“Truyện người lớn” Chị gái chăn bò

Chị chặc lưỡi buông xuôi mặc kệ dòng đời đưa đẩy chị đến đâu thì đến, miễn sao chị được nó yêu thương là quá đủ với chị rồi.

Khi đã hôn khắp người chị rồi, Lợi khẽ ngồi dậy, tháo dây nịt chiếc quần tây xanh nó đang mặc, cởi khuy nút cài và kéo dây kéo xuống ; tiếp đó, hai bàn tay nó lần nắm lấy hai bên lưng quần từ từ cởi tuột hai ống quần xuống đùi, hai giò và hai bàn chân.

So với cặp giò chị Thúy, cặp giò nó nhỏ nhắn và ít có lông hơn hay nói một cách tổng quát chung nhất là thân thể nó so sánh với thân thể chị thì chẳng khác gì một trời một vực,

Tựa hồ một con cò cặp kè với một con đại bàng vậy ; vì nó nhỏ con, gầy guộc như một cánh hạc chiều hôm còn chị mập mạp, ô dề không thua gì một con chim ưng lướt ngàn trùng mây trắng.

Khi đã cởi xong quần dài, nó vắt lên thanh đầu giường, cạnh chiếc áo chemise xám và lúc bấy giờ, nó mới bắt đầu nhìn đến mục tiêu cuối cùng của nó trên thân thể chị,

Đó chính là chiếc quần lót bằng thun voan trắng mới tinh chị đang dùng để che đậy bộ phận kín đáo quan trọng nhất cuộc đời chị. Nói một chút về gia đình chị Thúy có bốn người con, một trai và ba gái ;

Trong số ba chị em gái thì chị là út, so với hai chị thì có lẽ dường như chị bị hai chị gái giành hết nhan sắc trời ban cho vậy.

Thế nhưng đêm nay, rõ ràng là chị không cần thiết phải đẹp hay xấu vì chị đã có được Lợi trong vòng tay chị, một người tình hết sức tuyệt vời với thao tác ân ái khéo léo, thành thạo, tài tình và điêu luyện chẳng còn gì có thể so sánh nổi.

Vì ban nãy chị đã tự quyết định rồi nên giờ đây, chị không còn phải đắn đo suy nghĩ gì nữa cả và không đợi người tình chị ra tay,

Hai bàn tay chị dạn dĩ lần xuống nhanh chóng nắm lấy hai bên lưng chiếc quần lót rồi cởi tuột xuống khỏi mông cũng như đùi, kế đó chị lần lượt co hai giò lên rồi cởi hai ống quần lót lần lượt ra khỏi hai bàn chân.

Thấy chị tự xử như vậy, Lợi cũng ngồi nhỏm dậy lần hai bàn tay xuống cởi chiếc quần đùi kaki màu vàng xám và như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy hai phút sau, thân thể cả hai đứa đều đã hoàn toàn trần truồng, tuyệt đối không còn mảnh vải nào để che thân.

Những gì kín đáo nhất của hai chị em giờ đang lần lượt phơi bày trước mắt hai đứa, âm hộ của chị do còn con gái nên nhỏ nhắn nhưng bên trên và xung quanh là một lớp lông đen, dày mịn, loăn xoăn che phủ ;

Con cu người tình chị cương ngỗng lên rất to, rất dài, rất cứng và thẳng đơ như một đoạn sắt, không ngớt giựt giựt liên hồi.

Chuyện gì đến rồi sẽ phải đến, giống như những cuộc tình khác trên thế gian, cuộc tình giữa hai chị em cũng đã bắt đầu đi đến hồi kết thúc.

Lúc này, cả hai đứa đều chẳng hề tỏ vẻ gì gọi là lo lắng gì mà trái lại rất háo hức, hồ hởi chờ đợi giây phút hệ trọng nhất của hai chị em, đó là thời khắc âm dương giao hòa sum vầy long phụng.

Không chần chờ chi nữa, sau khi hai đôi môi âu yếm trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy dữ dội, chị nằm ở dưới từ từ hơi dạng rộng hai chân ra hai bên cùng với vòng tay ôm choàng qua lưng người tình ;

Còn Lợi, chẳng khác một con thằn lằn, nó từ từ trườn người tới, chậm rãi leo lên người chi với con cu càng giựt càng cứng, càng dài, càng to dần dần áp sát vào âm hộ chị, đầu khấc nó len lỏi qua lớp lông dày của chị để tìm kiếm lổ âm đạo chị mà chui vào.

Thật là không có gì là quá khó khăn hay lâu lắc chi cả, chỉ trong tích tắc, hai chị em đã giao hợp được với nhau ;

Do đây là lần đầu tiên cửa mình chị phải giãn nở, nong rộng ra để chứa đựng con cu người tình có kích thước quá khổ nên đôi môi chị bật rên thành tiếng,

Miệng chị há hốc, nước mắt chị lăn dài trên hai gò má cao vì chưa khi nào chị phải chịu đựng một cảm giác đau đớn tột độ đến mức như vậy.

Ngoài sự đau đớn thì đây cũng là lần thứ nhất trong cuộc đời, chị cảm nhận được như có cả một biển sung sướng đang dâng tràn trong cõi lòng chị.

Lợi bắt đầu thực hiện động tác nhấp nhỏm người, nhấc mông lên rồi hạ mông xuồng liên tục, đưa đẩy con cu nó thụt ra thọt vào và khi thọt vào thì càng lúc càng chui tận vào trong sâu âm đạo chị.

Đôi môi nó mãi miết nút liếm đôi môi chị và hai bàn tay nó không ngớt mày mò, nắn bóp hai bầu vú chị cùng song hành với thao tác giao hợp tuy chậm rãi nhưng thật mạnh mẽ.

Càng lúc, hai chị em càng sung sức và nguồn sức lực đó hai đứa mang ra vận dụng để trao tặng cho nhau thật nhiều, thật nhiều sung sướng, phấn khích ân tình.

Nhớ lại mấy ngày trước, nó còn lẽo đẽo theo sau lưng chị cùng đàn bò, đôi lúc còn lượm trái này quả kia ném vào lưng chị nhưng giờ đây,

Nó lại nằm trên người chị để thực hiện nghĩa vụ của tạo hóa đã an bày, sắp xếp cho giống đực đó đó là truyền tinh truyền giống vào cơ thể giống cái.

Nó tuy nhỏ con con, gầy guộc nhưng dai sức còn chị thì lẽ dĩ nhiên là không thể nào yếu đuối cho được ; hai chị em bây giờ không còn nhớ gì nữa, kể cả gia đình, không gian lẫn thời gian và hai đứa chỉ còn biết có nhau.

Mười phút trôi qua là mười phút mà có lẽ hai chị em không thể nào quên được trong cõi đời này vì đó là khoảng thời gian hai đứa lặng lẽ cho nhau tất cả những gì chúng có trên thể xác lẫn tâm hồn.

Lúc này, con cu Lợi vừa co giựt vừa ào ạt phụt ra những tia tinh dịch trắng đục như nước cơm, rin rít như keo dán tràn đầy âm đạo chị và do quá nhiều nên trào ra ngoài làm ướt cả vùng bụng cũng như hai đùi hai chị em….

Sau đêm hôm đó, mãi đến cả tuần sau, chị Thúy mới dắt bò đi chăn và gặp lại Lợi ;

Dĩ nhiên, hai chị em đều không khỏi có cảm giác ngượng ngùng, e thẹn nhưng không vì thế mà hai đứa giấu đi được nỗi niềm nhung nhớ, quyến luyến nhau do men tình trong tim vẫn còn tràn đầy dào dạt.

Vậy là trưa hôm đó, cũng tại căn chòi chuồng bò của người cậu, sau khi ăn cơm xong, hai đứa ngồi trên giường nói chuyện rồi bất chợt ôm lấy nhau, hổn hển quấn quýt lấy môi và lưỡi nhau cuồng nhiệt, nồng cháy chẳng khác gì xăng đang đổ vào lửa ngùn ngụt.

Xung quanh vắng vẻ, tĩnh mịch và vì nhục dục dâng cao trong cõi lòng không sao dập tắt được nên hai đứa lần lượt cởi bỏ quần áo rồi háo hức, rạo rực giao hợp với nhau, bất chấp hoàn cảnh thời gian ban ngày ban mặt ;

Lúc bấy giờ, Lợi không ngờ là nó lại sắp sửa bước vào một cuộc tình loạn luân tội lỗi nữa nhưng rất đẹp, rất tuyệt vời, đầy ắp hoa thơm cỏ lạ với người dì bốn mươi tuổi xinh đẹp, dễ thương gấp mấy lần chị Thúy. (hết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *