“Truyện người lớn” Cháu rể của tôi

Đọc truyện sex cháu rể của tôi về bà dì dâm dục, chồng hay đi làm xa nên thiếu tình dục, cháu rể để ý, sự lẳng lơ nên bị cháu gạ đụ dễ dàng.
Truyện người lớn Cháu rể của tôi

Mở đầu truyện 18+ Cháu rể của tôi:

Tôi lập gia đình được 20 năm có lẻ nhưng đến giờ cũng chỉ có 1 mụn con.. Và cuộc đời tôi cũng yên bình như những người phụ nữ khác .

Nếu như tôi ko vô tình bắt gặp ánh mắt của đứa cháu rể của tôi luôn âm thầm liếc nhìn vào duy nhất 1 nơi trên cơ thể tôi..

Phải nói thật với các bạn 1 điều rằng xung quanh tôi cũng rất nhiều đối tượng đeo bám vì chồng tôi luôn đi làm xa nhà hàng tuần ,có khi đi vài tháng để theo công việc sửa chữa máy công nghiệp nặng…

Tôi ko phải nói quá về mình thêm một chút nào bởi vì tôi rất may mắn khi được tạo hóa ban cho tôi 1 làn da trắng hồng và luôn luôn căng lên đầy sức sống..

Khuân mặt tôi ko thuộc vào diện xinh đẹp nhưng cũng đủ để khiến cho 1 số người khác giới phải để mắt đến

Mỗi khi tôi xuất hiện…phụ nữ ai cũng mềm yếu khi xung quanh luôn hiu quạnh,cô đơn…

Nên chỉ vài ánh mắt luôn dán lên thân thể của mình khi mình đi ngang qua họ cũng khiến tôi cảm thấy vui thầm trong lòng…

Nhưng chỉ với những lời ong bướm qua những lá thư hay những món quà rất nhiều lần tôi đã nhận mà ko biết ai tặng mình…những bộ quần lót kiểu zen,

Lưới rất khiêu gợi hoặc là những chiếc váy ngủ mỏng dính kèm theo đó 1 lá thư có nội dung là khen vẻ đẹp tự nhiên trên thân thể của tôi…và muốn tôi trở lên quyến rũ hơn khi mặc lên người…

Mới đầu tôi cảm thấy hơi sợ bởi vì những từ ngữ phòng the của họ viết.Lâu dần tôi bắt đầu quen,rồi cảm thấy thiếu thiếu nếu trước khi đi ngủ tôi ko quên lấy ra đọc lại..để rồi tôi chìm đắm vào những giấc mơ tình dục mơ hồ mà tôi đang bị lôi quấn.

Câu chuyện của tôi bắt đầu cách đây hơn 3 năm,sau khoảng gần 1 năm khi tôi bắt đầu nhận được món quà đầu tiên..

Có 1 điều kì lạ tôi cảm nhận được khi tôi phát hiện trên những đũng quần silip của tôi mặc ngày hôm qua đều rất hay dính tinh trùng,

Tôi chẳng mấy khó khăn loại trừ để nhận ra thủ phạm…tôi đã rất ngạc nhiên khi biết thủ phạm chính là đứa cháu rể của mình..kém tôi gần chục tuổi,gọi tôi bằng Dì vợ..

Và L (tên cháu rể của tôi) làm tôi phải dùng ánh mắt khác để nhìn khi L ánh mắt của L liếc trộm vào 1 nơi duy nhất nằm giữa 2 chân của tôi..

Nói thật lòng tôi bị ánh mắt của L kích thích ngày 1 nhiều hơn thì phải..

Có lẽ 1 phần trong con người tôi tự đặt câu hỏi rằng có phải L chính là người vài tháng trước tặng cho mình những chiếc váy ngủ và những bộ quần áo lót hay là anh Hùng bạn của chồng mình tặng..

Các bạn biết ko…thời điểm khi ấy ngoài chồng tôi thì anh Hùng (bạn của chồng tôi) là 2 người đàn ông được giao hợp với tôi..

Cũng chỉ vì tôi đã nhận lầm người đã tặng tôi cái váy ngủ màu đen mỏng hơn cánh chuồn chuồn cùng với lá thư viết rằng muốn nhìn thấy vẻ đẹp trên thân thể tôi qua lớp váy ngủ mà tôi nhận.

Đêm hôm ấy quả là quá trùng hợp khi bạn của chồng tôi ghé qua..phải nói là chính tôi chủ động khoe thân thể mình…tôi đã rất ngượng ngùng khi bạn của chồng tôi vừa ấn con cặc vào người tôi vừa nói nham nhở….sao em dâm vậy..út H???

Có lẽ cuộc tình ấy với tôi chỉ còn vương vấn hình ảnh đó khi tôi đã bất ngờ nhận ra luôn có 1 ánh mắt khao khát rất âm thầm..ko có sự đòi hỏi gì từ tôi hết…và hơn tất cả đó là cháu rể mình…

Nếu quan hệ sẽ đụng vào phong tục,lễ giáo của người phụ nữ..thế nên tôi luôn kìm nén cảm xúc của mình hết sức…và càng kìm nén nhiều tôi càng dạo rựcnhiều..và chuyện gì tới đã tới.

Ngày hôm đó,bạn tôi tổ chức tiệc cưới ở quê lên tôi có lời rủ gia đình cháu gái tôi về quê chơi luôn..nhưng cháu gái tôi vướng con nhỏ lên từ chối..

Nói thật tôi cũng nản khi nghe cháu gái tôi từ chối về cùng bởi vì 2 mẹ con đi xa mệt mỏi vì xe cộ..và trước ngày về quê 1 hôm,

2 vợ chồng cháu gái tôi ghé qua nhà để gửi quà về cho họ hàng dưới quê.Khi nghe tôi than vãn rằng ngại ko muốn về quê thì cháu gái tôi mở lời;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *