“Truyện người lớn” Chị gái chăn bò

Giờ đây, khi không còn biết gì nữa vì đã ngủ say, do tiết trời mưa đêm lành lạnh vả lại, tấm mền xổ ra đắp trên người hai đứa không đủ nên dần dần cả người Lợi nằm sát vào thân thể chị.

Không biết đã ngủ được bao lâu, chợt một tiếng sét nổ vang rền bên ngoài khiến cả hai cùng giật mình tỉnh giấc và khi nhận ra tình trạng ngẫu nhiên thân thể hai đứa nằm sát rạt vào nhau,

Nó cảm thấy hoảng sợ nhiều hơn là ngại ngùng vì tính tình chị chẳng khác gì Trương Phi như chúng ta đã biết rồi đấy.

– Trời sáng chưa chị? – Nó hỏi đánh trống lảng.

– Còn khuya trời mới sáng!

Chị Thúy cùng Lợi không sao biết được là lúc này mới có gần 12 giờ đêm và chắc có lẽ là hoàn cảnh không gian vắng vẻ,

Tĩnh mịch của căn chòi chuồng bò không hề có ai cả trừ hai đứa ra khiến cho chị dạn dĩ bất chợt vòng tay ôm lấy người nó.

Nó bỗng dưng đờ người ra, không biết phải ứng xử với chị ra sao khi chị chồm người tới hôn lên má lên mũi nó.

Nó nằm yên mặc cho chị muốn hôn nó kiểu nào thì hôn và chỉ được khoảng gần hai phút đồng hồ sau, chị buông nó ra cằn nhằn :

– Người gì đâu mà khờ ịt, chẳng biết gì cả. Cứ như là tượng đất không bằng!

Chị ngồi dậy, chắc chắn chị không ngờ được rằng mình đã sai lầm khi đánh giá về thằng bạn nhỏ hơn chị hai tuổi ; chẳng qua nó cảm thấy quá bất ngờ,

Không tưởng tượng ra được là chị lại chủ động tỏ tình với nó, vả lại chị có cái vẻ ngoài khiến nó cứ sờ sợ, không có ấn tượng tình cảm thì làm sao trái tim nó nhanh chóng rung động cho được?

Lần này thì khác, trong giây phút nó đã cảm nhận được nhịp đập của con tim chị đang rộn ràng trong khúc hát yêu đương ;

Tức thì với tâm trạng một người có lỗi mong muốn chuộc lỗi, nó bắt đầu cảm thấy rạo rực rộn ràng và ngồi dậy, lần hai cánh tay ôm vòng từ sau lưng ra trước ngực chị.

Thực sự, hiện tại nó không phải dối trá để lấy lòng chị khiến chị nguôi giận mà nó cảm thấy yêu chị bất chợt chẳng khác gì trận mưa đêm bên ngoài.

Có lẽ không phải do chị đẹp mà là chị dễ thương, có lẽ không phải do chị quyến rũ mà là chị cuốn hút nội tâm ;

Chị mau chóng nguôi đi cơn giận chẳng khác nào quả bóng bơm căng xì hơi xuống và đến lượt chị bị bất ngờ khi thấy nó ôm chị rồi khuôn mặt nó cúi xuống kề sát vào khuôn mặt chị.

Nó không nói gì cả, không hề có một lời xin lỗi chị nhưng lại còn hơn cả nghìn lời xin lỗi vì đôi môi nó đang nhẹ nhàng hôn lên mái tóc chị vàng vàng vì cháy nắng nhưng thật mượt mà, êm ái và thoang thoảng mùi xà bông Dove.

Chị Thúy yên lặng để thằng bạn hôn tóc mình, giống như một bong bóng mưa đêm vỡ tan trong hư vô ảo vọng,

Chị nhanh chóng rung cảm với tình yêu Lợi đang trao cho chị và chị từ từ thả lỏng người, nhắm nghiền đôi mắt, khẽ nhẹ nhàng xoay khuôn mặt lại đối diện với khuôn mặt người tình.

Song song cùng lúc khi hai cánh tay chị lần lên ôm siết lấy hai bờ vai nó thì đôi môi nó cũng đã âu yếm di chuyển xuống trán chị, mắt chị rồi từ đấy lần đến sống mũi chị và hai gò má cao của chị.

Hơi thở hai chị em bỗng nhiên mạnh dần lên, chị cũng đã bắt đầu hôn trả lại vào mũi, vào má, vào cằm nó và đôi lúc hứng tình mạnh mẽ, nó còn nhẹ lần hôn xuống vầng cổ chị cũng như là chị hôn lên những lọn tóc trê trên đầu nó.

Từ nơi xương cùng hai đứa đều đồng loạt xuất phát một luồng điện có thể là hiệu điện thế mạnh đến hơn cả trăm ngàn kv rần rật chạy dọc theo hai bên cột sống lên trung ương thần kinh rồi từ đây lan tỏa ra khắp châu thân và tứ chi ;

Chính luồng điện này đã làm tăng thêm kích thích ham muốn những cái gì đó đang còn thiếu vắng trong tận cõi lòng hai đứa, làm cho vòng tay hai đứa ôm siết lấy thân thể của nhau thêm chặt hơn, thêm sát hơn.

Chị Thúy không sao ngờ được rằng thằng bạn chị tuy nhỏ hơn chị những hai tuổi và có vẻ khờ khạo lại đã miệt mài từng trãi trong tình trường với cả thảy là 17 mối tình ;

Ngay từ những giây phút đầu tiên tuy nó hơi lụp cha lụp chụp, vụng về và lúng túng nhưng chị lại tỏ ra kết nó, thích nó một cách nhanh chóng.

Dường như là đôi môi dày mọng, dảnh lên của chị từ nãy đến giờ vẫn cứ mấp máy gọi tên Lợi nhưng chỉ gọi thầm được thôi chứ không hề ra tiếng và lúc này,

Khi đôi môi nó trong màn đêm vắng lặng mày mò, lần tìm đôi môi chị thì tuyệt đối không một chút e dè, ngần ngại chi cả tuy chỉ hơi run rẫy,

Chần chờ chút xíu, đôi môi chị mở rộng đồng thời đưa lưỡi ra ngoài rồi hai đứa bắt đầu trao cho nhau nụ hôn đầu đời đầu tiên của một mối tình có lẽ là quá muộn màng với chị nhưng lại đến sớm với nó.

Vậy là không còn gì có thể chối cải được cả, trên thế gian này lại có thêm một cuộc tình tuy lặng lẽ nhưng thật nồng nàn, say sưa và đắm đuối xảy ra giữa hai đứa bạn học cũ của nhau cách đây sáu năm về trước.

Tình yêu đó đến với cả hai thật nhanh chóng, quá bất ngờ, không ai có thể lường trước ; chỉ kịp có thời gian vừa cảm nhận được men tình là đón nhận ngay chứ không thể nào mà nghĩ ngợi lung tung chi cho mệt.

Song song với tích tắc thời gian, càng lúc đôi môi hai đứa càng quấn quýt nhau giống như có keo dán dính vào với nhau và hai đầu lưỡi hai chị em càng xoắn xuýt khiến cho nước bọt liên tục tứa ra hai bên khóe miệng chị và nó một cách ngất ngây, mê mệt.

Thực sự mà nói, từ lúc bỏ học đi chăn bò cho đến nay đã được sáu năm, chị Thúy nhiều lúc rất muốn nhưng cũng không thể nào gặp gỡ được một người bạn học nào đó để có thể tâm sự loài chim biển ;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *