viện.

Một sáng tháng 6, trời khá mát mẽ vì mưa dầm từ chiều hôm trước. Sáng sớm chúng tôi không ăn sáng cùng ba mẹ mà chỉ dúng một chén súp nhỏ, tôi thích loại súp bắp non với tôm hùm bằm. Từ hôm trước tôi đã bật đèn xanh cho chị ở được về nhà hôm nay và tôi còn cho chị thêm 1 triệu vì đây là thứ 7 con chị nghĩ học.

Sau khi ba mẹ tôi ăn xong thì họ đi, đúng ra 2 ngày cuối tuần là những ngày mà các gia đình như chúng tôi thường tụ họp, vui chơi. Nhưng thứ 7, CN lại là ngày mẹ tôi tiếp đối tác còn ba tôi thì bận bịu lo cho mấy em chân dài chổ vui chơi. Và việc anh em chúng tôi tự tổ chức tiệc chúc mừng pha sex là điều dể hiểu.

Tôi mặc một cái đầm hồng rất xinh, anh 2 tôi mặc quần Jean áo thun. Thật ra chúng tôi không cần thiết phải cầu kỳ như vậy nhưng chúng tôi thích thế cho buổi tiệc thêm phần long trọng. Nói là bữa tiệc nhưng hầu hết đều là những món bình thường mà chị ở đã làm sẵn. Tôi và anh 2 ăn và nói chuyện
– Hôm nay không có anh Nam hen, tôi nói
– Uh, có ảnh thì vui hơn
– Mình uống rựu hen anh 2
– Uh
Tôi và anh 2 lấy chai rựu rót mổi người một ít. Chúng tôi ăn và uống rựu rất vui vẽ. Anh 2 lấy ra 2 viên thuốc nhỏ nhỏ nói là nhờ bạn mua.
– Bạn anh nói uống cái này chơi sương hơn nè út
– Thật hả
– Uh, mình thử đi
– Dạ
Tôi và anh 2 uống 2 viên thuốc với ít rựu. Chúng tôi tiếp tục dùng bữa, nhưng tác dụng của thuốc có vẽ khá nhanh, tôi thấy người mình nóng nóng. Một cảm giác bức rức kỳ lạ, nó không giống như thuốc của Phi, tôi không cảm thấy phấn khích nhưng lại nóng rực, tôi muốn cởi áo ghê gớm, tôi bóp đùi mình
– Khó chịu quá anh 2 ơi
– Anh cũng khó chịu quá
– Anh làm gì em đi,, khó chịu quá
Anh 2 chui qua gầm bàn, anh bò dưới tốc đầm tôi lên, anh nhanh chóng cởi cái quần lót tôi ra và anh bú
– Á…ui ui ui em em…nữa đi anh 2, tôi mê man
Thuốc cộng với việc anh 2 bú liếm làm tôi rụn rời tay chân, tôi lã đi vì sướng khoái, cảm giác bức rức tăng cao cộng với cái tức nơi âm đạo làm tôi điên loạn.
– Ư ư ư…đụ em đi anh 2, ư ư ư đụ em đi…em chịu hết nổi rồi
– Hư hư hư…anh 2 xoay tôi ra ngoài, tụt quần xuống và nhét cu vào lô`n tôi…Á…ui ui ui…tòan thân tôi run lên, sướng kinh khủng nhưng cũng khó chịu kinh khủng. Thật sự tôi chưa đả, nhửng cái nắc quá nhẹ, tôi xô anh ra
– Mình lên lầu đi
Chúng tôi vô phòng ba mẹ, một căn phòng rất rộng và đẹp, nơi đây ba mẹ tôi đã ngủ, làm tình và sinh ra chúng tôi và cũng chính nơi đây tôi thấy mẹ mình quằn quại cùng người đàn ông lạ. Cánh cửa phòng vừa mở thì anh 2 đã ném cái quần ngay cửa, anh đẩy tôi sấp trên nền, tốc váy và đụ tôi ngay tại cửa, tôi cào xuống nền tôi nghe tim mình như thắt lại thở hì hục, anh 2 như con thú hoang điên loạn thục vào lô`n tôi những cái búa bổ.

Anh 2 cởi áo đầm tôi ném tại chổ rồi bế tôi lên giường. Anh vứt áo anh sang một bên và không kịp tháo áo ngực tôi ra anh vội vàng cắm vào như thể sợ tôi bay mất. Anh đụ phầm phập, anh lôi áo ngực tôi mà không kịp tháo khóa, anh giận dữ ném nó sang một bên rồi ghì tôi xuống đụ. Những cái nắc mạnh như hổ làm tôi đau điếng nhưng tôi sướng lắm, hả hê lắm. Ba mẹ tôi treo tấm hình rất gợi cảm. Mẹ tôi trong bộ đầm hở ngực, ba tôi mặc áo sơ mi cời gần hết nút và cái quần Jean đã mở khóa, ba cúi mặt vào ngực mẹ còn mẹ thì lim dim mắt, cắn môi. Con gái bé nhỏ của mẹ đang bò còn phía sau không ai khác là ông anh trai yêu quý đang xầm xập thọc vào.

Anh 2 nâng đít tôi lên cao và anh thọc mạng xuống, anh nắc như đên, cái thứ thuốc gì càng ngày tôi càng khó chịu, tôi chỉ muống đụ thật mạnh, anh 2 tôi có vẽ cũng không khá hơn. Tôi nghe rõ ràng anh xuất tinh vào người tôi nhưng anh chỉ bấu lấy tôi gầm gừ, siết chặt tôi chừng 30s anh lại đụ phầm phập.

Tôi ra nước liên tục cộng với anh 2 vừa xuất tinh làm cho phần dưới của tôi và anh 2 ướt nhẹp. Tôi bò xuống nên, tôi nằm sấp bẹp dí, anh 2 thọc cu vào lổ đít tôi, chưa khi nào tôi sướng như lúc này. Anh liên tục công phá 2 lổ của tôi, anh đụ như một cái máy không biết dừng lại. Tôi đứng vịn cái cửa rên rĩ, anh 2 đứng sau thục liên tục vào người tôi, dù tôi làm gì thì con cu anh 2 vẫn dính chặt vào người tôi, tôi bò ra ngoài cữa, tôi quỳ đứng anh 2 ôm tôi đụ từ phía sau và anh xuất khí vào người tôi.
– Út ơi…ư ư ư…út ơi

Anh 2 nằm lăn ra thở nhưng chỉ một phút anh lại lật tôi ra nhét vào nắc tiếp, hình như cu anh không mềm lại bao giờ. Tôi và anh 2 ôm chặt như 2 con sam, lăn qua lăn lại. Tôi bò còn anh 2 đứng sau, anh cầm tóc tôi và nắc, mổi cái nắc tôi lại bò tới phía trước, chẳng mấy chốc chúng tôi bò đến khoảng rộng gần cầu thang. Anh 2 lật ngữa tôi ra nắc lấy nắc để, tôi bóp chặt vú mình cho anh 2 chơi.

Anh 2 lật tôi lên trên, tôi nhún thật mạnh, có vẽ thuốc đã ngấm sâu nên mắt tôi như nhòe đi, tôi điên loạn cực độ. Bổng…!
– Cốp…một tiếng động vang lên, tôi mở mắt. Tôi ngồi im trên mình anh 2 nhìn….Bà tôi….chắc bà đang trên đừơng đi lên, tôi chỉ mới thấy một nữa bà. Bà đứng im rôi ba tụt dần mất hút, tôi kêu lên
– Anh 2,,,anh 2
Anh 2 thấy tôi ngừng nắc, anh vùng dậy ôm tôi nắc ào ào….Ư ư ư…tôi rên rĩ, tôi hoảng loạn, tôi không biết làm gi lúc ấy, thuốc vẫn còn rất mạnh và tôi vẫn rất điên nhưng Bà tôi. Anh 2 bế tôi vào buồng, đè tôi lên giường nắc tiếp…Tôi kêu gào, tôi khóc hu hu nhưng vẫn bấu cứng anh 2. Anh 2 xuất tiếp vào người tôi. Anh lăn sang một bên, tôi vùng dậy…tai tôi ù đi, tôi loạng choạng.

Anh 2 chạy đến ôm tôi, tôi cào anh, tôi xô anh ra nhưng anh kéo tôi vào giường, đẩy ngữa tôi ra, kéo đít sát mép anh dùng hai tay đè chặt đùi tôi và cắm vào nắc. Khi đầu cu anh lướt qua cửa âm hộ, chui vào âm đạo tôi lại sướng đên lên, tôi gào khóc vừa sướng vừa sợ…thật kinh khủng. Anh 2 ôm tôi, tôi đấm vào lưng anh, tôi cắn anh nhưng tôi lại với tay xốc cho anh nắc mạnh. Bổng….
– Rầm….Cánh cửa phòng bật mở, tôi và anh 2 dừng lại….Mẹ tôi thét lên, bạ khụy xuống…Ba tôi chạy lên, ông lao vào kéo anh 2 tôi ra, chúng tôi chống cự quyết liệt nhưng ba tôi khá lực lưỡng, ông kéo anh tôi đi, tôi lao theo Mẹ đẩy cửa chột chặt, tôi khóc
– Thả tôi ra…hu hu hu…thả tôi ra. Mẹ ôm tôi, tôi xô bà ngã dúi dụi, hu hu hu trả anh 2 đây. Bà tưởng bà tốt lắm sao…..Tôi mắng mẹ liên tục. Tôi đập phá đồ đạc, mẹ tôi chỉ biết ôm đầu, máu từ đầu bà chảy ướt hết mặt nhưng bà vẫn giữ chặt cửa không cho tôi ra. Một lúc sau ba tôi vào cùng một bác sĩ, ông ấy là bác sĩ riêng của nhà tôi và là bạn của bác sĩ anne. Họ trói chặt tôi lại rồi đưa ra xe, tôi không thấy anh 2 đâu, mẹ tôi được bác sĩ băng tạm đầu cũng chạy theo và lên xe cùng tôi.
Tôi thức dậy thấy mình đang nằm trên giường trong phòng cách ly, tay vẫn bị khóa vào thành giường, trên người tôi là bộ quần áo xanh lè. Tôi run lên, tôi la hét, tôi giãy dụa liên tục đòi gặp anh 2. Một vị bác sĩ nử vẽ mặt rất tây đi vào, bà nhẹ nhàng nói chuyện nhưng tôi gào khóc buộc bà phải tiêm thuốc và tôi lại lịm đi.

Thức dậy là tôi lại khóc, lại dãy và lại bị tiêm thuốc, sự sống của tôi chỉ được cung cấp qua đường tỉnh mạch. Cả tuần liền tôi không ngừng gào khóc, các bác sĩ vẫn liên tục làm nhiều xét nghiệp cho tôi. Bác sĩ anne vẫn liên tục có mặt, bà gọi tôi bằng con gái và xưng bằng mẹ rất ân cần nhưng mọi nổ lực của bà vẫn bị tôi chối bỏ….Lúc tôi sắp lịm đi vì thuốc hay mệt nhoài vì gào khóc, tôi vẫn thấy một người đứng ngoài cửa nhìn tôi chăm chú…..
Phần 17:Tội lỗi(tiếp)

Tôi tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, đầu tôi nặng nề, tôi cứ mơ màn và luôn nghĩ về Bà, hình ảnh Bà đứng trân trân nhìn tôi rồi mất hút dưới cầu thang làm tôi lo sợ. Tôi mở mắt, Ba tôi vẫn ngồi ngoài cửa, đây là cách mà các BS tâm lý thường sử dụng, người thân thường không trực tiếp vào thăm vì sợ bệnh nhân sốc tâm lý nhưng cũng không được mất hút vì sẽ làm bệnh nhân hụt hẫng, vì thế Ba tôi vẫn ngày ngày ngồi trước cửa phòng đủ cho tôi nhìn thấy nhưng không làm tôi khó chịu.

Một chàng thanh niên trẻ tuổi bước vào, vóc dáng rất tây với hàm râu quai nón mới nhú, gương mặt thanh tú, mái tóc xoăn bồng bềnh, dáng người to cao có lẽ là người Mỹ hay Châu âu gì đó. Anh ta cất giọng làm tôi ngở ngàng
– Tỉnh rồi ah, anh ta nói tiếng Việt rất chuẩn tuy giọng mang nặng âm ngoại quốc
– …Tôi quay mặt vào trong không trả lời nhưng tự nhiên lòng thấy nhẹ hơn, tôi không khó chịu như khi gặp BS Anne.
– Uống nước nhé…một ly nước mát sẽ làm em tỉnh hơn đấy, từ em nghe có vẽ rất dịu dàng
– ……Tôi vẫn không trả lời, anh ta bầm nút cho nâng đầu giường lên, anh ta đưa vào miệng tôi…tôi chống cự yếu ớt rồi cũng ngoan ngoản uống, nước không quá lạnh nhưng cũng đủ mát giúp tôi thoải mái hơn.
– Em cố uống sữa chứ chuyền đạm như thế không phải là cách hay đâu….
– Tôi nhắm mắt, anh ta hạ giường xuống một chút rồi anh ta ngồi đấy. Anh ta nói một vài chuyện, giọng khá cuốn hút, anh ta kể về trẻ em nghèo ở châu phi, hay những khu ổ chuột ở chính quê hương anh (nước Mỹ), anh ta dừng rất đúng lúc và anh ta hát, những bài hát tình ca tiếng anh hay cả những bài dâng ca Việt Nam tuy giọng rất vụng làm tôi phải mỉm cười.

2 ngày, 3 ngày trôi qua, có vẽ anh ta khá tâm lý, tôi bắt đầu uống sữa và không phải thông tiểu nữa, tôi có thể tự đi vệ sinh. Qua câu chuyện tôi biết anh ta tên là Piter, là người Mỹ và có một phần là người Việt, BS Anne là Mẹ anh ấy, Bà ngoại Piter là cô gái miền tây Việt Nam còn Ông à một Bác Sĩ Mỹ tham gia chiến tranh.

Ngoài điều trị tâm lý tôi còn phải dùng kháng sinh và cả thuốc đặt âm đạo vì tôi bị nhiễm trùng vùng kín. BS Anne vẫn chăm sóc tôi, giúp tôi vệ sinh và điều trị bệnh phụ nữ, các BS khác thường hay trêu tôi có phước vì BS Anne là BS giỏi công việc bà rất nhiều thế mà bà vẫn thường xuyên có mặt giúp tôi.

Khoảng tuần thì tôi được cho ra điều trị ở phòng ngoài, không phải gia đình tôi không có điều kiện cho tôi điều trị riêng mà theo BS thì sau khi tâm lý ổn định phải cho ra ngoài để dể điều trị. Phòng tôi nằm là một phòng rất lớn, khoảng 20 giường và có gắn máy lạnh, có tivi và mỗi giường đều có tủ lạnh riêng.

Ra ngoài tôi mới biết là không chỉ riêng tôi mà trong phòng lúc nào cũng có mười mấy người cùng điều trị và liên tục có người vào ra. Tất cả các cô gái ở đây đều bị một chứng rối loạn tâm lý nặng, có người quan hệ với anh, em trai, có người quan hệ (hoặc bị cưỡng bức) với cha nuôi, cha ghẻ và có cả cha ruột, cũng có người nghiện với bạn trai… Tôi ấn tượng với một cô nằm sát góc, cách giường tôi 4 giường. Cô ấy nghiện tình dục nặng, quan hệ với cả trăm thằng đàn ông…giờ cô ấy bị rối loạn tâm lý, nhiễm trùng vùng kín lan tới tận buồng trứng và cô ấy còn bị một loạt các bệnh tình dục khác. Cô ấy xinh đẹp nhưng rất tiều tụy, dù đã điều trị hơn hai tháng mà cô ấy vẫn khóc suốt.

Tôi cũng khá may mắn vì tôi quan hệ với Phi một tay chơi ma túy, với Nam một tay chơi gái mà các kết quả vẫn âm tính, duy chỉ có một hậu quả mà Nam để lại là tôi bị nhiễm trùng âm đạo, có lẽ khá nặng vì điều trị lâu mà vẫn chưa dừng. Piter vẫn thường xuyên đến kể chuyện về những lần anh đi tình nghuyện ở vùng châu phi xa xôi, và tôi mới biết Piter là đối tác của công ty Ba tôi và cũng từng tốt nghiệp khoa tâm lý dù anh ta mới 25t.

Tôi điều trị tròn một tháng thì được cho về nhà, Piter được mẹ Anne giao nhiệm vụ tiếp tục ổn định tâm lý cho tôi, anh ta là khách hàng của Ba tôi nên cũng khá dễ. Anh hai tôi sau khi ổn định thì Ba tôi cho sang Cô tôi bên Mỹ vừa du học vừa cách ly với tôi, phòng anh 2 tạm thời Piter sử dụng. Tôi hỏi mãi mới biết Bà tôi đã mất, tuyệt nhiên tôi không rõ lý do nhưng tôi biết chắc rằng bà mất do gặp chuyện của anh em tôi. Ba mẹ tôi không nhắc gì đến chuyện củ, Mẹ tôi cho chị làm nghĩ việc vì cho rằng chị biết chuyện mà không nói (Ở đời, người ta thường cố đầy tội lỗi sang cho người khác hoặc chí ít cũng san bớt ra). Mẹ tôi chuyển Cty sang cho Ba tôi và ở nhà luôn, bà muốn chăm sóc cho tôi. Mẹ tôi đã khóc và hứa sẽ bỏ tất cả để chăm sóc gia đình, nhưng thật tình tôi không quan tâm lắm vì tình cảm của tôi và Mẹ thật sự quá nhạt.

Tôi lại tiếp tục lớp 11 sau kỳ nghĩ hè kinh khủng, hầu hết mọi người đều không biết chuyện của tôi, Ba tôi cũng chuyển tôi sang một trường khác. Nhờ có Piter mà tôi lấy lại tâm lý khá tốt, anh ấy còn giúp tôi cắng rắn hơn để đối mặt với thực tế vì tôi có tâm sự với anh là đã quan hệ với Nam, tôi lo Nam sẽ lại đòi.

Đúng như dự đoán, dù tôi nhắn tin nói là sẽ chấm dứt với Nam và thay số đt nhưng anh ta vẫn không buông tha. Vào một ngày nghỉ, tôi và piter đi dạo trong công viên, Piter ra mua 2 que kem thì Nam xuất hiện
– Anh đến đây làm gì, tôi đã nói là chấm dứt rồi mà, tôi lạnh lùng
– Nhưng anh nhớ em
– Anh về đi, chấm dứt từ bây giờ
– Thế em không sợ mọi người biết em quan hệ với anh và anh của em ah
– Anh…tôi giận dữ và lúng túng, Nam cầm tay tôi thì Piter đến, Anh bước lại bóp chặt tay Nam, Piter cao hơn 1m8, khá vạm vỡ nên Nam thất thế.
– Tôi là bạn trai cô ấy, chuyện cô ấy tôi biết hết, tôi đề nghị anh đi về, nếu anh còn đứng đây tôi sẽ báo công an, anh sẽ đi tù đấy. Tôi đã không truy cứu vì Yến Oanh thì anh cũng vì vợ con mà sống cho tốt vào. Tôi gặp mặt anh gần Yến Oanh nữa là anh vào tù đấy. Piter nói một lèo làm Nam lúng túng và sợ hãi, anh ta vội quay lưng bỏ đi
– ….Tôi nhìn anh cười, Anh dữ thế!
– Hahaha, hù dọa nó thôi, nhưng nếu anh ta dám anh sẽ cho biết tay
– Uh….Mà ai là bạn gái anh hồi nào
– …Piter gãi đầu, Biết đâu ngày mai em là bạn gái anh thì sao
– Anh dám yêu một cô gái như em sao
– Em đừng nói kỳ vậy, chả có gì là không dám cả, trong mắt anh em rất đẹp và trong sáng
– Anh tán gái bằng tiếng Việt tốt đấy chứ
– Từ nhỏ mẹ đã dạy tiếng Việt cho anh rồi, dù sao anh cũng có dòng máu Việt mà

Tôi cắn một miếng kem, kem lạnh tan vào họng, làm người tôi run lên. Gió vẩn thổi làm những tán là đung đưa, những chiếc lá vàng rơi, tôi nhặt một chiếc lên ngắm…Đời người như chiếc lá, nhú ra non tơ, lớn lên xanh mát và vàng úa rơi về đất mẹ…Tôi nhớ bà, nhớ gương mặt phúc hậu của BÀ, có lẽ Bà cũng sẽ tha thứ cho đứa cháu tội lỗi, tôi tự hứa sẽ sống thật tốt cho Bà được iêng nghĩ…

Nếu thực sự có đầu thai chuyển thế
Xin cho Bà tôi nới ấy sớm luân hồi!

Tôi lén nhìn Piter, anh ta đã nhìn tôi từ lâu, tôi quay đi đỏ mặt…Lần đầu tiên tôi thẹn thùng trước một chàng trai mà trong lòng không có bất kỳ một cảm xúc tình dục nào cả. Có lẽ nào….Ừ thì tôi 16….Biết đâu ngày mai…. tôi cứ vui hôm nay cái đã!
Phần 18:Phần cuối

Trời Tháng 6, nắng vẫn chói chang nhưng những cơn mưa mùa hạ đã bắt đầu. Tôi ngồi bên cửa sổ ngắm nhìn thành phố ồn ào và náo nhiệt. Vậy là cũng gần 1 năm tôi và Piter quen nhau, anh chưa nói yêu tôi lần nào nhưng tôi có thể cảm nhận được những gì anh dành cho tôi, anh xuất hiện như một tia sáng soi cho tôi đi trong đường đời đầy chông gai và tăm tối.

Lâu lắm rồi tôi không liên lạc với anh, tôi nhớ anh nổi nhớ của một cô em đúng nghĩa. Không biết anh đã ra sao. Tôi gửi vào Email anh một bó hoa, tôi kể ngắn gọn về gia đình, về cuộc sống của tôi và về Piter. Và hôm nay anh hồi âm, anh nói anh sống rốt vui, cô thương và lo cho anh lắm. Anh sẽ không về đám giỗ Bà. Anh chúc tôi vui và hạnh phúc.

Tôi đọc mail, tôi lặng nhìn đôi chim đang miệt mài tha những cọng rơm bé xíu ngoài vườn lên cây để xây tổ ấm. Chúng vừa làm việc vừa hót vang bản tình ca đôi lứa, cơn gió làm cánh chúng chao đảo nhưng rất nhanh chúng lại sát cánh nhau bay vút lên trời cao. Piter gỏ cửa!
– Anh đây
– Anh vào đi…
– Sao ngồi đây vậy cô bé, Piter lại gần tôi
– Anh xem chúng hạnh phúc chưa
– Cái gì
– Hai con chim đó. Chúng tôi cùng ngồi im xem chúng miệt mài xây tổ
– Chúng hạnh phúc thật
– Ước gì em cũng được thế, tôi nũng nịu
– …Piter nhìn tôi chăm chú làm tôi ngượng…Anh sẽ cố gắn.
– Tôi cúi mặt lí nhí…Nhưng anh vẫn chưa….!
– Chưa nói yêu em đúng không?
– …..Tôi im lặng
– …Piter lấy trong túi ra một cái hộp, bên là một cái nhẫn đá màu hồng rất xinh…Cầm tay tôi Piter nhỏ giọng…Cho anh đặt cọc cô bé này nhé….Anh yêu em! Piter đeo vào tay tôi chiếc nhẫn xinh xinh, tay tôi run run, anh kéo đầu tôi tựa vào vai anh…đừng từ chối anh nhé, anh sẽ chăm sóc em suốt đời.
– …Bất chợt tôi hơi sợ…Còn Mẹ sao anh!
– Mẹ ai
– Mẹ Anne ấy
– Anh có nói tình cảm của mình, Mẹ không đồng ý….
– …Tôi run lên, tôi muốn khóc….Tôi không dám hỏi tại sao vì tôi biết mình đang ở vị trí nào…Vậy sao anh còn nói yêu em! Giọng tôi nghẹn lại
– Vì mẹ chỉ đồng ý khi nào em đủ 17t mà bây giờ thì chưa….
– ….Nước mắt tôi tràn ra, tôi sụt sùi…Ghét anh!
– Piter hôn vào trán tôi, nụ hôn đầu tiên anh dành cho tôi, tôi nghe lòng mình vui đến lạ….Sinh nhật 17 anh sẽ đưa em ra mắt mẹ. Có lẽ hôm đó Ba cũng qua, và cả em gái anh nữa.
– Tôi siết chặt tay anh, run run….
– Piter cười lớn…Chưa ai nhận làm dâu đâu đừng có mừng vội.
– Hứ…Ai thèm! Tôi quay đi, Piter ôm vai tôi, hôn vào tóc tôi…Yêu anh suốt đời nhé!

Sinh nhật 17, tôi gọi điện cho anh 2. Lần đầu tiên tôi và anh chúc nhau SN vui vẽ, chưa một lần chúng tôi nhắc về quá khứ dù có đau lòng nhưng cũng nhờ có vậy mà hiện tại của tôi bớt đau thương, vì nếu tôi lao vào tiếp những cuộc vui như với Phi có lẽ bây giờ tôi đã không còn là con người.

Ba, Mẹ và em gái Piter không ai phản đối gì, họ khá vui vẽ, cũng như Piter, em gái anh nói tiếng Việt rất chuẩn.

Trời đã tối, Piter đưa tôi và Ba mẹ tôi về. Một ngày khá vui và khá mệt. Tôi và Piter lên lầu trong khi Ba mẹ tôi cũng vào phòng. Tôi rữa mặt, thay đồ, tôi ngồi trước gương và mĩm cười Mẹ Anne nói một câu cuối khi tiển tôi ra cổng “Ngày đầu tiên gặp con Mẹ đã rất có cảm tình, có lẽ mình sẽ thành người một nhà thôi phải không con”…Tôi cùi đầu vào vai mẹ “Con cảm ơn mẹ’…Mẹ vuốt tóc tôi “Cố gắn mà yêu thương nhau, đời không quá dài đâu con ah”… Tôi đang vui với tình cảm của mẹ Anne, giọng Piter làm tôi giật mình
– Gì mà vui vậy bé
– …Tôi cười..không nói!
– Piter ngồi xuống giường, kéo tay tôi ngồi lại gần anh…Em chưa ngủ anh
– Thì anh cũng đã ngủ đâu
– Anh muốn ôm em
– Hông cho…Tôi vùi đầu vào ngực anh, anh hôn tóc tôi và ôm chặt lấy tôi.

Piter nâng cằm tôi lên, tôi lim dim mắt…Anh đặt vào môi tôi một nụ hôn ngọt ngào, tôi cuộn vào anh, tôi đê mê tận hưởng nụ hôn ngọt lịm. Giữa cái không gian yên ả, một cô gái nóng bỏng và một chàng trai vạm vỡ…Nụ hôn dần mãnh liệt hơn, bầu vú đầy của tôi đã kéo môi anh xuống, hai dây áo tuột dần để lộ bầu vú nõn nà. Hàm râu quai nón với những sợi mới nhú làm tôi điên lên, tôi run rẩy khi chiếc áo vú buông lơi. Chiếc quần thun cũng từ từ tuột dần theo cặp chân dài thẳng tắp của tôi. Anh kéo tôi ngồi dậy trong khi tôi chỉ còn mỗi chiếc quần lót bé xíu
– Anh muốn quá, cho anh nhé
– Tôi ngục đầu vào ngực anh không nói, tôi lần tay cời áo anh ra. Bờ ngực vạm vỡ, những thớ thịt chắc nịt và nóng hôi hổi…tôi cúi xuống cởi quần anh ra…Wa, con cu anh to thật, nó dài khoảng 15-17cm gì đó nhưng độ lớn thì khủng. Tôi ngã người ra giường, Piter tiếp tục mân mê người tôi, anh có vẽ không phải là người quá am hiểu làm tình, nhưng tôi yêu anh lắm và đương nhiên tôi ra liên tục.

Ngực tôi nặng trịch, cả người tôi lún xuống giường, Tôi biết chuyện gì, tôi dạng chân ra, cả người tôi căng lên, anh tách tôi ra và đi vào. Tôi bám chặt gối, anh tiến vào sâu hơn, tôi đã lớn nên cũng không quá khó dù của anh to lớn. Người tôi nhẹ hơn cũng là lúc âm đạo tôi chịu những cú nắc đầy uy lực, những cú nắc của anh rất mạnh dù anh vô cùng dịu dàng, có lẽ phong cách làm tình của người tây nó vậy.

Dù vậy Piter cũng không phải là người không hiểu biết, anh bắt đầu làm tình theo từng kiểu khác nhau, anh nhẹ nhàng điều chỉnh và tôi cũng không quá khó để làm theo. Cũng không có gì là lạ chỉ có vật phẩm đang chạy trong người tôi là lạ mà thôi, nó rất lạ nhưng lại rất quen và nó làm tôi thấy ấm áp vô cùng, và tôi đã biết thế nào là làm tình với người mình yêu.

Piter ôm tôi theo tư thế nằm ngữa, cu anh tiếp tục phi mã trong âm đạo tôi. Những nụ hôn tuyệt vời của chúng tôi trong khi cơ thể hòa vào nhau say đắm Tôi rên rĩ những âm thanh đê mê làm Piter hưng phần, anh nắc những cái mạnh và nhanh rồi anh run rẩy xiết chặt lấy tôi, cu anh phồng to hơn làm âm đạo tôi chật cứng, cu anh cũng run lên phóng xối xã vào người tôi. Tôi hứng trọn từng cơn sóng yêu thương anh vổ về tôi, anh truyền cho tôi cảm xúc đê mê, tình yêu tuyệt vời.
– Anh không kìm chế được, Piter lúng túng
– Không sao, chút mình ra mua thuốc, còn sớm mà
– Anh xin lổi
– Không sao, em yêu anh mà
– Anh cũng yêu em.

Chúng tôi cùng nhau ra ngoài mua thuốc, chúng tôi đi dạo một vòng rồi đi về. Piter ôm chặt tôi khi đưa tôi vào phòng, tôi cười
– Không ngủ ah
– Anh….
– Sao….
– Anh…muốn
– ….Hihihihi, mạnh quá hen
– …. Tôi ôm cổ anh, chúng tôi hôn nhau
– Cái nữa rồi về ngủ nghen, hư lắm. Tôi mắng yêu
Tôi vịn chặt gối, người tôi giật theo nhịp của anh. Tôi nhắm mặt, tay vịn gối…Phía dưới là người tôi yêu đang cắm cái cây thịt và cái lổ bé nhỏ đầy ma lực, nơi của yêu thương và dục vọng……

Ngoài kia gió vẫn thôi, cơn mưa bất chợt của mùa hạ lại đến, nó đến mà không hề báo trước như tình yêu Piter dành cho tôi quá bất ngờ và say đắm…Gió vẫn hát rì rào, gió đưa tim tôi thật gần mãi rộn rã….. Hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *